Posted on Leave a comment

Gợi Ý: Lựa Chọn Nồi Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp Loại Nào Tốt?

Nồi nấu cháo công nghiệp là giải pháp hữu hiệu cho quán cháo, bếp ăn công nghiệp, trường học, bệnh viện….. Với nồi nấu cháo thông minh, bạn có thể nấu cùng lúc một khối lượng lớn cháo mà không sợ khê khét. Nồi cháo công nghiệp sử dụng nguồn điện gia đình rất tiện dụng và an toàn. Vậy nên mua nồi điện nấu cháo công nghiệp loại nào tốt? Địa chỉ mua nồi cháo điện uy tín? Cùng tìm hiểu.

Tìm hiểu về nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện loại tốt?

Nồi nấu cháo công nghiệp là nồi nấu sử dụng điện để ninh nhừ cháo. Thông thường nồi cháo điện được lắp đặt trong các quán cháo lòng, quán cháo dinh dưỡng, bếp khu công nghiệp, trường học mầm non, bệnh viện,….

Nồi hầm cháo công nghiệp chuyên cho quán cháo, nhà hàng, khách sạn,....
Nồi hầm cháo công nghiệp chuyên cho quán cháo, nhà hàng, khách sạn,….

Khác với những loại xoong nấu cháo bằng bếp gas, than củi hay các loại nồi điện thường thấy thì nồi cháo công nghiệp sử dụng dầu dẫn nhiệt trong quá trình nấu cháo. Như vậy tình trạng cháo bị cháy dưới đáy nồi, cháo khê không còn nữa.

Nguyên lý hoạt động nồi cháo công nghiệp

Khi bật công tắc, điện năng đi qua thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt chuyển hóa thành nhiệt năng. Nhiệt năng làm nóng dung dịch dung môi, nhiệt lượng phân bổ đều khắp đều thành nồi và bên trong lòng nấu khiến cho cháo trong lòng nồi chín từ từ mà không bị khê khét.

Nhờ nguyên lý làm chín thực phẩm bằng phương pháp nấu bằng dầu dẫn nhiệt kết hợp với thiết kế cách nhiệt, nồi nấu cháo công nghiệp có thể cho ra những mẻ cháo lớn trong thời gian ngắn. Cháo được nồi bằng nồi điện công nghiệp chín nhừ, hạt cháo bung đều, thơm ngon hơn hẳn so với nồi điện thông thường.

Nấu cháo bằng nồi điện thơm ngon, nhanh nhừ
Nấu cháo bằng nồi điện thơm ngon, nhanh nhừ

Cấu tạo nồi nấu cháo điện công nghiệp bằng dầu ăn

Cấu tạo của một nồi nấu cháo điện công nghiệp bao gồm các bộ phận:

 1. Thân nồi
 2. Vung nồi
 3. Quai cầm
 4. Bộ phận gia nhiệt
 5. Ống dẫn dung môi
 6. Ống thăm nước, tiếp nước
 7. Van xả nước đáy
 8. Hộp điện có hệ thống đèn báo và núm chỉnh nhiệt độ, aptomat
 9. Chân đế nồi
 10. Cánh khuấy cháo tự động
Cấu tạo nồi điện nấu cháo công nghiệp Quang Huy
Cấu tạo nồi điện nấu cháo công nghiệp Quang Huy

Lớp vỏ nồi cháo chất liệu inox 304

Nồi điện nấu cháo công nghiệp cỡ lớn được gia công bằng chất liệu 304 chống gỉ, chống oxi hóa cao. Loại inox này có nhiều đặc tính ưu việt như: vẻ ngoài sáng bóng tăng tính thẩm mỹ và tạo sự chuyên nghiệp cho gian bếp.

Inox 304 không gỉ ngay cả trong điều kiện nhiệt độ đun nấu cao và thường xuyên tiếp xúc với môi trường muối mắm, các hợp chất hữu cơ,…. Đặc biệt, với độ bền nồi cháo điện lên tới >10 năm. Nồi nấu cháo bằng điện làm bằng hợp kim inox 304 đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nồi nấu cháo bằng điện Quang Huy nấu cháo nhanh hơn, ngon hơn
Nồi nấu cháo bằng điện Quang Huy nấu cháo nhanh hơn, ngon hơn

Phần ống dẫn dung môi

Cháo không nhận nhiệt lượng trực tiếp từ thanh nhiệt mà được nấu chín nhờ sức nóng của dung dịch dung môi. Dung môi dược đổ vào khoang chứa dưới đáy nồi và thành nồi thông qua ống dẫn.

Dung môi có thể là dầu ăn hoặc là nước máy. Theo các chuyên gia kỹ thuật, nên sử dụng dầu ăn làm dung môi vì nhiệt độ sôi của dầu ăn lên đến 300 độ C. Do vậy khi hầm cháo sẽ nhanh nhừ hơn.

Nồi nấu cháo công nghiệp Quang Huy thiết kế thông minh khoa học
Nồi nấu cháo công nghiệp Quang Huy thiết kế thông minh khoa học

Ống tiếp nước 

Thiết kế nồi nấu cháo bằng điện rất linh hoạt trong việc nấu cháo. Đây thực sự thiết kế cải tiến hơn nhiều so với các loại nồi điện công nghiệp thông thường khác. Đối với các nồi điện khi cần quán sát lượng nước còn nhiều hay ít trong nồi thì cần phải mở vung ra. Với nồi nấu cháo công nghiệp chỉ cần quan sát qua ống thăm mực nước bên ngoài. Khi thấy mực nước thấp thì bạn tiếp thêm nước qua ống tiếp nước.

Khuấy cháo thông minh, giúp cháo nhanh nhừ, tiết kiệm công sức
Khuấy cháo thông minh, giúp cháo nhanh nhừ, tiết kiệm công sức

Đồ khuấy cháo tự động

Bộ cánh khuấy cháo được thiết kế tương tự như cánh quạt bao gồm 1 trục ở giữa và 2 cánh khuấy 2 bên. Trong quá trình sử dụng, cánh khuấy cháo làm cháo trong nồi liên tục được nhào trộn.

Nhờ vậy mà cháo chín đều, thực phẩm và gia vị được trộn đều. Người đầu bếp không phải mất công khuấy cháo bằng tay nhiều lần.

Phân loại nồi điện nấu cháo lựa chọn phổ biến

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở phân phối nồi nấu cháo công nghiệp. Tùy vào cấu tạo và công năng sử dụng, nhà sản xuất có thể phân ra nhiều nhóm nồi có đặc điểm khác nhau.

Việc phân loại nồi điện nấu cháo giúp khách hàng dễ dàng lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu và chi phí mua hàng.

Dung tích nồi nấu cháo điện công nghiệp từ 30 - 150 Lít

Phân loại nồi nấu cháo công nghiệp dựa vào dung tích:

 • Nồi nấu cháo 30 lít
 • Nồi nấu cháo 40 lít
 • Nồi nấu cháo 50 lít
 • Nồi nấu cháo 70 lít
 • Nồi nấu cháo 80 lít
 • Nồi nấu cháo 100 lít
 • Nồi nấu cháo 120 lít
 • Nồi nấu cháo 150 lít

Dựa vào bộ phận gia nhiệt:

 • Nồi cháo sử dụng thanh nhiệt
 • Nồi cháo sử dụng mâm nhiệt

Dựa vào giá trị sử dụng:

 • Nồi cháo công nghiệp thanh lý
 • Nồi cháo điện hàng mới

Dựa vào thiết kế tủ điện:

 • Nồi cháo tủ điện rời
 • Nồi cháo tủ điện liền
Nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp Quang Huy Inox 304 tiết kiệm điện
Nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp Quang Huy Inox 304 tiết kiệm điện

Tiêu chí chọn nồi nấu cháo công nghiệp loại nào phù hợp tốt nhất?

Giữa vô số kiểu dáng và mẫu mã nồi cháo công nghiệp, người tiêu dùng rất băn khoăn để chọn mua nồi cháo đầy đủ công dụng, độ bền cao và giá thành hợp lý.

Lựa chọn chất liệu nồi nấu cháo loại tốt

Nồi nấu cháo điện công nghiệp loài tốt phải được làm hoàn toàn bằng chất liệu inox 304. Không mua các loại nồi làm bằng kim loại rẻ tiền nhưng chất lượng kém và không đảm bảo an toàn.

Inox 304 có độ bền cao, không bị hoen gỉ. Khi nấu nướng thường xuyên trong môi trường nhiệt độ cao và các hợp chất hữu cơ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thiết kế nồi cháo đảm bảo an toàn về điện

Nồi cháo điện phải được ưu tiên lắp đặt hệ thống mạch điện an toàn nhất. Trong quá trình sử dụng phải đảm bảo an toàn cho cả thiết bị và người dùng.

Vì vậy, nồi cháo có tủ điện rời thường được ưu tiên lựa chọn lắp đặt nhiều hơn. Tủ điện nồi nấu cháo có chiết áp điều chỉnh nhiệt độ lớn nhỏ, đèn báo hoạt động, aptomat. Bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ trên chiết áp lớn nhỏ từ 30-110 độ C trong quá trình hầm cháo. Aptomat cảm biến có chức năng ngắt điện ngay khi phát hiện sự cố. Khi nguồn điện chấp cháy, rò rỉ điện,… aptomat tự động ngắt điện đảm bảo an toàn cho người dùng và thiết bị điện.

Tủ điện điều khiển nồi nấu cháo công nghiệp kèm aptomat
Tủ điện điều khiển nồi nấu cháo công nghiệp kèm aptomat

Giá bán nồi nấu cháo công nghiệp ưu đãi tốt nhất

Không khó để bạn tìm được 1 cơ sở, cửa hàng, đại lý bán nồi nấu cháo công nghiệp. Tuy nhiên để biết rõ và mua được nồi nấu cháo công nghiệp loại nào tốt, chất lượng nhất thì lời khuyên cho bạn là nên tới tận xưởng sản xuất.

Giá bán nồi cháo công nghiệp tại xưởng sản xuất luôn rẻ hơn so với những đại lý hay cửa hàng. Bạn mua hàng tận gốc, trực tiếp giữa nhà sản xuất với người tiêu dùng.

Chính sách mua hàng, khi cần bảo hành chính hãng nhanh chóng, thuận tiện hơn rất nhiều.

Xưởng cơ khí sản xuất thiết bị nhà bếp Quang Huy
Xưởng cơ khí sản xuất thiết bị nhà bếp Quang Huy

Mua nồi cháo công nghiệp loại tốt ở cửa hàng uy tín

Bạn nên chọn mua nồi điện nấu cháo công nghiệp tại các của hàng uy tín. Độ uy tín của 1 địa chỉ chính là 1 trong các yếu tố, thước đo đánh giá về chất lượng sản phẩm. Tại đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cam kết chất lượng sản phẩm, bảo hành sản phẩm. Đồng thời khi mua hàng bạn được nhận vô vàn ưu đãi, chế độ bảo hành dài hạn.

Mẫu nồi điện nấu cháo công nghiệp Quang Huy
Mẫu nồi điện nấu cháo công nghiệp Quang Huy

Địa chỉ mua nồi cháo công nghiệp uy tín chất lượng tốt ở đâu?

Nồi nấu cháo công nghiệp là thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp hiện đại. Nhờ công năng và hiệu quả vượt trội, nồi cháo điện giờ đây đang dần thay thế cho phương pháp nấu cháo truyền thống. Tất cả những gì bạn phải làm là cho nguyên liệu cháo vào nồi và bật công tắc sử dụng.

Bạn đang tìm mua nồi hầm cháo điện công nghiệp chất lượng tốt với giá thành hợp lý. Hãy đến với Công ty TNHH thiết bị bếp việt Quang Huy. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối các loại nồi cháo điện, nồi phở điện, nồi hấp bánh cuốn, nồi đồ xôi….Các sản phẩm của Quang Huy được sản xuất trong dây truyền thiết bị hiện đại. Mặt trước của nồi cháo điện được dập nổi logo Quang Huy, giúp khách hàng dễ dàng phân biệt hàng chính hãng với các sản phẩm cùng loại khác.

Dung tích nồi nấu cháo công nghiệp Quang Huy đa dạng từ 30 -> 150 lít phù hợp lắp đặt cho mọi quán cháo lớn nhỏ.

► ► Chi tiết về thông số kỹ thuật từng dung tích nồi và báo giá: Nồi nấu cháo công nghiệp Quang Huy

Nồi nấu cháo điện công nghiệp Inox 304 nấu cháo nhanh nhừ, nấu nhiều hơn
Nồi nấu cháo điện công nghiệp Inox 304 nấu cháo nhanh nhừ, nấu nhiều hơn

Mua nồi cháo điện Quang Huy, quý khách nhận được những ưu đãi hấp dẫn:

 • Bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng
 • Bảo hành phần Inox 6 năm
 • Mua hàng an toàn, nhanh chóng
 • Tặn kèm phiếu mua hàng 200.000 VND ( Giảm giá trực tiếp cho đơn hàng lần 2 )
 • Miễn phí lắp đặt đối với các đơn hàng có bán kính dưới 20 Km ( gần cơ sở Quang Huy tại Hà Nội, TPHCM, Đồng Nai, Quảng Ninh)
 • Hỗ trợ chi phí vận chuyển tối đa
 • Nhiệt tình tư vấn, chính xác 24/7
Nồi cháo điện Quang Huy - Chuẩn Inox 304, bảo hành 6 năm
Nồi cháo điện Quang Huy – Chuẩn Inox 304, bảo hành 6 năm

Đặc biệt, khách hàng có nhu cầu đặt làm nồi cháo tự thiết kế, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, đội ngũ kỹ sư lành nghề tại Quang Huy luôn sẵn sàng tiếp nhận những yêu cầu và góp ý của khách hàng để mang đến cho bạn bộ sản phẩm ưng ý nhất.

Chắc hẳn với những thông tin trong bài,quý khách đã có thể dễ dàng lựa chọn cho mình nồi nấu cháo điện công nghiệp phù hợp, loại nào tốt nhất.

Mọi phản hồi cần giải đáp về sản phẩm xin liên hệ trực tiếp theo số hotline 09666.23.666

Quang Huy giao nồi phở cho khách
Quang Huy giao nồi phở,nồi hủ tiếu, nồi cháo điện cho khách

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *