Posted on Leave a comment

Có Nên Mua Nồi Nấu Phở Bằng Điện Cũ Không?

Thay vì tìm mới, nhiều người lựa chọn mua và sử dụng những nồi nấu phở bằng điện cũ. Hãy theo dõi bài viết để phân tích những mặt lợi và hại khi sử dụng loại nồi phở cũ này.

Nồi phở điện đã và đang thiết bị thông dụng nhà bếp được nhiều người ưa chuộng và tin dùng thay thế các loại bếp truyền thông khác. Chính vì những ưu điểm nổi trội vượt bậc của nồi mà hiện nay rất nhiều nhà cung cấp và đơn vị sản xuất đã cho ra mắt rất nhiều loại khác nhau. Điều này giúp cho người mua có thêm sự lựa chọn tuy nhiên lại là thông tin loãng làm cho người mua hàng khó tìm được sản phẩm chính hãng và chất lượng.

Hiện nay nhiều người, nhiều đơn vị và cửa hàng đang bán lại nồi nấu phở đã sử dụng, vậy là người mua hàng bạn có nên mua hay không?

Bài viết sau đây tôi sẽ gợi cho bạn một số lưu ý, một vài thông tin khi mua nồi điện nấu phở cũ!

Mua nồi điện nấu phở cũ thanh lý giá rẻ
Mua nồi điện nấu phở cũ thanh lý giá rẻ

Mua nồi nấu phở bằng điện cũ – Lựa chọn ít tốn kém

Nồi điện nấu phở cũ thường là các nồi đã được sử dụng qua rồi, tuy nhiên chúng vẫn có thể sử dụng và hoạt động bình thường. Bạn có thể mua lại nồi nấu phở cũ bởi lẽ chúng có giá thành rẻ hơn nhiều so với một chiếc nồi mới.

Đối với những gia đình chưa đủ chi phí, chưa chuẩn bị đủ tài chính để đầu tư mua bộ nồi phở điện mới. Thì việc lựa chọn cho mình nồi điện nấu phở cũ để thay thế tạm thời là một giải pháp khá hoàn hảo. Mà nếu mua được nồi phở cũ giá rẻ, sử dụng vẫn tốt thì còn gì bằng đúng không nào?

Tuy nhiên một chú ý cho bạn, dù giá thành của nồi khá rẻ và bạn có thể sở hữu ngay nồi điện nấu nước phở để nấu nướng nhưng bạn chỉ nên mua nồi nấu phở đó khi bạn sử dụng tạm thời trong thời gian ngắn.

Nên mua các nồi điện có tuổi thọ đã sử dụng trước đó là từ khoảng từ 3 năm quay lại.

Bài viết tham khảo: Nấu phở bằng nồi nấu phở điện có hao điện không?

Mua nồi nấu phở cũ là lựa chọn ít tốn kém
Mua nồi nấu phở cũ là lựa chọn ít tốn kém

Hạn chế khi mua lại nồi nấu phở bằng điện cũ là gì?

Bên cạnh những ưu điểm khi mua nồi phở cũ là bạn chỉ bỏ ra chi phí ít thì cũng không thể không nhắc đến rủi ro và mặt hạn chế của dòng sản phẩm này. Khi mua và sử dụng nồi điện nấu phở cũ bạn sẽ thấy được những điều sau.

Thứ 1: Khó đánh giá độ bền của nồi

Trước tiên điều hiển nhiên là việc sử dụng nồi nấu phở bằng điện cũ sẽ không được đảm bảo chất lượng như những chiếc nồi mới. Điều đáng nói ở đây là khi bạn mua lại nồi điện bạn khó đánh giá được độ mới của nồi khi không hiểu rõ về sản phẩm. Do vậy bạn không nắm rõ được nồi có còn chất lượng đảm bảo hay không. Loại nồi đó có phải là loại chính hãng hay không vì hiện nay có rất nhiều loại nồi khác nhau. Vì thế mà bạn chẳng nhận ra được đâu là loại chất lượng, đâu là hàng trôi nổi khá khó khăn

Thứ 2: Không an toàn cho người sử dụng

Vì nồi phở chạy bằng điện nên dùng lâu thì việc hỏng hóc hay rò rỉ điện là không thể không xảy ra. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng con người.

Hơn nữa một phần nồi phở dùng lâu có thể xảy ra han rỉ chất lượng nồi giảm sút làm ảnh hưởng đến đồ ăn, nước dùng, đồ xương hầm….Đồ ăn có mùi hoặc ám vào đồ ăn, gây ô nhiễm cho đồ ăn và không đảm bảo an toàn thực phẩm.

Hạn chế khi mua nồi phở điện cũ giá rẻ
Hạn chế khi mua nồi phở điện cũ giá rẻ

Thứ 3: Nồi cũ không còn bảo hành

Điều đương nhiên là đồ đã sử dụng sẽ không còn bảo hành dài hạn như các nồi phở mới. Tại một số cơ sở có thể bảo hành khi mua nồi cũ tầm 1 tháng hoặc đổi mới trong 3 ngày. Khi bạn quyết định mua về thì bạn phải tự chịu trách nhiệm hoàn toàn về mọi hoạt động trong quá trình sử dụng. Nếu xảy ra bất cứ hỏng hóc hay lỗi từ nồi thì bạn phải đứng ra để tìm nơi sửa.

Thứ 4: Dễ mua phải hàng trôi nổi

Tất cả các nồi điện phở đã qua sử dụng, nếu bạn mua lại hầu như chỉ nghe các thông tin, thông số từ người bán mà không có giấy tờ đảm bảo nguồn gốc chất lượng cho sản phẩm.

Khi bạn đi mua bạn sẽ rất dễ gặp phải trường hợp nồi cũ nhưng lại được mông má, dán nhãn và phun sơn lại cho mới. Như vậy chẳng phải tưởng mua được giá “hời” hàng tốt mà hóa ra không như vậy.

Từ những chia sẻ và thực trạng trên đã phân tích về vấn đề mua và dùng lại nồi phở điện cũ thì chúng tôi có lời khuyên chân thực đến với quý khách hàng là không nên mua lại nồi phở đã qua sử dụng lâu. Bạn cần biết để đảm bảo đến sự an toàn cho người sử dụng. Hơn hết là chất lượng của nước dùng món phở nấu ra phục vụ khác.

Mặc dù nồi nấu phở bằng điện cũ bỏ ra chi phí rẻ hơn nhưng lại sử dụng trong thời gian ngắn và lại không an toàn thì xem ra không đáng chút nào.

Mua nồi điện nấu phở Quang Huy giá xưởng
Mua nồi điện nấu phở Quang Huy giá xưởng ưu đãi

Cần lưu ý gì khi mua sử dụng nồi nấu phở bằng điện cũ?

Tuy nhiên nếu trong trường hợp bất khả thi hoặc thực sự cần thiết phải mua nồi nấu phở cũ để sử dụng thì chúng tôi sẽ đưa cho bạn một số gợi ý sau. Những thông tin này sẽ giúp bạn khi mua nồi phở cũ vẫn được nồi hợp ý về cả giá cả và cả chất lượng.

  • Thứ 1: Khi mua hàng bạn nên xem kỹ và hỏi kỹ người bán về thời gian sử dụng trước đó để đo lường được mức độ hoạt động của nồi.
  • Thứ 2: Để đảm bảo chắc chắn nồi hoạt động tốt, bạn nên thử nồi nấu trước rồi mới mua.
  • Thứ 3: Để tránh gây ra sự cố đáng tiếc và không an toàn, điều bạn nên làm đó là kiểm tra các nguồn điện liên quan đến nồi.
  • Thứ 4: Xem tình trạng của nồi qua vẻ bề ngoài, xem có bị han rỉ hay méo mó hay không.
  • Thứ 5: Để đảm bảo xác thực thông tin bạn nên hỏi chất liệu nồi nấu, nơi sản xuất và nguồn gốc xuất xứ của nồi thật kỹ càng.

Tại Quang Huy không bán nồi điện nấu phở cũ nhưng nếu bạn cần tư vấn khi mua nồi phở, lắp đặt quán phở, nên lựa chọn nồi phở như thế nào thì hãy liên hệ hotline: 09666.23.666 – Quang Huy luôn tận tình hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Để tham khảo các mẫu dung tích nồi nấu phở thì hãy xem tại đây: https://noiphodien123.vn/ct/noi-dien-nau-pho-quang-huy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *