100+ Nồi Hầm Xương Bằng Điện: Giá rẻ, Sạch, Tiện lợi
Nồi hầm xương có thiết kế cực hiện đại, thông minh, thân thiện với người dùng nên rất được lòng KH gần xa. Không những vậy, thiết bị còn sở hữu mức giá rẻ không tưởng, tuổi thọ có thể kéo dài hàng chục năm.
1. Nồi hầm xương bằng điện công nghiệp mang đến lợi ích gì?
Khi nắm rõ những lợi ích mà nồi ninh xương bằng điện mang lại cho công việc kinh doanh, chẳng chủ tiệm nào có thể ngó lơ thiết bị đáng tiền này.
1.1 Công suất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu
Nồi hầm xương là dòng thiết bị hiếm hoi sở hữu phổ dung tích siêu rộng, 20 lít cũng có mà vài trăm lít cũng không thiếu. Cùng với đó, mức công suất cũng biến thiên mạnh mẽ từ 2,8-14Kw/h.
Với sức chứa phong phú, công suất đa dạng như vừa chia sẻ, đây là gợi ý #1 dành cho mọi đối tượng khách hàng. Dù đang sở hữu mô hình kinh doanh nhỏ, vừa hay lớn thì đều có thể sàng lọc giữa số đông để lựa ra thiết bị có công năng vừa in.
1.2 Thời gian hầm nấu nhanh, tiết kiệm điện
Do được cấp nguồn năng lượng đun nấu ổn định, nhiệt được cấp thẳng vào dung môi nên tốc độ hầm xương cực đáng nể. Theo đó, chỉ mất chừng 1h để xương chín nhừ, 2h để nước hầm xương ngọt lịm - Nhanh gấp 3 lần so với cách chế biến thủ công.
Không những vậy, khả năng tiết kiệm điện của nồi cũng không phải dạng vừa. Khâu gia nhiệt lại được điều chỉnh công suất thông minh theo từng giai đoạn nhờ cảm biến nhiệt đi kèm. Chính vì thế, dù sử dụng nồi nhiều giờ trong ngày thì phí vận hành cũng chẳng đáng là bao.
1.3 Thiết kế hiện đại, thông minh, tiện dụng
Không hạ nhiệt hay tăng nhiệt tù mù như kiểu đun nấu truyền thống. Khi vận hành nồi ninh xương, bạn sẽ thấy nhiệt độ được fix chuẩn đét trên bảng điều khiển.
Chỉ cần setup theo mong muốn là nồi sẽ nhận lệnh, vận hành đúng theo cài đặt ban đầu. Trong suốt thời gian đun nấu, sản phẩm sẽ chủ động trong mọi khâu, từ cấp nhiệt cho tới control thời gian, lọc bỏ váng bọt…vv.
Không những vậy, việc làm sạch cũng chẳng tốn mấy hơi. Bởi quá trình chế biến cực vệ sinh, không tạo nhọ nồi hay khói bụi. Đặc biệt là khi làm sạch lòng nồi có thể xả thải nhẹ nhàng qua van đáy.
1.4 Tối ưu chi phí, nâng cao lợi nhuận
Sự tối ưu chi phí của nồi điện ninh xương được thể hiện qua nhiều phương diện. Đáng kể nhất chính là số vốn đầu tư không đáng là bao. Bỏ ra vài triệu cũng có thể sở hữu ngay SP như ý. Thêm nữa, nồi còn có độ bền ấn tượng, hầu như không phát sinh lỗi kỹ thuật.
Bên cạnh đó, chất lượng nước hầm lại rất ra gì và này nọ. Vừa thơm, vừa chuẩn vị, không lẫn tạp chất nên cực đắt khách. Khi chi phí được hạ kịch sàn mà doanh thu lại tăng vọt thì lợi nhuận nâng cao là điều có thể dự đoán trước.
2. Chất liệu chế tạo nồi ninh xương bằng điện nào tốt nhất?
Khi chọn nồi hầm xương, có người tâm niệm rằng chỉ cần lựa vật liệu có độ bền cao là ổn. Tuy nhiên, đó chỉ là 1 khía cạnh nhỏ của vấn đề. Ngoài khả năng chịu lực, chống va đập, thành phần hoàn thiện nên thiết bị cần phải đáp ứng tốt các tiêu chí về vẻ đẹp hình thức, tính ATVSTP. Và trong hàng loạt những vật liệu hiện có thì chỉ có inox 304 có thể đáp ứng được tất thảy các tiêu chí vừa nêu.
Đại diện đang xét vừa sáng đẹp, chịu lực hoàn hảo lại vừa chống oxi hóa tốt. Hoàn toàn không bị hoen gỉ, phát sinh chất gây hại khi tiếp xúc nền nhiệt cao. Vậy nên, khi tìm kiếm nồi ninh xương bằng điện, hãy ưu tiên sản phẩm được gia cố bằng vật liệu hàng đầu này nhé!
3. Chi phí mua nồi hầm xương bằng điện
Khi nhìn vào bảng giá vừa update dưới đây, bạn sẽ nhận ra nồi hầm xương bằng điện sở hữu mức phí không thể hợp lý hơn. Chi phí đầu tư nồi size nhỏ chỉ cỡ 2-5 triệu đồng, chiếc nồi 300l cũng chỉ 12,9 triệu đồng. Như vậy, dù có tìm đến loại dung tích nào thì cũng không phải chịu sức ép lớn về mặt kinh phí.
Tiến trình khởi nghiệp cũng nhờ vậy mà nhẹ gánh, suôn sẻ hơn gấp bội. Đặc biệt là khi thiết bị quốc dân này còn sở hữu rất nhiều những ưu thế nổi trội, giúp bạn gia tăng doanh số trong kinh doanh.
Phân loại theo dung tích |
Giá niêm yết (VNĐ) |
20l |
2.500.000 |
25l |
2.600.000 |
30l |
2.800.000 |
40l |
4.000.000 |
50l |
4.100.000 |
60l |
4.500.000 |
70l |
4.800.000 |
80l |
5.000.000 |
100l |
5.700.000 |
120l |
6.800.000 |
150l |
7.600.000 |
200l |
9.200.000 |
250l |
12.000.000 |
300l |
12.900.000 |
4. TOP 5 nồi điện hầm xương bán chạy nhất hiện nay
Tìm hiểu về nồi hầm xương mà không “kinh qua” 5 đại diện siêu đắt giá dưới đây thì chắc chắn bạn sẽ nhận về sự tiếc nuối. Hãy cùng Noiphodien123.vn dạo quanh một lượt để xem những con nồi này sở hữu những điểm cộng nổi bần bật nào nhé!
4.1 60 lít
Tên sản phẩm |
Nồi ninh xương 60l |
Điện áp |
220V/50Hz |
Công suất |
4Kw |
Sức chứa |
60 lít |
Chất liệu |
Inox 304 |
Sức làm việc của nồi ninh xương 60l nằm “vắt ngang” qua 2 mô hình kinh doanh nhỏ và vừa. Cụ thể sức chứa của chúng thuộc quy mô nhỏ nhưng khi khai thác triệt để thì năng suất có thể phục vụ các hàng quán tầm trung.
Bởi vậy, sản phẩm nhận được sự ưu ái của đông đảo khách hàng và trở thành con nồi bán chạy nhất tại thị trường Việt. Điều đáng nói là chi phí đầu tư cho thiết bị không đáng mấy, chỉ chưa đầy 5 triệu. Nhưng khả năng cày tiền của chúng lại vô tiền khoáng hậu, có thể giúp bạn thu lời vài triệu mỗi ngày.
4.2 80 lít
Tên sản phẩm |
Nồi hầm xương 80l |
Điện áp |
220V/50Hz |
Công suất |
5Kw |
Sức chứa |
80 lít |
Chất liệu |
Inox 304 |
Nồi ninh xương 80l được các chuyên gia đánh giá rất cao vì kết cấu gọn đẹp, hoạt động nhịp nhàng, ăn khớp và sự bền bỉ đến hiếm có, bất chấp điều kiện bất lợi từ môi trường. Bên cạnh đó, thiết bị còn có khả năng deal điện năng cực nhanh nhạy nên phí vận hành luôn ở mức thấp, không gây tốn kém là bao.
Chưa hết, đây cũng là đại diện có thiết kế cực an toàn, mối nối xử lý rất cẩn thận. Lại đi kèm aptomat ngắt nguồn nhanh nên sử dụng rất an tâm.
4.3 100 lít
Tên sản phẩm |
Nồi ninh xương 100l |
Điện áp |
220V/50Hz |
Công suất |
6Kw |
Sức chứa |
100 lít |
Chất liệu |
Inox 304 |
Đối với những cửa tiệm quy mô vừa thì chẳng lựa chọn nào “ngon ăn” hơn là nồi ninh xương 100l. Thời gian hoàn thiện mẻ của chúng chỉ chưa đầy 2h. Khi đó sẽ thu được 30kg xương ninh nhừ và 70l nước hầm xương. Thành phẩm có chất lượng bao xịn sò, vừa vệ sinh, vừa chuẩn vị nên được người tiêu dùng khen ngợi hết lời.
Bên cạnh đó, do được hoàn thiện bằng inox 304 100% nên sức bền, khả năng chịu nhiệt, chống va đập của thiết bị phải nói là vô đối. Nếu sử dụng đúng hướng dẫn thì việc đồng hành cùng chúng suốt 20 năm là điều trong tầm tay.
4.4 120 lít
Tên sản phẩm |
Nồi ninh xương 120l |
Điện áp |
220V/50Hz |
Công suất |
7Kw |
Sức chứa |
120 lít |
Chất liệu |
Inox 304 |
Thêm 1 đại diện ưu tú khác có mặt trong danh sách này, đó là nồi ninh xương 120l. Sản phẩm có sức chứa ấn tượng và công năng vô cùng hoàn hảo. Những con nồi khác chỉ tạo nét ở 1 vài điểm nhưng thiết bị đang xét lại không có lấy 1 điểm trừ, bất kể bạn zoom vào khía cạnh nào.
Chúng có hình thức siêu hút mắt, dễ lắp đặt do sử dụng điện sinh hoạt trong vận hành. Sức chứa cực VIP mà khả năng tiết kiệm điện cũng bao xuất sắc. Không những vậy, chi phí bỏ ra cũng nhẹ như không - chỉ 6,8 triệu/chiếc mới coong
4.5 200 lít
Tên sản phẩm |
Nồi hầm xương 200l |
Điện áp |
220V/50Hz-380V/60Hz |
Công suất |
11Kw |
Sức chứa |
200 lít |
Chất liệu |
Inox 304 |
Nhân vật “host” trong danh sách này phải kể tên nồi hầm xương 200l. Nhìn vào dung tích, hẳn bạn cũng thấy đẳng cấp thượng thừa về năng suất của thiết bị này. Không chỉ có sức chứa khủng, khả năng tái sử dụng của chúng cũng rất ấn tượng. Vậy nên, đây là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho những hàng quán quy mô lớn. Đặc biệt, nồi còn không kén nguồn cấp vì chúng có thể vận hành ngon ơ khi kết nối điện 1 pha và điện 3 pha.
5. TIP sử dụng nồi điện ninh xương nhanh, nước trong, tiết kiệm điện
Hiệu quả chế biến của thiết bị không chỉ lệ thuộc vào công nghệ hoàn thiện mà còn chịu chi phối bởi cách thức sử dụng, vận hành. Và nếu bạn muốn tối ưu điều này thì hãy lưu ý đến những phương diện đặc biệt dưới đây:
- Luôn kiểm tra kỹ càng các bộ phận của nồi trước khi vận hành để loại trừ nguy cơ phát sinh sự cố do hư hỏng, lỏng lẻo linh kiện
- Setup nhiệt ở giá trị max khi ở giai đoạn đun sôi nước. Khi chuyển sang giai đoạn ninh thì hạ công suất xuống phân nửa. Trong giai đoạn giữ nóng chỉ cần deal công suất bằng 1/3 giá trị tối đa
- Vệ sinh thiết bị sạch sẽ sau mỗi lần đun nấu, chú ý không thao tác mạnh tay kẻo làm bong mối nối, gây nứt vỡ lớp vỏ bảo vệ bên ngoài
- Bảo trì định kỳ mỗi tháng 1 lần để các chuyên gia đánh giá qua về hiện trạng nồi. Thay mới mayso nếu cần thiết và xử lý kịp thời các lỗi phát sinh nhằm chặn đứng mọi nguy cơ.
Nồi hầm xương là 1 trong những thiết bị nhà bếp siêu hữu dụng vì vừa đa năng lại vừa bền bỉ, chất lượng thành phẩm tạo ra cũng thuộc hàng “xưa nay hiếm”. Vậy nên, nếu sắm sửa thiết bị này, cửa tiệm của bạn sẽ làm ăn khấm khá lên thấy rõ đấy!