Nồi nấu phở nhiều ngăn

Nồi phở nhiều ngăn là sản phẩm được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến của Công Ty TNHH Thiết Bị Bếp Việt Quang Huy. Khi khách hàng mua nồi phở nhiều ngăn tại đây sẽ được tư vấn và chọn dung tích, mẫu mã theo yêu cầu của mình để phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

Thiết kế nồi nấu phở nhiều ngăn

Về kiểu dáng bên ngoài có thể dễ dàng quan sát được nồi phở nhiều ngăn Quang Huy có thiết kế hình trụ tròn như tất cả nồi nấu phở mà Quang Huy sản xuất. Nhưng điểm khác biệt đó là phía bên trong nồi được thiết kế chia cắt thành nhiều ngăn để người dùng có thể chế biến nấu nhiều loại nước dùng khác nhau hoặc sử dụng với nhiều mục đích riêng như: trần bánh phở hầm xương, nấu nước lèo…sử dụng đa năng trong 1 sản phẩm.

Các bộ phận thiết kế cấu tạo nên nồi phở điện nhiều ngăn cũng tương tự như các nồi nấu phở khác đều đầy đủ các bộ phận để người dùng có thể sử dụng tiện lợi nhất.

  • Quai cầm: thiết kế bên hông nồi, giúp người dùng có thể nhấc, di chuyển vị trí lắp đặt nồi dễ dàng
  • Nắp đậy: thiết kế hình bán nguyệt có thể gấp mở dễ dàng và có lỗ thoát hơi nhỏ bên trên, tránh tràn nước ra bên ngoài trong quá trình đun nấu
  • Núm xoay điều chỉnh: với nhiệt độ trải dài 30 – 110 độ C giúp người dùng có thể tùy chỉnh nhiệt độ trong từng giai đoạn nấu khác nhau
  • Van xả nước: thiết kế ngay dưới đáy nồi giúp người dùng vệ sinh nồi nhanh chóng mà không mất nhiều công sức

Tùy vào dung tích nồi điện nấu phở nhiều ngăn mà Quang Huy lắp đặt bộ thanh nhiệt công suất tương ứng. Thanh nhiệt có vai trò làm nóng, tỏa nhiệt, đun sôi nước trong nồi, làm chín thực phẩm. Các thanh nhiệt này được lắp đặt ngay đáy nồi phở và điều chỉnh nhiệt độ từng thanh nhiệt bằng núm điều chỉnh nhiệt độ.

4 mâm nhiệt nồi nấu phở 3 ngăn 200 Lit
4 mâm nhiệt nồi nấu phở 3 ngăn 200 Lit

Dung tích của nồi nấu phở nhiều ngăn

Hiện nay, Quang Huy đang sản xuất và phân phối 2 sản phẩm chính đó là nồi nấu phở điện 2 ngăn và nồi nấu phở điện 3 ngăn. Ngoài ra, Quang Huy còn nhận thiết kế nồi phở nhiều ngăn theo yêu cầu khách hàng

Các mẫu nồi phở bằng điện nhiều ngăn được đa số các quán ăn quy mô từ nhỏ, vừa đến lớn sử dụng. Mục đích nhằm tiết kiệm diện tích không gian lắp đặt, tạo sự chuyên nghiệp cho cửa hàng và tiết kiệm thời gian đun nấu.

Đến với Quang Huy, khách hàng sẽ được tư vấn và lựa chọn dung tích nồi phở nhiều ngăn sao cho phù hợp nhất.

Dung tích nồi phở nhiều khoang phổ biến sử dụng: 70 lit, 80 lit, 90 lit, 100 lit, 120 lit, 150 lit.

Và tất nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu lớn hơn muốn thiết kế dung tích nồi phở điện nhiều ngăn khác thì Quang Huy vẫn sẵn sang hỗ trợ thiết kế sản phẩm cho quý vị.

Liên hệ bộ phận tư vấn, kỹ thuật 09666.23.666

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Hiển thị tất cả 2 kết quả