Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp


Ngày nay, để nấu cơm, hấp bánh bao, giò chả, xôi , gà vịt…Số lượng lớn người ta thường sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp. Đây là một trong những thiết bị hiện đại, không thể thiếu tại các quán ăn kinh doanh hiện đại.

Tại Quang Huy có nhiều mẫu tủ hấp cơm công nghiệp bằng điện, gas, điện + gas. Kích thước tủ nấu cơm phù hợp cho mọi quy mô lớn nhỏ từ 4, 6, 8, 10, 12, 24 khay.

Thông số kỹ thuật tủ nấu cơm:

 • Sản phẩm: Tủ nấu cơm công nghiệp Quang Huy
 • Chất liệu: Inox
 • Nhiên liệu: điện, gas, điện + gas
 • Năng suất: Tối đa 4Kg gạo/ khay
 • Số khay: 4- 6- 8- 10- 12- 24 khay
 • Dạng khay: Khay phẳng/ Khay lỗ
 • Kích thước khay: 60x40x5 cm
 • Thời gian hấp: 30- 45 phút/mẻ
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Công năng: Nấu cơm, hấp hải sản, giò chả, gà vịt, bánh bao…

Phân loại tủ nấu – hấp cơm, thực phẩm công nghiệp

Nhu cầu mua và sử dụng tủ nấu cơm cho bếp ăn hiện đại ngày càng cao. Mỗi quy mô khác nhau sẽ có nhu cầu nấu cơm, hấp thực phẩm với số lượng khác nhau. Do vậy bạn nên lựa chọn các sản phẩm có kích thước, trọng lượng, năng suất phù hợp. Tủ nấu cơm nên lựa chọn linh động khi sử dụng với mục đích.

Tủ cơm công nghiệp sẽ phân loại theo nhiều tiêu chí để bạn có thể tìm kiếm thông tin sản phẩm nhanh chóng

 • Phân loại theo số khay: 4, 6, 8, 10, 12, 14 khay
 • Phân loại theo nguyên liệu sử dụng: Tủ nấu cơm bằng điện, gas, dùng cả điện và gas
 • Phân loại theo năng suất: Tủ cơm 20, 30, 40, 50, 100, 120, 160kg,….
Một số loại tủ cơm công nghiệp bằng điện Quang Huy
Một số loại tủ cơm công nghiệp bằng điện Quang Huy

Bảng giá tủ hấp cơm công nghiệp mới nhất

Tủ nấu cơm bằng hơi hoạt động dựa trên nguyên lý đun sôi nước. Nhiệt lượng hơi nóng bốc lên tỏa đều khắp khoang tủ, trên các khay cơm. Cơm chín nhanh, đều thơm ngon giữ trọn hương vị đặc trưng. Không xảy ra tình trạng cơm cháy, khê.

Nhờ năng suất cao hơn rất nhiều so với nồi nấu cơm công nghiệp, tủ hấp cơm ngày càng được lắp đặt phổ biến trong quán cơm, nhà hàng, khách sạn, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện,…

Giá tủ nấu cơm bằng điện

Giá tủ hấp cơm bằng điện bao nhiêu tiền? Giá tủ cơm công nghiệp dao động khoảng từ 6.800.000 VND tới 18.500.000 VND đối với dòng sản phẩm dùng điện.

Quang Huy xin gửi tới bảng báo giá tủ cơm bằng điện với các loại kích thước và theo từng loại khay. Bảng giá tủ điện nấu cơm tại Hà Nội:

Tủ cơm công nghiệp bằng điệnNăng suấtGiá bán
Tủ nấu cơm 4 khay16kg gạo/24 phút6.800.000 đ
Tủ nấu cơm 6 khay24kg gạo/ 40 phút8.500.000 đ
Tủ nấu cơm 8 khay32kg gạo/ 40 phút9.500.000 đ
Tủ nấu cơm 10 khay40kg gạo/ 45 phút10.000.000 đ
Tủ nấu cơm 12 khay48kg gạo/ 45 phút11.000.000 đ
Tủ nấu cơm 24 khay96kg gạo/ 45 phút18.500.000 đ

Mức báo giá tủ hấp cơm điện mini 4 khay là 6.800.000 VND. Tủ cơm mini thích hợp cho những quán cơm bình dân quy mô nhỏ.

Với mức giá bán tủ cơm loại 4 khay, 6, 8, 10, 12, 24 khay tại Quang Huy có công suất tương ứng  phù hợp nấu cho số lượng gạo 20, 30, 50, 80, 100, 120kg.

Bảng giá tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas

Tủ gas nấu cơm rất linh động với những khu vực không ổn định về nguồn điện. Giá tủ cơm gas từ 6 – 24 khay, dao động trong khoảng từ 9 triệu – 21,5 triệu VND.

Tủ cơm công nghiệp bằng gasNăng suấtGiá bán
Tủ 6 khay24kg gạo/ 40 phút9.000.000 đ
Tủ 8 khay32kg gạo/ 40 phút10.500.000 đ
Tủ 10 khay40kg gạo/ 45 phút11.500.000 đ
Tủ 12 khay48kg gạo/ 45 phút13.500.000 đ
Tủ 24 khay96kg gạo/ 45 phút21.500.000 đ

Cấu tạo của tủ hấp cơm công nghiệp như thế nào?

Phần vỏ tủ nấu cơm

Vỏ ngoài tủ hấp cơm được làm từ chất liệu inox 201 bền đẹp, sáng bóng. Thành tủ được được thiết kế gồm 3 lớp : bên trong là lớp Inox 304 – bảo ôn cách nhiệt – bên ngoài Inox 201. Thiết kế này giúp tủ cơm chắc chắn, giữ và cách nhiệt tốt hơn. Thực phẩm bên trong tủ được giữ nóng lâu. Mặt khác, đảm bảo an toàn cho người dùng, tránh các sự cố nóng bỏng khi vô tình va chạm vào vỏ ngoài tủ cơm.

Inox 304 với ưu điểm chống oxy hóa cao, không gỉ, đảm bảo tuổi thọ lâu bền. Quá trình đun nấu thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh.

Thân tủ cơm Inox thiết kế 3 lớp
Thân tủ cơm Inox thiết kế 3 lớp

Cửa đóng mở

Những mẫu tủ hấp cơm công nghiệp loại nhỏ sẽ có 1 cánh tủ và 1 tay cầm để đóng mở. Mẫu tủ hấp cơm cỡ vừa sẽ có 2 tay cầm, 1 cánh tủ. Mẫu tủ hấp cơm lớn sẽ có 2 cánh tủ và 4 tay cầm

Tay cầm mở tủ được làm bằng chất liệu inox kết hợp với nhựa cách nhiệt an toàn, rất chắc chắn. Phần cửa tủ thiết kế đảm bảo tủ cơm luôn được đóng chặt khi vận hành đun nấu, nhiệt lượng bên trong không bị thất thoát ra bên ngoài.

Tay nắm cửa tủ cơm cộng lực
Tay nắm cửa tủ cơm cộng lực, mở đóng chắc chắn

Viền cánh tủ hấp cơm có gioăng cao su chịu nhiệt cao cấp, giúp tủ đóng chặt kín, giữ nhiệt tốt hơn.

Viền tủ cơm có gioăng cao su
Viền tủ cơm có gioăng cao su kín tủ khi đóng cửa

Bánh xe đẩy

Các mẫu tủ hấp cơm bằng điện được trang bị 4 bánh xe đẩy rất chắc chắn, chịu lực tốt và có khóa chốt ở dưới chân tủ. Thiết kế này, giúp người dùng di chuyển tủ và cố định dễ dàng hơn, không mất nhiều thời gian công sức. Ngay cả với những chị em phụ nữ cũng có thể dễ dàng đẩy tủ nấu cơm di chuyển mà không tốn nhiều công sức.

Bánh xe đẩy di chuyển nhẹ nhàng
Bánh xe đẩy di chuyển nhẹ nhàng

Khoang nấu

Khoang nấu bên trong tủ được thiết kế rộng và có những điểm chốt G để đỡ khay đựng. Khoảng cách các điểm G này thiết kế khoa học, cách đều nhau 8,5 cm, giúp việc hấp/nấu thực phẩm chín đều

Khay đựng thực phẩm

Khay đựng được làm bằng chất liệu inox 304 sáng bóng, đảm bảo an toàn. Kích thước khay tiêu chuẩn nấu cơm là 60x40x5 cm, có thể chứa 3,5 – 4kg gạo. Bên cạnh đó còn có thêm các khay lỗ để hấp thực phẩm.

 • Khay phẳng: chuyên hấp xôi, hấp cơm
 • Khay lỗ: chuyên hấp các loại bánh, bánh bao, bánh tét, giò chả, …
Khay đựng Inox 304 để gạo thực phẩm
Khay đựng Inox 304 để gạo và các loại thực phẩm nấu

Thanh nhiệt và pep đốt

Thanh nhiệt sử dụng trong tủ cơm bằng điện còn pep đốt thì sử dụng trong tủ cơm bằng gas.

Thanh nhiệt hay pep đốt đều có nhiệm vụ chuyển hóa nhiên liệu thành nhiệt lượng. Nước trong khoang chứa được làm nóng đun sôi, từ đó tạo hơi nước nóng làm chín thực phẩm trên khay. Phao nước chống tràn cũng được trang bị nhằm điều chỉnh lượng nước cần thiết khi đun nấu.

Van xả khí

Van xả khí được thiết kế phía sau tủ, có tác dụng tự động xả khí khi áp suất trong tủ tăng cao, đảm bảo tủ hoạt động ổn định.

Van thoát nước

Lắp đặt ngay dưới đáy tủ cơm, để xả nước ra ngoài nhanh chóng. Vệ sinh bên trong tủ dễ dàng, không mất nhiều thời gian

Van xả nước tiện lợi, vệ sinh dễ dàng
Van xả nước tiện lợi, vệ sinh dễ dàng

Các bộ phận khác

 • Ống cấp nước: Cấp nước tự động, lượng nước vừa đủ để tạo hơi nước làm chín thực phẩm
 • Dây điện: dẫn điện cho tủ vận hành
 • Van gas và bình gas: sử dụng trong tủ hấp cơm công nghiệp bằng gas, cung cấp nhiên liệu đốt

Tủ nấu hấp công nghiệp bằng điện, gas đa năng sử dụng

Tủ nấu cơm là một thiết bị hiện đại thông minh, mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tủ hấp đa năng giúp tiết kiệm thời gian nấu hấp cơm, thức ăn với cho số lượng người lớn. Sử dụng tủ cơm công nghiệp sạch sẽ, nấu nướng chuyên nghiệp. Đồng thời khi nấu không nóng bức, không ô nhiễm, cho năng suất chất lượng công việc rất cao.

Tủ cơm hấp bánh, giò chả, hấp xôi
Tủ cơm hấp bánh, giò chả, hấp xôi

Ngoài chức năng chính để nấu cơm cho chất lượng cơm nấu rất thơm ngon và đảm bảo. Cơm chín đều, không nhão nát, không khô và không có cháy. Tủ cơm còn dùng làm tủ hấp nhiều loại thực phẩm khác như:

 • Hấp bánh: bánh chưng, bánh giò, bánh tét, bánh bao
 • Hấp thịt: hấp gà, hấp vịt, hấp thịt lợn, hấp giò
 • Hấp các loại xôi: hấp xôi xéo, hấp xôi đậu, hấp xôi lạc, hấp xôi ngô…

Những nơi lựa chọn tủ hấp cơm công nghiệp thay vì nồi nấu cơm cỡ lớn như:  quán ăn, nhà máy, nhà hàng, dịch vụ cung cấp suất ăn, tiệc cưới, doanh trại quân đội, cửa hàng ăn, bếp ăn trường học, bếp ăn bệnh viện,….

Như vậy, có thể thấy tủ hấp cơm mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng, đảm nhiệm được nhiều công dụng khác nhau trong một sản phẩm. Tủ cơm cũng được thiết kế với số lượng kích thước và năng suất làm việc phù hợp cho từng quy mô.

Tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay bằng điện đa năng: hấp xôi, hấp hải sản, hấp gà vịt,....
Tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay bằng điện đa năng: hấp xôi, hấp hải sản, hấp gà vịt,….

Tủ hấp cơm công nghiệp nấu nhiều cơm hơn, nấu ngon hơn

Nếu như việc sử dụng xoong nồi nấu cơm công nghiệp cỡ lớn bằng điện hay bằng than củi phục vụ cho bếp ăn quy mô lớn thường hay bị cơm khô, cơm nhão, cơm chín không đều,…Thì nay tủ nấu cơm không chỉ nấu được số lượng cơm lớn phục vụ cho nhiều người mà cơm cũng ngon hơn, đảm bảo đúng vị, đúng chất. Sử dụng tủ cơm mang lại khá nhiều lợi ích: năng suất nấu cao, tiết kiệm chi phí, mà chất lượng bữa ăn vẫn đảm bảo.

Nguyên lý hoạt động của tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ hấp cơm công nghiệp làm chín gạo và thực phẩm bằng nhiệt độ của hơi nước bốc lên. Khi nguồn điện được cấp, nước trong khoang chứa sẽ sôi lên. Hơi nước bốc lên lan tỏa đều buồng nấu và tất cả các khay chứa Inox. Khi đó, gạo và thực phẩm bên trong khay được chín đều, chín từ từ. Hơi nước và nhiệt độ tủ cơm luôn ổn định nên cơm chín đều, ngon.

Khay tủ nấu cơm công nghiệp Inox 304 cao cấp
Khay tủ nấu cơm công nghiệp Inox 304 cao cấp

Khi nấu cơm bằng tủ hấp cơm sẽ hạn chế việc hình thành cháy, không bị hao hụt nguyên liệu khi nấu. Thời gian mỗi mẻ nấu chỉ từ 30-50 phút

1 lần nấu của tủ cơm có thể tới 100kg gạo ( mẫu tủ cơm 24 khay ). Như vậy nếu ở quán cỗ, tiệc tùng, bếp khu công nghiệp, xí nghiệp,… thì hoàn toàn đáp ứng được số lượng cơm cần dùng. Mỗi khay cơm đều nhận được nhiệt lượng, hơi nước vừa đủ. Hạt gạo chín đều, nhanh chín, không bị nhão hoặc sống, hàm lượng dinh dưỡng được giữ nguyên.

Lợi ích khi sử dụng tủ hấp cơm

Tủ hấp cơm công nghiệp làm từ chất liệu inox nên bảo đảm được tính chịu nhiệt, độ bền cao. Mặt khác tủ cơm dễ dàng vệ sinh và đặc biệt là đạt chuẩn trong vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Với thiết kế kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt và rất nhỏ gọn tủ cơm thích hợp lắp đặt trong không gian nhà bếp, tiết kiệm diện tích.

 • Quá trình nấu nướng hoàn toàn tự động
 • Gạo và thực phẩm được hấp chín bằng hơi nước nóng nên đồ ăn chín nhanh, chín đều
 • Lượng nhiệt ổn định, hạn chế thất thoát nhiệt, nấu chín đồ ăn nhanh hơn
 • Tiết kiệm thời gian nấu nướng
 • Không bị hao hụt khi nấu hoặc hấp, không sợ đồ ăn bị cháy, sống hay cơm khê, nhão
 • Tủ cơm cách nhiệt và giữ nhiệt hiệu quả
 • Linh động khi sử dụng với tủ cơm chạy bằng điện và gas hoặc kết hợp cả 2 nguyên liệu.
 • Đảm bảo an toàn sử dụng cho người dùng
Tủ hấp giò chả bằng điện 12 khay cho các cơ sở kinh doanh
Tủ hấp giò chả bằng điện 12 khay cho các cơ sở kinh doanh

Tủ cơm đã dần thay thế bằng nồi nấu cơm công nghiệp

Chính vì sự đa năng tiện ích mà tủ nấu cơm ngày càng được nhiều bếp nấu hiện đại lựa chọn lắp đặt. Ngay việc so sánh giữa 1 quán ăn sử dụng nồi cơm công nghiệp cỡ lớn và tủ cơm để nấu đã có sự khác biệt.

– Tủ cơm thiết kế đẹp, tính thẩm mỹ cao, chất liệu inox bền.

– Tiết kiệm diện tích lắp đặt: Thiết kế tủ nấu cơm dạng chữ nhật gọn gàng với các loại 4, 6, 8, 10, 12, 24 khay. Các khay cơm được xếp chồng lên nhau với khoảng cách hợp lý 8,5cm. Tủ cơm nhìn rất chuyên nghiệp mà vẫn đảm bảo chất lượng nấu cơm ngon. Nếu bạn cần tới 2-3 nồi cơm công nghiệp cỡ lớn để nấu mới đáp ứng được đủ lượng cơm cần. Nay chỉ cần 1 tủ cơm, chính vì vậy giảm được nhiều diện tích để đồ nấu.

Tủ hấp công nghiệp đa năng sử dụng
Tủ hấp công nghiệp đa năng sử dụng

– Đa dạng công năng: Khi cần hấp giò chả, bánh tét, gà vịt, bánh bao, ghẹ, hải sản,… Số lượng nhiều thì hoàn toàn có thể dùng tủ hấp công nghiệp để làm chín thực phẩm nhanh chóng.

– Đun nấu, căn chỉnh nước dễ dàng: Với những nồi nấu cơm cần phải cho nước vào ngập gạo số lượng nhiều, căn chỉnh mực nước sao cho không quá ít hay quá nhiều nước. Đối với tủ hấp cơm chỉ cần căn chỉnh mực nước trên mỗi khay dễ dàng hơn. Mặt khác, tủ hấp cơm được thiết kế với phao cấp nước, tự động cấp nước khi lượng nước trong tủ thấp hơn ngưỡng cho phép. Do vậy nhiệt độ trên mỗi khay tủ luôn ổn định, cơm chín đều.

– Năng suất cao, tiết kiệm thời gian đung nấu: Viền tủ thiết kế với lớp gioăng cao su, khi đóng cửa, tủ luôn kín hơn. Thành tủ có lớp cách nhiệt dày. Khi nấu cơm, nhiệt độ và áp suất luôn được giữ kín, duy trì ổn định trong khoang tủ, không thất thoát nhiệt do vậy nấu cơm nhanh chóng hơn. Van xả khí bên ngoài tủ cơm nhằm giữ áp suất trong tủ luôn ổn định, không gây hiện tượng xì nổ.

Khi sử dụng tủ hấp cơm để nấu cơm sẽ hạn chế tối đa được việc hình thành cháy cơm dưới đáy nồi như nồi cơm thường. Có thể nấu hàng trăm suất cơm trong thời gian từ 30-50 phút mà không phải lo cơm chín không đều.

Bạn quan tâm: tủ hấp giò chả, tủ hấp bánh bao mini, máy xay giò chả mini

Cách lắp đặt và sử dụng tủ nấu cơm bằng gas và điện

Hướng dẫn lắp đặt tủ cơm

Để đảm bảo quá trình vận hành tủ nấu cơm, hấp thực phẩm ổn định cần tuân thủ theo quy tắc lắp đặt như sau:

 • Đặt tủ cơm ở vị trí cân bằng, không để nghiêng tủ khi đó các khay cơm sẽ bị nghiêng, khiến gạo bị dồn về 1 bên
 • Kê tủ cách tường với khoảng cách khoảng 20cm, xung quanh tủ nên để thoáng. Phần phía sau tủ có van xả khí do vậy cần lưu ý
 • Đặt tủ cơm ở vị trí dễ dàng mở cửa tủ và lấy cơm
 • Sử dụng nguồn điện phù hợp với tủ cơm dùng điện. Tủ cơm dùng gas nên nối đường dây an toàn, tránh rò rỉ khí gas, cách xa nguồn lửa.

Hướng dẫn cách sử dụng tủ nấu cơm đúng

Bất kì thiết bị đồ dùng điện tử nào cần sử dụng tuân thủ theo yêu cầu của nhà sản xuất. Đối với dòng tủ nấu cơm công nghiệp những vấn đề dưới đây bạn cần hết sức lưu ý:

 • Trước khi cắm nguồn điện, cần đặt gạo và đổ nước vào khay với tỉ lệ phù hợp. Khi đóng tủ cần đóng kín để không bị hở nhiệt làm tiêu tốn năng lượng.
 • Căn chỉnh thời gian khoảng 30-50 phút thì kiểm tra xem cơm chín chưa
 • Khi cơm chín không nên vội vàng mở cửa tủ mà nên giữ khoảng 5-10 phút rồi mới mở cửa tủ, tránh hơi nóng gây bỏng rát.
 • Vệ sinh sạch sẽ tủ cơm, khay cơm để đảm bảo cho sức khỏe.

Lựa chọn tủ nấu cơm cho quán ăn, bếp công nghiệp như thế nào?

Tủ hấp cơm công nghiệp bằng điện, tủ nấu cơm bằng gas với các loại 4, 6, 8 , 10 khay,….Tủ nấu cơm 20, 30, 50…. 100 kg gạo,…..Hấp cơm, hấp hải sản, gà vịt, bánh các loại… Phù hợp lắp đăt với mọi quy mô quán cơm, khu bếp công nghiệp lớn nhỏ. Mỗi quy mô bếp nấu phục vụ cho số lượng suất ăn khác nhau sẽ cần nhu cầu về kích thước, dung tích loại tủ cơm khác nhau.

Quang Huy phân phối nhiều mẫu tủ cơm dùng gas và điện
Quang Huy phân phối nhiều mẫu tủ cơm dùng gas và điện

Lựa chọn mẫu tủ nấu cơm công nghiệp phù hợp với nhu cầu

Tủ nấu/ hấp cơm công nghiệp rất đa dạng về mẫu mã, số khay, nhiên liệu. Tùy vào từng nhu cầu kinh doanh, vốn đầu tư, quy mô khác nhau, bạn nên cân nhắc chính xác xem sản phẩm nào phù hợp với mình nhất để không thừa mà cũng không thiếu hụt. Năng suất tủ cơm phù hợp vừa mang lại hiệu quả công việc cao nhất, vừa tiết kiệm chi phí.

Mẫu tủ cơm công nghiệp mini cho quán cơm nhỏ

Nếu cơ sở quán cơm, bếp ăn nhỏ, số lượng suất cơm cần cung cấp không quá nhiều thì bạn có thể lựa chọn các mẫu tủ cơm công nghiệp mini (loại tủ 4 và 6 khay). Thông thường, hai mẫu tủ nấu cơm này cho năng suất nấu từ 15 – 25kg gạo trong khoảng thời gian ngắn 30 – 50 phút. Mỗi khay nấu khoảng 3,5-4kg gạo.

 • Tủ nấu cơm 4 khay nấu tối đa 16kg gạo, đáp ứng cho khoảng 80 người ăn
 • Tủ nấu cơm 6 khay nấu tối đa 24kg gạo đáp ứng cho >100 người ăn
Mẩu tủ cơm công nghiệp bằng điện mini 4 khay
Mẩu tủ cơm công nghiệp bằng điện mini 4 khay

Mẫu tủ hấp cơm mini này vừa nhỏ gọn, lại vừa dễ sử dụng, di chuyển nhờ có bánh xe. Bạn có thể lựa chọn loại tủ cơm mini bằng điện hoặc bằng gas hoặc kết hợp dùng cả 2 phòng khi mất điện. Hơn thế nữa, chi phí đầu tư mua tủ cơm lại phải chăng, phù hợp với các chủ kinh doanh vốn thấp. Sản phẩm này thường sử dụng trong các quán cơm bình dân, cơm văn phòng

Tủ nấu cơm công nghiệp 30kg, 50kg gạo cho quán cơm quy mô vừa

Trong trường hợp cơ sở kinh doanh của bạn quy mô vừa phải, mỗi ngày nấu từ 30 – 50kg gạo thì các mẫu tủ hấp cơm công nghiệp 8, 10, 12 khay sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Thời gian nấu khoảng 30-50 phút/ mẻ

Tủ cơm 12 khay cho quán cơm quy mô vừa phải
Tủ cơm 12 khay cho quán cơm quy mô vừa phải

Các mẫu tủ cơm này thường có 2 cánh tay cầm, gia nhiệt nhanh, thời gian nấu hấp nhanh chóng

Tủ cơm nấu 100kg gạo cho bếp công nghiệp lớn

Nhu cầu cung cấp lượng suất cơm nhiều đồng nghĩa với việc phải lựa chọn các mẫu tủ cơm có kích thước lớn hơn. Hiện nay, có ba mẫu tủ nấu cơm có kích thước số khay nhiều đáp ứng là tủ cơm công nghiệp 18, 20 và 24 khay

Mẫu tủ hấp cơm, hấp thực phẩm cỡ lớn 24 khay
Mẫu tủ hấp cơm, hấp thực phẩm cỡ lớn 24 khay
 • Tủ cơm 18 khay có thể nấu 72kg/gạo trong khoảng thời gian 50 phút
 • Tủ cơm 20 khay có thể nấu 80kg/gạo trong khoảng thời gian 50 phút
 • Tủ cơm 24 khay có thể nấu tới 96kg/gạo trong khoảng thời gian 50 phút

Ba mẫu tủ hấp cơm này hiện đang được sử dụng rất phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn, khu bếp công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy..…

Lựa chọn tủ nấu cơm tại địa chỉ uy tín

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối mẫu tủ cơm khác nhau. Tất nhiên giá bán tủ cơm cũng có sự chênh lệch giữa các cơ sở. Người dùng cũng dễ dàng tìm kiếm thông tin về tủ nấu cơm và khảo giá bán tại nhiều địa chỉ.

Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng bán tủ cơm chất lượng, hàng chính hãng tốt. Trên thị trường xuất hiện không ít các sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả trà trộn vào với nhiều mức giá rẻ “bất ngờ”. Chính điều này đã làm “lũng đoạn” thị trường, gây khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm, khiến người tiêu dùng hoang mang và khó lựa chọn.

Vì thế, để có thể mua được sản phẩm tủ nấu cơm chính hãng, chất lượng tốt với mức giá hợp lý thì bạn cần phải tìm đến địa chỉ uy tín. Đặc biệt là những địa chỉ bán tủ cơm có tên tuổi trên thị trường, nhất là đối với dòng sản phẩm tủ cơm.

Tủ nấu cơm cho quán ăn, nhà hàng, bếp công nghiệp
Tủ nấu cơm cho quán ăn, nhà hàng, bếp công nghiệp

Lựa chọn tủ hấp / tủ nấu cơm công nghiệp theo nhiên liệu nấu

Tủ nấu cơm bằng gas có ưu điểm đó là có thể sử dụng ở bất cứ đâu, miễn là mang theo bình gas. Thời gian nấu cơm và hấp thực phẩm nhanh, chín đều. Tủ cơm gas linh động khi sử dụng. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm này hơi cao

Tủ nấu cơm bằng điện có ưu điểm đó là sử dụng điện năng rất sạch sẽ, thân thiện với môi trường. Giá thành tủ cơm điện thấp hơn dùng gas. Tuy nhiên, sản phẩm này có một nhược điểm đó là không thể sử dụng khi mất điện. Tủ cơm điện thích hợp lắp đặt ở những nơi có nguồn điện ổn định, không thường xuyên xảy ra tình trạng mất điện, cắt điện như khu bếp bệnh viện, quân đội, nhà máy, xí nghiệp,…

Kiểm tra kỹ thông tin, nguồn gốc xuất xứ, tình trạng tủ cơm

Một phương pháp an toàn và hiệu quả nhất để có thể mua được tủ cơm công nghiệp chính hãng, chất lượng đó chính là bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng thông tin sản phẩm. Và các thông tin mà bạn cần phải kiểm tra như sau:

 • Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ và giấy tờ kiểm định chất lượng sản phẩm
 • Kiểm tra phần thông số kỹ thuật và tình trạng xem có đúng như mô tả và cam kết không
 • Các bộ phận chi tiết của sản phẩm như hệ thống van xả, van cấp nước, khay đựng, hệ thống thanh nhiệt, pet đốt… đảm bảo không có hiện tượng thay thế linh kiện, đã qua sửa chữa
 • Nếu có thể thì bạn nên yêu cầu bên bán cho bạn thử vận hành sản phẩm trực tiếp để đánh giá khả năng vận hành, năng suất hoạt động của tủ
 • Ngoài ra, bạn cũng phải hỏi trước bên bán xem chính sách bảo hành, quyền lợi mua hàng ra sao. Thông thường những mẫu tủ hấp cơm sẽ được bảo hành dài hạn 12 tháng, tư vấn hỗ trợ lắp đặt, bảo trì sản phẩm.
 • Trong trường hợp bên bán đưa ra quyền lợi, chính sách bảo hành thấp hơn từ 3 – 6 tháng thì bạn nên xem xét lại, bởi có thể sản phẩm đó không đảm bảo chất lượng

Địa chỉ mua tủ nấu cơm công nghiệp chính hãng, uy tín nhất

Công ty TNHH Quang Huy là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối tủ nấu cơm công nghiệp. Hàng nghìn mẫu sản phẩm đã được lắp đặt trong các nhà hàng khách sạn, công ty, siêu thị, quán cơm…

Hiện nay, Quang Huy đang phân phối 3 dòng tủ cơm công nghiệp điện và gas với số khay 4, 6, 8, 10, 18, 20 và 24 khay đáp ứng cho cả tất cả các nhu cầu khác nhau

Mức giá bán tủ hấp cơm Quang Huy vô cùng ưu đãi.  Do Quang Huy nhập khẩu và phân phối trực tiếp tới tay khách hàng nên mức giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Quang Huy giao tủ nấu cơm Toàn quốc giá rẻ nhất thị trường
Quang Huy giao tủ nấu cơm Toàn quốc giá rẻ nhất thị trường

Ngoài ra, Quang Huy còn có nhiều chính sách ưu đãi, phần quà hấp dẫn khi mua hàng như:

 • Miễn phí vận chuyển sản phẩm tại 4 tỉnh thành chi nhánh Quang Huy dưới bán kính 20km
 • Hỗ trợ tối đa 50% cước phí vận chuyển tại các tỉnh thành khác trên phạm vi Toàn Quốc
 • Chiết khấu hóa đơn mua hàng khi mua 2 sản phẩm
 • Tặng ngay phiếu mua hàng trị giá 200.000đ, áp dụng hóa đơn thanh toán lần 2

Để mua tủ nấu cơm bằng điện công nghiệp, tủ hấp đa năng liên hệ ngay Quang Huy qua hotline 09666.23.666

Hoặc đến trực tiếp chi nhánh gần nhất Quang Huy tại Hà Nội, tp HCM, Đồng Nai, Quảng Ninh để mua hàng

Quý khách cũng có thể đặt mua sản phẩm trực tiếp tại website: noiphodien123.vn

Quang Huy cũng là cơ sở sản xuất nồi điện nấu phở, nồi tráng bánh cuốn, nồi hấp xôi bằng điện, nồi nấu cháo công nghiệp…. chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm được Quang Huy trực tiếp phân phối nên giá thành luôn rẻ nhất. Cam kết bảo hành 12 tháng, bảo hành Inox 6 năm.

Showing all 16 results

Showing all 16 results