Posted on Leave a comment

Giá Bán Nồi Nấu Phở Bằng Điện Bao Nhiêu Tiền?

Bảng giá bán nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu năm 2020 ? Cập nhật mới nhất giá nồi phở: Nồi phở bệ vuông, nồi phở không bệ, nồi phở xe đẩy, nồi phở điện 2 ngăn, 3 ngăn, bộ 2 nồi phở chung bệ.

Tổng hợp bảng giá bán nồi điện nấu phở hôm nay

Dưới đây Quang Huy tổng hợp báo giá nồi phở điện hàng gia công, báo giá tận gốc tại xưởng.

Bảng giá bán nồi nấu phở điện rời hàng Việt

Nồi nấu phở bệ vuông Quang Huy gia công được các quán bún phở lựa chọn lắp đặt phổ biến nhất. Nồi phở điện thiết kế kiểu dáng khoang nồi nấu trụ tròn, phần bệ vuông là khu vực chứa hệ thống điện. Chất liệu sản xuất phần vỏ nồi hoàn toàn từ Inox 304 không gỉ với độ bền, tuổi thọ cao, độ sáng bóng. Nồi điện nấu phở Inox 304 dễ dàng vệ sinh, cọ rửa nồi, nấu phở sạch sẽ.

Nồi nấu phở điện 50 lit Quang Huy
Nồi nấu phở điện 50 lit Quang Huy

Về cấu tạo của dòng nồi phở điện này gồm các bộ phận như sau:

 • Phần quai cầm: dày dặn, chắc chắn, cầm nắm nhấc nồi phở di chuyển dễ dàng
 • Vung nồi: vừa khít miệng nồi đảm bảo giữ nhiệt tốt nhất khi nấu, không bị thất thoát nhiệt do vung nồi bị hở hay không vừa nồi. Lỗ thông hơi được thiết kế trên vung giúp đảm bảo áp suất nồi ổn định khi hầm xương, nấu nước lèo. Nước không bị trào ra khi đun nấu.
 • Giỏ hầm xương: đựng xương bò, xương lợn, rau củ luộc, gà vịt luộc….. Vụn xương không rơi vào nước lèo.
 • Mâm nhiệt/ thanh nhiệt: đây là bộ phận gia nhiệt nồi phở. Mâm nhiệt, thanh nhiệt công suất lớn, thời gian đun sôi nước nhanh chóng
 • Núm chỉnh nhiệt độ: Điều chỉnh lượng nhiệt đun cho nồi nấu phở từ 30 – 110 độ C. Mỗi thanh nhiệt/ mâm nhiệt sẽ được gắn tương ứng với 1 núm xoay nhiệt độ. Do vậy khi bạn muốn tắt bớt, tăng giảm nhiệt độ nồi phở đều có thể thực hiện dễ dàng
 • Van xả: Không cần phải nghiêng nồi nặng nhọc khi đổ nước vệ sinh cọ rửa, chỉ cần xả nước qua van là nồi đã sạch sẽ.
Cấu tạo nồi phở điện cơ khí Quang Huy
Cấu tạo nồi phở điện cơ khí Quang Huy

Nồi nấu phở bệ vuông sử dụng đa năng, tiện ích dùng: nồi hầm xương nấu phở, nồi nấu nước lèo, nồi trụng phở. Đối với những bếp ăn cung cấp suất ăn lớn có thể dùng làm nồi luộc gà, nồi luộc rau củ, nồi nấu canh, nồi nấu súp điện, nồi nấu nước sôi cỡ lớn…..

Vậy nồi nấu phở bằng điện bệ vuông giá bao nhiêu tiền?

Giá bán nồi nấu phở bằng điện dao động khoảng từ 2.350.000 VND tới 6.850.000 VND tương ứng với dung tích nồi phở từ 20 lit – 150 lit. Nồi điện nấu phở dạng rời phổ biến nhất được lắp đặt trong các quán bún phở, bún riêu cua, nhà hàng, trường học……

Dung tíchCông SuấtGiá bán
Nồi phở 20 Lít2.5 Kw2.350.000
Nồi phở 30 Lít3 Kw2.650.000
Nồi phở 50 Lít4 Kw3.850.000
Nồi phở 60 Lít5 Kw4.350.000
Nồi phở 80 Lít6 Kw4.850.000
Nồi phở 100 Lít7 Kw5.550.000
Nồi phở 120 Lít9 Kw6.050.000
Nồi phở 150 Lít10 Kw6.850.000

Giá bán nồi nấu phở bằng điện không bệ bao nhiêu tiền?

Ngoài ra, với cùng mức công suất như nồi phở bệ vuông thì Quang Huy có thiết kế nồi nấu phở điện không bệ. Phần bệ vuông nồi phở được loại bỏ. Nồi phở có dạng trụ tròn từ trên xuống. Mọi hệ thống điện, các núm chỉnh nhiệt độ, đèn báo sáng, van xả nước vẫn đảm bảo các chức năng hoạt động bình thường.

Nồi điện nấu phở không bệ 30 lit hàng Việt Nam
Nồi điện nấu phở không bệ 30 lit hàng Việt Nam

Nồi điện nấu nước phở dạng không bệ thiết kế kiểu dáng tương tự với nồi phở bằng điện nhập khẩu. Ưu điểm của loại nồi phở không bệ là tiết kiệm được nhiều diện tích lắp đặt trong quán, tạo nên không gian khu nấu nước gọn gàng hơn.

Mức giá bán của dòng nồi nấu phở không bệ vuông này có phần rẻ hơn một chút so với dòng nồi phở có bệ.

Xem chi tiết bảng giá bán cũng thông số kỹ thuật của từng dung tích nồi nấu phở không bệ: BÁO GIÁ

Mẫu nồi phở điện Quang Huy
Mẫu nồi phở điện Quang Huy gia công tại xưởng

Nồi điện nấu phở nhập khẩu giá bao nhiêu?

Nồi điện nấu phở Nhập khẩu xuất xứ từ Trung Quốc. Các mẫu nồi phở nhập khẩu cũng khá được ưa chuộng tại các quán bún phở lớn nhỏ.

Giá nồi nấu phở nhập khẩu dao động trong khoảng từ 2.800.000 VND tới 6.250.000 VND.

Dung tíchCông SuấtGiá bán
Nồi phở NK 20 Lít2 Kw2.800.000
Nồi phở NK 30 Lít3 Kw3.200.000
Nồi phở NK 50 Lít4 Kw4.200.000
Nồi phở NK 70 Lít5 Kw4.500.000
Nồi phở NK 100 Lít6 Kw5.000.000
Nồi phở NK 150 Lít10 Kw6.250.000

Nhìn chung thiết kế nồi nấu nước phở bằng điện nhập khẩu khá gọn và đảm bảo các tính năng để nồi đun nấu, hầm xương, nấu nước lèo,…. Dung tích nồi có nhiều loại khác nhau cho quán bún phở lớn nhỏ.

Khi các xưởng cơ khí tại Việt Nam chưa cập nhật được công nghệ gia công sản xuất nồi phở thì hàng Nhập khẩu chiếm lĩnh thị trường và phổ biến được sử dụng. Nếu khảo nghiệm thực tế tại các quán bún phở hiện nay thì nồi phở hàng Việt lại là lựa chọn ưu tiên hơn cả.

Vậy nên mua nồi phở hàng Việt Nam hay Trung Quốc thì hãy xem phân tích cụ thể trong bài viết: Kinh nghiệm chọn mua nồi phở diện của dân trong nghề

Mẫu nồi phở nhập khẩu Trung Quốc
Mẫu nồi phở nhập khẩu Trung Quốc

Giá bán bộ nồi nấu phở bằng điện: nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo, nồi trụng bún phở

Bộ nồi phở điện được dùng trong các bếp, quán phở thường gồm bộ 3 nồi phở hoặc bộ 2 nồi phở điện. Dung tích nồi phở sẽ lựa chọn theo số lượng bát phở bán ra mỗi ngày hay số lượt khách ra vào quán.

Bộ nồi inox nấu phở điện 20-50 -50 lit Quang Huy
Bộ nồi inox nấu phở điện 20-50 -80 lit Quang Huy

Bảng báo giá bộ nồi phở điện thường dùng:

Bộ nồi phởGiá bánQuy môƯu đãi
Bộ 3 nồi 25 – 50 – 80 Lit11.050.000 đồng< 100 lượt kháchTặng ống trụng bún
Bộ 3 nồi phở 30 – 70 – 100 Lit12.850.000 đồng100-200 lượt kháchTặng ống trụng bún
Bộ 2 nồi phở 50-80 Lit8.700.000 đồngHầu hết các quán phởGiảm giá tốt

Bộ nồi phở điện cơ bản của quán bún phở gồm có:

Nồi trần bánh phở

Công dụng: trần bánh phở, nhúng bún, nhúng thịt bò tái, trần rau….Dung tích của loại nồi phở này nhỏ nhất, thường dùng loại 20 lit, 30 lit, 40 lit đun nước sôi. Nồi phở được thiết kế với 1 thanh nhiệt hoặc 1 mâm nhiệt.

Nồi nấu nước lèo

Công dụng: đun nóng nước lèo, nước dùng phở đảm bảo lúc nào nước lèo cũng nóng sẵn sàng phục vụ khách. Loại nồi phở này có dung tích cỡ khoảng 50 lit, 60 lit lắp đặt ở quán phở nhỏ. Quán phở lớn thường sử dụng nồi 70 lit, 80 lit.

Nồi phở điện, nồi nấu nước sôi, hầm xương
Nồi phở điện, nồi nấu nước sôi, hầm xương

Nồi hầm xương

Để đảm bảo lượng nước lèo đủ dùng cho thực khách thì nồi hầm xương được thiết kế khá lớn. Với 1 nồi hầm xương thì sẽ thu được khoảng 70-80% nước lèo, còn lại là phần thể tích xương ninh. Do vậy dung tích nồi hầm xương thường sử dụng là loại 80 lit cho quán phở nhỏ và 100 lit, 120 lit cho quán phở lớn.

Tất nhiên trên đây là bộ nồi phở điện cho quy mô quán phở vừa và nhỏ. Đối với những quán phở lớn và nhà hàng thì cần bộ 3 nồi phở lớn hơn mới đáp ứng nhu cầu thực khách.

Mở quán phở thì cần phải tính toán khá nhiều chi phí cho những trang thiết bị cần thiết. Một bộ nồi phở là thiết bị quan trọng để nấu phở chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng món phở. Ngoài ra thì cần phải chuẩn bị một số đồ dùng cần thiết khác.

Tìm hiểu:

Top những loại nồi điện nấu phở phổ biến nhất

1. Nồi nấu bún phở bệ vuông

Mẫu nồi phở bệ vuông này rất được lòng đông đảo khách hàng Việt Nam. Đây là mẫu nồi thế hệ đầu, được lắp đặt phổ biến nhất tại các quán bún phở. Thiết kế dung tích nồi phù hợp với mọi quán phở lớn nhỏ.

Bộ nồi phở gồm 2 nồi bệ vuông 50 lit và 80 lit
Bộ nồi phở gồm 2 nồi bệ vuông 50 lit và 80 lit

Điểm nổi trội của sản phẩm này thiết kế phần điện nằm ngay bên trong phần bệ vuông nên đảm bảo an toàn cao cho người sử dụng. Hơn nữa, phần bệ đỡ này còn giúp nồi chịu lực tốt, rất chắc chắn. Dạng thiết kế nồi phở bệ vuông này mang tới hàng loạt các ưu điểm nên vẫn đang chiếm lĩnh thị phần lớn tại thị trường Việt Nam

Tuy nhiên, phần bệ vuông cũng là hạn chế lớn bởi chiếm khá nhiều diện tích lắp đặt. Vì thế, nhiều người dùng có lẽ sẽ cảm thấy bất tiện.

2. Nồi phở không bệ

Nếu như mẫu nồi bệ vuông chiếm quá nhiều diện tích thì mẫu nồi này lại đã khắc phục được nhược điểm trên. Thiết kế nồi phở có nhiều cải tiến mới, đã tối ưu được phần bệ đỡ, tiết kiệm được không gian lắp đặt.

Nồi điện nấu phở Quang Huy sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều quán bún phở
Nồi điện nấu phở Quang Huy sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều quán bún phở

Hệ thống điện được lắp đặt ngay dưới đáy nồi vừa đảm bảo tính nhỏ gọn mà vẫn đảm bảo an toàn cho người dùng. Mẫu nồi điện nấu phở này vẫn kế thừa các ưu điểm của mẫu nồi trước, cách thức sử dụng tương tự nhau.

Giá bán nồi điện nấu phở không bệ rẻ hơn, khoảng 200.000đ so với mẫu nồi bệ vuông trên

3. Nồi điện nấu phở 2 ngăn

Nồi phở điện liên tục được cải tiến về thiết kế tới tính năng đáp ứng những kỳ vọng và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Do vậy sự ra đời của nồi điện nấu phở 2 ngăn với 1 ngăn nấu nước lèo, nước dùng chan phở, 1 ngăn nhúng thịt, trần rau.

Phía ngoài nồi phở 2 ngăn thiết kế như các mẫu nồi khác, trang bị đầy đủ van xả, quai cầm, nắp đậy…dung tích nồi từ 80L trở nên.

Giá bán nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn được tính cao hơn so với các loại nồi phở đơn. Giá nồi phở 2 ngăn 80 lit ( 30-50 lit) là 8.000.000 VND

Nồi nấu phở 2 ngăn bằng điện Quang Huy
Nồi nấu phở 2 ngăn bằng điện Quang Huy dung tích 80 Lit

4. Nồi phở điện 3 ngăn

So với mặt bằng chung để mua được 1 nồi phở thì chắc chắn nồi nấu phở 3 ngăn có mức giá cao hơn cả. Tuy nhiên, dòng nồi phở 3 ngăn này vẫn chinh phục được nhiều khách hàng với những ưu điểm như:

 • Thiết kế chia 3 ngăn ( 1 ngăn đựng nước lèo phở gà, 1 ngăn đựng nước lèo phở bò, 1 ngăn nhúng bún phở, trần rau).
 • Tiết kiệm diện tích lắp đặt: So với việc lắp đặt 3 nồi phở có cùng dung tích nồi với 3 chức năng khác nhau thì tất nhiên nồi phở 3 ngăn tốn ít diện tích hơn rất nhiều. Đa phần những quán bún phở mặt đường có diện tích nhỏ đều lựa chọn loại nồi này.

Dung tích nồi phở 3 ngăn làm từ 80 lit trở lên.

Nồi điện nấu phở 3 ngăn Quang Huy sản xuất và phân phối
Nồi điện nấu phở 3 ngăn Quang Huy sản xuất và phân phối

5. Bếp 2 nồi phở chung bệ

Đây là mẫu bếp nồi phở thiết kế “ghép đôi” 2 nồi phở chung 1 bệ đỡ rất hiện đại. Thiết kế này vừa tiết kiệm được diện tích lắp đặt, vừa đảm bảo được tính năng sử dụng của từng nồi phở, tăng thêm tính chuyên nghiệp cho các cửa hàng quán ăn.

Dung tích từng nồi phở trên bếp, người dùng có thể lựa chọn và đặt theo nhu cầu.

Quang Huy sản xuất và phân phối nồi phở điện chung bệ giá rẻ
Quang Huy sản xuất và phân phối nồi phở điện chung bệ giá rẻ

6. Xe đẩy nồi phở

Thiết kế bộ đôi nồi phở kèm bánh xe đẩy, tay đẩy xe nhằm giúp cho việc di chuyển xe dễ dàng hơn. Đồng thời 1 phần cũng hướng tới đối tượng khách hàng muốn kinh doanh lưu động, bán hủ tiếu, bán bún bò ăn sáng vỉa hè,….

Tất nhiên về chức năng thì nồi phở xe đẩy vẫn đầy đủ các chức năng như nồi phở phổ thông khác: van xả, hệ thống điện, núm điều chỉnh…Dung tích sản phẩm đặt theo yêu cầu khách hàng.

Xe đẩy nồi phở Quang Huy
Xe đẩy nồi phở Quang Huy tiện lợi với 2 nồi chung bệ kèm bánh xe

Ngoài ra Quang Huy cũng thiết kế xe hủ tiếu, xe bán bún bò. Loại này tương tự như dòng xe bánh mì Quang Huy nhưng được bố trí với 1, 2,3 nồi điện nấu tương ứng.

Để nhận tư vấn chọn mua nồi điện nấu nước phở tốt nhất quý khách hàng chỉ cần liên hệ hotline 09666.23.666

Quang Huy luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24. Tư vấn tận tình, chính xác nhất.

Horizontal Line

Nồi điện công nghiệp Quang Huy

Ngoài ra, quý khách hàng còn tìm kiếm được nhiều dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp Quang Huy chất lượng khác. Tất cả là sản phẩm do Quang Huy trực tiếp và phân phối.

 • Nồi nấu cháo điện: Chuyên nấu cháo bán trong các quán cháo ăn sáng, nấu cháo dinh dưỡng gần trường học, bệnh viện….https://noiphodien123.vn/ct/noi-nau-chao-dien
 • Nồi tráng bánh cuốn bằng điện: Sản phẩm là lựa chọn hàng đầu thay thế cho các loại nồi nhôm tráng bánh cuốn bằng thanh củi trước đây: https://noiphodien123.vn/ct/noi-trang-banh-cuon
 • Nồi hấp xôi: Để hấp xôi mềm dẻo, thơm ngon, nhanh hơn mà không sợ nát thì đây chính là dòng sản phẩm bạn đang cần: https://noiphodien123.vn/ct/noi-hap-xoi
 • Tủ cơm công nghiệp: Hấp cơm với số lượng lớn 20 kg, 30kg, 50kg, 100kg,… chuyên cho quán cơm, bếp công nghiệp, ….Kích thước tủ nấu cơm công nghiệp nhiều loại: 4 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay,….
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *