Posted on Leave a comment

Giá Nồi Nấu Cháo Bằng Điện Công Nghiệp Bao Nhiêu Tiền?

Bạn đang cần tìm mua nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp cho quán ăn. Bạn đang băn khoăn giá nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện bao nhiêu tiền? Trên thị trường có quá nhiều chủng loại và mức giá nồi nấu cháo điện khác nhau khiến bạn khó khăn trong việc ra quyết định. Giá tiền của nồi điện nấu cháo không chỉ phụ thuộc vào kích cỡ mà còn dựa trên thiết kế từng loại. Vậy nên lựa chọn nồi nấu cháo công nghiệp giá bao nhiêu thì phù hợp? Ở đâu mua nồi điện nấu cháo giá tốt?

Nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp được thiết kế chuyên dụng để nấu cháo cho các quán cháo, bếp ăn tập thể, căng teen trường học, nhà ăn bệnh viện,… Nồi nấu cháo hoạt động bằng điện nên rất tiện lợi, sạch sẽ, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Nồi điện nấu được một lượng cháo lớn phục vụ khách đông trong vòng 40-60 phút mà không bị khét dính ở đáy nồi.

Quán cháo lươn đông khách
Quán cháo lươn đông khách

Các loại nồi nấu cháo công nghiệp trên thị trường khá đa dạng:

 • Nồi nấu cháo điện hàng gia công Việt Nam
 • Nồi nấu cháo điện hàng nhập khẩu Trung Quốc
 • Nồi nấu cháo điện cũ, hàng thanh lý

Những loại nồi cháo điện này có chất lượng không tương đồng và mức giá chênh lệch rất nhiều. Vì vậy, nếu người mua hàng không thể phân biệt được, bạn có thể sẽ mua phải nồi điện nấu cháo kém chất lượng với giá cao.

Nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp Quang Huy Inox 304 tiết kiệm điện
Nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp Quang Huy Inox 304 tiết kiệm điện

Giá nồi điện nấu cháo công nghiệp bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chất liệu sản xuất quyết định giá bán nồi nấu cháo

Có nhiều loại inox và hợp kim được sử dụng trong sản xuất nồi nấu cháo công nghiệp. Trong đó, Inox 304 là loại vật liệu cao cấp và đắt tiền nhất. Các loại nồi nấu cháo công nghiệp làm bằng loại inox này có độ bền lên đến 10 năm, độ sáng bóng bền đẹp như mới.

Những loại vật liệu khác cũng được dùng làm nồi cháo điện là inox 403 và 201. Những loại nồi cháo điện này thường có giá thành rẻ hơn và chất lượng không bền đẹp như inox 304.

Mẫu nồi điện nấu cháo công nghiệp Quang Huy
Mẫu nồi điện nấu cháo công nghiệp Quang Huy

Giá bán nồi nấu cháo công nghiệp bao nhiêu dựa theo dung tích

Dung tích nồi cháo điện trên thị trường được sản xuất theo mức từ 30 – 150 lít. Đây là các loại nồi cháo phổ thông mà bạn rất dễ gặp trong các quán cháo. Những loại nồi nấu cháo này có mức giá khoảng từ 5.000.000 – 15.000.000 VNĐ.

Khách hàng cũng có thể đặt làm nồi cháo điện công nghiệp với dung tích tùy chọn lớn hơn theo nhu cầu sử dụng. Những loại nồi càng to thì càng tốn nhiều vật liệu gia công.Từ đó giá thành cũng cao hơn các loại nồi cháo dung tích nhỏ.

Thiết kế chức năng quyết định giá nồi điện nấu cháo

Công nghệ thiết kế cũng là yếu tố quyết định tới giá thành nồi nấu cháo bằng điện. Như bạn thấy, nồi nấu cháo thiết kế 5 lớp, dùng dung môi dẫn nhiệt là dầu ăn sẽ được lựa chọn lắp đặt nhiều hơn. Giá bán của loại nồi cháo công nghiệp này cũng đắt hơn so với loại nồi điện thiết kế 3 lớp thông thường.

Nồi nấu cháo công nghiệp Inox 304, bền đẹp, sáng bóng
Nồi nấu cháo công nghiệp Inox 304, bền đẹp, sáng bóng

Nồi cháo công nghiệp dẫn nhiệt bằng dầu ăn là thiết kế hiện đại, cải tiến công nghệ mới nhất hiện nay. Nhiệt lượng của dầu ăn khi sôi lên tới 200~300 độ C, hầm cháo mau nhừ. Lớp cách nhiệt dày chống thất thoát nhiệt, đảm bảo an toàn khi sử dụng, tiết kiệm điện năng.

Giá bán nồi cháo điện tùy theo địa chỉ mua hàng

Có rất nhiều người tìm mua nồi cháo điện công nghiệp gia công trực tiếp tại xưởng. Tại sao vậy? Giá bán nồi cháo điện công nghiệp luôn có sự khác nhau khi mua trực tiếp giữa cơ sở sản xuất và các đại lý phân phối.

Giá bán lẻ của các đại lý luôn cao hơn giá nồi cháo công nghiệp tại xưởng từ 300.000 – 500.000 VNĐ.  Do vậy, người tiêu dùng thường tìm mua nồi nấu cháo tại xưởng để được mức giá tốt nhất và các chính sách bảo hành chính hãng.

Nồi nấu cháo công nghiệp Quang Huy thiết kế thông minh khoa học
Nồi nấu cháo công nghiệp Quang Huy thiết kế thông minh khoa học

Nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp giá bao nhiêu?

Giá nồi nấu cháo công nghiệp chính hãng

Giá bán nồi điện nấu cháo công nghiệp từ 30 – 150 lít dao động khoảng 5.500.000 – 15.000.000 VND.

Mức giá nồi cháo điên công nghiệp này không phải là rẻ so với các loại nồi điện khác. Tuy nhiên thì sản phẩm rất đáng để đầu tư nhằm nâng cao hiệu quả làm việc, tính chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Bảng báo giá nồi cháo công nghiệp chính hãng Quang Huy ( Hà Nội ):

Sản phẩmCông suấtGiá bán
Nồi nấu cháo điện 30lĐang cập nhật5.500.000
Nồi nấu cháo điện 40l Đang cập nhật6.000.000
Nồi nấu cháo điện 50l Đang cập nhật7.000.000
Nồi nấu cháo điện 70l Đang cập nhật7.800.000
Nồi nấu cháo điện 80L Đang cập nhật9.000.000
Nồi nấu cháo điện 100L Đang cập nhật10.500.000
Nồi nấu cháo điện 120L Đang cập nhật13.000.000
Nồi nấu cháo điện 150L Đang cập nhật15.000.000

Nồi nấu cháo công nghiệp Quang Huy chính hãng luôn có mức giá ổn định trên thị trường. Mức giá nồi cháo điện là ưu đãi nhất cho khách hàng nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho mọi hoạt động kinh doanh quy mô từ nhỏ tới lớn.

Chi tiết từng dung tích, báo giá nồi nấu cháo công nghiệp Quang Huy được niêm yết trên Website, Fanpage. Khách hàng có cơ sở cân nhắc, dễ dàng trong việc so sánh về mẫu mã, giá cả giữa các thương hiệu để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

► ► Chia sẻ: Kinh nghiệm mở quán cháo lòng

Thương hiệu nồi nấu cháo điện Quang Huy số 1 trên thị trường
Thương hiệu nồi nấu cháo điện Quang Huy số 1 trên thị trường

Giá nồi nấu cháo điện công nghiệp thanh lý bao nhiêu

Nồi nấu cháo điện hàng cũ thanh lý là những loại nồi đã qua sử dụng. Những loại nồi cháo công nghiệp thanh lý có giá bán chỉ bằng 2/3, thậm chí bằng 1 nửa giá nồi chính hãng.

Không thể phủ nhận giá rẻ là ưu điểm lớn nhất của mặt hàng này. Tuy nhiên, khi mua thanh lý nồi điện nấu cháo có tuổi thọ thấp hay hỏng vặt, chí phí sửa chữa tốn kém. Những loại này được bán với giá thanh lý giá cực rẻ để đánh vào tâm lý người dùng.

Bạn cũng cẩn thận với những nồi nấu cháo công nghiệp gắn nhãn mác thanh lý của hàng chính hãng. Nếu không cẩn thận bạn dễ mua phải hàng kém chất lượng mà giá thì chưa chắc đã rẻ.

Cần lưu ý gì để mua nồi cháo điện công nghiệp chất lượng giá tốt nhất?

Để có thể mua được một chiếc nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp tốt bạn cần lưu ý một số điều sau.

Lựa chọn đúng dung tích sử dụng

Kích cỡ nồi cháo công nghiệp phụ thuộc vào dung tích của nồi. Vì vậy khi chọn mua nồi cháo, bạn cần tính toán xem lượng thực khách phải phục vụ trong một ngày. Từ đó chọn mua loại nồi cháo phù hợp.

Nồi cháo điện Quang Huy - Chuẩn Inox 304, bảo hành 6 năm
Nồi cháo điện Quang Huy – Chuẩn Inox 304, bảo hành 6 năm

1 lít cháo có thể chia ra 2 – 3 bát cháo. Như vậy nồi cháo ở các dung tích khác nhau cho ra số lượng bát cháo như sau:

 • Nồi nấu cháo 30 – 50 lít nấu khoảng 80 – 150 bát cháo. Phù hợp cho những quán cháo nhỏ, ít khách.
 • Nồi cháo điện 60 – 100L: nấu được khoảng 120 – 250 bát cháo. Phù hợp cho những quán ăn vừa phải, lượng khách không quá lớn.
 • Nồi cháo điện 120L – 150 L: Nấu được khoảng 250 – 300 bát cháo. Lắp đặt cho những quán cháo lớn, đông khách.

Ngoài ra, lựa chọn kích cỡ nồi cháo điện cũng phải tương đương với không gian diện tích bếp để thuận tiện cho lắp đặt thiết bị trong quán và thuận tiện khi làm việc.

Kết cấu và mẫu mã nồi cháo khoa học, tiện lợi sử dụng

Nồi nấu cháo công nghiệp được làm từ inox 304 có độ bền cao, sáng bóng. Không như inox 201 dễ hoen gỉ, không an toàn. Inox kém chất lượng hoặc các loại hợp kim pha sắt thường có màu xỉn, xuất hiện vết han khi gặp nước.

Thiết kế nồi nấu cháo công nghiệp 5 lớp dùng dầu ăn dẫn nhiệt chính là loại nồi điện cao cấp, hiện đại được lắp đặt nhiều nhất hiện nay. Đồng thời các chi tiết bộ phận như ống thăm nước, ống tiếp dầu, tiếp nước, van xả…. thuận tiện khi sử dụng.

Khi mua hãy kiểm tra chắc chắn rằng nồi cháo hoạt động bình thường và không có sự cố về điện.

Mua nồi nấu cháo ở địa chỉ uy tín

Chế độ bảo hành được xem như là lời cam kết chất lượng từ người bán. Khi mua hàng ở những cơ sở uy tín, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành dài hạn. Ngoài ra, những cơ sở uy tín còn áp dụng chính sách đổi trả hàng nếu như không đảm bảo chất lượng.

Đồng thời mức giá bán nồi cháo điện công nghiệp luôn rõ ràng, minh bạch, công khai.

Nồi cháo công nghiệp Quang Huy - Lựa chọn số 1 cho quán cháo, nhà hàng, bếp công nghiệp
Nồi cháo công nghiệp Quang Huy – Lựa chọn số 1 cho quán cháo, nhà hàng, bếp công nghiệp

Địa chỉ mua nồi nấu cháo công nghiệp giá rẻ ở đâu?

Quang Huy là địa chỉ uy tín cho khách hàng khi mua nồi nấu cháo công nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, Quang Huy là lựa chọn số 1 của các quán bún phở, nhà hàng, bếp trường học, bệnh viện, khách sạn…. khi tìm mua các sản phẩm thiết bị nhà bếp công nghiệp.

Các dòng sản phẩm Quang Huy trực tiếp gia công sản xuất và phân phối:

 • Nồi điện nấu phở
 • Nồi nấu cháo công nghiệp
 • Nồi nấu hủ tiếu, bún bò, bún riêu…
 • Nồi hấp xôi công nghiệp 5, 10, 15, 20kg,…
 • Nồi tráng bánh cuốn điện kinh doanh
 • Tủ quầy bán phở
 • Xe hủ tiếu, tủ bán hủ tiếu

Các mặt hàng của chúng tôi được sản xuất dưới dây truyền hiện đại, đảm bảo quy trình nghiêm ngặt trong từng chi tiết. Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, vận hành ổn định.

Tại Quang Huy, quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất thị trường.

 • Nồi cháo điện Quang Huy sản xuất và phân phối trực tiếp tại xưởng, không qua đại lý trung gian, không bị đội giá
 • Quang Huy đầu tư máy móc, công nghệ hiện đại, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sản phẩm lỗi rất thấp. Sản phẩm được kiểm định chất lượng trước khi xuất xưởng.
 • Hệ thống csở, chi nhánh của Quang Huy trên khắp cả nước. Chi phí vận chuyển hỗ trợ tối đa cho người mua.
Xưởng cơ khí sản xuất thiết bị nhà bếp Quang Huy
Xưởng cơ khí sản xuất thiết bị nhà bếp Quang Huy

Đặc biệt, tại Quang Huy luôn có chính sách ưu đãi, khuyến mãi, tặng kèm khi mua sản phẩm:

 • Tặng kèm phiếu mua hàng trị giá 200.000 VND ( Giảm giá trực tiếp khi mua lần 2 )
 • Bảo hành 12 tháng và bảo trì bảo dưỡng hậu mãi
 • Cam kết chất lượng, bảo hành Inox 6 năm
 • Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội và TPHCM, Quảng Ninh, Đồng Nai < 20km
 • Tư vấn nhiệt tình qua đường dây nóng 24/24 và tại trực tiếp cửa hàng

Đến với Quang Huy, quý khách hàng không phải lo mua nồi nấu cháo điện giá bao nhiêu trên thị trường. Hay băn khoăn mua nồi cháo đắt rẻ như thế nào, dung tích ra làm sao. Hãy để Quang Huy hỗ trợ tư vấn giúp quý khách.

Mọi phản hồi xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline: 09666.23.666. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Nồi phở giao cho khách hàng
Nồi phở giao cho khách hàng
Quang Huy giao nồi phở cho khách
Quang Huy giao nồi phở,nồi hủ tiếu, nồi cháo điện cho khách

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *