Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Bộ nồi nấu nước dùng phở bằng điện 50L, 60L, 80L giá bao nhiêu?

Hiện nay, bộ nồi nấu nước dùng phở bằng điện là một sản phẩm không còn xa lạ. Cùng với các thiết bị phụ trợ khác, nồi nấu nước phở điện là vật dụng không thể thiếu trong các quán phở, quán bún, nhà hàng,… Không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ, nồi nấu nước dùng phở thế hệ mới còn được trang bị hệ thống điện tiện dụng, bản điều khiển dễ dùng. Đây là lựa chọn số một cho căn bếp hiện đại ,thông minh.

Công dụng nồi nấu nước dùng phở bằng điện

Bếp nấu phở bằng than, gas là những loại bếp truyền thống. Những loại bếp này sử dụng các loại nhiên liệu là chất đốt. Hơn nữa, cơ chế sinh nhiệt là từ bên ngoài vào. Vì vậy, khi đun nước sôi lâu và nhiệt lượng tỏa ra rất nóng. Hệ quả là bạn mất nhiều thời gian làm nước dùng phở, giảm hiệu suất công việc.

Nồi nấu nước dùng phở bằng điện là một thiết bị nhà bếp đa năng. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy sản phẩm này trong các quán phở, quán hủ tiếu, bún bò huế.

Công dụng nồi nấu phở điện
Công dụng nồi nấu phở điện

Nồi sử dụng điện dân dụng 220V. Vì vậy khi lắp đặt có thể đấu trực tiếp vào mạng lưới điện gia đình. Rất dễ dàng tiện dụng.

Công dụng chính của nồi nấu nước dùng phở là nấu nước lèo cho các món nước như phở, bún, hủ tiếu, bún riêu, bánh canh, hoành thánh, bún bò huế,…

Không dừng lại ở đó, nồi điện còn có chức năng ủ nóng, giữ nóng nước dùng. Nồi sau khi đun sôi nước đến một thời điểm nhất định sẽ tự ngắt điện. Lúc này, người dùng chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ về mức phù hợp để giữ nóng. Như vậy, bạn lúc nào cũng có một nồi nước lèo thơm ngon phục vụ thực khách.

Sử dụng nồi nấu nước dùng phở điện rất đơn giản. Dù là những người không am hiểu về công nghệ cũng có thể thực hiện một cách thành thạo. Các nút ấn đã được chú thích rõ trên bảng điều khiển.

Tất cả những gì bạn cần làm là chuẩn bị sẵn sàng các nguyên liệu để làm nước dùng phở. Sau đó cho vào nồi điện. Bật bếp và điều chỉnh chế độ phù hợp. Bạn sẽ nhanh chóng có được một nồi nước phở ngon mà không phải canh lửa như khi dùng các loại nồi truyền thống.

Cấu tạo nồi nấu nước dùng phở bằng điện

Khác với các loại nồi truyền thống, nồi nấu nước dùng phở bằng điện tiêu thụ điện năng trong quá trình sử dụng. Vì vậy yêu cầu về kỹ thuật và an toàn được đưa lên hàng đầu.

Cấu tạo nồi nấu phở điện điều chỉnh nhiệt độ
Cấu tạo nồi nấu phở điện điều chỉnh nhiệt độ

Với công dụng nấu nước dùng phở, mọi nồi phở đều được cấu tạo bởi hai phần: phần nồi chứa và phần hộp điện. Tùy vào kích thước, kiểu dáng và nhu cầu sử dụng, hai phần này sẽ được thiết kế liền khối hoặc tách rời.

Nhìn chung, cấu tạo của các loại nồi phở điện bao gồm các bộ phận chính sau:

  1. Thân nồi được làm từ inox 304 dày 1,2 mm , hai lớp
  2. Foam bảo ôn cách nhiệt ở giữa hai lớp inox thành nồi
  3. Vung nồi, có lỗ thông hơi
  4. Tay cầm
  5. Núm vặn điều chỉnh nhiệt độ
  6. Các đèn báo hiệu
  7. Chân nồi có nệm cao su
  8. Thanh nhiệt trở, mâm nhiệt
  9. Giỏ đựng xương thiết kế bằng inox chịu nhiệt, chống han gỉ
  10. Van thoát đáy dùng để xả nước dùng

Các loại nồi nấu phở bằng điện

Nồi hầm xương bằng điện

Đây là loại nồi chuyên dụng để ninh nương, hầm xương lấy nước dùng. Ngoài cấu tạo cơ bản của một nồi nấu phở điện, nồi hầm xương còn có sọt đựng xương bằng inox đi kèm

Nồi nấu phở điện 100 lít dùng để hầm xương
Nồi nấu phở điện 100 lít dùng để hầm xương

Tác dụng của sọt đựng xương là tránh xương dăm rơi ra ngoài, giúp lấy xương ra và bỏ lại dễ dàng. Thông thường, loại nồi này thường được thiết kế ở dung tích 100L cho quán phở quy mô vừa. Và 120L – 500L cho các quán ăn, nhà hàng lớn.

Nồi nấu nước lèo

Sau khi hầm xong xương, nước xương thành phẩm sẽ được chắt sang nồi nước lèo. Xương cũ tiếp tục đem ninh nhừ để chuẩn bị cho nồi nước lèo tiếp theo. Phần nước lèo sẽ được đựng trong nồi riêng gọi là nồi nấu nước lèo dùng để chan bún phở.

Nồi nấu nước lèo thường được thiết kế nắp đậy có hai phần nối với nhau bằng một bản lề ở giữa. Như vậy khi mở nồi để chan nước dùng phở, bạn chỉ cần mở một bên mà không cần di chuyển cả nắp nồi.

Nồi nấu phở điện 50 lít dùng cho quán ăn có quy mô phục vụ từ 100 - 120 bát
Nồi nấu phở điện 50 lít dùng cho quán ăn có quy mô phục vụ từ 100 – 120 bát

So với nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo có dung tích nhỏ hơn. Vì thể tích xương đã chiếm tới 30% nồi. Và một nồi hầm xương 100L chỉ cho ra được khoảng 70L nước hầm.

Như vậy, việc lựa chọn nồi nấu nước lèo bằng điện có dung tích 50L, 70L hay 80L phụ thuộc và quy mô nhà hàng và số lượng thực khách. Một nồi nấu nước lèo 50L có thể chan được 120-150 tô phở, tương ứng với khoảng 120-150 khách. Còn sử dụng nồi nước lèo 70 lit sẽ chan được gần 200 tô phở mỗi ngày.

Do đó, nồi nấu nước dùng phở bằng điện 50L là sản phẩm được nhiều chủ quán lựa chọn lắp đặt.

Nồi nhúng bánh phở

Đây là loại nồi chuyên dùng để nhúng bánh phở, nhúng bún, nhúng thịt tái, chần rau, làm chứng chần. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng làm nồi nấu canh hoặc làm nồi nấu nước súp.

Nồi phở điện 30 lít dùng để nhúng, trụng bánh phở
Nồi phở điện 30 lít dùng để nhúng, trụng bánh phở

Vì được sử dụng cho mục đích khá nhẹ nhàng, do đó các loại nồi nhúng bánh phở thường có dung tích nhỏ, chỉ khoảng 20 – 30L. Nồi sử dụng 1 thanh nhiệt, giúp bạn dễ dàng kiểm soát nhiệt độ trong nồi. Đây cũng là loại nồi dung tích nhỏ và giá trành rẻ nhất trong bồ nồi nấu nước dùng phở bằng điện.

Giá bộ nồi nấu nước dùng phở bằng điện 2020

Hiện nay trên thị trường có hai loại nồi điện, đó là nồi nấu nước dùng phở Việt Nam và nồi phở điện nhập khẩu. Qua quá trình tổng hợp dữ liệu, Quang Huy xin gửi tới quý khách báo giá chi tiết các loại nồi điện nấu phở hàng Việt Nam và Nhập Khẩu:

Loại Nồi

Hàng Việt Nam Hàng Nhập Khẩu

Công Suất

  Nồi 20 Lít

1.850.000 2.800.000 2 Kw

  Nồi 25 Lít

2.500.000 Không có hàng 2.5 Kw

  Nồi 30 Lít

3.200.000 3.200.000 3 Kw

  Nồi 50 Lít

 3.850.000  4.200.000

 4 Kw

  Nồi 60 Lít  4.350.000  4.400.000

 5 Kw

  Nồi 80 Lít  4.850.000 4.800.000

 6 Kw

  Nồi 100 Lít  5.550.000 5.000.000

 7 Kw

Mua nồi nấu phở điện 50L, 60L, 80L ở đâu?

Quang Huy luôn tự hào là đơn vị cung cấp những nồi nấu phở tốt nhất, chất lượng hàng đầu, đảm bảo về giá thành và tính tiện ích khi sử dụng.

Với kinh nghiệm trên 10 năm dựng xây và phát triển, Quang Huy liên tục đổi mới và cho ra đời những sản phẩm thiết bị nhà bếp hiện đại.

Sử dụng nồi nấu phở được xem là thiết bị bếp được nhiều người tin dùng hiện nay
Sử dụng nồi nấu phở được xem là thiết bị bếp được nhiều người tin dùng hiện nay

Với tôn chỉ sự hài lòng của khách hàng là trên hết, chúng tôi hướng đến sản phẩm không chỉ bền đẹp mà còn tiết kiệm điện năng và an toàn khi sử dụng. tất cả nồi nấu nước dùng phở đều được kiểm tra kỹ lương theo quy chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Đặc biệt, các mặt hàng của Quang Huy đều được dập nổi logo để giúp khách hàng phân biệt với các loại hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Để hỗ trợ quý khách hàng dễ dàng lựa chọn bộ nồi phở phù hợp cho quan ăn, nhà hàng của mình, Quang Huy đẩy mạnh phân phối combo bộ 3 nồi nấu nước dùng phở bằng điện với giá bán hết sức hợp lý.

COMBO

Hàng Việt Nam

Hàng Nhập Khẩu

  COMB 01 (Nồi 25L + 50 + 80L)

11.200.000

 
  COMB 02 (Nồi 20L +  50L + 100L)

11.250.000

12.000.000

  COMB 02 (Nồi 30L +  70L + 100L)

12.850.000

 
  Bộ Tủ Điều Khiển

1.000.000

1.000.000

  Thiết Kế Xe Kéo

800.000 – 1.500.000

800.000 – 1.500.000

  Vận Chuyển

  Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội, HCM (Các tỉnh khác liên hệ)

  Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội, HCM (Các tỉnh khác liên hệ)

Trên đây là những thông tin chia sẻ về Bộ nồi nấu nước dùng phở bằng điện. Để được tư vấn đặc mua hàng trực tiếp, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09666.23.666 hoặc đến trực tiếp cửa hàng. Mọi góp ý của anh chị là động lực giúp Quang Huy ngày càng hoàn thiện và phát triển bản thân.

Công cụ tra cứu thông tin Nồi Tráng Bánh Cuốn
Nồi tráng bánh cuốn đa dạng dung tích cho bạn lựa chọn
Chọn thông tin sản phẩm
Đánh giá sao:
Đã bán:
Giá:
Công xuất phục vụ:
Bảo hành:
Đăng ký tư vấn miễn phí
Xem sản phẩm

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này