Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Thương Hiệu Nồi Nấu Phở Bán Chạy Nhất

Hiện nay, các quán bán phở đã dần chuyển sang sử dụng nồi nấu phở bằng điện. Ưu điểm của những loại nồi này là nấu phở nhanh gấp nhiều lần nồi than. Không còn nữa cảnh bạn phải tất bật nhóm bếp, quạt than khi sử dụng nồi than truyền thống. Với bộ nồi nấu phở bằng điện, quán bún phở được khoác lên mình diện mạo mới chuyên nghiệp, hiện đại hơn. Nồi nấu phở điện chính là lựa chọn số một cho quán bún phở kinh doanh.

Chất liệu nồi nấu phở bán chạy nhất

Nồi nấu phở điện là sản phẩm gia công inox, hay còn có tên gọi khác là thép không gỉ. Inox là hợp kim của sắt và nhiều nguyên tố hóa học khác. Trong đó quan trọng nhất là Crom chiếm tối thiểu 10,5 %. So với thép thông thường và nhiều kim loại khác, inox khó bị biến màu hay bị ăn mòn dễ dàng.

Chất liệu inox- Tiêu chí khi chọn mua nồi nấu phở bằng điện ở Bình Dương
Chất liệu inox- Tiêu chí khi chọn mua nồi nấu phở bằng điện ở Bình Dương

Tùy vào thành phần và tỉ lệ các chất Niken, Mangan, Crom, người ta sẽ phân lọai inox ra nhiều loại khác nhau. Trong đó, các thành phần chỉ chốt bao gồm:

  • Niken là thành phần thông dụng để tăng cường độ dẻo, dễ uốn, tính tạo hình của thép không gỉ
  • Crom chính là thành phần mang lại đặc tính không gỉ cho inox. Khi gặp không khí, crom được oxi thụ động hóa, tự tạo thành một lớp oxit bảo vệ bề mặt. Thành phần crom càng nhiều thì khả năng chống oxi hóa càng cao.
  • Nitơ: làm ổn định và tăng độ bền cho inox Austenitic. Trong một số trường hợp, người ta cũng dùng Nito để chống rỗ bề mặt và ăn mòn ở khe hở trong môi trường Clorua.
  • Mangan dùng để khử oxi trong inox nóng chảy và là cách để ổn đnh pha Austenitic. Mangan còn có tác dụng tăng sự hòa tan của Nitơ trong thép không gỉ

Như vậy, căn cứ vào tỉ lệ crom, niken, mangan trong thành phần, những loại inox thường dùng để gia công nồi nấu phở bao gồm:

  • Inox 430= 0.5% Nike và 1.0% Mangan,16 – 18 % Crom.
  • Inox 201= 4.5% Nike, 7.1% Mangan, 16 – 18 % Crom.
  • Inox 304= 8.1% Niken, 1% Mangan, 18 – 20 % Crom.

Inox 304 là chất liệu nồi nấu phở bán chạy nhất. Nhưng loại nồi phở inox 304 có kết ấu chắc chắn, bề mặt sáng bóng đẹp mắt thu hút.

Các loại nồi nấu phở bán chạy nhất

Gợi ý một vài loại nồi nấu phở bán chạy nhất dành cho quán phở kinh doanh.

  • Bộ 3 nồi điện nấu phở bán chạy nhất năm

Bộ 3 nồi nấu phở bao gồm 3 nồi:

+ Nồi hầm xương bằng điện; Loại nồi lớn dung tích từ 70 lít trở lên. Nồi được trang bị thêm 1 giỏ đựng xương bằng inox để cho xương vào nồi hầm và lấy ra một cách dễ dàng.

+ Nồi nấu nước lèo: Nồi nấu nước lèo quán phở chuyên dùng để chế nước nèo, nấu nước dùng hủ tiếu. Người ta thường dùng các loại nồi phở dung tích từ 50 – 80 lít để nấu nước lèo. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các loại nồi phở 2 ngăn, nồi phở 3 ngăn. Như vậy, bạn có thể nấu 2 loại nước dùng phở khác nhau, hoặc vừa nấu nước dùng, vừa trụng bún phở trong cùng 1 nồi mà không sợ bị trộn lẫn hương vị.

Bộ nồi bán hủ tiếu, nấu phở, hầm xương

+ Nồi trụng bánh phở, nồi làm bánh canh tươi: vì thường sử dụng cho các công việc nhẹ nhàng như trụng bún phở, trần thịt rau,… Nồi trụng bánh thường được dùng có dung tích từ 20 – 30 lít.

+ Bộ 3 nồi nấu phở là những thiết bị không thể thiếu trong quán phở bò. Đặc biệt, sản phẩm được bán với giá thành hết sức ưu đãi.Bạn có thể sở hữu cùng lúc 3 nồi với 3 dung tích và công dụng khác nhau với giả rẻ hơn từ 800.000 – 1.000.000 đồng so với khi mua lẻ từng nồi.

  • Nồi phở đơn dung tích từ 20 – 200 lít

Bộ nồi nấu phở đơn luôn là sản phẩm được yêu thích nhất trong gian hàng thiết bị nhà bếp. Đây là loại nồi nấu phở chyên dụng với dung tích đa dạng từ 20 – 200 lít. Sản phẩm có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dù bạn là quán phở gia đình nhỏ lẻ hay là bếp ăn công nghiệp với sức chứa hàng ngàn thực khách. Bạn cũng đều dễ dàng chọn được sản phẩm ưng ý với nồi phở điện đơn.

Ưu điểm của sản phẩm là thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng thêm bớt các tiện tích, thích hợp với mọi không gian quán phở khác nhau. Nếu muốn cải tiến thành xe bán phở lưu động hoặc quầy bán phở vỉa hè. Bạn chỉ cần đặt một bộ khung xe phù hợp và lắp đặt thêm nồi phở đơn. rất tiện lợi và tiết kiệm.

  • Bộ nồi phở chung bệ

Bộ nồi phở chung bệ bao gồm 2, 3 nồi phở có dung tích khác nhau cùng lắp chung 1 bệ tủ điện. Xe đẩy bán phở được tích hợp thêm 4 bánh xe 360 độ hỗ trợ di chuyển dễ dàng. Khi muốn cố định thiết bị, bạn chỉ cần gạt chốt bán bên dưới là đã có thể yên tâm bán hàng mà không sợ bị xê dịch mất an toàn.

Thương hiệu nồi phở bán chạy nhất

Nồi điện nấu phở ngày càng chứng minh được vai trò quan trọng đối với quán phở. Ngoài công dụng nấu nước phở, bạn có thể sử dụng nồi để luộc gà vịt, luộc bánh chưng, luộc giò chả,… vô cùng tiện lợi.

Quang Huy là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối nồi nấu phở bán chạy nhất trên thị trường.

Địa chỉ xưởng quang huy phân phối trên toàn quốc:

  • HÀ NỘI : Số 368 Trần Điền-Định Công- Hoàng Mai- Hà Nội
  • HỒ CHÍ MINH : Số 827/28 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12- TP.HCM
  • ĐỒNG NAI : 1066- QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa- Đồng Nai
  • QUẢNG NINH : Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí- Quảng Ninh
Công cụ tra cứu thông tin Nồi Phở Điện
Nồi nấu phở điện đa dạng kích thuwóc, có thể nấu số lượng lớn
Chọn thông tin sản phẩm
Đánh giá sao:
Đã bán:
Giá:
Công xuất phục vụ:
Bảo hành:
Đăng ký tư vấn miễn phí
Xem sản phẩm

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này