Tin tức
Nồi nấu phở đôi- “bảo vật” làm nên thương hiệu cho quán phở của bạn

Nồi nấu phở đôi- “bảo vật” làm nên thương hiệu cho quán phở của bạn

Thời gian cập nhật: Tháng Năm 30, 2022
Chuyên mục: Tin tức chung

Nồi nấu phở đôi chung bệ từ lâu đã được xem xem như một trong những dụng cụ thiết yếu. Nó dường như trở nên không thể thiếu đối với những chủ kinh doanh quán phở. Dụng cụ này nghiễm nhiên trở thành “bảo vật” vì tính tiện dụng, thiết tinh gọn, hiện đại. Do vậy, sử dụng nồi nấu phở đôi giúp đem lại nhiều lợi nhuận và tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ đầu tư. Và cũng là “trợ thủ đắc lực” cho nhiều người đang muốn làm nên thương hiệu của mình nhờ kinh doanh quán phở .

Ưu thế khi sử dụng nồi phở điện để kinh doanh quán ăn so với nồi than tuyền thống

Sử dụng nồi điện gọn nhẹ và dễ dàng hơn nồi than truyền thống

Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp một quán phở với không gian nhỏ. Thì việc bạn sử dụng nồi than để nấu phở vô tình lại là một vấn đề khó khăn. Vì khi nấu phở bằng bếp than, bạn cần có một không gian rộng để khói than bốc ra, tránh tình trạng người nấu bị ngộp thở vì khí than. Thậm chí, khí than tỏa ra quá nhiều còn gây vấn đề ô nhiễm môi trường trầm trọng.

Nồi nấu phở điện có thiết kế nhỏ gọn
Nồi nấu phở điện có thiết kế nhỏ gọn

Do đó, hiện nay nhiều người kinh doanh quyết định sử dụng bếp điện với tiêu chí “nhanh-gọn-lẹ”. Vì nồi nấu phở điện khá dễ vận hành mà lại còn rút ngắn thời gian nấu phở cho bạn. Bên cạnh đó, sử dụng bếp than chỉ có thể dùng được nồi nhỏ và tốn khá nhiều nhiên liệu. Trong khi đó, đối với nồi phở điện, bạn có thể nấu được nước dùng với dung tích khá lớn và chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ phù hợp cho đến khi hoàn tất.

Sử dụng nồi nấu phở điện đảm bảo an toàn và vệ sinh thực phẩm hơn so với nồi than

Bạn có biết, tai nạn nhiệt khi sử dụng nòi than truyền thống xảy ra khá nhiều cho người dùng nếu không cẩn thận. Nhưng đối với nồi điện, bạn hoàn toàn có thể yên tầm vì vấn đề này. Vì hầu hết các loại nồi nấu phở điện hiện đại đều được thiết kế lớp cách nhiệt hiệu quả. Nên cho dù bạn bất cẩn chạm tay vào thành nồi thì cũng không bị nóng hoặc bị bỏng vì tác dụng bảo vệ tối ưu của lớp cách nhiệt.

Nồi phở điện sử dụng nguồn điện an toàn, đảm bảo sức khỏe người sử dụng
Nồi phở điện sử dụng nguồn điện an toàn, đảm bảo sức khỏe người sử dụng

Ngoài ra, thực khách ngày nay vô cùng khắt khe về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Nên nếu bạn cứ sử dụng nồi than thì không những ô nhiễm không khí xung quanh quán, mà còn gây mất vệ sinh trong quá trình nấu phở. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng nồi điện thì tất nhiên sẽ khắt phục triệt để được tình trạng này.

Nồi nấu phở điện có thiết kế hiện đại và nhiều dung tích khác nhau phù hợp với quy mô kinh doanh của từng quán

Tùy vào quy mô kinh doanh của từng quán mà nồi phở điện có nhiều kiểu dáng khác nhau. Có quán sử dụng nồi đơn, nhưng cũng có quán sử dụng nồi nấu phở đôi để thuận tiện hơn. Tuy nhiên, nếu bạn vừa muốn mở rộng kinh doanh vừa tiết kiệm chi phí. Bạn có thể lựa chọn nồi nấu phở đôi chung bệ để vừa hầm xương và vừa nấu nước dùng.

Nồi nấu phở điện đa dạng lựa chọn
Nồi nấu phở điện đa dạng lựa chọn

Thêm vào đó, sử dụng nồi nấu phở chung bệ sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí, nhưng vẫn sử dụng được chức năng 2 trong 1 của nó. Thêm vào đó, hệ thống bệ đẩy của nồi sẽ giúp bạn tiện hơn trong việc di chuyển trong quán. Bạn có thể tiết kiệm không gian đặt nồi và đổi không gian tùy ý khi sử dụng bệ đẩy.

Bộ nồi phở đôi sẽ giúp bạn đáp ứng nhu cầu chung của lượng thực khách đến quán mỗi ngày. Bộ nồi có dung tích khá lớn, lại được thiết kế một nồi hầm xương, một nồi nấu nước dùng. Bạn có thể nấu nước dùng và hầm xương cùng một lúc để hỗ trợ cho việc kinh doanh. Nên nếu bạn muốn phát triển quán phở thì đây nhất định là dụng cụ nhà bếp không thể thiếu.

Lý do các chủ quán phở nên sử dụng nồi nấu phở đôi chung bệ

Tiết kiệm chi phí

Nếu như bạn đang muốn phát triển thương hiệu và mở rộng kinh doanh cho quán phở của mình trong thời gian ngắn. Lời khuyên cho bạn là nên sử dụng bộ nồi phở đôi chung bệ. Vì chúng chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất rồi đấy.

Nồi phở chung bệ được thiết kế thành một khối đồng nhất  với 2 nồi nấu phở ở trong cùng 1 bếp phù hợp với quán lưu động
Nồi phở chung bệ được thiết kế thành một khối đồng nhất  với 2 nồi nấu phở ở trong cùng 1 bếp phù hợp với quán lưu động

Do bộ nồi nấu phở đôi nhiều tiện ích và thuận tiện trong quá trình lắp đặt và vận hành. Nên bạn không cần bỏ ra quá nhiều thời gian để set up một căn bếp với quá nhiều dụng cụ chế biến hay nhiều chiếc nồi lỉnh kỉnh và chiếm khá nhiều diện tích.

Đồng thời, do tính tiết kiệm chi phí hiệu quả lại dễ dàng vận hành và sử dụng. Nên bộ nôi nấu phở đôi chung bệ không chỉ được người bán ưa chuộng, mà sẽ còn là “trợ thủ” đắc lực cho nhiều người đang kinh doanh quán phở, nhưng lại không có nhiều vốn. Bộ nồi phở đôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và nhiều chi phí khác.

Dễ dàng vận hành và sử dụng

Không những vậy, nồi nấu phở đôi chung bệ còn “bất chấp” luôn không gian quán của bạn. Bạn chỉ cần một không gian nhỏ có thể cắm điện, là bộ nồi nấu nướng cao cấp này có thể đáp ứng nhu cầu của bạn bất cứ lúc nào. Đồng thời, bạn vẫn có thể “thoải mái” đáp ứng lượng lớn thực khách đến quán mỗi ngày.

Do nồi nấu phở đôi vừa có thể hầm xương và nấu nước dùng đồng thời cùng một lúc. Nên quán của bạn sẽ không cần phải lo lắng về tình trạng “còn khách nhưng thiếu sản phẩm” để cung cấp. Vì nếu hết nước dùng, bạn có thể lập tức chuyển xương đang hầm từ nồi hầm xương sang, là có thể tạo nên một nồi nước dùng mới rồi.

Tiện ích như thế nào khi bạn sử dụng nồi nấu phở đôi chung bệ cho việc kinh doanh quán ăn

Có thể chế biến với công suất lớn nhưng vẫn tiết kiệm điện

Tuy bộ nồi phở điện chung bệ phải sử dụng công suất lớn trong việc chế biến thực phẩm. Nhưng vẫn có những thiết bị thiết kế đi kèm với bộ nồi để điều chỉnh nhiệt độ. Nên khi nước sôi, bạn có thể vặn nút chỉnh nhiệt độ giảm xuống ở mức liu riu. Bên cạnh đó, nồi vẫn có khả năng giữ nhiệt ổn định và tiết kiệm lượng điện tiêu thụ.

An toàn đối với người sử dụng

Do bộ nồi được trang bị hệ thống ngắt điện tự động đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đồng thời hạn chế được những vấn đề nguy hiểm như rò rỉ điện ra ngoài hoặc tiêu hao điện năng không cần thiết. Cụ thể là nồi sẽ tự động ngắt điện khi nước trong nồi cạn. Cơ chế này giúp đảm bảo độ dinh dưỡng của trong lúc chế biến, tránh tình trạng cháy khét.

Các lớp cách nhiệt cao cấp cấu tạo nên nồi có khả năng giữ nhiệt trong thời gian dài. Đồng thời các lớp này còn có thể cách nhiệt bên ngoài. Nên nếu người dùng có lỡ chạm tay vào thành nồi trong lúc đang nẫu cũng sẽ không bị bỏng.

Dễ lắp đặt và vận hành

Bạn chỉ cần kết nối nguồn điện của bộ nồi với nguồn điện chính trong quán. Sau đó bạn hãy cho tất cả nguyên liệu nấu nước dùng vào nồi. Rồi vặn chỉnh nhiệt độ là có thể hoàn thành công đoạn đầu tiên. Với bộ nồi này, bạn vừa có thể nấu nước dùng vừa có thể hầm một nồi xương khác để dự trữ vào lúc cần thiết.

Hệ thống đèn núm điều khiển và đèn báo dễ dàng sử dụng
Hệ thống đèn núm điều khiển và đèn báo dễ dàng sử dụng

Sau khi nồi nước dùng đã sôi và hoàn tất. Bạn có di chuyển luôn cả hai nồi nước lớn chỉ bằng một bệ đẩy phía dưới và đến nơi bạn muốn đặt nồi.

Phía trên nắp nồi được thiết kế các lỗ thoát hơi. Các lỗ này có kích thước vừa đủ để hơi nước có thể thoát bớt ra ngoài. Cơ chế này có chức năng làm giảm bớt áp suất mà vẫn giữ được nhiệt độ trong nồi. Đồng thời, chúng giúp nước dùng và nước trong nồi hầm xương luôn được trong, hạn chế đóng bọt cặn.

Với thiết kế mới lạ và độc đáo của bộ nồi nâu phở đôi chung bệ. Bạn có thể tự tin nấu phở hàng tiếng đồng hồ mà không lo hết ga hay hết than củi. Vì mọi thứ đã được tự động hóa một cách thông minh đến mức khiến bạn phải ngạc nhiên đấy!

Sở hữu kích thước và mẫu mã đa dạng

Nếu đã từng ghé thăm website noiphodien123.vn của Siêu thị bếp công nghiệp Quang Huy . Bạn sẽ nhận thấy các sản phẩm nồi phở điện công nghiệp không chỉ được sản xuất với nhiều kiểu dáng đa dạng, mà kích thước của mỗi loại cũng khá phong phú.

Nên tùy theo nhu cầu và mục dích sử dụng của từng khách hàng. Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm nồi phở điện theo từng mẫu mã và dung tích khác nhau.

Dễ dàng di chuyển bộ nồi phở đến bất cứ đâu

Do hệ thống bệ đẩy có bánh xe với chất liệu cao cấp. Thêm vào đó chất liệu này không dễ hư hỏng do ma sát, cùng với bộ khung sườn vững chắc. Bạn có thể di chuyển bộ nồi phở đến bất cứ nơi nào mà bạn muốn. Thậm chí đó là địa hình không bằng phẳng thì cũng không hề hấn gì.

Nồi nấu phở điện có bánh xe dễ dàng di chuyển
Nồi nấu phở điện có bánh xe dễ dàng di chuyển

Có thể tìm mua bộ nồi nấu phở đôi chung bệ ở đâu?

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều có sở sản xuất sản phẩm nồi phở đôi chung bệ. Tuy nhiên, chất lượng và giá thành thì sẽ có mức chênh lệch với nhau ít nhiều. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết điịnh đặt mua sản phẩm.

Siêu thị bếp công nghiệp cao cấp Quang Huy chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà phân phối và cung cấp các sản phẩm chát lượng, uy tín và có giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

Đến với Quang Huy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn được cho mình những sản phẩm tốt, đáp ứng được nhu cầu của bạn một cách tối ưu nhất với giá thành hợp lý và ưu đãi.

Xưởng sản xuất nồi nấu phở điện công nghiệp Quang Huy
Xưởng sản xuất nồi nấu phở điện công nghiệp Quang Huy

Siêu thị bếp Quang Huy luôn đặt chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn xem đó là sứ mệnh và mục tiêu phát triển lâu dài trong tương lai. Đặc biệt, với mỗi sản phẩm được bán ra tại cửa hàng của chúng tôi, khách hàng đều sẽ nhận được phiếu bảo hành dài hạn sau khi đặt mua sản phẩm thành công.

Để biết thêm chi tiết về nồi nấu phở đôi chung bệ và các sản phẩm khác của Quang Huy. Bạn vui lòng ghé thăm website noiphodien123.vn, hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ khi bạn có nhu cầu.

Vì vậy, nếu như bạn đang kinh doanh một quán phở và muốn phát triển thương hiệu của chính mình. Nồi nấu phở đôi chung bệ chính là sự lựa chọn tốt nhất rồi còn gì. Hoặc nếu bạn chưa biết phải tìm mua nồi nấu phở ở đâu thì hãy ghé thăm website noiphodien123.vn của chúng tôi, để được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn nhất.

Bình luận
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Tin liên quan
Chat với chúng tôi
Hỗ trợ Zalo
0966623666