Nồi Nấu Bánh Chưng Vuông

( Giá bán tại Hà Nội ) - Liên hệ ở các tỉnh thành khác
  • Không phải mất tới tận 10 – 12 tiếng để luộc một nồi bánh chưng bằng than củi. Thời gian luộc chín bánh chưng chỉ còn 4-6 tiếng, bánh chưng chín nhừ, ngon, chuẩn hương vị
  • Chất liệu sản xuất nồi bánh chưng từ Inox 304 chất lượng cao, không gỉ sét, sáng bóng. Tuổi thọ nồi > 10 năm
  • Nồi điện luộc bánh chưng công nghiệp sử dụng nguồn điện gia đình đun nấu 220V/50Hz
  • Thiết kế nồi hoạt động đun nấu tự động, tiết kiệm điện năng
  • Ứng dụng sử dụng phổ biến trọng gia đình làm cỗ, tiệc, cơ sở chuyên cung cấp bánh chưng cho bữa cỗ, chợ,….
  • Đa dạng công năng sử dụng: luộc bánh các loại, bánh giò, bánh khoai, luộc gà, vịt, luộc ngô,…

Bảo hành 12 tháng, riêng phần Inox bảo hành tới 6 năm

Hỗ trợ: Kiểm tra khi nhận hàng, hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng mới, giải đáp sản phẩm.
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
TƯ VẤN SẢN PHẨM CHO TÔI
HOLINE: 09666.23.666(miễn phí – 7:30-22:00)

Thông số kỹ thuật

Sản phẩmNồi luộc bánh chưng vuông
Chất liệuInox 304
Điện áp220V/50Hz
Công suất3 KW – 20KW
Dung tích30 lit – 200 lít, đặt theo yêu cầu
Kích thước (đường kính x chiều cao)Yêu cầu
Gia nhiệtthanh nhiệt hoặc mâm nhiệt
Thời gian sôi20 – 35 phút
Nhà sản xuấtQuang Huy
Xuất xứViệt Nam
Bảo hành12 tháng, bảo hành 6 năm Inox
Tình trạngMới 100%, còn hàng

Mô tả

Nồi nấu bánh chưng vuông được Quang Huy thiết kế chuyên dụng cho công việc luộc bánh chưng với số lượng lớn. Nồi được sử dụng nhiều trong các gia đình có đám cỗ, tiệc, dịch vụ cưới hỏi chuyên cung cấp bánh chưng, các làng nghề, cơ sở cung cấp giao buôn bánh chưng tới các siêu thị, chợ,….

Bánh chưng là loại bánh truyền thống vô cùng quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Ngày nay, để nấu bánh chưng số lượng lớn, rất nhiều người sử dụng nồi bánh chưng điện thay vì nồi nhôm nấu bằng than củi.

Nồi điện luộc bánh chưng Inox 304
Nồi điện luộc bánh chưng Inox 304 chuyên luộc bánh chưng số lượng lớn

Tìm hiểu thiết kế nồi nấu bánh chưng vuông bằng điện như thế nào?

Nồi nấu bánh chưng bằng điện do Quang Huy sản xuất có nhiều dung tích phù hợp cho nhu cầu khách hàng sử dụng. Các hộ gia đình cho tới các cơ sở kinh doanh, buôn bán, làng nghề chuyên làm bánh chưng số lượng lớn đều có dung tích nồi cho mỗi quy mô. Nồi bánh chưng được Quang Huy giao hàng Toàn quốc với mức dung tích từ 20 lít, 30 lít, 50 lít, 80 lit, 100 lít, 150 lít, 200 lít. Quý khách hàng cũng có thể đặt dung tích, kích thước nồi theo yêu cầu.

Cấu tạo nồi bánh chưng

Chất liệu sản xuất nồi bánh chưng hoàn toàn từ Inox 304. Quá trình gia công dùng máy dập, máy uốn thủy lực nên các mối hàn kín, đẹp mang tới tính thẩm mỹ cao và độ bền cho nồi khi sử dụng.

Thiết kế kiểu dáng nồi dạng vuông chắc chắn, nhìn rất gọn gàng

Thiết kế nồi vuông vức, gọn gàng, chắc chắn
Thiết kế nồi vuông vức, gọn gàng, chắc chắn

Thành nồi được cấu tạo bởi 3 lớp, 2 lớp Inox 304 trong và bên ngoài, ở giữa là lớp cách nhiệt dày. Với lớp cách nhiệt vật liệu polythane, hạn chế tối đa lượng nhiệt hao phí khi đun nấu. Do vậy luộc bánh chưng với nồi Inox điện nhanh hơn gấp nhiều lần so với nồi nhôm, gang dùng than củi. Không chỉ vậy, ngay cả việc bạn chạm vào thành nồi trong khi đang nấu bánh chưng cũng không sợ bị bỏng.

Nồi điện nấu bánh chưng công nghiệp được sử dụng nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha đều được. Dựa theo mức độ phổ biến sử dụng của người dùng, Quang Huy sản xuất sẵn các dung tích nồi bánh chưng bằng điện dùng cho nguồn điện gia đình 220V/ 50W.

Nếu quý khách hàng kinh doanh và lắp đặt hệ thống điện 3 pha để sử dụng các thiết bị công nghiệp thì hãy liên hệ Quang Huy để đặt thiết kế nồi với công suất, dung tích, nguồn điện sử dụng phù hợp. Hotline: 09666.23.666

Chất liệu Inox 304 cho nồi bên hơn, sáng bóng, không gỉ
Chất liệu Inox 304 cho nồi bên hơn, sáng bóng, không gỉ

Thanh nhiệt, mâm nhiệt nồi điện nấu bánh chưng

Bộ phận gia nhiệt của nồi điện nấu bánh chưng là thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt. Số lượng thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt được thiết kế dựa theo công suất nồi. Nồi bánh chưng lắp đặt 1,2,3, 4 thanh nhiệt ( mâm nhiệt ) tùy loại.

Vậy nên sử dụng nồi nấu bánh chưng mâm nhiệt hay thanh nhiệt ? Sử dụng thiết bị nào gia nhiệt cho nồi bánh chưng điện cũng đảm bảo công suất và hiệu năng sử dụng. Cả 2 loại đều dễ dàng thay thế khi công suất yếu.

Nồi điện luộc bánh chưng thanh nhiệt có giá thành thấp hơn, tuổi thọ cũng thấp hơn chút so với nồi mâm nhiệt. Mặc dù giá bán nồi nấu bánh chưng điện mâm nhiệt cao hơn nhưng tuổi thọ cũng cao hơn chút. Nếu xét tới tính gia nhiệt nhanh hơn thì sử dụng mâm nhiệt sẽ nhanh đun nóng hơn. Mặt khác mâm nhiệt thiết kế bằng với đáy nồi nên dễ dàng vệ sinh.

Hai núm xoay điều chỉnh nhiệt độ từ 30-110 độ C
Hai núm xoay điều chỉnh nhiệt độ từ 30-110 độ C

Hệ thống điện, van xả

Bên ngoài, nồi được thiết kế với các núm chỉnh nhiệt độ từ 30 – 110 độ C. Mỗi núm chỉnh nhiệt độ tương ứng với số thanh nhiệt ( mâm nhiệt ) lắp đặt trong nồi. Đèn báo nguồn, đèn báo hoạt động từng thanh nhiệt giúp bạn dễ dàng theo dõi hoạt động của nồi điện.

Nồi điện nấu bánh chưng luộc bánh chưng nhanh chóng mà rất tiết kiệm điện năng. Nồi đun nấu tự động, điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng trong từng quá trình luộc bánh. Ban đầu để nước nhanh sôi thì bạn bật công suất tối đa tới 110 độ C. Khi bánh gần chín thì hạ thấp nhiệt độ, cung cấp lượng nhiệt vừa đủ cho nồi.

Van xả nước gắn vào thân nồi. Chức năng chính là giúp xả sạch nước ra ngoài mà không cần nghiêng nồi. Quá trình vệ sinh nồi bánh chưng cũng đơn giản, mau chóng hơn nhiều.

Van xả nước vệ sinh nhanh chóng dễ dàng
Van xả nước vệ sinh nhanh chóng dễ dàng

Aptomat điều khiển

Aptomat không bán kèm với nồi bánh chưng. Trong quá trình sử dụng, để đảm bảo an toàn hơn về điện cho thiết bị và người dùng thì bạn nên lắp đặt. Khi xảy ra các sự cố về điện, chập cháy, rò rỉ điện, Aptomat tự động tắt nguồn. Bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ nồi ngay trên aptomat điều khiển.

Bên cạnh đó, trong quá trình nấu nồi không sinh ra chất hay khí độc hại, an toàn cho người nấu , người sử dụng và môi trường xung quanh.

Nồi điện giải pháp thay thế cho nồi nhôm nấu bánh chưng hiệu quả hơn

Sử dụng nồi nhôm nấu bánh chưng luôn là phương án tiết kiệm chi phí nhất từ việc mua nồi tới việc mua nguyên liệu than, củi giá rẻ. Thế nhưng sự tồn tại những mặt hạn chế khi sử dụng bếp than chính là nguyên nhân ngày càng ít người lựa chọn sử dụng. Nồi điện luộc bánh chưng Inox tuy giá thành cao hơn nhưng đáp ứng tốt những gì khách hàng cần, hướng tới xu thế nấu bánh sạch, chuyên nghiệp.

Dưới đây là 1 số phân tích khi sử dụng nồi điện và nồi nhôm nấu bánh chưng:

Đặc điểmNồi điệnNồi nhôm
Nguyên liệuNguồn điệnThan tổ ong, than đá, than củi
Điều kiện đun nấuĐun nấu tự động, không khói, không oi bứcKhói bụi tro, nhiệt độ oi bức
Vệ sinhNhanh chóng, nồi sáng bóng như mớiNhọ nồi khó vệ sinh
Chỉnh nhiệt độĐiều chỉnh dễ dàng bằng núm xoay 30-110 độ CRút bớt than, củi
Thời gian luộcNhanh chóng, 4-6 tiếng10-12 tiếng
Giá thànhĐắt hơn nồi nhômRẻ hơn rất nhiều
An toànAn toàn về điện, không gây bỏng nhiệtBị bỏng khi chẳng may chạm vào thành nồi
Nồi nhôm nấu bánh chung bằng than củi
Nồi nhôm nấu bánh chung bằng than củi

Báo giá nồi bánh chưng bằng điện

Nồi luộc bánh chưng Inox bằng điện được Quang Huy trực tiếp sản xuất và phân phối. Giá nồi bánh chưng khách hàng đặt mua là giá gốc tại xưởng, không qua trung gian.

Bảng giá nồi bánh chưng mới nhất tại Quang Huy

Nồi điện nấu bánh chưngKích thướcGiá bán
Nồi 50 LítĐang cập nhậtĐang cập nhật
Nồi 70 LítĐang cập nhậtĐang cập nhật
Nồi 80 LítĐang cập nhậtĐang cập nhật
Nồi 100 LítĐang cập nhậtĐang cập nhật
Nồi 120 LítĐang cập nhậtĐang cập nhật
Nồi 150 LítĐang cập nhậtĐang cập nhật
Nồi 200 LítĐang cập nhậtĐang cập nhật

Giá nồi điện luộc bánh chưng tại Quang Huy ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

Quang Huy được người dùng biết tới nồi phở điện chất lượng hàng đầu, uy tín, giá rẻ. Ngoài ra, nồi cháo công nghiệp, nồi hấp xôi, nồi tráng bánh cuốn,…. đều được khách hàng trên Toàn quốc lựa chọn tin dùng.

Nồi bánh chưng Quang Huy được rất nhiều cơ sở chuyên nấu bánh chưng, hộ kinh doanh, nhà hàng, dịch vụ nấu cỗ,….lắp đặt sử dụng.

Mặt sau nồi bánh chưng bằng điện
Mặt sau nồi bánh chưng bằng điện

Nồi bánh chưng vuông cho hộ gia đình bán hàng

Thông thường những hộ gia đình làm bánh chưng với số lượng ít để bán hàng thường sử dụng loại dung tích nhỏ. Năng suất khoảng 20-30 chiếc/ ngày, chuyên bán hàng tại các khu chợ, bán hàng ăn sáng,….Kèm theo là bán các loại bánh giò, khoai luộc, ngô luộc,…

Dung tích nồi bánh chưng dành cho hộ gia đình thường là loại 50 lit, 70 lit, 80 lit

Lựa chọn nồi bánh chưng cỡ lớn cho làng nghề, dịch vụ

Với số lượng bánh chưng lớn cần giao cho khách lên tới cả trăm chiếc thì nồi bánh chưng điện cỡ lớn sẽ đáp ứng nhu cầu luộc bánh chưng nhiều, luộc nhanh mà vẫn đảm bảo chuẩn vị bánh chưng truyền thống.

Dung tích nồi bánh chưng cỡ lớn thường được được chọn là loại 100 lít, 120 lit, 150 lít,… 200 lít

Nấu bánh chưng số lượng lớn
Nấu bánh chưng số lượng lớn

Hướng dẫn cách sử dụng luộc/nấu bánh chưng bằng nồi điện

Hướng dẫn lắp đặt

  • Đặt nồi bánh chưng tại vị trí bằng phẳng, nơi khô ráo. Đặt nồi tại khu bếp chuyên nấu nướng.
  • Không đặt gần các loại bếp gas, bếp củi, than.
  • Nếu lắp đặt Aptomat đi kèm thì nên lắp Aptomat trên tường. Nếu bạn chưa biết cách lắp đặt thì liên hệ với nhân viên kỹ thuật để được hỗ trợ.

Cách sử dụng

  • Kiểm tra dây dẫn, nguồn điện, bộ phận thanh nhiệt
  • Xếp bánh chưng vào nồi, đổ nước ngập bánh, đậy nắp nồi lại
  • Cắm nguồn điện và điều chỉnh nhiệt độ công suất tối đa để nồi nhanh sôi.
  • Khi đun nấu, kiểm tra mực nước trong nồi, chế thêm nước để luộc bánh, tránh đề nồi cạn nước
  • Thời gian luộc bánh chưng khoảng 4-6 tiếng
  • Khi luộc bánh chín, xả nước nóng ra ngoài qua van xả. Đợi nồi nguội rồi mới tiến hành vệ sinh

Ngoài công năng chính là dùng làm nồi luộc bánh chưng lượng lớn thì nồi còn có thể sử dụng luộc giò chả, luộc bánh giò, gà vịt,…

Cách bảo quản

Sau khi nấu bánh chưng, các loại thực phẩm xong bạn cần đợi nồi nguồi rồi tiến hành vệ sinh. Chất liệu nồi sáng bóng nên khá dễ dàng lau chùi. Bên trong bạn dùng chất rửa chuyên dụng để rửa sạch rồi xả nước qua van xả. Bên ngoài bạn lau qua bằng khăn ẩm.

Đặt nồi ở nơi khô ráo, thoáng đãng, tránh những nơi ẩm ướt.

Bánh chưng dẻo ngon chuẩn hương vị truyền thống
Bánh chưng dẻo ngon chuẩn hương vị truyền thống

Nồi nấu phở nấu bánh chưng được không?

Câu trả lời là hoàn toàn CÓ các bạn nhé! Hiện nay, trên thị trường nồi nấu phở điện thiết kế đa năng sử dụng. Ngoài chức năng chính là hầm xương nấu phở, nấu nước lèo, trụng bánh phở thì nồi phở được sử dụng làm nồi luộc gà vịt, nồi đun nước sôi, nồi nấu bánh chưng,….. Nồi phở sử dụng điện năng giúp rút ngắn thời gian luộc bánh, thời gian chỉ còn 6-8 tiếng mà vẫn giữ nguyên hương vị món bánh chưng truyền thống.

Nếu bạn muốn nấu bánh chưng với số lượng lớn và tiết kiệm thời gian đun nấu, nồi nấu phở bằng điện là một lựa chọn hoàn hảo.

Nồi điện nấu phở Quang Huy hàng Việt gia công

Cấu tạo và hoạt động của nồi phở nấu bánh chưng

Nồi phở Quang Huy thiết kế với dạng trụ tròn, phần bệ vuông là hệ thống điện. Các loại nồi phở đa dạng kiểu dáng gồm: nồi phở bệ vuông, nồi phở không bệ, nồi phở đôi, nồi 2 ngăn, 3 ngăn.  Hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo để hiểu rõ hơn loại nồi phở điện nấu bánh chưng như thế nào nhé!

  • Thân nồi được làm từ inox 304 cao cấp 2 lớp. Lớp cách nhiệt dày ở giữa 2 lớp Inox, hạn chế thất thoát nhiệt, đun nấu nhanh hơn, tiết kiệm thời gian. Nồi phở không gây bỏng khi chạm vào thanh nồi.
  • Nắp nồi phở cũng được làm từ inox, được thiết kế dạng bán nguyệt, đóng mở tiện lợi.
  • Thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt giúp là bộ phận gia nhiệt giúp đun sôi nước nhanh chóng. Mỗi thanh nhiệt ( mâm nhiệt ) được điều chỉnh bởi núm xoay nhiệt độ bên ngoài. Mức nhiệt độ điều chỉnh từ 30-110 độ C
  • Đèn báo nguồn và đèn báo thanh nhiệt giúp bạn theo dõi hoạt động của nồi
  • Vòi xả nước, xả nước nóng, nước vệ sinh cọ rửa trong nồi ra bên ngoài dễ dàng.

Dung tích nồi phở

Dung tích nồi nấu phở đa dạng lớn nhỏ phù hợp với quy mô quán phở khác nhau. Những dung tích nồi phở phổ biến như:  20 lít, 30 lit, 50 lit, 70 lít, 80 lit, 100 lit, 120 lit, 150 lit, 200 lit,…Nồi phở dùng luộc bánh chưng bạn có thể lựa chọn các mẫu nồi lớn nhỏ kể trên.

Với những hộ gia đình luộc khoảng 20-30 chiếc/ ngày thì sử dụng loại 40 lit, 50 lit, 70 lít. Nếu cần luộc bánh tới trăm chiếc mỗi ngày nên chọn nồi phở loại 100 lít – 200 lít.

Nồi phở 2 ngăn thiết kế với dung tích từ 50 lít. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nấu 2 loại thực phẩm riêng biệt.

Nồi phở điện luộc bánh chưng
Nồi phở điện luộc bánh chưng

Ưu điểm luộc bánh chưng bằng nồi phở điện

Ngày nay, nồi phở dùng để nấu bánh chưng đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay nhờ những tiện ích không thể chối từ của nó. Thay vì sử dụng các biện pháp truyền thống như bếp than, bếp củi, bạn nên đầu tư mua nồi nấu phở bởi:

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Do sử dụng điện năng nên nồi nấu phở sẽ đun nóng thực phẩm một cách nhanh chóng. Thời gian đun nóng rút ngắn gấp 2, 3 lần so với các loại nồi bình thường. Chính vì thế, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian nấu nướng và có thể làm được việc khác.

Ngoài ra, đun nấu điện năng sạch sẽ, thời gian nấu nhanh. Nồi phở tiết kiệm điện nên đỡ tốn kém hơn nhiều so với mua than, củi.

Kiểm soát nhiệt độ dễ dàng

Nếu dùng bếp than, củi, bạn phải canh chừng cẩn thận để rút bớt lượng than, củi mới điều chỉnh nhiệt độ được. Với nồi phở, bạn chỉ cần vặn núm xoay chỉnh nhiệt, nồi sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ như bạn mong muốn.

Khi bạn muốn đun sôi nhanh chóng, có thể để nhiệt độ cao nhất 120 độ C. Khi để nồi sôi mức vừa phải thì đặt khoảng 80 -100 độ C. Như vậy bánh luôn đủ nhiệt lượng, chín nhanh, tiết kiệm điện.

An toàn, đảm bảo vệ sinh

Khi dùng bếp than, củi tạo lửa để luộc bánh chưng, nguy cơ cháy nổ là rất cao. Chưa kể bụi bẩn từ than sinh ra trong quá trình đun nấu có thể gây hại cho sức khỏe con người nghiêm trọng.

Khi dùng nồi phở điện luộc bánh chưng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng nồi sử dụng nguồn điện, luộc bánh sạch sẽ, không khói bụi, không nóng bức.

Vì vậy, thay vì sử dụng nồi nhôm, nồi gang nấu bánh chưng thì nồi điện nấu bánh chưng vuông hay nồi nấu phở bằng điện lại là xu hướng khuyên dùng hiện nay

Xưởng sản xuất nồi phở điện Quang Huy
Xưởng sản xuất nồi phở điện Quang Huy

Mua nồi nấu bánh chưng, nồi luộc bánh chưng bằng điện giá rẻ ở đâu?

Nồi nấu bánh chưng bằng điện, nồi nấu phở điện luộc bánh chưng, bánh giò, luộc gà,… được Quang Huy sản xuất và phân phối trực tiếp trên khắp các tỉnh thành Toàn quốc.

Nồi luộc bánh chưng bằng điện giá rẻ chỉ có tại Quang Huy, báo giá ưu đãi nhất thị trường kèm theo các chính sách mua hàng tốt nhất.

  • Quang Huy cam kết sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao, hoạt động ổn định.
  • Bảo hành nồi nấu bánh chưng vuông, nồi phở điện 12 tháng. Riêng phần Inox bảo hành tới 6 năm
  • Tặng kèm phiếu mua hàng ưu đãi, giảm giá trực tiếp cho lần mua hàng sau
  • Miễn phí lắp đặt, vận chuyển bán kính 20 km cho quý khách hàng mua gần cơ sở Quang Huy tại HN, HCM, Đồng Nai, Quảng Ninh
  • Hỗ trợ tối đa 50% chi phí vận chuyển cho khách mua hàng trên Toàn quốc.
Tặng kèm thanh nhiệt nồi phở và phiếu mua hàng 200k khi mua nồi phở Quang Huy
Tặng kèm thanh nhiệt nồi phở và phiếu mua hàng 200k khi mua nồi phở Quang Huy

Trên đây là một số thông tin giúp bạn lựa chọn được nồi bánh chưng phù hợp với tài chính, mục đích sử dụng. Để được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ ngay hotline 09666 23 666 . Quang Huy sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi, tận tình, chính xác.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Nấu Bánh Chưng Vuông”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *