99+ Nồi Nấu Rượu Bằng Điện: Giá xưởng, Đa năng, Bền

5/5 - (2 bình chọn)

Trong số các loại nồi nấu rượu hiện có trên thị trường thì thiết bị vận hành bằng điện được người dùng chấm với số điểm “vượt khung”. Và để biết vì sao KH lại dành sự ưu ái đặc biệt cho sản phẩm này thì hãy tham khảo bài viết sau!

Bộ lọc
Nồi Nấu Rượu Bằng Điện
Giảm 700,000 đ

Nồi nấu rượu bằng điện 10kg

5/5 - (2 bình chọn)
16,800,000 đ
Đã bán: 18
Giảm 1,000,000 đ
Nồi nấu rượu 20KG

Nồi nấu rượu bằng điện 20kg

5/5 - (3 bình chọn)
18,000,000 đ
Đã bán: 27
Giảm 1,000,000 đ

Nồi nấu rượu bằng điện 30kg

5/5 - (1 bình chọn)
21,000,000 đ
Đã bán: 12
Giảm 200,000 đ

Nồi nấu rượu bằng điện 40kg

5/5 - (2 bình chọn)
24,800,000 đ
Đã bán: 10
Giảm 1,200,000 đ
Nồi nấu rượu 50kg

Nồi nấu rượu bằng điện 50kg

5/5 - (2 bình chọn)
26,800,000 đ
Đã bán: 10
Giảm 800,000 đ

Nồi nấu rượu bằng điện 80kg

5/5 - (3 bình chọn)
31,200,000 đ
Đã bán: 6
Giảm 1,200,000 đ
Nồi nấu rượu 100 kg

Nồi nấu rượu bằng điện 100kg

5/5 - (2 bình chọn)
36,800,000 đ
Đã bán: 9
Giảm 2,000,000 đ
Nồi nấu rượu bằng điện 30kg

Nồi nấu rượu bằng điện 30kg

5/5 - (2 bình chọn)
21,000,000 đ
Đã bán: 3
BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI
BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI
Bảo trì sản phẩm trọn đời
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
Khu vực nội thành <30km
GIÁ GỐC TẠI XƯỞNG
GIÁ GỐC TẠI XƯỞNG
Tốt nhất thị trường
GIAO HÀNG HỎA TỐC
GIAO HÀNG HỎA TỐC
Giao hỏa tốc tận nhà
GIAO HÀNG HỎA TỐC
THANH TOÁN NHẬN HÀNG
Đơn giản - Bảo mật
XEM HÀNG MIỄN PHÍ
XEM HÀNG MIỄN PHÍ
Kiểm tra hàng miễn phí

1. Nồi nấu rượu bằng điện – thiết bị chưng cất rượu hiện đại, tối ưu

Hiện nay, các chủ tiệm rượu chẳng ai bảo ai đều tìm đến nồi điện nấu rượu bằng điện để hỗ trợ kinh doanh.

nồi nấu rượu bằng điện

1.1 Thiết kế hiện đại, tiện dụng, thông minh

Ở thiết bị đang xét thì từ ngoài vào trong, từ trên xuống dưới đều phản ánh tính thông minh, tiện dụng và sự hiện đại trong từng kết cấu. Cụ thể như sau:

 • Nắp nồi hình nón giúp mở rộng mặt thoáng phía trên, đồng thời điều hướng hơi rượu vào ống dẫn
 • Thành nồi thiết kế gồm 5 lớp, những lớp ngoài đảm đương vai trò cách nhiệt. Còn các lớp trong lại hỗ trợ truyền nhiệt vào khoang lõi
 • Thân nồi có hệ thống thăm dò dầu, nước và cấp bổ sung tự động, giúp chặn đứng nguy cơ cháy vì cạn dung môi
 • Khoang lõi tích hợp 4 sục giúp cơm rượu được xáo trộn đều tay, hơi rượu dễ thoát lên phía trên
 • Hệ thống van xả rượu, van xả bỗng vừa hỗ trợ việc thu thành phẩm, vừa giúp việc xả bỏ chất bẩn
 • Bảng điều khiển đi kèm giúp fix chuẩn đét các thông số cơ bản (nhiệt, thời gian) trong đun nấu. Chẳng những vậy, chúng còn có thêm cả aptomat để ngắt nguồn nhanh khi có sự cố về điện.

kết cấu nồi rượu điện

1.2 Tối ưu ngân sách đầu tư và vận hành

Khi lựa mua và đồng hành cùng thiết bị bạn sẽ thấy hầu bao của mình được “xoa dịu” đi nhiều phần. Điều này có được là bởi:

 • Phí đầu tư không cao mà tuổi thọ của nồi lại kéo dài tới vài chục năm
 • Lượng điện tiêu thụ cực hạn chế vì gia nhiệt nhanh, thời gian đun nấu lại siêu ngắn
 • Rất ít khi hư hỏng, phí bảo dưỡng gần như chạm ngưỡng zero

Khi phí vận hành và phí đầu tư đều được tối ưu thì theo bạn lợi nhuận sẽ được bẩy cao đến mức nào?

1.3 Đảm bảo chất lượng rượu thành phẩm

Nếu nấu bằng nồi truyền thống thì có 2 vấn đề khiến bạn đau đầu.

chất lượng rượu thành phẩm ngon

 • Thứ nhất là chất lượng rượu không ổn định vì lệ thuộc hoàn toàn vào độ đều tay khi gia nhiệt. Thậm chí cháy xém do quá lửa dẫn đến ám mùi thành phẩm.
 • Thứ hai là khói bụi tạo ra trong đun nấu sẽ xâm nhập vào và gây ảnh hưởng đến hương vị rượu.

Trong khi đó, với thiết bị đang xét thì những vấn đề trên rất ít khi xảy ra. Quá trình chế biến được lên lịch nét căng, gia nhiệt hoàn hảo, vừa độ nên chất lượng rượu đều chằn chặn.

1.4 Khả năng luộc nấu, chưng cất đa năng

Nồi gồm có 3 thành phần: nồi chưng cất, ống dẫn và nồi ngưng tụ. Riêng nồi chưng cất bạn có thể dùng để ứng dụng vào nhiều việc khác nhau. Ví dụ nấu cháo, nấu bún phở, hầm xương, luộc gà, nấu canh, chưng yến, hầm thuốc…vv. Sự đa năng này cũng là 1 trong những lý do khiến KH ưu ái dành trọn điểm 10 khi đánh giá sản phẩm. 

2. TOP 5+ nồi điện nấu rượu bán chạy nhất thị trường

2.1 Model 10kg/mẻ

Tên sản phẩm

Nồi nấu rượu 10kg

Nguồn cấp điện

220V

Công suất

7,5Kw

Sức chứa

10kg

Chất liệu hoàn thiện

Inox 304

Nhu cầu của bạn là cần sản xuất vài chục lít rượu/ngày, bạn nghĩ rằng nồi nấu rượu 10kg không phải là lựa chọn phù hợp? Không đâu nhé! Mặc dù sức chứa của chúng chỉ 10kg nhưng hiệu suất tạo rượu lên tới 90% (9 lít/mẻ).

nồi nấu rượu điện 10kg

Thời gian đun nấu mỗi mẻ chỉ vỏn vẹn 2h. Nếu chế biến 4-5 lần/ngày thì việc tạo ra 35-45 lít rượu đâu có gì khó phải không? Thêm nữa đại diện đang xét còn có chi phí rất phải chăng, kết cấu nhỏ gọn và cực dễ tìm nơi bố trí.

2.2 Model 20kg/mẻ

Tên sản phẩm

Nồi nấu rượu 20kg

Nguồn cấp điện

220V

Công suất

10Kw

Sức chứa

20kg

Chất liệu hoàn thiện

Inox 304

Khi vận hành đều đều thì mỗi ngày, bạn có thể cho ra lò cỡ 70-80l rượu với lựa chọn này. Sản phẩm ghi điểm tuyệt đối bởi thiết kế hiện đại, đẹp mắt; chất liệu hoàn thiện lại bao xịn sò.

nồi nấu rượu điện 20kg

Bên cạnh đó, khả năng nấu hấp đa chủng loại cũng là lợi thế của thiết bị này. Như vậy, thay vì mua sắm ôm đồm, chỉ cần đầu tư cho mỗi lựa chọn hot hit này mà thôi.

2.3 Model 50kg/mẻ

Tên sản phẩm

Nồi điện nấu rượu 50kg

Nguồn cấp điện

220V

Công suất

12Kw

Sức chứa

50kg

Chất liệu hoàn thiện

Inox 304

Với những ai đang tìm kiếm nồi điện nấu rượu phục vụ nhu cầu kinh doanh trên quy mô vừa thì chẳng đại diện nào có thể vượt mặt thiết bị đang xét. Sản phẩm không chỉ đáp ứng tốt mức năng suất theo yêu cầu mà còn vận hành siêu ổn định kể cả khi dòng điện trồi sụt thất thường.

nồi nấu rượu điện 50kg

Ngoài ra, do sử dụng điện sinh hoạt để vận hành nên có thể lắp đặt thiết bị ở mọi nơi, không cần setup hay trang bị trước bộ nguồn chuyển đổi. 

2.4 Model 80kg/mẻ

Tên sản phẩm

Nồi nấu rượu 80kg

Nguồn cấp điện

220V/380V

Công suất

16Kw

Sức chứa

80kg

Chất liệu hoàn thiện

Inox 304

Sức sản xuất của nồi nấu rượu 80kg luôn khiến các đối thủ phải dè chừng và kiêng nể. Mỗi mẻ chế biến của chúng tương đương với năng suất của vài thiết bị cỡ nhỏ cộng dồn lại. Chẳng những thế, nồi còn vận hành ngon ơ ở cả nguồn điện 1 pha và 3 pha.

nồi nấu rượu điện 80kg

Mặc dù công suất của thiết bị là khá cao nhưng bạn đừng quá lo lắng vì khả năng kiểm soát nguồn nhiệt, điều chỉnh công suất của sản phẩm là rất tốt. Số điện tiêu thụ thực tế chỉ bằng phân nửa, thậm chí 1/3 so với con số đã niêm yết.

2.5 Model 100kg/mẻ

Tên sản phẩm

Nồi nấu rượu 100kg

Nguồn cấp điện

220V/380V

Công suất

18Kw

Sức chứa

100kg

Chất liệu hoàn thiện

Inox 304

Chẳng đại diện nào có cửa cạnh tranh với nồi 100kg về mặt sức chứa. Chúng có thể tích khoang lõi siêu rộng, giao diện mặt ngoài siêu hoành tráng nhưng lại không chiếm nhiều diện tích.

nồi nấu rượu điện 100kg

Các tính năng thông minh được tích hợp full trên thân nồi, bao gồm đồng hồ đo áp suất, hệ thống thăm dò, cấp dung môi và hệ thống xả thải.

3. Nồi rượu điện nào phù hợp nhất cho đơn vị kinh doanh của bạn?

1 thiết bị nào đó có thể là người hùng ở cửa tiệm này nhưng lại thành vô nghĩa ở hàng quán khác. Điều này cho thấy sự phù hợp với nhu cầu kinh doanh chính là điều cốt lõi. Và với mô hình mà bạn đang sở hữu thì đâu mới là lựa chọn tương thích?

3.1 Thể tích chứa phù hợp

Thể tích chứa chính là dung tích khoang lõi của thiết bị. Nếu chọn size quá khổ thì vừa tốn kém phí đầu tư, vừa làm gia tăng lượng điện năng tiêu thụ. Ngược lại khi thiết bị có sức chứa bé hơn nhu cầu thực tế thì phải đun nấu nhiều lần và điều này sẽ kéo dài thời gian hoàn thiện mẻ. Vậy nên, hãy tính toán thật sát sườn nhu cầu của hàng quán trước khi chốt đơn sản phẩm bạn nhé!

chọn mua nồi nấu rượu bằng điện

3.2 Giá bán phải chăng

Nếu giá của sản phẩm cao ngất mà bạn vẫn cố chấp đu theo thì 1 là để lại gánh nặng nợ nần, 2 là khiến cho chi phí đầu tư cho những khoản khác bị ảnh hưởng. Vậy nên, lời khuyên dành cho bạn là chỉ nên nhắm đến những thiết bị có mức phí phải chăng, nằm trong giới hạn chi trả 

4. Phản hồi của khách hàng khi mua nồi rượu điện Quang Huy

Tại Việt Nam, lượng khách mua nồi nấu rượu bằng điện Quang Huy luôn cao đột biến so với sản phẩm được cung ứng bởi các đối thủ. Điều này không đến từ việc truyền thông, quảng cáo mà chủ yếu là nhờ phản ứng tích cực từ người dùng. Và bạn có thể tham khảo qua những feedback sau để hiểu rõ điều đó:

feedback nồi điện nấu rượu

 • Anh Lê Ngọc Thức (38 tuổi, Biên Hòa, Đồng Nai): “Anh dùng nồi nấu rượu Quang Huy đến nay đã được 3 năm rưỡi. Khi mua thấy mức giá cũng không hề rẻ nên thú thật là hơi rén. Tuy nhiên càng dùng càng thấy mình lựa chọn đúng vì đun nấu siêu tiện ích, thành phẩm rất thơm ngon. Ngoài ra, việc vận hành thiết bị cũng không tốn kém.
 • Chị Nguyễn Tâm Anh (34 tuổi, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa): “Ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy mình đã ưng thiết bị này. Đun nấu 50kg mỗi mẻ nhưng thiết kế siêu gọn, kết cấu hiện đại và bề mặt rất nhẵn mịn, đanh lỳ và đẹp mắt. Có những ngày nhà mình dùng đi dùng lại tới 5 lần mà nồi vẫn vận hành ngon lành, không hề suy giảm công năng. Đơn vị cung ứng cũng rất chu đáo, bảo hành dài hơi lên tới 5 năm. Đặc biệt, thỉnh thoảng còn gọi điện để hỏi qua về hoạt động nồi xem có ổn áp hay không và nhắc lịch bảo trì.”
 • Bác Ngô Văn Đức (65 tuổi, Gia Lâm, Hà Nội): “Nếu ai còn chưa tìm được mẫu nồi nấu rượu ưng ý thì cứ ghé qua Noiphodien123.vn, kiểu gì cũng lựa được mặt hàng chất lượng tốt, giá hời. Bác dùng đến nay đã gần 4 năm nhưng nồi vẫn hoạt động ngon lành, hình thức xịn đẹp như mới mà phí điện cũng không tăng lên. Sản phẩm không những vận hành tự động, kiểm soát chẳng tốt mấy công mà đun nấu siêu nhanh, chất lượng rượu thơm ngon hết nấc. Từ ngày có nồi nấu rượu điện, đơn hàng nhà bác tăng lên ầm ầm, việc kinh doanh khấm khá hơn hẳn.”
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay
Tư vấn