Nồi Tráng Bánh Cuốn Bằng Điện Inox 304 Siêu Tiện Lợi

Hiện nay, nồi tráng bánh cuốn bằng điện đã dần thay thế các loại nồi tráng bánh cuốn truyền thống. Bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, tiện dụng và có năng suất cao. Giúp phục vụ khách hàng nhanh hơn, doanh thu cao hơn. Được các chủ nhà hàng, quán ăn rất ưa chuộng Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm ưu việt này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết.

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện giúp tráng bánh nhanh và ngon hơn
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện giúp tráng bánh nhanh và ngon hơn

Nồi Tráng Bánh Cuốn
Quang Huy sản xuất và phân phối nồi tráng bánh cuốn bằng điện 30cm

Nồi Tráng Bánh Cuốn Điện Mini

3.6/5 - (5 bình chọn)
3,000,000 đ
Đã bán: 30
Nồi tráng bánh mướt bằng điện Quang Huy

Nồi Tráng Bánh Mướt

4.5/5 - (2 bình chọn)
3,000,000 đ
Đã bán: 20
Giảm 500,000 đ
Quang Huy sản xuất và phân phối nồi tráng bánh cuốn bằng điện 30cm

Nồi Tráng Bánh Cuốn Điện 30cm

5/5 - (1 bình chọn)
3,000,000 đ
Đã bán: 14
Giảm 500,000 đ
Nồi điện tráng bánh cuốn 40cm do Quang Huy sản xuất

Nồi Tráng Bánh Cuốn Điện 40cm

4.7/5 - (4 bình chọn)
4,000,000 đ
Đã bán: 16
Giảm 600,000 đ
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện 50cm Quang Huy

Nồi Tráng Bánh Cuốn Điện 50cm

3.7/5 - (4 bình chọn)
4,900,000 đ
Đã bán: 8
Cam kết giá tốt nhất
Xem hàng miễn phí tại nhà
Bảo trì vĩnh viễn trọn đời
Miễn phí lắp đặt nội thành
Giao hàng toàn quốc
Thanh toán khi nhận hàng

Ưu điểm của nồi tráng bánh cuốn điện so với nồi truyền thống

Tráng bánh nhanh hơn

Khi sử dụng nồi tráng bánh cuốn truyền thống. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để nhóm lửa, quạt than và đợi nước bốc hơi. Ngoài ra, vì ngọn lửa cháy không đều sẽ khiến hơi nóng tỏa ra lúc mạnh, lúc yếu. Dẫn đến bánh lúc chín nhanh, lúc chín chậm, chất lượng không đều.

Nồi đa năng tiện dụng
Nồi đa năng tiện dụng

Trong khi đó, nồi bánh cuốn điện được làm nóng bằng thanh nhiệt công suất cao. Bạn chỉ cần cấp điện và đợi từ 5 – 10 phút là nước trong nồi đã sôi và bạn có thể bắt đầu tráng bánh. 

Đặc biệt, khung tráng bánh được bọc bằng vải kate có khả năng hấp thụ hơi nóng rất tốt. Giúp bánh chín nhanh và đều hơn. Ngay cả khi vào giờ cao điểm, vẫn đủ bánh để phục vụ khách hàng.

Dụng cụ tráng bánh cuốn
Dụng cụ tráng bánh cuốn giúp làm bánh nhanh hơn

Chất lượng bánh mỏng, ngon

Đầu tiên, do nồi bánh cuốn điện không tạo ra khói nên bánh sẽ không bị ám mùi hôi, khét. Cũng như không bị bụi bẩn hay muội thun dính vào. Đồng thời, nồi giữ nhiệt tốt, hạn chế tỏa nhiệt ra xung quanh giúp không gian bếp luôn thoáng mát. Người ngồi tráng bánh cũng sẽ bớt vất vả hơn.

Thành phẩm ngon hơn
Thành phẩm ngon hơn

Thứ hai, khung tráng bánh sử dụng vải kate mềm mịn, không bai xù. Vì vậy, khi bạn đổ bột lên sẽ giúp bề mặt bột trơn láng, độ dày vừa phải. Ngoài ra, lượng hơi nước bốc lên đồng đều giúp bánh nhanh chín nhưng không bị mềm nhũn, mà vẫn có độ dai nhẹ. Khi cho bánh ra đĩa vẫn còn nóng hổi, bốc khói nghi ngút, thoang thoảng mùi thơm của bột gạo.

Tiết kiệm nhiên liệu

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện được lắp đặt thanh nhiệt công suất cao, giúp gia nhiệt cực nhanh. Ban đầu, bạn hãy cài đặt mức nhiệt cao nhất để nước nhanh sôi. Khi nước đã sôi đều, bạn giảm nhiệt độ xuống bằng cách điều chỉnh núm vặn. Hoặc ngắt bớt 1 – 2 thanh nhiệt giúp tiết kiệm điện.

Độ bền cao

Nồi bánh cuốn điện sử dụng vật liệu chính là inox 304 cao cấp sáng bóng, không bị hoen gỉ, không bị tác động bởi thời tiết. Chỉ cần bạn đều đặn vệ sinh hàng ngày, thì nồi sẽ giữ được độ bền đẹp rất lâu. Tuổi thọ của sản phẩm có thể lên tới >10 năm.

Nồi được làm bằng inox bền đẹp, sáng bóng
Nồi được làm bằng inox bền đẹp, sáng bóng tuổi thọ > 10 năm

Sạch sẽ và an toàn với người sử dụng

Thân nổi bánh cuốn điện được thiết kế 3 lớp. Lớp trong cùng và ngoài cùng là inox 304, ở giữa là lớp cách nhiệt dày. Nhờ vậy, nồi cực kỳ cứng cáp, không bị oxi hóa tạo ra những hợp chất gây nhiễm độc thực phẩm. Đây là chất liệu được khuyến khích sử dụng để sản xuất ra các thiết bị, dụng cụ phục vụ việc ăn uống.

Ngoài ra, nồi có khả năng giữ nhiệt tốt, lượng nhiệt không bị thất thoát ra ngoài nhiều. Nếu bạn chẳng may chạm vào thành nồi cũng không lo bị bỏng rát.

Giới thiệu chi tiết về nồi tráng bánh cuốn điện

Phân loại nồi tráng bánh cuốn phổ biến hiện nay

Phân loại nồi tráng bánh cuốn điện theo kích thước của nồi là cách thông dụng nhất. Trong đó, có 3 loại nồi phổ biến trên thị trường hiện nay là:

Nồi bánh cuốn điện mini 30cm. Phù hợp với những quán ăn nhỏ, tiểu thương bán hàng ăn sáng ngoài chợ. Hoặc sử dụng trong các gia đình. 

Nồi tráng bánh cuốn 30cm
Nồi tráng bánh cuốn 30cm

Nồi tráng bánh cuốn 40cm. Thích hợp với những quán bánh cuốn có quy mô vừa phải. Phục vụ số lượng khách trung bình.

Nồi làm bánh cuốn kích thước 40cm
Nồi làm bánh cuốn kích thước 40cm

Nồi bánh cuốn 50cm bằng điện có kích thước khá lớn. Khi tráng sẽ cho ra những chiếc bánh to, cắt được thành nhiều bánh nhỏ. Giúp phục vụ khách hàng nhanh chóng. Vì vậy, thường được sử dụng trong những quán ăn lớn, lượng khách ra vào liên tục.

Nồi tráng bánh 50cm
Nồi tráng bánh 50cm

Ngoài 3 loại nồi trên, bạn hoàn toàn có thể đặt làm riêng theo yêu cầu để phù hợp với mục đích sử dụng. Quang Huy luôn sẵn sàng phục vụ.

Cấu tạo và điểm nổi bật của sản phẩm

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện được cấu tạo bởi những bộ phận sau:

Thân nồi hình trụ tròn, là nơi để đun sôi nước tráng bánh.

Vung nồi hình chóp nón được đậy vừa khít với thân nồi, giữ nhiệt độ luôn ổn định  khi hấp bánh. Và khi hơi nước bốc lên, ngưng tụ lại sẽ chảy xuống mép vung chứ không nhỏ giọt vào bánh.

Nắp vung hình chóp nón hạn chế đọng nước
Nắp vung hình chóp nón hạn chế đọng nước

Khung tráng bánh chắc chắn, vừa vặn với thành nồi. Mặt khung được căng vải kate trơn mịn, phẳng phiu. Giúp đổ bột và lấy bánh dễ dàng.

Ống thăm nước và tiếp nước tiện lợi, giúp bạn có thể đổ thêm nước vào nồi mà không cần phải nhấc khung tráng bánh.

Ống tiếp nước
Ống tiếp nước

Thanh nhiệt có công suất từ 2 – 15kW tùy theo kích cỡ của nồi. Thời gian đun sôi nhanh và có thể điều chỉnh nhiệt độ tùy ý trong dải nhiệt từ 30 – 110 độ C thông qua các núm xoay.

May so thanh nhiệt giúp gia nhiệt nhanh chóng
May so thanh nhiệt giúp gia nhiệt nhanh chóng

Vòi xả đáy giúp công việc vệ sinh nồi bánh cuốn trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Thay vì phải dùng sức bê nồi đi thau rửa, nghiêng nồi để đổ nước như trước kia. Giờ đây, bạn chỉ cần đợi cho nồi nguội hẳn, cọ rửa bên trong khoang nồi rồi mở van để nước bẩn chảy ra ngoài là xong. 

Chân nồi được gắn thêm 4 bánh xe đẩy linh hoạt, xoay được đa chiều. Giúp bạn có thể di chuyển đến những vị trí mong muốn, mà không mất quá nhiều thời gian và công sức. 

Bánh xe chuyển động linh hoạt
Bánh xe chuyển động linh hoạt

Nguyên lý hoạt động của nồi tráng bánh cuốn điện

Nồi hoạt động theo nguyên lý làm chín bột gạo bằng sức nóng của hơi nước. Khi cấp điện, điện sẽ trực tiếp truyền vào khoang nồi thông qua thanh nhiệt, làm sôi nước trong nồi. Nước nóng sẽ bốc hơi bay lên làm chín bột được tráng trên bề mặt khung vải.

Cách chế biến này vô cùng sạch sẽ, không có dầu mỡ, giữ được trọn vẹn hương vị thơm ngon của bột gạo. Vì vậy, ăn bánh cuốn ít khi thấy ngán và rất tốt cho sức khỏe.

Sử dụng nồi tráng bánh cuốn điện mang lại nhiều ưu điểm
Sử dụng nồi tráng bánh cuốn điện mang lại nhiều ưu điểm

Nồi tráng bánh cuốn điện không tạo ra khí thải, khói bụi trong quá trình hoạt động. An toàn với cả người làm bánh cũng như người thưởng thức bánh.

Cách sử dụng và vệ sinh nồi sau khi sử dụng

Quy trình sử dụng nồi tráng bánh cuốn điện không quá phức tạp. Bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để có thể làm ra những đĩa bánh thơm ngon, nóng hổi nhé!

Bước 1: Đổ nước lạnh khoảng ½ khoang nồi

Bước 2: Đóng điện và vặn núm điều chỉnh nhiệt độ lên nấc cao nhất để nước nhanh sôi hơn. Khi nước đã sôi đều, hơi nóng bốc lên trên bề mặt vải của khung tráng bánh thì hạ bớt nhiệt độ xuống. Hoặc bạn có thể tắt bớt 1 thanh nhiệt đi. Làm như vậy để lượng hơi nước bốc lên vừa phải, vừa tiết kiệm điện vừa tránh nước cạn nhanh.

Bước 3: Đổ bột lên khung vải và dùng dụng cụ tráng bánh để dàn đều bột ra. Rồi rắc đều nhân lên trên bề mặt bánh.

Bước 4: Đậy nắp nồi lại, chờ trong giây lát cho bột chín thì dùng que để gạt và lấy bánh ra đĩa. Cắt bánh thành những miếng vừa ăn rồi rắc thêm chút hành phi vàng lên trên là hoàn thành rồi đó.

Sau mỗi lần sử dụng xong, bạn cần phải vệ sinh toàn bộ nồi tráng bánh cuốn. Giúp bánh làm ra luôn được thơm ngon và sạch sẽ.

Vệ sinh nồi: Đầu tiên, bạn xả nước nóng qua van xả đáy. Sau đó, đợi cho nồi nguội hẳn thì mới bắt đầu cọ rửa. Xả nước lạnh vào nồi để đẩy hết cặn bẩn ra ngoài. Cuối cùng, lấy khăn ẩm để lau chùi các vết bẩn bám trên thành nồi, vung nồi và núm chỉnh nhiệt độ.

Vệ sinh vải bọc trên khung tráng bánh: Bạn chỉ cần tháo ra và đem đi giặt sạch sẽ. Phơi cho khô và tiếp tục sử dụng ở những lần sau. Nên chuẩn bị nhiều tấm vải bọc dự phòng để thay thế khi cần thiết.

Cách bảo quản nồi bánh cuốn điện: Nếu không sử dụng trong thời gian dài. Bạn hãy vệ sinh nồi sạch sẽ, bọc lại cẩn thận rồi cất ở nơi khô thoáng. Tránh để ở những ẩm ướt sẽ làm hỏng hệ thống điện.

Báo giá nồi tráng bánh cuốn điện Quang Huy mới nhất năm 2022

Giá thành của một chiếc nồi tráng bánh cuốn điện phụ thuộc vào 3 yếu tố chính.  Đó là chất liệu, kích thước và công suất của nồi. 

Hiện nay, Quang Huy sản xuất và trực tiếp phân phối ra thị trường sản phẩm nồi tráng bánh cuốn điện với 3 kích thước phổ biến là 30cm, 40cm và 50cm. Mời các bạn tham khảo bảng giá mới cập nhật dưới đây:

Nồi tráng bánh cuốn Quang Huy giúp tăng cao năng suất làm bánh cuốn
Nồi tráng bánh cuốn Quang Huy giúp tăng cao năng suất làm bánh cuốn

Tên sản phẩm

Giá bán

Nồi tráng bánh cuốn điện 30cm

3.000.000đ

Nồi tráng bánh cuốn điện 40cm

4.000.000đ

Nồi tráng bánh cuốn điện 50cm

4.900.000đ

Ưu đãi lớn khi mua nồi tráng bánh cuốn điện tại Quang Huy

Quang Huy là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại nồi tráng bánh cuốn điện. Cam kết chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất thị trường. Khi mua sản phẩm của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

ƯU ĐÃI KHI MUA SẢN PHẨM QUANG HUY
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm
  • Tặng kèm thanh nhiệt dự phòng
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000đ cho lần mua hàng tiếp theo
  • Miễn phí vận chuyển trong bán kính <20km. Áp dụng với khách hàng tại Hà Nội, TP.HCM, Quảng Ninh, Đồng Nai và Thái Bình.
  • Đối với khách hàng ở ngoài bán kính 20km và ở các tỉnh thành khác sẽ được hỗ trợ 50% chi phí giao hàng.
  • Tổng đài tư vấn miễn phí hỗ trợ 24/7

Ngoài ra, cơ khí Quang Huy còn nhận đặt làm nồi tráng bánh cuốn bằng điện theo yêu cầu riêng của khách hàng. Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất tới những khách hàng thân yêu.

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, cũng như tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Mời quý khách liên hệ với Quang Huy qua hotline 09666.23.666. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chat với chúng tôi
Hỗ trợ Zalo
0966623666