Xửng hấp bánh bao, nồi hấp bánh bao bằng điện
Bạn đang tìm một giải pháp hữu ích cho quán bánh bao của bạn để vừa mang lại năng suất cao mà vừa tiết kiệm thời gian và công sức? Một chiếc nồi hấp bánh bao bằng điện sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tuy nhiên trước khi tìm mua được sản phẩm ưng ý thì chắc hẳn có rất nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu bạn như: Nồi hấp bánh bao điện giá bao nhiêu? Mua tủ hấp bánh bao ở đâu tốt, bảo hành uy tín? Đặt mua nồi hấp như thế nào?…
Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng nhé, bạn đã tìm đến đúng nơi rồi. Bài viết này không chỉ đưa cho bạn cách lựa chọn được nồi hấp bánh bao bằng điện chất lượng mà còn cung cấp cho bạn tất cả những thông tin liên quan cho quá trình sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất. Bạn kéo xuống để theo dõi tiếp nhé!
Những Nồi hấp bánh bao phổ biến hiện nay
Chắc hẳn bạn đã từng trải qua vô vàn những bất tiện khi dùng nồi hấp bánh bao bằng tre hay nồi nhôm theo phương pháp truyền thống. Mặc dù trên thực tế những loại nồi hấp này vẫn có những ưu điểm nhất định của nó. Tuy nhiên ta không thể phủ nhận rằng phương pháp hấp bánh bao truyền thống quá vất vả, tốn thời gian và không mang lại hiệu quả cao. Sau đây là các dạng nồi hấp bánh bao thông dụng hiện nay:
-
Nồi hấp bánh bao bằng tre
Nồi hấp bánh bao bằng tre có lẽ là loại nồi xuất hiện sớm nhất trong tất cả các loại. Với xửng hấp được làm thủ công, nồi hấp bánh bao bằng tre có ưu điểm là giá thành tương đối rẻ và dễ dàng sử dụng. Các nan tre sẽ giúp cho hơi nước và nhiệt tỏa xung quanh nồi giúp bánh chín đều.
Tuy nhiên, hạn chế của việc sử dụng xửng hấp bằng tre để hấp bánh đó là số lượng mỗi mẻ bánh không nhiều. Do đó, việc sử dụng nồi hấp bằng tre chỉ thích hợp cho gia đình với nhu cầu hấp bánh với số lượng ít. Mặt khác xửng hấp bánh bao tre nhanh bị hỏng, thường xuyên phải mua mới. Giá thành dùng nồi hấp bánh bao bằng tre cũng khá rẻ.
-
Nồi hấp bánh bao nhôm
Nồi hấp bánh bao bằng nhôm có lẽ là loại nồi thông dụng nhất hiện nay đối với các quán bánh bao nhỏ. Với ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, giá thành hợp lý, nồi được tráng men nên nồi hấp giữ được độ sáng cho bề mặt luôn đẹp.
Dẫu vậy, sử dụng nồi nhôm hấp bánh bao cũng tồn tại những nhược điểm như gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người sau quá trình sử dụng lâu dài vì trong nhôm có phân tử hoạt tính cao, phản ứng với nhiệt nên sẽ tiết ra những chất gây hại đến thận và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.
Ngoài ra, số lượng bánh có thể hấp được mỗi mẻ bằng nồi nhôm cũng khá hạn chế. Do đó, nếu muốn sử dụng nồi nhôm để hấp bánh bao với số lượng lớn thì mất rất nhiều thời gian.
-
Nồi hấp bánh bao bằng điện – Sự lựa chọn hoàn hảo cho các quán ăn hiện đại
Để đáp ứng nhu cầu của các quán ăn lớn, nồi hấp bánh bao điện ra đời nhằm giải quyết hết những hạn chế của các loại nồi truyền thống. với thiết kế thông minh và hiệu suất làm việc đáng kinh ngạc, nồi điện hấp bánh bao chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những quán ăn lớn.
>> Bạn cũng có thể tham khảo thêm 1 số sản phẩm nồi điện hấp bánh bao đang được bán chạy trên thị trường khác như:
Những ưu điểm vượt trội của xửng hấp bánh bao bằng điện so với các loại nồi hấp thông thường
- Năng suất hấp lớn trong thời gian nhanh chóng
Được thiết kế với lồng hấp cao và rộng rãi giúp cho nồi có khả năng làm chín nhiều bánh trong cùng một mẻ. Ngoài ra, các nồi hấp bánh bao inox sử dụng điện đều được thiết kế thành nồi với 3 lớp, bao gồm 2 lớp inox ở trong cùng và ngoài cùng và 1 lớp bảo ôn giữ nhiệt ở giữa ngăn không cho thất thoát nhiệt ra ngoài. Nhờ vậy mà nước trong nồi được làm sôi nhanh hơn, lượng nhiệt lớn hơn làm chín bánh trong thời gian nhanh nhất.
- Đa dạng công năng sử dụng
Không chỉ được dùng để hấp bánh bao, chiếc nồi hấp bánh công nghiệp này còn có thể dùng để hấp gà, nấu xôi hay đun nước sôi phục vụ các công việc khác. Bộ phận gia nhiệt sử dụng thanh nhiệt giúp nước trong nồi được sôi nhanh hơn nhiều so với các loại nồi đun nước thông thường.
Nồi hấp bánh công nghiệp bằng điện dùng hấp bánh bao, há cảo, bánh tét, bánh ít, nồi nấu xôi, hấp gà, vịt, luộc rau,…..
- An toàn và dễ sử dụng
Nồi hấp bánh bằng điện là sản phẩm có thiết kế vô cùng hiện đại và mới lại. Được làm từ inox 304 cao cấp nên rất chắc chắn. Sẽ không có tình trạng rò rỉ nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
Nhờ vào bảng điều khiển thông minh được lắp rời với nồi, bạn có thể dễ dàng sử dụng nồi qua các nút điều chỉnh nhiệt để nồi có thể tự động vận hành mà không cần phải trông coi trong suốt quá trình đun nấu. Với lượng nhiệt tỏa đều đảm bảo bánh chín đều, thơm ngon và chứa đầy đủ dinh dưỡng. Do đó mà xửng hấp bánh bao bằng điện mang lại sự tiện lợi tốt hơn nhiều so với các loại nồi truyền thống.
>>> Bạn có thể tham khảo thêm mẫu tủ hấp bánh bao điện gas 10 khay có điều khiển: TẠI ĐÂY
Mua nồi hấp bánh bao bằng điện ở đâu uy tín?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp nồi hấp bánh bao bằng điện với nguồn gốc xuất xứ, kích thước và các mức giá khác nhau. Trong đó cũng có không ít những đối tượng bán hàng giả, hàng nhái gắn mác hàng thật để trục lợi. Vì vậy mà cũng khiến người dùng hoang mang không biết mua sản phẩm ở chỗ nào mới tốt.
Hôm nay, Quang Huy sẽ giới thiệu đến bạn bộ sản phẩm nồi hấp bánh bao công nghiệp bằng điện mà Quang Huy sản xuất và phân phối trực tiếp trên toàn quốc. Và tại sao Quang Huy lại đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng” đến vậy. Hãy tìm câu trả lời ngay sau đây
Nồi hấp bánh bao loại to bằng điện Quang Huy chính hãng tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Toàn quốc
Với kinh nghiệm gần 2 thập kỷ trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp công nghiệp, Quang Huy đã không ngừng nghiên cứu và cho ra những sản phẩm thông minh, những trợ thủ đắc lực cho các hộ kinh doanh, nhà hàng, cơ sở chế biến…
Không chỉ đơn thuần là sản xuất những sản phẩm, chúng tôi thiết kế ra những giải pháp để giúp người Việt đạt được năng suất làm việc cao, thu lại nhiều lợi nhuận lới với chi phí bỏ ra thấp nhất. Điều mà trước nay chúng ta chỉ có thể ước ao khi nhìn vào những nước tiên tiến phương Tây hay trong cùng khu vực như Nhật Bản, Hàn Quốc…
Với 1 xưởng sản xuất đặt tại Hà Nội và 3 cơ sở gồm TP HCM, Quảng Ninh, Đồng Nai, Quang Huy chính là địa chỉ mua nồi hấp bánh bao công nghiệp bằng điện cho mọi cơ sở chế biến với chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất thị trường.
Đặc điểm cấu tạo của nồi hấp bánh bao inox bằng điện Quang Huy
Thông số kỹ thuật
Sản phẩm | Nồi hấp bánh bao Quang Huy |
Chất liệu | 100% Inox 304 cao cấp không gỉ |
Điện áp | 220V/50Hz |
Dung tích | 5kg, 10kg, 15kg, 20kg. Thiết kế dung tích theo yêu cầu |
Loại nồi | Nồi hấp bánh bao 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng ( yêu cầu ) |
Thời gian sôi | 25 – 35 phút |
Nhà sản xuất | Quang Huy |
Sản xuất | Việt Nam |
Bảo hành | 12 tháng. Bảo hành Inox 6 năm |
Tình trạng | Mới 100%, còn hàng |
Thiết kế nồi hấp bánh công nghiệp ưu việt
- Vỏ nồi hấp bánh
Được thiết kế dày dặn, chắc chắn với 3 lớp bao gồm: 2 lớp inox phía trong, phía ngoài và 1 lớp bảo ôn ở giữa có tác dụng ngăn thất thoát nhiệt tối đa. Nhờ vậy mà nước trong nồi sẽ sôi nhanh hơn, thời gian ủ nóng cũng lâu hơn để vừa giúp hấp bánh nhanh lại vừa giúp bảo quản được hương vị bánh luôn thơm ngon, nóng hổi.
Lớp inox phía ngoài cùng có tác dụng cách nhiệt nên cực kỳ an toàn cho người sử dụng. Vì vậy mà trong mùa hè nóng bức bạn vẫn có thể yên tâm sử dụng, hoàn toàn không lo nóng bức như khi sử dụng nồi hấp bánh bằng nhôm hay bằng tre trên bếp gas.
- Bộ phận gia nhiệt có công suất lớn
Bộ phận gia nhiệt của xửng hấp bánh bao bằng điện Quang Huy sử dụng 1 đến 2, 3 thanh nhiệt tùy dung tích nồi. Thanh nhiệt này có tác dụng chuyển hóa điện năng thành nhiệt giúp nồi sôi nhanh hơn. Rút ngắn khoảng thời gian đun nước lại.
Nếu bạn sử dụng nồi to có 2 thanh nhiệt, khi sôi có thể tắt bớt 1 thanh để tiết kiệm điện năng mà vẫn đảm bảo nước trong nồi sôi lăn tăn làm chín bánh
- Ống tiếp nước
Một điểm cộng nữa của nồi hấp bánh bao điện đó là được trang bị với ống tiếp nước thông minh. Bạn có thể thăm dò mực nước và tiếp nước vào nồi dễ dàng mà hoàn toàn không phải mở nắp nhấc xửng hấp lên. Thật quá tiện lợi phải không nào.
>> Nếu vẫn đang đắn đo chưa biết mua mẫu thiết bị hấp bánh bao nào thì bạn có thể tham khảo mẫu: Tủ hấp bánh bao điện à gas 8 khay
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản nồi hấp bánh bao bằng điện hiệu quả
Để sử dụng sản phẩm nồi hấp bánh bao công nghiệp có hiệu quả cao nhất, bạn chú ý làm theo hướng dẫn đơn giản sau đây để nâng cao năng suất và kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm:
- Trước tiên, bạn cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn nồi hấp phù hợp với mục đích sử dụng để tối ưu chi phí của mình
- Khi mua sản phẩm về sẽ luôn có mùi của inox mới. Do đó trước khi sử dụng, bạn tráng qua với nước sôi để khử mùi mới của nồi nhé.
- Bạn lưu ý tuyệt đối không khởi động nồi khi chưa có nước bên trong vì điều này sẽ dẫn đến cháy, hỏng thanh nhiệt
- Kinh nghiệm hấp bánh ngon chính là khi nước sôi mới cho xửng hấp bánh vào để hơi nóng sẽ lan tỏa khắp nồi làm chín bánh. Nếu bạn cho từ đầu thì hơi nước sẽ đọng vào và làm bánh bị ướt
- Nếu dùng nồi có 2 thanh nhiệt, khi nước sôi lớn bạn tắt bớt 1 thanh nhiệt đi để giữ nước ở trạng thái sôi lăn tăn, vừa tiết kiệm điện năng mà vừa giúp bánh được chín đều.
- Sau mỗi ngày sử dụng, bạn xả sạch nước trong nồi và rửa lại với nước sạch. Sau đó bạn dùng vải mềm lau chùi lại và cất nồi vào nơi thoáng mát, khô ráo
Báo giá nồi hấp bánh bao, nồi hấp công nghiệp bằng điện Quang Huy
Tùy vào từng kích thước khác nhau mà giá của nồi hấp bánh bao điện Quang Huy sẽ giao động trong khoảng từ 4.000.000 đến 10.000.000 VND.
Có một điều mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đó là khâu sản xuất và phân phối sản phẩm đều được Quang Huy đích thân đảm nhiệm. Do vậy, bạn sẽ luôn được mua hàng với giá gốc tại xưởng mà không phải lo giá sẽ bị độn lên do chi phí cho bên trung gian.
Liên hệ ngay với Quang Huy nếu bạn cần thêm thông tin hỗ trợ, tư vấn về nồi hấp bánh bao cũng như các dòng sản phẩm khác theo hotline: 0379.377.888
Hoặc đến cơ sở Quang Huy để tham quan xưởng và vận hành thử sản phẩm trực tiếp tại:
Cơ sở 1: Số 568 Trần Điền-Định Công- Hoàng Mai- Hà Nội
Cơ sở 2 : Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí- Quảng Ninh
Cơ sở 3 : Số 827/28 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12- TP.HCM
Cơ sở 4 : 1066- QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa- Đồng Nai
Tủ hấp bánh bao – Tủ hấp đa năng bằng điện có công suất lớn dành riêng cho quán ăn, nhà hàng
Để đáp ứng được với nhu cầu sử dụng lớn hơn của Quý khách hàng, Quang Huy gửi đến bạn dòng sản phẩm tủ hấp bánh bao công nghiệp chuyên dụng với năng suất lớn, chuyên dành cho các cơ sở làm bánh bao, quán ăn và nhà hàng lớn hoặc bếp ăn của xí nghiệp.
-
Lợi ích khi sử dụng tủ hấp bánh bao điện Quang Huy
Hấp bánh số lượng lớn trong thời gian nhanh chóng:
Tủ hấp được thiết kế với rất nhiều kệ nên đáp ứng được nhu cầu hấp bánh số lượng lớn. Kích cỡ nhỏ nhất là loại tủ hấp bánh bao mini 4 khay với thời gian hấp là 7 – 15 phút/mẻ. Ngoài ra, có các loại tủ với công suất lớn khác như 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 20 khay, 24 khay với khả năng hấp hàng trăm cái bánh bao cùng một lúc. Đáp ứng được nguồn cung cấp thực phẩm cho khách hàng.
Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng:
Với thiết kế đơn giản như tủ nấu nướng thông thường, tủ hấp bánh bao Quang Huy được thiết kế với tính năng nấu tự động sử dụng hệ thống nhiệt có thể điều chỉnh dễ dàng. Bạn sẽ không bao giờ phải lo về tình trạng bánh nhão. Bánh sẽ luôn được chín đều trong tủ đảm bảo hương vị thơm ngon nhất.
Quá trình cho bánh và lấy bánh ra cũng vô cùng dễ dàng:
Chất liệu cao cấp, an toàn khi nấu nướng:
Tương tự như nồi hấp bánh bao inox, tủ hấp bánh Quang Huy cũng được thiết kế dày 3 lớp với 2 lớp inox và 1 lớp bảo ông giữ nhiệt ở giữa, hạn chế thất thoát điện năng và giữ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Các khay đựng bánh đều được làm từ inox 304 chống han gỉ, hạn chế dính thực phẩm vào bề mặt. Đặc biệt với thiết kế những lỗ nhỏ giúp cho hơi nước có thể bay lên, xuyên qua lỗ và làm chín đều các mặt của bánh bao một cách dễ dàng.
Hệ thống buồng chứa nước sẽ kết nối với vòi nước tự động cung cấp nước để nấu chín thực phẩm.Hệ thống bơm nước có chế độ chống tràn, bơm nước tự động. Do đó mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm không lo bị cháy thanh nhiệt trong quá trình sử dụng.
Bánh xe dễ dàng di chuyển và có chốt khóa giúp cho việc đẩy tủ từ vị trí này qua vị trí khác vô cùng dễ dàng. Dù là các chị em thì cũng có thể di chuyển tủ tiện lợi và không tốn quán nhiều sức.
-
Giá tủ hấp bánh bao điện rẻ nhất thị trường
Quang Huy hoàn toàn ưu đãi cho quý khách hàng khi mua tủ hấp bánh bao với mức giá cạnh tranh nhất. Giá tủ hấp bánh bao mini chỉ có giá 6.800.000 VND. Tủ bánh bao công nghiệp cỡ lớn 24 khay có giá 18.500.000 đ chuyên cho nhà hàng, bếp công nghiệp, bếp quân đội…. cần đáp ứng số lượng thực phẩm lớn. Giá tủ hấp bánh bằng điện 6 khay tới 20 khay dao động khoảng 8,5 triệu tới 18 triệu VND. Mức giá tủ điện hấp bánh bao tại Quang Huy luôn rẻ hơn thị trường 300.000 – 500.000 VND.
Đặt mua tủ hấp và nồi hấp bánh bao bằng điện tại Quang Huy:
- Nếu như quý khách hàng không thể đến trực tiếp nhà máy hoặc một trong các cửa hàng của Quang Huy thì hoàn toàn có thể yên tâm đặt hàng trực tiếp trên website hoặc qua hotline của chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ để bạn có thể tìm được sả n phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của mình.
- Bạn yên tâm vì chúng tôi sẽ không yêu cầu bạn chuyển khoản đặt cọc trước. Hàng và phiếu bảo hành sẽ được gửi về cùng với nhau ngay trong ngày hoặc từ 2 đến 3 ngày sau khi bạn đặt hàng, tùy thuộc vào địa điểm của bạn.
- Ngoài ra, Quang Huy hoàn toàn miễn phí vận chuyển với khách hàng ở cách Quang Huy trong vòng 20 km. Nếu như bạn ở xa cơ sở Quang Huy trên 20 km, chúng tôi sẽ hỗ trợ tới 50% chi phí vận chuyển dành cho bạn.
- Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho Quang Huy để sở hữu sản phẩm thông minh cùng những ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay nhé!