Khay nấu cơm công nghiệp

Đã bán: 1669
Chia sẻ: 742
5/5 - (1 bình chọn)
200,000 đ250,000 đ
Giảm 50,000 đ
Ưu đãi kết thúc trong
00 Ngày 00 Giờ 00 Phút 00 Giây
Cam kết khách hàng
Cam kết giá tốt nhất
Cam kết giá tốt nhất
Nhận đổi trả trong 30 ngày
Nhận đổi trả trong 30 ngày
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thanh toán khi nhận hàng
Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm  Khay đựng thực phẩm inox 304 
Chất liệu  Inox 304 sáng bóng, chịu nhiệt tốt, không gỉ sét 
Kích thước  0,6m x 0,4m x 0,45m 
Phân loại  Khay phẳng và khay lỗ 
Nhà sản xuất Quang Huy 
Tình trạng sản phẩm  Mới 100% 
Đặc điểm nổi bật

Nếu đã từng vận hành tủ cơm, chắc hẳn bạn đã biết khay nấu cơm công nghiệp là bộ phận “cốt lõi”, đảm nhiệm việc chứa đựng thực phẩm. Với kết cấu gọn gàng, tiện lợi, ăn khớp với phần thân tủ nên thao tác lấy ra, đưa vào khay cơm siêu đơn giản. Dựa vào dung tích lớn hay nhỏ mà công cụ bố trí từ 4 – 24 ngăn chứa, mỗi mẻ làm chín tới 3kg gạo. 

Loại sản phẩm

Khay nấu cơm

Kích cỡ

60 x 40 x 5 cm

Chất liệu

Inox 304

Độ an toàn

100%

Năng suất

tối đa 3kg gạo/ khay

Tinh ứng dụng

Hấp nấu thực phẩm

Nhà cung cấp

Quang Huy

1. Khay nấu cơm công nghiệp thường được ứng dụng làm gì?

Về kích cỡ, các khay chứa đều được NSX tối ưu dựa theo quy chuẩn nhất định nên tương đồng nhau. Tuy nhiên, hình thức bên ngoài sẽ có đôi chút khác biệt để giúp ứng dụng đa zi năng hơn.

khay hấp tủ cơm

Hiện có 3 loại ngăn chính là loại liền inox, có lỗ và dạng lồng. Tùy loại đồ ăn hấp nấu là cơm, bánh hay rau củ mà chọn cho tương xứng. Khi mua tủ cơm, NSX sẽ đính kèm trọn bộ khay cho khách hàng, dưới đây là thông tin và ứng dụng riêng của từng loại:

1.1 Khay liền

Khay liền có dạng phẳng, đúc thành tấm inox nguyên khối, có thể chứa được nước lỏng mà không bị rò rỉ ra ngoài. Thành ngoài nhô cao lên tầm 3cm, khi nấu sôi cũng không lo đồ ăn tràn đổ gây lãng phí. Dạng khay đựng này cực kỳ thích hợp để hấp cơm, đồ xôi, chưng cách thủy, làm sốt, đun hấp cá và các loại thực phẩm có nước…

Khay phẳng

1.2 Khay lỗ

Ngược lại, loại khay có lỗ mặc dù cũng làm từ inox 304 tấm nhưng giao diện không hề kín khít. Khay được đưa vào máy dập lỗ tạo thành các hình tròn nhỏ đều nhau, khoảng cách tầm 1cm. Các ngăn chứa được gia công hơi lồi lên, tạo thành các rãnh xung quanh, rất tiện cho việc thoát nước khi hấp.

Khay lỗ

Điều này giúp khay lỗ thường được lấy đem hấp nấu các món cần độ khô ráo như: bánh bao, gà, khô sắn… thành phẩm không bị ứ nước. Bánh, thịt chín đều, mọng nước, ít hao hụt hơn cách hấp trực tiếp với nồi nước sôi, không bị nhão bám vào khay.

1.3 Khay lồng

Đây là dạng khay chứa đặc biệt, có độ sâu lên tới 14cm, được thiết kế bởi các thanh kim loại tròn nhỏ hàn chặt với nhau thành khung hình hộp. Do kích cỡ khá lớn nên khi cho vào tủ, 1 khay lồng chiếm dụng diện tích 2 khay thường, ví dụ tủ 8 ngăn chỉ chứa được 4 ngăn.

khay lồng tủ cơm

Loại này thường được đem hấp nấu các loại đồ ăn to như: bánh chưng, bánh tét, cá lớn hơn 5kg, khối giò chả… Thành phẩm hấp xong vẫn chín đều từ trong ra ngoài, không vì trở ngại kích cỡ mà chỗ sống chỗ chín.

2. Khay nấu cơm Quang Huy sở hữu 3 ưu điểm nổi trội

Mặc dù là linh kiện tủ cơm công nghiệp nhưng từng ngăn chứa đều được gia công trên hệ thống máy móc cực hiện đại, cắt dập thủy lực tân tiến. Nhiều người khi vận hành tủ phải bất ngờ về tính đa dụng của các khay chứa này, cùng tìm hiểu các lợi thế có 1 0 2 ngay dưới đây.

2.1 Chất liệu bền bỉ

Hiện nay, khay đựng được làm chủ yếu từ inox 201 và 304, tuy nhiên loại 304 lại “ăn khách” hơn nhiều. Cứ 10 khách hết 8 người lựa chọn. Dựa trên các kết quả thử nghiệm, inox 304 có độ bền “bỏ xa” chất liệu khác. Tránh ăn mòn ngay cả trong điều kiện hóa chất, ẩm ướt. Khi hấp nấu với hơi nóng liên tục không làm rỉ ten kim loại bám dính vào thực phẩm, độ bền thiết bị >10 năm.

chất liệu chế tạo khay đựng

2.2 Đảm bảo ATVSTP

Như đã phân tích, nhờ chất liệu siêu tốt nên thực phẩm được hấp nấu nhanh, đảm bảo ATVSTP tuyệt đối. Khi vận hành, các khay đựng nằm gọn giữa thân tủ, có cửa đóng, khóa chốt kỹ càng 100%. Đồng thời, để tránh bị nóng, khi lấy ra vào đồ ăn trong khay phải đeo bao tay cẩn thận, không lo vi khuẩn từ ngoài bám vào.

2.3 Chống hao hụt nguyên liệu

Cuối cùng là thiết kế linh hoạt, loại có lỗ, liền và khay lồng giúp ứng dụng hấp nấu từng loại riêng, hạn chế hao hụt tối ưu. Viền khay còn được làm cao hơn 3cm so với đáy, khi thực phẩm nở ra hoặc sôi bùng cũng không rơi đổ ra ngoài gây lãng phí.

khay đựng thực phẩm inox

3. Cách lựa chọn khay tủ cơm công nghiệp phù hợp nhất

Khay tủ cơm được bày bán khá rộng rãi, việc chọn mua dự phòng hoặc thay mới khi cần không phải là việc khó khăn. Tuy nhiên, để tránh trường hợp mua linh kiện nhái dỏm, chất liệu kém cần check kỹ các tiêu chí sau đây. Lời khuyên này được chia sẻ bởi chuyên gia nên hoàn toàn đáng tin. Chỉ cần áp dụng xác suất mua được khay chất lượng là 100%.

3.1 Chọn loại khay

Dựa vào mục đích muốn hấp nấu là gạo, cá thịt, rau củ, số lượng bao nhiêu để chọn hình dạng khay chứa tương xứng. Ví dụ các món súp, nấu sốt, cơm, chưng cách thủy với lớp nước ở dưới thì khay liền sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

chọn loại khay đựng phù hợp

Ngược lại, nếu cần hấp nấu khô, muốn thoát hết nước ra ngoài thì chọn loại có lỗ. Để hấp nấu đa năng hơn, có thể chọn mua cùng lúc nhiều loại khay, lúc nào cần dùng thì lấy ra ngay.

3.2 Check chất liệu

Việc check tổng thể khay chứa cần thực hiện tỉ mỉ. Nhiều cửa hàng PR hàng inox 304 loại 1 nhưng thực tế chỉ là sắt hoặc nhôm mạ. Ban đầu vận hành bình thường nhưng chỉ sau vài tháng, vỏ ngoài các khay sẽ bị bong tróc, đổi màu, kết cấu biến dạng. Nếu không xác định được inox thật – giả nên yêu cầu nơi bán xuất chứng từ. Hoặc “chắc ăn” hơn nên hỏi ý kiến của dân trong nghề.

3.3 Cân đối giá cả

Cuối cùng là kinh phí, chỉ là linh kiện nhỏ nên giá bán khay chứa không hề cao, các đại lý không chênh lệch nhau quá nhiều. Nên tham khảo giá cung ứng của nhiều nơi và chọn NCC uy tín nhất để chốt đơn, nếu có trục trặc có thể liên hệ giải quyết. Đừng vì ham rẻ mà mua khay sang tay hoặc loại bằng kim loại kém chất lượng, sản phẩm rất nhanh hỏng phải đổi cái mới.

xem xét giá bán khay inox

4. Báo giá khay đựng thực phẩm của tủ cơm công nghiệp

Bạn tò mò giá khay tủ cơm là bao nhiêu, có sự khác biệt giữa các loại hay không, nên “chốt” mua loại nào? Tất cả sẽ được bật mí trong bảng giá mới update của Noiphodien123.vn

Loại khay cơm

Giá thành

Khay liền

200.000 VNĐ/ cái

Khay có lỗ

200.000 VNĐ/ cái

Với loạt chia sẻ về khay nấu cơm công nghiệp được “hé lộ” trên đây, chắc hẳn bạn đã hiểu từ A – Z linh kiện quan trọng này. Việc chọn loại tương thích với thực phẩm mất chưa tới 1 phút nhưng tăng hiệu suất đun nấu, hạn chế hao hụt tối đa. Các khay đựng được bán ở hàng loạt đại lý, giá khá mềm nên đừng ngần ngại thay mới khi cần thiết nhé!

Đánh giá bài viết
5/5 - (1 bình chọn)
Thời gian cập nhật: Tháng Chín 21, 2023
Bình luận
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay