Nồi Hấp Xôi 2 Tầng 5KG
Nồi hấp xôi 2 tầng 5kg bằng điện chuyên dùng cho các hộ gia đình, cửa hàng, quán ăn,… với quy mô nhỏ. Nồi xôi nấu xôi dẻo, thơm ngon không lo bị nhão.
Chất liệu nồi nấu xôi từ inox 304 bền, tuổi thọ cao
Sử dụng nồi xôi điện Quang Huy tiết kiệm điện năng.
Sản phẩm: | Nồi hấp xôi 2 tầng 5kg |
Chất liệu: | Inox 304 không gỉ |
Điện áp: | 220V/50Hz |
Công suất: | 4kw/h |
Năng suất nấu: | 5kg gạo/ mẻ |
Bảo hành: | 12 tháng |
Tình trạng: | Mới 100%, còn hàng |
Nhà sản xuất: | Quang Huy |
Nồi hấp xôi bằng điện 5kg 2 tầng dòng sản phẩm có dung tích nhỏ trong các mẫu nồi nấu xôi Quang Huy. Nồi hấp xôi 2 tầng 5kg phù hợp sử dụng cho các gia đình, cửa hàng, quán xôi quy mô nhỏ. Hãy cùng Quang Huy tìm hiểu kỹ hơn về nồi xôi này để thấy được những lợi ích của sản phẩm này nhé!
Cấu tạo của nồi hấp xôi bằng điện 5kg 2 tầng Quang Huy
Toàn bộ chất liệu nồi hấp xôi bằng điện 5kg được làm hoàn toàn từ Inox cao cấp – Inox 304. Ưu điểm inox này với đặc tính chống han gỉ, chống oxy hóa nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và cho tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, nồi xôi inox 304 còn hạn chế độ bám dính thực phẩm, giúp cho quá trình vệ sinh nồi diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn
Bây giờ, hãy cùng Quang Huy đi tìm hiểu chi tiết từng bộ phận cấu tạo nên nồi xôi này nhé!
1. Nắp nồi
Thiết kế nắp nồi xôi hình chóp vừa khít với thành nồi. Nồi xôi vừa giữ nhiệt tốt vừa hạn chế được nước trong nồi tích tụ ở nắp nhỏ xuống bề mặt làm nhão xôi.
2. Quai cầm
Thiết kế ngay bên hông nồi rất chắc chắn, giúp người dùng có thể di chuyển nồi dễ dàng. Khi muốn lắp đặt nồi nấu xôi ở bất cứ vị trí nào đều thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng nhất
>>> Mách bạn: Bỏ túi 5 kinh nghiệm mua nồi hấp xôi 5kg bằng điện chất lượng.
3. Thân nồi
Thân nồi hấp xôi 5kg bằng điện có cấu tạo 2 lớp inox bên trong và bên ngoài, ở giữa là lớp cách nhiệt bảo ôn an toàn. Với thiết kế này, khi đun hấp xôi vừa giúp hạn chế sự thất thoát nhiệt ra bên ngoài vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi không may va chạm vào vỏ nồi không bị bỏng rát
4. Chõ hấp xôi
Chõ hấp xôi hay còn gọi là xửng hấp xôi là nơi đựng gạo nếp nấu xôi. Chõ xôi được thiết kế vừa khít với lòng nồi. Chất liệu chế tạo chõ xôi là inox 304 bền, chắc, đẹp. Thiết kế chõ đồ xôi với phần đáy được đúc dạng lỗ nhỏ đảm bảo hơi nóng lan tỏa đều bền trong, giúp xôi chín đều, lỗ nhỏ vừa đủ nên hạt gạo cũng không sợ rơi xuống.
Chõ đồ xôi này thiết kế rời nên có thể nhấc ra ngoài vệ sinh nhanh chóng dễ dàng. Tương ứng với kích thước nồi xôi điện 5kg thì chõ xôi cũng được thiết kế phù hợp: chõ hấp xôi 5kg
5. Ống tiếp nước
Phần ống thăm nước được làm trong suốt, giúp người dùng có thể biết được tình trạng nước trong nồi còn hay cạn để từ đó dễ dàng tiếp thêm nước mà không cần phải nhấc lồng hấp xôi ra ngoài.
Để tiếp nước cho nồi hấp xôi rất đơn giản chỉ cần đổ thêm nước vào ống tiếp nước bên ngoài.
6. Thanh nhiệt, mâm nhiệt
Nồi đồ xôi 5kg thiết kế bộ phận gia nhiệt sử dụng thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt. Thông thường nồi sẽ thiết kế với 2 thanh nhiệt cho công suất hoạt động tối ưu nhất.
Thanh nhiệt sử dụng để gia nhiệt, làm sôi nước trong nồi nhanh chóng trong thời gian ngắn khoảng 20-35 phút. Lượng hơi nước bốc lên đều, sức nóng của hơi nước làm chín xôi nhanh chóng.
7. Hệ thống điện nồi đồ xôi
Bao gồm đèn báo nguồn, đèn báo thanh nhiệt và núm vặn nhiệt độ. Người dùng có thể nhận biết được hoạt động nồi đồ xôi đang nấu và tùy chỉnh được nhiệt độ dễ dàng trong từng giai đoạn khác nhau.
- Đèn báo nguồn: Đèn xanh sáng lên khi nồi được cấp nguồn điện
- Đèn báo thanh nhiệt: Đèn đỏ. Số lượng đèn tương ứng với số thanh nhiệt trên nồi điện hấp xôi. Đèn đỏ sáng lên tương ứng với số thanh nhiệt trong nồi đang hoạt động
- Núm vặn nhiệt độ: Tùy chỉnh nhiệt độ từ 30-110 độ C
8. Van xả nước
Lắp đặt ngay phía cuối đáy nồi xôi, dùng để xả nước ra bên ngoài vệ sinh nồi xôi một cách dễ dàng mà không cần mất nhiều công sức
9. Chân nồi
Dùng làm bệ đỡ cho nồi nấu xôi điện 5kg nên được thiết kế rất chắc chắn, bằng inox cao cấp, chịu lực rất tốt. Dưới phần chân có thêm mút cao su chống trơn trượt, chắc chắn hơn trong khi đun nấu, tránh được các va chạm nhẹ.
>> Một số sản phẩm nồi hấp xôi khác có thể bạn quan tâm như:
Ưu điểm vượt trội của nồi hấp xôi 5kg 2 tầng bằng điện
Nồi điện hấp xôi 5kg Quang Huy thiết kế tiện ích, đa năng khi sử dụng. Nồi xôi được dùng hấp nhiều loại thực phẩm khác nhau: xôi, hấp bánh bao, hấp giò chả,….Ưu điểm của nồi xôi bằng điện là nấu xôi nhanh chóng, đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều.
- Nấu xôi hoàn toàn tự động, sạch sẽ, nhanh chóng
- Chất liệu inox cao cấp, độ bền bỉ, tuổi thọ cao
- Thời gian nấu xôi nhanh chóng trong khoảng 30 – 45 phút
- Năng suất cao, tối đa 5kg gạo/mẻ
- Chất lượng xôi ngon, mềm dẻo, không khô, không nhão, nát
- Vệ sinh nồi nhanh chóng dễ dàng mà không mất nhiều công sức
- Đa năng trong sử dụng: nấu xôi, hấp bánh giò, bánh bao…
Những người bán xôi ăn sáng, bán xôi vỉa hè thì cần một công cụ, thiết bị hỗ trợ bán hàng tốt nhất. Xe bán xôi chính là lựa chọn hàng đầu của những người bán xôi hiện nay. Xe xôi không chỉ bán xôi tiện lợi, linh động mà giúp chủ xe xôi mang thương hiệu riêng.
Tổng hợp mẫu xe bán xôi đẹp, GIÁ RẺ NHẤT chỉ có tại Quang Huy
Cách sử dụng nồi điện hấp xôi 2 tầng 5kg
Đối với nhiều khách hàng việc sử dụng nồi nấu xôi bằng điện sẽ còn nhiều “bỡ ngỡ”, không biết cách sử dụng sản phẩm ra sao. Vì thế, ngay sau đây Quang Huy sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng nồi xôi này
Bước 1: Kiểm tra hệ thống điện và toàn bộ các bộ phận nồi để đảm bảo an toàn. Nguồn điện, dây dẫn có đảm bảo.
Bước 2: Mở nắp nồi ra, cho nguyên liệu gạo đã ngâm vào chõ hấp xôi và đậy nắp lại
Bước 3: Cắm nguồn điện, vặn điều chỉnh nhiệt độ ở mức cao nhất
Bước 4: Sau khi nước trong nồi sôi thì điều chỉnh nhiệt độ thấp xuống khoảng 70 độ C, để lượng hơi nước bốc lên vừa phải, xôi chín đều từ từ, không bị nhão
Bước 5: Khi xôi đã chín thì bạn điều chỉnh về chế độ ủ giữ nóng, để vừa tiết kiệm điện vừa cho ra mẻ xôi ngon đúng chuẩn.
>>> Sản phẩm nồi nấu xôi đang bán chạy trên thị trường có thể bạn quan tâm: Nồi hấp xôi bằng điện 1 tầng 10kg
Lưu ý khi dùng nồi hấp xôi 5kg, nồi đồ xôi bằng điện
Nồi hấp xôi 2 tầng 5kg bằng điện sử dụng trong các hộ kinh doanh gia đình buôn bán nhỏ, lượng khách hàng ít,…. Và để đảm bảo tuổi thọ sử dụng nồi xôi lâu dài thì một số lưu ý dưới đây bạn nên cân nhắc:
– Trong quá trình nấu xôi không được để cạn nước, sẽ dẫn đến cháy thanh nhiệt. Thanh điện trở nhiệt nồi xôi cũng như thanh nhiệt nồi phở, tủ cơm công nghiệp, nồi cháo điện,…. cần luôn phải ngập nước trong quá trình vận hành. Nếu để thanh nhiệt hoạt động khi không có nước thì chỉ cần 1 thời gian ngắn thanh nhiệt rất dễ cháy.
– Vệ sinh nồi thật sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng
– Bảo quản nồi nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh để hơi ẩm, hơi nước vào phần điện của nồi xôi
Nồi hấp xôi, chõ đồ xôi điện 5kg Quang Huy chất lượng đảm bảo, giá cả ưu đãi
Nồi hấp xôi bằng điện, nồi hông xôi, chõ đồ xôi Quang Huy được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng với những lợi ích thiết thực đảm bảo chất lượng món xôi cùng hiệu quả công việc năng suất nhất.
Nấu xôi nhanh hơn, nhiều hơn
Nồi đồ xôi điện 5kg được thiết kế với 2 lớp Inox 304 cùng lớp cách nhiệt dày do vậy lượng nhiệt không thất thoát ra bên ngoài, nhiệt lượng ổn định, xôi được cấp nhiệt đều nên nhanh chín hơn. Trong suốt quá trình nấu không cần phải lo xôi nhiều nước bị nhão hay khê.
Mỗi mẻ xôi chỉ vào khoảng thời gian 40-60 phút và bạn có thể nấu liên tục các mẻ xôi phục vụ bán trong cả ngày.
Nếu quán xôi của bạn đông khách, lượng xôi cần cung cấp nhiều thì chỉ cần 1 nồi xôi cũng có thể đáp ứng cho lượng khách lớn.
Tiết kiệm điện năng
Thiết kế nồi hấp xôi, chõ hấp xôi bao gồm 2 thanh nhiệt được điều chỉnh nhiệt độ riêng biệt với mức nhiệt từ 30-110 độ C.
Thành nồi đồ xôi gồm 3 lớp, lớp cách nhiệt dày, hạn chế thất thoát nhiệt, nhiệt lượng luôn ổn định, nấu xôi nhanh chín, tiết kiệm điện năng.
Tuổi thọ lâu bền
Inox 304 trong sản xuất nồi đồ xôi là loại thép không gỉ, chịu nhiệt tốt, nồi luôn sáng bóng. Đây cũng là loại vật liệu được ứng dụng hầu hết trong việc sản xuất các loại nồi nấu công nghiệp như: nồi nấu phở, nồi nấu cháo, nồi tráng bánh cuốn, tủ cơm công nghiệp,…
Nồi hông xôi bằng điện có khả năng chịu lực, chịu va đập tốt, tuổi thọ lâu bền hơn nhiều so với nồi nhôm truyền thống.
Xôi ngon, dẻo không lo bị nát
Nồi hấp xôi bằng điện vừa đảm bảo được tuổi thọ bền lâu mà chất lượng xôi luôn ngon dẻo, hoàn toàn không sợ bị nát, bị khô hay cháy khét. Những mẻ xôi ngon chắc chắn sẽ làm hài lòng cả người nấu và người ăn:
- Nắp vung nồi dạng chóp, như vậy khi hơi nước bốc lên vung nồi sẽ chảy xuống 2 bên, không nhỏ giọt làm xôi nhão, nát.
- Hạt gạo chín bằng sức nóng của hơi nước, khi nồi cạn nước có thể tiếp nước dễ dàng qua ống tiếp nước bên ngoài, khi muốn lượng hơi nước bốc lên vừa phải có thể điều chỉnh nhiệt độ với núm xoay.
Chế độ ưu đãi và bảo hành nồi hấp xôi 5kg tại Quang Huy
- Nồi nấu xôi bằng điện 5kg Quang Huy được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua hàng. Nếu có phát sinh lỗi sản phẩm kỹ thuật Quang Huysẽ tiến hành đổi mới 1 – 1 trong vòng 7 ngày
- Bất kì khách hàng mua sản phẩm nồi xôi nào đều được tặng kèm phiếu mua hàng ưu đãi ( Giảm giá trực tiếp cho lần mua hàng sau)
- Miễn phí vận chuyển sản phẩm tại 4 tỉnh thành Hà Nội, Quảng Ninh, Tp. Hồ Chí Minh và Đồng Nai dưới bán kính 20km.
- Với các khách hàng ở các tỉnh thành khác sẽ được hỗ trợ 50% cước phí vận chuyển
- Tư vấn và hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng nồi trọn đời
Để mua sản phẩm nồi nấu xôi bằng điện 5kg Quang Huy khách hàng có thế đến trực tiếp chi nhánh Quang Huy nhất.
Hoặc xin vui lòng liên hệ đến hotline: 0379.377.888 để được giải đáp miễn phí.