Tin tức
Tất tần tật về tiệm bánh mì Huỳnh Hoa “nức tiếng” Sài Gòn

Tất tần tật về tiệm bánh mì Huỳnh Hoa “nức tiếng” Sài Gòn

Thời gian cập nhật: Tháng tư 26, 2023
5/5 - (1 bình chọn)

Bánh mì từ lâu đã trở thành một nét ẩm thực đặc trưng của đất nước Việt Nam ta. Trải dài khắp các miền Tổ quốc, bánh mì dường như là một món ăn không thể thiếu mỗi ngày của người dân. Nếu như Hà Nội có bánh mì bà Dần “danh bất hư truyền” trong 4 thập kỷ, xứ Huế có bánh mì dì Phượng nổi tiếng khắp vùng,… thì đất Sài Thành cũng có tiệm bánh mì Huỳnh Hoa nức tiếng, “đắt khách” mỗi ngày. Nếu bạn chưa biết về địa chỉ bán bánh mì này, hãy cùng Quang Huy tìm hiểu tất tần tật về tiệm bánh mì Huỳnh Hoa, liệu danh có xứng với thực?

  • Bánh mì Huỳnh Hoa có gì đặc biệt?

Bánh mì Huỳnh Hoa được đánh giá là tiệm bánh mì có giá bán đắt nhất Sài Gòn, tuy nhiên, hình ảnh mà mọi người thường bắt gặp khi đi ngang qua tiệm bánh mì Huỳnh Hoa là hàng dài người xếp hàng để đợi mua bánh. Những lúc như vậy, thời gian chờ đợi thậm chí lên tới 30 phút đồng hồ. 

Hàng dài người xếp hàng đợi mua bánh mì
Hàng dài người xếp hàng đợi mua bánh mì

Không chỉ nổi tiếng ở trong khu vực Hồ Chí Minh, tiệm này cũng đã từng được một tờ báo Hồng Kông Trung Quốc ca ngợi là thiên đường ẩm thực thu nhỏ trong một chiếc bánh mì nhỏ nhắn. Vậy, điều gì làm nên sức hút của bánh mì Huỳnh Hoa?

2.1. Nét độc đáo

Nếu được trực tiếp cầm chiếc bánh mì trên tay, chắc chắn bạn sẽ không khỏi cảm thán “tiền nào của nấy”. Bởi những chiếc bánh mì của Huỳnh Hoa được bổ sung rất nhiều topping, đều là những nguyên liệu đặc trưng như thịt lợn, dăm bông, chả lụa, chà bông, dưa chuột, đồ chua muối… Phần bánh mì bên ngoài thì được nhân viên nướng có độ giòn và nóng vừa phải. Tất cả kết hợp hòa quyện với nhau tạo nên một hương vị tuyệt vời mà chỉ cần thưởng thức một lần, bạn sẽ khó lòng quên được. 

Tiệm bánh mì Huỳnh Hoa nồi tiếp khắp sài gòn
Tiệm bánh mì Huỳnh Hoa nồi tiếp khắp sài gòn

Nhắc đến bánh mì Việt Nam, không thể không nói đến pate. Huỳnh Hoa cũng không thể bỏ qua loại nhân bánh mì đặc trưng này. Pate của tiệm bánh mì Huỳnh Hoa được các thực khách đánh giá khách quan là có độ mịn cao, được xay nhuyễn đến mức cảm giác như tan trong miệng. Ruột bánh mì được quét lên vài lớp pate mà vẫn giữ được độ mịn, phẳng, quyện vào nhau vô cùng hấp dẫn.

Pate ngon mang hương vị đặc biệt
Pate ngon mang hương vị đặc biệt

Bên cạnh đó, những chiếc bánh mì ở tiệm bánh mì Huỳnh Hoa cũng được bổ sung thêm bơ, vị mặn mặn, ngậy ngậy của bơ kết hợp với topping phong phú kèm với vị nóng giòn của vỏ bánh tạo nên một hương vị hoàn hảo khó cưỡng.

Với đa dạng nhân
Với đa dạng nhân

Nếu tính chính xác số nguyên liệu được dùng để làm nhân bánh mì, có lẽ phải đạt tới con số 9 – 10 thành phần. Đó là lý do vì sao, bánh mì Huỳnh Hoa dày và cảm giác “chắc tay” hơn so với bất cứ loại bánh mì của tiệm nào khác.

Giá một loại bánh mì ở tiệm bánh mì Huỳnh Hoa giao động trong khoảng trên dưới 50.000 VNĐ, có thể nói là gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần giá một chiếc bánh mì bình thường. Tuy nhiên, với số lượng topping cũng như kích cỡ của một chiếc bánh Huỳnh Hoa, hai người cùng thưởng thức cũng có thể đủ no. 

Chính bởi những nét độc đáo trên mà quán luôn đắt khách và danh tiếng được đồn xa. Dù nhiều người giữ quan điểm “trăm nghe không bằng một thấy” nhưng khi chính thức thưởng thức bánh mì Huỳnh Hoa một lần cũng không thể phủ nhận về “độ xuất sắc” của bánh mì ở tiệm này.

2.2. Tiệm bánh mì Huỳnh Hoa có những loại sản phẩm nào?

Với quy mô mở rộng qua từng năm, tiệm bánh mì Huỳnh Hoa không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh bánh mì mà còn có nhiều sản phẩm khác nữa. 

Với bánh mì, tiệm có các loại chính như bánh mì đặc biệt, bánh mì đầy đủ, bánh mì đồ nguội, bánh mì chả heo, bánh bao,… Bạn có thể thoải mái lựa chọn dựa trên khẩu vị của bản thân.

Bánh mì Huỳnh Hoa với đa dạng loại nhân
Bánh mì Huỳnh Hoa với đa dạng loại nhân

Bên cạnh đó, tiệm còn bán lẻ các loại topping khác như chà bông hành phi, bơ Huỳnh Hoa, pate Huỳnh Hoa, xúc xích xông khói, thịt heo xá xíu, dăm bông vai vuông, cơm cháy đặc biệt, giò thủ, chả lụa, chả chiên, chả bò, chà bông đặc biệt. Nếu như bạn là người ưa thích mùi vị của từng loại topping ở tiệm bánh mì Huỳnh Hoa thì thay vì mua bánh mì nguyên chiếc, bạn có thể mua riêng topping để kết hợp với những loại đồ ăn khác tùy thích.

  • Thời gian mở cửa

Không giống với những tiệm bánh mì khác thường bán vào buổi sáng để hướng tới phục vụ phần đông khách hàng dùng bánh mì làm đồ ăn sáng, tiệm bánh mì Huỳnh Hoa mở cửa từ 14h đến 23h. Nếu bạn cảm thấy thiếu năng lượng trong khoảng thời gian buổi chiều thì có thể bổ sung ngay một chiếc bánh mì Huỳnh Hoa để “sạc đầy” năng lượng tiếp tục công việc nhé! Khi mua hàng ở bất cứ thời điểm nào tiệm mở cửa, bánh mì cũng luôn nóng hổi và đảm bảo chất lượng, dinh dưỡng.

Mua bánh mì Huỳnh Hoa online
Mua bánh mì Huỳnh Hoa online

Với những ai không muốn tới trực tiếp của hàng để mua bánh, bạn có thể đặt hàng thông qua những app giao hàng điện tử quen thuộc hiện nay như: Grab Food, Now food hoặc đặt trực tiếp trên website của tiệm.

  • Địa chỉ bánh mì Huỳnh Hoa

Hiện tại, tiệm bánh mì Huỳnh Hoa đang có cơ sở chính ở Sài Gòn, cụ thể là số 26 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, thuộc Quận 1 của Thành phố Hồ Chí Minh. Mức giá các sản phẩm được kinh doanh ở đây dao động từ 58.000 – 300.000 VNĐ

Với những bạn không sinh sống tại các tỉnh thành khác, sẽ rất khó trong việc có thể mua thường xuyên bánh mì Huỳnh Hoa. Tuy nhiên, nếu có cơ hội được vào thành phố Hồ Chí Minh, bạn nhất định phải trải nghiệm đồ ăn ở Huỳnh Hoa một lần nhé!

  • Review bánh mì Huỳnh Hoa thực tế

Rất nhiều người sau khi thưởng thức bánh mì Huỳnh Hoa đã có chia sẻ trực tiếp hoặc review trên mạng xã hội. Dưới đây là một số cảm nhận thực tế của khách hàng về sản phẩm của tiệm bánh mì Huỳnh Hoa mà Quang Huy đã tổng hợp được.

“ Fan cuồng bánh mì không thể bỏ qua Bánh mì Huỳnh Hoa, bánh mì khổng lồ, tỷ lệ thuận với giá tiền, pate chất lượng, đồ chua để riêng khá tâm lý. Nói chung là cũng bõ công xếp hàng.” – chị Nguyễn Việt Hà chia sẻ.

Chia sẻ cảm nhận về bánh mì Huỳnh Hoa
Chia sẻ cảm nhận về bánh mì Huỳnh Hoa

“Bánh mì Huỳnh Hoa hay còn gọi là bánh mì ô môi, bạn nào chê mắc thì chê chứ mình thấy xứng đáng lắm, ăn một ổ no căng bụng luôn, đồ ăn quá trời, ngon nhất vẫn là lớp pate, ngon hơn hẳn mấy quán khác luôn nha.” – Fanpage Địa điểm ăn uống chia sẻ

“Nói đến bánh mì thì khó tìm ra chỗ nào bán bánh mì ngon hơn chỗ này, bánh mì một ổ chất đầy thịt, phải 2-3 lớp thịt chả chồng lên nhau, pate gan bơ ngon đặc trưng, đến giờ nào cũng phải xếp hàng chờ ra tới tận cửa” – bạn Nguyễn Thị Nguyệt Ánh chia sẻ.

Chị Nguyệt Ánh đánh giá bánh mì Huỳnh Hoa quận1
Chị Nguyệt Ánh đánh giá bánh mì Huỳnh Hoa quận 1

Qua một vài đánh giá của khách hàng về sản phẩm ở tiệm bánh mì Huỳnh Hoa, có thể thấy, ưu điểm chính của tiệm là sản phẩm chất lượng, nhiều topping, phù hợp với giá tiền, hương vị hài hòa, nóng giòn, thơm ngon. Tuy nhiên, tiệm bánh mì Huỳnh Hoa cũng có nhược điểm là giá cả khá cao so với thị trường, quán quá đông khách nên nhiều khi phải xếp hàng lâu mới mua được. Dẫu vậy, với chất lượng của bánh mì ở đây thì cũng đáng để thử đúng không các bạn?

Tạm kết:

Hy vọng với những chia sẻ về tiệm bánh mì Huỳnh Hoa của Quang Huy, các bạn đã có những đánh giá tổng quan về thương hiệu bánh mì này. Với sự tận tâm và đầu tư trong từng sản phẩm, nếu có dịp đến Sài Gòn, bạn đừng quên thưởng thức bánh mì Huỳnh Hoa nhé! Nếu muốn biết thêm thông tin về những quán ăn ngon hay các công thức nấu nướng đa dạng, hãy theo dõi các bài viết của Quang Huy nhé!

Bình luận
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Tin liên quan
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay
Tư vấn