Mua Nồi Hấp Há Cảo Cho Gia Đình Và Kinh Doanh
Để có những chiếc há cảo thơm ngon, mềm mại và hấp dẫn không thể thiếu được một chiếc nồi hấp chuyên dụng. Nếu như bạn đang tìm mua một chiếc nồi hấp há cảo thì đừng bỏ qua những thông tin quan trọng trong bài viết dưới đây để có thể mua được sản phẩm ưng ý và tốt nhất nhé. Hấp há cảo có nhiều phương pháp khác nhau. Bạn có thể sử dụng nồi hấp xôi, xửng hấp há cảo bằng tre hay nồi hấp há cảo bằng điện hoặc bằng than củi.
Xửng hấp há cảo bằng tre – Lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay
Những ưu điểm của xửng hấp há cảo bằng tre
Có lẽ chúng ta đã quán quen thuộc với chiếc xửng hấp há cảo bằng tre xuất hiện trong những bộ phim và cả nhà hàng.
Tre là chất liệu tự nhiên và an toàn khi sử dụng để chế biến thực phẩm. Không chỉ được dùng hấp há cảo mà những chiếc xửng tre hấp há cảo có thể hoàn toàn có thể sử dụng để trình bày há cảo ngay trên bàn ăn rất đẹp và độc đáo.
Bên cạnh đó, xửng tre hấp há cảo đa dạng kích cỡ từ 15cm đến 35cm với giá thành khá rẻ tiền. Giá bán xửng hấp há cảo vào khoảng 100.000 VND đến 300.000 VND tùy theo bộ kích thước lớn nhỏ, 1 tầng hoặc 2 tầng. Do vậy ngay cả những người muốn hấp bánh há cảo, bánh bao, bánh xếp, bánh gio,…. ăn trong gia đình đều dễ dàng mua và sử dụng.
>>> Có thể bạn quan tâm: Nồi hấp bánh giò đa năng, tủ hấp bánh giò cỡ lớn
Hạn chế của xửng hấp bằng tre
Sử dụng xửng hấp háo cảo bằng tre rất tiện lợi, tuy nhiên kích thước của xửng hấp tre khá nhỏ nên chỉ phù hợp với những hộ gia đình ít người. Thêm vào đó thì hấp há cảo bằng xửng tre thất thoát nhiều nhiệt lượng, thời gian hấp sẽ lâu hơn.
Độ bền của tre cũng ngắn, chỉ sau một thời gian hấp bánh dưới tác dụng nhiệt độ cao, hơi nước nhanh bị hỏng.
Thực sự thì xửng hấp há cảo bằng tre KHÔNG PHẢI là lựa chọn hợp lý để hấp bánh số lượng lớn bán hàng phục vụ kinh doanh.
Nồi hấp há cảo bằng điện – Giải pháp hấp bánh nhanh hơn, nhiều hơn cho kinh doanh
Để khắc phục toàn bộ những hạn chế của xửng hấp há cảo bằng tre, xửng hấp há cảo bằng điện ra đời để đáp ứng tốt hơn với nhu cầu hấp các loại bánh phục vụ nhu cầu của các gia đình bán hàng và cơ sở kinh doanh.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối trực tiếp sản xuất sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp, Quang Huy là thương hiệu thiết bị bếp được tin dùng hàng đầu tại Việt Nam. Đến nay, Quang Huy có 4 cơ sở trên khắp cả nước để khách hàng có thể tới xem trực tiếp sản phẩm.
Nồi hấp há cảo được Quang Huy sản xuất chuyên cho các tiệm bánh, cửa hàng, cơ sở kinh doanh, dịch vụ làm tiệc, nhà bếp công nghiệp…..Nồi hấp công nghiệp đa năng sử dụng: hấp há cảo, bánh bao, dimsum, hấp xôi, hải sản, gà vịt,…..
Lợi ích khi sử dụng nồi hấp há cảo bằng điện
Nồi hấp há cảo bằng điện được làm 100% từ chất liệu inox 304 chống gỉ, an toàn khi sử dụng để nấu nướng.
Dung tích của nồi há cảo cũng lớn hơn rất nhiều so với xửng hấp há cảo bằng tre. Có thể hấp đến vài chục đến vài trăm bánh mỗi mẻ.
Một điểm cộng nữa đó là chiếc nồi này hoạt động tự động với cấu tạo nồi đun nước và xửng hấp bánh trong cùng một sản phẩm. Chỉ cần có kết nối nguồn điện là nồi đã có thể thực hiện chức năng hấp bánh tự động, hoàn toàn không cần đến bếp.
Với cấu tạo thành nồi 3 lớp bao gồm một lớp bảo ôn dày 3mm ở giữa và 2 lớp inox 304 dày dặn ở bên trong và bên ngoài, chiếc nồi này hạn chế được tối đa lượng nhiệt thất thoát ra bên ngoài trong suốt quá trình nấu. Nhờ vậy mà bánh sẽ chín nhanh hơn và chín đều hơn so với khi được hấp bằng xửng hấp tre.
Nồi hấp há cảo đa năng sử dụng, hấp đa dạng các loại bánh: dimsum, bánh bao, há cảo, bánh bèo, bánh bột lọc, bánh xếp, bánh bò, giò chả, gà vịt, …..Đối với những quán xôi thì đây là dòng nồi hấp xôi chuyên nghiệp nhất.
>>> Thiết bị nồi hấp há cảo hiện đang được bán chạy trên thị trường có thể bạn quan tâm:
Tìm hiểu cấu tạo nồi hấp há cảo điện Quang Huy
Chất liệu Inox 304 bền
Được làm hoàn toàn từ chất liệu inox 304 dày dặn, không gỉ. Sử dụng nồi hấp há cảo bằng điện Quang Huy bạn yên tâm với những ưu điểm vượt trội như không bám dính dầu mỡ, không rỗ bề mặt, cách nhiệt và cách điện. Chất liệu 304 giúp cho nồi sau nhiều năm sử dụng vẫn sáng bóng như mới.
Nắp vung dạng chóp
Để tránh hơi nước rơi xuống bánh làm ảnh hưởng đến chất lượng há cảo, thiết kế chóp nón thông minh sẽ giúp cho hơi nước trượt xuống và giữ lạnh ở rãnh giữa trên thành nồi. Do vậy mà bạn sẽ luôn yên tâm không lo bánh bị nhão do nước nhỏ xuống nhé.
Thành nồi hấp 3 lớp
Thành nồi hấp bánh há cảo được cấu tạo với 3 lớp dày dặn giúp giữ nhiệt vô cùng tốt ở trong nồi. Lớp bảo ôn ở giữa dày giúp giữ nhiệt tốt và lâu hơn, tránh thất thoát nhiệt. Lớp bên trong và bên ngoài là vật liệu Inox 304. Với thiết kết nồi hấp như vậy dù bên trong nước đang sôi 100 độ thì thành nồi bên ngoài vẫn không bị nóng chút nào. Bạn hoàn toàn không lo bị bỏng khi chạm phải thành nồi trong thời gian nấu.
Thanh nhiệt làm nóng nhanh
Nồi hấp há cảo bằng điện gia nhiệt bằng mâm nhiệt ( hoặc thanh nhiệt ). Tùy vào dung tích nồi hấp sẽ có từ 1,2, 3 thanh nhiệt cho phù hợp với công suất. Bộ phận này giúp chuyển hóa điện năng thành nhiệt nhanh chóng giúp nước sôi nhanh và làm chín bánh.
Hệ thống điều chỉnh nhiệt dễ dàng
Bảng điều chỉnh nhiệt được gắn bên dưới khung đỡ nồi giúp điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng. Do đó bạn hoàn toàn có thể kiểm soát nhiệt độ theo ý muốn. Mức nhiệt điều chỉnh từ 30-110 độ C. Nếu muốn lượng nhiệt vừa phải, hơi nước bốc lên không quá nhiều bạn điều chỉnh mức nhiệt thấp hoặc tắt bớt thanh nhiệt ( mâm nhiệt ). Bạn tùy chỉnh núm xoay để điều chỉnh mức nhiệt cao hơn.
Ống tiếp nước bên ngoài
Không cần phải nhấc xửng lên để thêm nước trong quá trình hấp bánh. Bạn chỉ cần quan sát mực nước qua ống thăm nước bên ngoài và thêm nước qua ống tiếp nước khi thấy nước cạn.
>>> Cùng tìm hiểu: Mua nồi hấp há cảo cho gia đình và kinh doanh
Mẫu nồi hấp há cảo được ưa chuộng nhất hiện nay
Nồi hấp bánh 1 tầng
Nồi hấp công nghiệp 1 tầng có thiết kế đơn giản với khung nồi hình trụ tròn, tích hợp nồi đun nước và xửng hấp há cảo trong cùng một không gian. Kích thước nồi hấp phù hợp cho mọi quy mô lớn nhỏ: 35cm, 40cm, 50cm, 55cm, 60cm,….
Với chức năng hấp cách thủy để tạo ra hơi nóng giúp làm chín thực phẩm, từ đó làm chín đều há cảo nhanh chóng, giữ được màu sắc và hương vị thơm ngon của món ăn.
Không chỉ có khả năng nấu nhanh mà nồi hấp còn ủ nhiệt giữ nóng lâu trong thời gian bán hàng.
Nồi hấp bánh 2 tầng
Với cấu tạo gồm các bộ phận tương tự như nồi hấp 1 tầng. Điểm khác biệt duy nhất của nồi hấp điện 2 tầng đó là phần nồi đun nước và xửng hấp được tách rời nhau ra. Do đó mà rất dễ dàng tháo lắp và nhấc xửng hấp ra sau khi nấu.
>>> Tìm hiểu thêm: Mua nồi hấp há cảo tại TP HCM ở đâu uy tín, chất lượng
Giá nồi hấp há cảo Quang Huy bao nhiêu tiền?
Tùy thuộc vào từng kích thước khác nhau mà nồi hấp há cảo sẽ có giá khác nhau. Giá nồi hấp há cảo từ 3.500.000đ tới 10.000.000 VND tùy kích thước lớn nhỏ.
Ưu đãi mua nồi hấp điện công nghiệp tại Quang Huy
Khách hàng khi mua sản phẩm nồi hấp điện công nghiệp chuyên dụng cho quán ăn, tiệm bánh, nhà hàng, gia đình,…. tại Quang Huy được hưởng những chính sách mua hàng tốt nhất:
- Bảo hành chất liệu inox 6 năm và phần điện 12 tháng
- Bảo trì trọn đời
- Mua hàng với giá gốc tại xưởng
- Được tư vấn chọn kích cỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng
- Tặng ngay phiếu mua hàng 200.000 VND giảm giá cho lần mua hàng sau
- Miễn phí giao hàng trong bán kính 20km tại chi nhánh cơ sở Quang Huy tại Hà Nội, TPHCM, Quảng Ninh và Đồng Nai
- Nhiều ưu đãi theo từng thời điểm mua hàng
Mọi thông tin quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ đặt hàng liên hệ: 0379.377.888
Cách hấp há cảo bằng nồi hấp điện
Bước 1: Trước khi hấp há cảo bạn kiểm tra nguồn điện xem đã ổn định.
Bước 2: Đổ nước vào nồi, mực nước chiếm 1/3 dung tích nồi. Sau đó đậy nắp và điều chỉnh nhiệt độ tới mức cao nhất là 110 độ để nước nhanh sôi. Chờ nước sôi, mở vung ra và đặt xửng hấp vào nồi. Vặn nhỏ lửa để tiết kiệm điện, hơi nước bốc lên vừa phải, bánh chín từ từ mà không làm cạn nước nhanh.
Để bánh không dính vào xửng hấp thì bạn phết một lớp dầu mỏng lên xửng. Nhiều người cũng dùng lá chuối để lót dưới bánh há cảo.
Bước 4: Sau khoản 10-15 phút thì bánh chín. Bạn mở vung thấy vỏ bánh há cảo trong là bánh đã chín và có thể thưởng thức được rồi. Nhấc xửng hấp ra ngoài và chuẩn bị cho mẻ bánh tiếp theo.
Bước 5: Khi không sử dụng thì xả nước bằng van xả đặt dưới đáy nồi. Sau đó để nguội rồi vệ sinh nồi thật sạch bằng nước lạnh rồi để nơi khô ráo thoáng mát.
>>> Cùng tìm hiểu xem cách lắp đặt và sử dụng nồi hấp há cảo như thế nào thì an toán và đúng cách: TẠI ĐÂY
Tủ hấp há cảo bằng điện – Thiết bị chuyên dụng cho các nhà hàng và cơ sở chế biến lớn
Tủ hấp há cảo bằng điện là sản phẩm được thiết kế để hấp chín thực phẩm trên các khay. Với kích thước lớn, đa dạng từ 4 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 24 khay. Ttủ hấp công nghiệp này cho năng suất hấp tới hàng trăm cái há cảo mỗi mẻ trong thời gian ngắn chỉ 5-10 phút.
Tủ hấp công nghiệp đa năng sử dụng, dùng nấu, hấp nhiều món ăn khác nhau. Đây là dòng sản phẩm chuyên dụng cho quán cơm, quán sản xuất giò chả, bánh bao, nhà hàng, khách sạn…..
- Tủ nấu cơm công nghiệp: nấu cơm 30-50 phút/ mẻ
- Tủ hấp bánh bao: hấp bánh bao, há cảo, bánh dimsum, bánh bèo 5-10 phút/ mẻ
- Tủ hấp giò chả: 30-50 phút/ mẻ
- Tủ hấp gà vịt: 40 phút/ mẻ
- Tủ hấp cá 10 phút/ mẻ
- ………
Khi hấp há cảo, hấp bánh bao,…. tủ sử dụng khay hấp có lỗ. Khay hấp chất liệu Inox 304 không gỉ, kích thước 60x40x5 cm. Khay hấp được rất nhiều bánh mỗi khay. Đối với các quán bánh nhỏ thì chỉ cần tủ hấp 4 khay là đã đáp ứng được nhu cầu khách đông rồi.
Thông thường đối với những quán bánh dimsum, khách hàng không chỉ thưởng thưởng thức 1 loại bánh mà muốn dùng nhiều món cùng 1 lúc. Do vậy, mỗi khay hấp bạn có thể hấp 1 loại bánh riêng để phục vụ khách hàng nhanh chóng. Khi hấp bánh bạn hoàn toàn không lo đọng nước nhỏ xuống bánh, làm ướt nhão bánh. Bánh hấp luôn khô ráo, mềm, ngon chuẩn.
Giá bán tủ hấp há cảo, tủ nấu-hấp công nghiệp dao động trong khoảng từ 6.800.000 đến 18.500.000 VND.
>>> Nồi đồ xôi công nghiệp bằng điện có giá bao nhiêu, tham khảo thêm thông tin chi tiết: TẠI ĐÂY
Mua nồi hấp, tủ hấp há cảo phù hợp cần lưu ý những gì?
Với quá nhiều ưu điểm như trên thì chắc hẳn một chiếc nồi hấp há cảo bằng điện sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Để chọn mua được sản phẩm chất lượng và phù hợp, hãy dành vài phút để tham khảo những lưu ý dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích trước khi mua hàng nhé!
Xác định dung tích và kích thước phù hợp
Nồi hấp, tủ hấp há cảo bằng điện có rất nhiều kích thước khác nhau, tương ứng với công suất hoạt động và giá tiền khác nhau. Do đó mà xác định nhu cầu sử dụng để lựa chọn được dung tích cũng như kích thước phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Điều này không chỉ giúp bạn sử dụng chi phí hiệu quả mà đảm bảo sản phẩm phát huy tối đa năng suất đối với nhu cầu nấu nướng hoặc hoạt động kinh doanh của bạn.
Lựa chọn thương hiệu bán nồi hấp há cảo uy tín
Ngoài dung tích thì thương hiệu cũng là yếu tố quan trọng để mua được sản phẩm tốt có chế độ bảo hành dài lâu và tránh rủi ro khi mua phải sản phẩm kém chất lượng.
Các tiêu chí của một thương hiệu chất lượng đó là có hệ thống cửa hàng xác thực, đã đăng ký giấy phép kinh doanh, giá thành hợp lý và có chế độ bảo hành dài lâu.
Chính sách mua hàng đảm bảo
Khi mua hàng bạn không nên chỉ quan tâm tới hình thức, mẫu mã, giá thành sản phẩm mà hãy hỏi rõ về những chính sách khi mua hàng, chính sách bảo hành sản phẩm, vận chuyển, cam kết chất lượng….. để đảm bảo quyền lợi mua hàng và sử dụng tốt nhất.
Đừng quên, địa chỉ mua nồi hấp công nghiệp, tủ hấp công nghiệp, thiết bị nhà bếp số 1 thị trường tại Thiết bị bếp việt Quang Huy. Đến với Quang Huy, quý khách hàng luôn luôn mua được HÀNG TỐT, CHẤT LƯỢNG TỐT, GIÁ RẺ NHẤT.
Liên hệ ngay hotline: 0379.377.888 để lắng nghe tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp từ đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Quang Huy.