Tin tức
Nồi Hấp Bánh Giò Đa Năng Bằng Điện, Tủ Hấp Bánh Giò Cỡ Lớn

Nồi Hấp Bánh Giò Đa Năng Bằng Điện, Tủ Hấp Bánh Giò Cỡ Lớn

Thời gian cập nhật: Tháng Mười 23, 2023
3/5 - (1 bình chọn)

Đối với các cơ sở làm bánh giò chuyên nghiệp thì việc sở hữu một chiếc nồi hấp bánh giò hay nồi hấp xôi đáp ứng được nhu cầu hấp lớn trong thời gian nhanh chóng là điều vô cùng cần thiết. Và không có sản phẩm nào làm tốt việc đó hơn một chiếc nồi hấp bánh giò bằng điện.

Hôm nay, hãy cùng Quang Huy tìm hiểu về chiếc nồi hấp bánh bằng điện đa năng này để có thêm nhiều thông tin hữu ích trước khi rinh sản phẩm hữu ích này về nhé.

Bánh giò nóng hấp thơm ngon
Bánh giò nóng hấp thơm ngon

Lý do mà bạn cần sở hữu nồi hấp bánh giò bằng điện ngay hôm nay

Bạn có từng rơi vào trường hợp hấp bánh bên dưới chín nhưng bên trên thì nhão không? Có phải các nồi hấp thông thường phần lớn với thiết kế vung nồi phẳng khiến hơi nước nhỏ giọt vào bánh khiến chất lượng bánh nhiều khi không được như ý muốn?

Nồi hấp điện Quang Huy đa năng, nấu hấp nhiều loại thực phẩm
Nồi hấp điện Quang Huy đa năng, nấu hấp nhiều loại thực phẩm

Nồi hấp bánh giò, bánh bao, há cảo, dimsum đa năng được sản xuất bởi Quang Huy sẽ mang đến cho bạn không chỉ là giải pháp hấp bánh ngon hơn, mà còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí và nâng cao hiệu suất. Nồi điện hấp bánh giò chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn nhờ vào những thiết kế thông minh sau:

Thiết kế hiện đại

Với thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, nồi hấp bánh điện công nghiệp Quang Huy sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho khu nấu nướng của bạn. Hiện nay có 2 mẫu nồi hấp đang được ưa chuộng nhất tại Quang Huy là nồi hấp 1 tầng và nồi hấp 2 tầng. Về nguyên lý hoạt động và cách sử dụng thì 2 loại nồi này khá giống nhau. Duy chỉ khác là đối với nồi hấp 1 tầng, xửng hấp được đặt luôn trong khoang nấu nước. Còn đối với nồi hấp 2 tầng thì xửng hấp và khoang đun nước tách biệt hẳn với nhau giúp người dùng dễ dàng nhấc xửng lên đặt xửng xuống.

Nếu bạn muốn thiết kế nhiều tầng, kích thước lớn nhỏ theo yêu cầu thì hãy liên hệ với Quang Huy để được tư vấn: 0379.377.888

Chất liệu inox 304 bền bỉ

100% vật liệu sản xuất nồi hấp bánh giò Quang Huy được làm từ inox 304 sáng bóng, bền đẹp. Không chỉ giúp căn bếp chuyên nghiệp, nấu nướng sạch sẽ nồi bánh bèo còn vô cùng bền và không bị han gỉ dù tiếp xúc với hơi nóng, ẩm ướt và dầu mỡ trong thời gian dài.

Quang Huy sản xuất và phân phối nồi hấp công nghiệp
Quang Huy sản xuất và phân phối nồi hấp công nghiệp

>>> Thiết bị nồi hấp bánh giò 2 tầng làm bằng inox có thể bạn quan tâm: Nồi hấp bánh giò 20kg bằng điện

Thành nồi 3 lớp giúp giữ nóng tốt hơn

Vỏ nồi hấp điện được cấu tạo với 3 lớp gồm 2 lớp inox 304 phía trong và ngoài cùng cứng cáp, bền bỉ cộng với lớp bảo ôn cách nhiệt ở giữa. Nồi điện có khả năng giữ nhiệt trong rất tốt. Nhờ vậy mà hơi nóng trong nồi không thất thoát ra bên ngoài qua thành nên sẽ làm chín bánh nhanh hơn. Khi chạm tay vào thành nồi cũng không lo bị bỏng.

Nắp vung hình chóp nón

Với thiết kế nắp vung hình chóp nón, nồi hấp bánh inox bằng điện cho phép hơi nước lan tỏa đều hơn và giữ nhiệt ở phía trên vung nồi. Nhờ vậy mà bánh giò được chín đều tất cả các mặt. Chẳng còn phải lo bánh giò chỗ sống, chỗ chín nữa. Hơi nước bốc lên vung nồi sẽ chảy dọc xuống miệng nồi, không làm ướt bánh.

Hệ thống thanh nhiệt công suất lớn

Hệ thống gia nhiệt của nồi hấp bằng thanh nhiệt ( mâm nhiệt ) có công suất lớn. Thanh nhiệt ( mâm nhiệt ) giúp chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng, thời gian đun nước sôi sẽ nhanh hơn so với nồi thông thường.

Thanh nhiệt nồi hấp gia nhiệt nhanh, công suất lớn
Thanh nhiệt nồi hấp gia nhiệt nhanh, công suất lớn

Ống tiếp nước tiện lợi

Nếu như trước đây khi sử dụng nồi hấp nhôm trên bếp gas hay bếp củi, bạn luôn phải nhấc xửng hấp lên xuống để phòng trường hợp nồi cạn nước thì chiếc nồi điện hấp bánh giò này sẽ giúp bạn không phải làm điều đó nữa. Ống thăm nước và ống tiếp nước được lắp bên ngoài giúp bạn dễ dàng quan sát được lượng nước và có thể thêm nước vô cùng dễ dàng mà hoàn toàn không phải nhấc xửng lên.

Hấp bánh nhanh hơn – Ngon hơn – Nhiều hơn

Dung tích nồi hấp đa dạng từ 30 lít tới 500 lít sẽ giúp hấp được nhiều bánh trong thời gian ngắn. Chất lượng bánh giò đảm bảo tươi ngon, chín đều.

Công năng nấu, hấp đa dạng

Sở dĩ gọi chiếc nồi hấp bánh giò là nồi hấp đa năng bởi công dụng của nó vô cùng da dạng. Vừa có thể hấp bánh, hấp xôi, lại có thể hấp thịt, gà… trong thời gian ngắn và vô cùng ngon nữa.

Nồi hấp công nghiệp Quang Huy nấu hấp thực phẩm đa năng
Nồi hấp công nghiệp Quang Huy nấu hấp thực phẩm đa năng

>>> Ngoài hấp bánh giò ra thì thiết bị còn có thể hấp bánh bèo. Cùng tham khảo thêm về nồi hấp bánh bèo: TẠI ĐÂY

Cách hấp bánh giò đơn giản với nồi hấp đa năng bằng điện

Cách sử dụng nồi hấp bánh bao vô cùng đơn giản. Sau khi đã chuẩn bị sẵn bánh giò thì xếp đều và lần lượt bánh lên xửng hấp.

Bước 1: Kiểm tra hệ thống nguồn điện

Bước 2: Cho nước vào khoang chứa nước, lượng nước áng chừng 1/3 nồi là hợp lý

Bước 3: Đậy nắp vung, đun sôi nồi trước khi cho xửng hấp bánh vào.  Bạn điều chỉnh nhiệt độ ở dưới bảng điều chỉnh nhiệt, vặn hết cỡ lên 110 độ C.

Bước 4: Sau khi nước sôi thì mở vung nồi ra và đặt xửng vào. Lưu ý không để mặt trực tiếp vào nồi vì hơi nóng sẽ làm bỏng mặt

Bước 5: Hấp trong vòng 20 phút. Bạn có thể tắt bớt 1 thanh nhiệt để tiết kiệm điện.

Mua nồi hấp bánh giò chất lượng, giá tốt tại Quang Huy

Những ưu điểm nổi bật của nồi hấp bánh giò Quang Huy

Thông số kỹ thuật

Chất liệu Inox 304
Điện áp 220V/50Hz
Công suất  
Dung tích Thiết kế theo yêu cầu
Kích thước Thiết kế theo yêu cầu
Năng suất Thiết kế theo yêu cầu
Gia nhiệt Thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt
Thời gian sôi 20 – 35 phút
Sản xuất và phân phối bởi Quang Huy
Xuất xứ Việt Nam
Bảo hành 6 năm phần inox, 12 tháng phần điện
Tình trạng Mới 100%, còn hàng

Nồi hấp bánh giò đa năng tại Quang Huy có giá bao nhiêu?

Nhờ vào lợi thế sở hữu xưởng sản xuất trực tiếp không phân phối qua trung gian, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối vì sẽ luôn được mua hàng với chất lượng cao và mức giá rẻ nhất thị trường chỉ từ 3.5 triệu cho loại nồi hấp mini.

Nồi hấp công nghiệp đa năng
Nồi hấp công nghiệp đa năng

>>> Tham khảo thêm: Mua nồi nấu xôi bằng inox và chõ nấu xôi điện tốt nhất ở đâu?

Một vài lưu ý khi sử dụng nồi hấp đa năng bằng điện

Khi sử dụng đồ điện nào thì cũng đều phải lưu ý để giữ thiết bị bền lâu nhất có thể và chiếc nồi hấp bánh giò này cũng không ngoại lệ. Bạn hãy chú ý những vấn đề sau:

Tuyệt đối không khởi động nồi khi không có nước ngập qua thanh nhiệt ít nhất là 4 cm

Khi sử dụng xong cần vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo tuổi thọ cho nồi.

Nếu nồi có 2 thanh nhiệt thì khi sôi tắt bớt 1 thanh sẽ giúp tiết kiệm điện nhiều hơn.

Trên đây là thông tin về nồi hấp bánh giò đa năng bằng điện. Hy vọng bạn đã có cho mình những thông tin cần thiết nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ tới hotline hoặc để lại bình luận dưới bài viết này để được tư vấn sớm nhất.

Liên hệ tư vân: 0379.377.888

 

Bình luận
t
tên tùng
tôi muốn đặt nôi hấp bánh giò đường kính 50cm cao 50cm giá bao nhiêu .xin tư vấn thêm
-
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Tin liên quan
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay
Tư vấn