Nồi luộc bánh chưng vuông bằng điện nấu nhanh 4-6 tiếng/mẻ

Nồi luộc bánh chưng được Quang Huy thiết kế chuyên dụng cho công việc luộc bánh chưng với số lượng lớn. Nồi được sử dụng nhiều trong các gia đình có đám cỗ, tiệc, dịch vụ cưới hỏi chuyên cung cấp bánh chưng, các làng nghề, cơ sở cung cấp giao buôn bánh chưng tới các siêu thị, chợ,….

Sau đây Quang Huy xin đưa ra bảng báo giá sản phẩm tham khảo và giới thiệu chi tiết về nồi luộc bánh chưng. Mời bạn tham khảo!

Bộ lọc
Nồi Luộc Bánh Chưng
Giảm 800,000 đ
Nồi luộc bánh chưng vuông 100L

Nồi Luộc Bánh Chưng 100L | 30 – 35 chiếc/mẻ

5/5 - (3 bình chọn)
6,700,000 đ
Đã bán: 22
Giảm 1,000,000 đ
Nồi luộc bánh chưng vuông 150L

Nồi luộc bánh chưng 150L | 40 – 50 chiếc/mẻ

5/5 - (2 bình chọn)
8,500,000 đ
Đã bán: 17
Giảm 700,000 đ
Nồi luộc bánh chưng vuông 200 lít

Nồi Luộc Bánh Chưng 200L | 60 – 65 chiếc/mẻ

5/5 - (3 bình chọn)
9,800,000 đ
Đã bán: 15
Giảm 1,000,000 đ
Nồi luộc bánh chưng vuông 250L

Nồi Luộc Bánh Chưng 250L | 70 – 80 chiếc/mẻ

4.5/5 - (4 bình chọn)
11,000,000 đ
Đã bán: 10
Giảm 600,000 đ
Nồi luộc bánh chưng vuông 300L

Nồi Luộc Bánh Chưng 300L | 85 – 90 chiếc/mẻ

5/5 - (2 bình chọn)
12,900,000 đ
Đã bán: 7
Giảm 1,100,000 đ

Nồi luộc bánh tét 300L || Công suất 90 – 100 chiếc/mẻ

5/5 - (1 bình chọn)
12,900,000 đ
Đã bán: 1
Giảm 1,500,000 đ

Nồi luộc bánh tét 250L || Công suất 80 – 90 chiếc một mẻ

5/5 - (1 bình chọn)
12,000,000 đ
Đã bán: 0
Giảm 300,002 đ

Nồi luộc bánh tét 200L || Luộc bánh nhanh không bị lại gạo

5/5 - (1 bình chọn)
9,700,000 đ
Đã bán: 0
Giảm 300,000 đ
Nồi luộc bánh tét 100L

Nồi luộc bánh tét 100L || Phù hợp luộc bánh tét, khoanh giò

5/5 - (1 bình chọn)
6,200,000 đ
Đã bán: 0
BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI
BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI
Bảo trì sản phẩm trọn đời
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
Khu vực nội thành <30km
GIÁ GỐC TẠI XƯỞNG
GIÁ GỐC TẠI XƯỞNG
Tốt nhất thị trường
GIAO HÀNG HỎA TỐC
GIAO HÀNG HỎA TỐC
Giao hỏa tốc tận nhà
GIAO HÀNG HỎA TỐC
THANH TOÁN NHẬN HÀNG
Đơn giản - Bảo mật
XEM HÀNG MIỄN PHÍ
XEM HÀNG MIỄN PHÍ
Kiểm tra hàng miễn phí

1. Bảng báo giá Nồi Luộc Bánh Chưng bằng điện Quang Huy 2022

Nồi luộc bánh chưng Inox bằng điện được Quang Huy trực tiếp sản xuất và phân phối. Giá nồi bánh chưng khách hàng đặt mua là giá gốc tại xưởng, không qua trung gian.

Nồi điện nấu bánh chưng Năng suất  (chiếc/mẻ) Giá bán (VND)
Nồi 100 lít 30 – 35 6.700.000
Nồi 150 lít 40 – 50 8.500.000
Nồi 200 lít 60 – 65 9.800.000
Nồi 250 lít 70 – 80 11.000.000
Nồi 300 lít 85 – 90 12.900.000

Giá nồi điện luộc bánh chưng tại Quang Huy ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

Nồi điện luộc bánh chưng Inox 304 chuyên luộc bánh chưng số lượng lớn
Nồi điện luộc bánh chưng Inox 304 chuyên luộc bánh chưng số lượng lớn

Video giới thiệu sản phẩm Nồi Bánh Chưng của Quang Huy

Thum video nồi luộc bánh chưng

2. So sánh nồi luộc bánh chưng Quang Huy và nồi truyền thống

Hiện nay nhiều gia đình vẫn sử dụng nồi nhôm truyền thống để luộc bánh chưng. Nó có giá thành rẻ hơn và là một cách nấu bánh được duy trì từ xưa. Tuy nhiên, với công nghệ phát triển sự ra đời của nồi luộc bánh chưng bằng điện đem đến nhiều cải tiến.

Vừa tăng cao năng suất hiệu quả lại làm giảm chi phí, công sức cho người sử dụng. 

Nồi nấu bánh chưng truyền thống và nồi nấu bánh chưng hiện đại
Nồi nấu bánh chưng truyền thống và nồi nấu bánh chưng hiện đại

Vậy cụ thể hai loại nồi này có ưu nhược điểm gì, hãy tham khảo bảng so sáng dưới đây của Quang Huy tổng hợp: 

Dưới đây là 1 số phân tích khi sử dụng nồi điện và nồi nhôm nấu bánh chưng:

Đặc điểm Nồi luộc bánh chưng bằng điện Nồi nhôm truyền thống
Nguyên liệu Nguồn điện Than tổ ong, than đá, than củi
Điều kiện đun nấu Đun nấu tự động, không khói, không oi bức Khói bụi tro, nhiệt độ oi bức
Vệ sinh Nhanh chóng, nồi sáng bóng như mới Nhọ nồi khó vệ sinh
Chỉnh nhiệt độ Điều chỉnh dễ dàng bằng núm xoay 30-110 độ C Rút bớt than, củi
Thời gian luộc Nhanh chóng, 4-6 tiếng 10-12 tiếng
Giá thành Đắt hơn nồi nhôm Rẻ hơn rất nhiều
An toàn An toàn về điện, không gây bỏng nhiệt Bị bỏng khi chẳng may chạm vào thành nồi
Nồi nhôm nấu bánh chung bằng than củi, nồi nấu bánh chưng, nồi luộc bánh chưng, nồi luộc bánh chưng vuông, nồi nấu bánh chưng bằng điện, nồi điện luộc bánh chưng, giá nồi luộc bánh chưng bằng điện, nồi nấu bánh chưng điện, nồi nấu bánh chưng cỡ lớn, nồi điện nấu bánh chưng, nồi luộc bánh chưng điện, nồi luộc bánh chưng bằng điện, nồi bánh chưng, nồi bán nồi nấu bánh chưng bằng điện, bếp nấu bánh chưng, noi nau banh chung, giá nồi nấu bánh chưng, bếp luộc bánh chưng, bán nồi luộc bánh chưng, nồi hấp bánh chưng, nồi nấu banh chưng, nồi luộc bánh chưng công nghiệp, bán nồi nấu bánh chưng, nồi nấu bánh chưng có lớn, luộc bánh chưng bằng bếp điện, nấu bánh chưng bằng bếp điện, noi luoc banh chung, noi luoc banh trung, nồi nấu bánh chưng bằng inox, nồi bánh chưng điện
Nồi nhôm nấu bánh chung bằng than củi

Nhận xét: Có thể thấy, nồi luộc bánh chưng điện đem đến nhiều lợi ích như thời gian, nguyên liệu đun nấu, khói bụi,… Như vậy nó sẽ dần thay thế cho luộc bánh chưng truyền thống. Đây là sản phẩm gợi ý cho những hộ kinh doanh bánh chưng ngày tết, quán ăn nhà hàng quy mô.

Thay vì phải tốn công sức ninh bánh trong nhiều giờ, hãy lựa chọn nồi bánh chưng điện. Nó có thể đáp ứng hàng trăm mẻ bánh chưng cho 1 lần nấu. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức nấu bánh chưng hơn rất nhiều.

3. Ưu điểm nồi luộc bánh chưng

  • Tiết kiệm thời gian

Nồi luộc bánh chưng truyền thống mất từ 8 – 12 tiếng cho một nồi. Trong khi đó nồi luộc bánh chưng điện chỉ cần từ 3 – 6 tiếng/mẻ.

  • Tiết kiệm nhiên liệu

Thời gian luộc bánh ngắn hơn đồng nghĩa với việc tiết kiệm nhiên liệu hơn. Ngoài ra đun bằng nồi truyền thống còn bị thất thoát nhiệt nhiều.

  • Bánh chưng ngon không bị lại gạo

Nồi luộc bánh trưng truyền thống thường bị lại gạo, chín không đều. Trong khi đó nồi điện chín đều không bị lại gạo

  • An toàn hơn

Sử dụng nồi nấu bánh chưng bằng điện là giải pháp đảm bảo an toàn cho người dùng. Nồi hạn chế tình trạng cháy nổ hỏa hoạn so với đun than củi truyền thống.

4. Tìm hiểu thiết kế nồi nấu bánh chưng bằng điện Quang Huy 

Nồi nấu bánh chưng bằng điện do Quang Huy sản xuất có nhiều dung tích phù hợp cho nhu cầu khách hàng sử dụng. Các hộ gia đình cho tới các cơ sở kinh doanh, buôn bán, làng nghề chuyên làm bánh chưng số lượng lớn đều có dung tích nồi cho mỗi quy mô. Nồi bánh chưng được Quang Huy giao hàng Toàn quốc với mức dung tích từ 20 lít, 30 lít, 50 lít, 80 lit, 100 lít, 150 lít, 200 lít. Quý khách hàng cũng có thể đặt dung tích, kích thước nồi theo yêu cầu.

4.1 Vỏ nồi được làm bằng inox 304

Chất liệu sản xuất nồi bánh chưng hoàn toàn từ Inox 304. Quá trình gia công dùng máy dập, máy uốn thủy lực nên các mối hàn kín, đẹp mang tới tính thẩm mỹ cao và độ bền cho nồi khi sử dụng. Inox 304 là chất liệu an toàn trong chế biến, đun nấu thực phẩm. 

Vỏ nồi làm bằng inox 304 cao cấp
Vỏ nồi làm bằng inox 304 cao cấp

Thành nồi được cấu tạo bởi 3 lớp, 2 lớp Inox 304 trong và bên ngoài, ở giữa là lớp cách nhiệt dày. Với lớp cách nhiệt vật liệu polythane, hạn chế tối đa lượng nhiệt hao phí khi đun nấu.

Bên trong khoang nồi bánh chưng
Bên trong khoang nồi bánh chưng

Do vậy luộc bánh chưng với nồi Inox điện nhanh hơn gấp nhiều lần so với nồi nhôm, gang dùng than củi. Không chỉ vậy, ngay cả việc bạn chạm vào thành nồi trong khi đang nấu bánh chưng cũng không sợ bị bỏng.

Nồi điện nấu bánh chưng công nghiệp được sử dụng nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha đều được. Dựa theo mức độ phổ biến sử dụng của người dùng, Quang Huy sản xuất sẵn các dung tích nồi bánh chưng bằng điện dùng cho nguồn điện gia đình 220V/ 50W.

Nếu quý khách hàng kinh doanh và lắp đặt hệ thống điện 3 pha để sử dụng các thiết bị công nghiệp thì hãy liên hệ Quang Huy để đặt thiết kế nồi với công suất, dung tích, nguồn điện sử dụng phù hợp. Hotline: 09666.23.666

4.2 Thanh nhiệt, mâm nhiệt nồi điện nấu bánh chưng

Bộ phận gia nhiệt của nồi điện nấu bánh chưng là thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt. Số lượng thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt được thiết kế dựa theo công suất nồi. Nồi bánh chưng lắp đặt 1,2,3, 4 thanh nhiệt ( mâm nhiệt ) tùy loại.

Vậy nên sử dụng nồi nấu bánh chưng mâm nhiệt hay thanh nhiệt ? Sử dụng thiết bị nào gia nhiệt cho nồi bánh chưng điện cũng đảm bảo công suất và hiệu năng sử dụng. Cả 2 loại đều dễ dàng thay thế khi công suất yếu.

Nồi điện luộc bánh chưng thanh nhiệt có giá thành thấp hơn, tuổi thọ cũng thấp hơn chút so với nồi mâm nhiệt. Mặc dù giá bán nồi nấu bánh chưng điện mâm nhiệt cao hơn nhưng tuổi thọ cũng cao hơn chút. Nếu xét tới tính gia nhiệt nhanh hơn thì sử dụng mâm nhiệt sẽ nhanh đun nóng hơn. Mặt khác mâm nhiệt thiết kế bằng với đáy nồi nên dễ dàng vệ sinh.

Núm vặn điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng
Núm vặn điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng

4.3 Hệ thống điện, van xả

Bên ngoài, nồi được thiết kế với các núm chỉnh nhiệt độ từ 30 – 110 độ C. Mỗi núm chỉnh nhiệt độ tương ứng với số thanh nhiệt ( mâm nhiệt ) lắp đặt trong nồi. Đèn báo nguồn, đèn báo hoạt động từng thanh nhiệt giúp bạn dễ dàng theo dõi hoạt động của nồi điện.

Nồi điện nấu bánh chưng luộc bánh chưng nhanh chóng mà rất tiết kiệm điện năng. Nồi đun nấu tự động, điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng trong từng quá trình luộc bánh. Ban đầu để nước nhanh sôi thì bạn bật công suất tối đa tới 110 độ C. Khi bánh gần chín thì hạ thấp nhiệt độ, cung cấp lượng nhiệt vừa đủ cho nồi.

Van xả nước gắn vào thân nồi. Chức năng chính là giúp xả sạch nước ra ngoài mà không cần nghiêng nồi. Quá trình vệ sinh nồi bánh chưng cũng đơn giản, mau chóng hơn nhiều.

Van xả nước của nồi
Van xả nước của nồi

4.4 Aptomat điều khiển

Aptomat không bán kèm với nồi bánh chưng. Trong quá trình sử dụng, để đảm bảo an toàn hơn về điện cho thiết bị và người dùng thì bạn nên lắp đặt. Khi xảy ra các sự cố về điện, chập cháy, rò rỉ điện, Aptomat tự động tắt nguồn. Bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ nồi ngay trên aptomat điều khiển.

Bên cạnh đó, trong quá trình nấu nồi không sinh ra chất hay khí độc hại, an toàn cho người nấu , người sử dụng và môi trường xung quanh.

4.5 Bánh xe di chuyển tiện lợi

Bánh xe di chuyển linh hoạt
Bánh xe di chuyển linh hoạt

Phía bên dưới nồi bánh được trang bị kèm các bánh xe đặc có khả năng chịu trọng lực tốt giúp dễ dàng di chuyển tiện lợi nhất có thể. 

5. Hướng dẫn cách sử dụng luộc/nấu bánh chưng bằng nồi điện

5.1 Hướng dẫn lắp đặt

  • Đặt nồi bánh chưng tại vị trí bằng phẳng, nơi khô ráo. Đặt nồi tại khu bếp chuyên nấu nướng.
  • Không đặt gần các loại bếp gas, bếp củi, than.
  • Nếu lắp đặt Aptomat đi kèm thì nên lắp Aptomat trên tường. Nếu bạn chưa biết cách lắp đặt thì liên hệ với nhân viên kỹ thuật để được hỗ trợ.

5.2 Cách sử dụng

  • Kiểm tra dây dẫn, nguồn điện, bộ phận thanh nhiệt
  • Xếp bánh chưng vào nồi, đổ nước ngập bánh, đậy nắp nồi lại
  • Cắm nguồn điện và điều chỉnh nhiệt độ công suất tối đa để nồi nhanh sôi.
  • Khi đun nấu, kiểm tra mực nước trong nồi, chế thêm nước để luộc bánh, tránh đề nồi cạn nước
  • Thời gian luộc bánh chưng khoảng 4-6 tiếng
  • Khi luộc bánh chín, xả nước nóng ra ngoài qua van xả. Đợi nồi nguội rồi mới tiến hành vệ sinh

Ngoài công năng chính là dùng làm nồi luộc bánh chưng lượng lớn thì nồi còn có thể sử dụng luộc giò chả, luộc bánh giò, gà vịt,…

Nồi luộc bánh chưng dùng điện, hàng chính hãng đa chức năng
Nồi luộc bánh chưng dùng điện, hàng chính hãng đa chức năng

5.3 Cách bảo quản

Sau khi nấu bánh chưng, các loại thực phẩm xong bạn cần đợi nồi nguồi rồi tiến hành vệ sinh. Chất liệu nồi sáng bóng nên khá dễ dàng lau chùi. Bên trong bạn dùng chất rửa chuyên dụng để rửa sạch rồi xả nước qua van xả. Bên ngoài bạn lau qua bằng khăn ẩm.

Đặt nồi ở nơi khô ráo, thoáng đãng, tránh những nơi ẩm ướt.

Bánh chưng dẻo ngon chuẩn hương vị truyền thống, nồi nấu bánh chưng, nồi luộc bánh chưng, nồi luộc bánh chưng vuông, nồi nấu bánh chưng bằng điện, nồi điện luộc bánh chưng, giá nồi luộc bánh chưng bằng điện, nồi nấu bánh chưng điện, nồi nấu bánh chưng cỡ lớn, nồi điện nấu bánh chưng, nồi luộc bánh chưng điện, nồi luộc bánh chưng bằng điện, nồi bánh chưng, nồi bán nồi nấu bánh chưng bằng điện, bếp nấu bánh chưng, noi nau banh chung, giá nồi nấu bánh chưng, bếp luộc bánh chưng, bán nồi luộc bánh chưng, nồi hấp bánh chưng, nồi nấu banh chưng, nồi luộc bánh chưng công nghiệp, bán nồi nấu bánh chưng, nồi nấu bánh chưng có lớn, luộc bánh chưng bằng bếp điện, nấu bánh chưng bằng bếp điện, noi luoc banh chung, noi luoc banh trung, nồi nấu bánh chưng bằng inox, nồi bánh chưng điện
Bánh chưng dẻo ngon chuẩn hương vị truyền thống

6. Tư vấn lựa chọn mua nồi bánh chưng phù hợp với nhu cầu

6.1 Nồi bánh chưng vuông cho hộ gia đình bán hàng

Thông thường những hộ gia đình làm bánh chưng với số lượng ít để bán hàng thường sử dụng loại dung tích nhỏ. Năng suất khoảng 20-30 chiếc/ ngày, chuyên bán hàng tại các khu chợ, bán hàng ăn sáng,….Kèm theo là bán các loại bánh giò, khoai luộc, ngô luộc,…

Dung tích nồi bánh chưng dành cho hộ gia đình thường là loại 50 lit, 70 lit, 80 lit

Bánh chưng, bánh tét ngày tết
Bánh chưng, bánh tét ngày tết

6.2 Lựa chọn nồi bánh chưng cỡ lớn cho làng nghề, dịch vụ

Với số lượng bánh chưng lớn cần giao cho khách lên tới cả trăm chiếc thì nồi bánh chưng điện cỡ lớn sẽ đáp ứng nhu cầu luộc bánh chưng nhiều, luộc nhanh mà vẫn đảm bảo chuẩn vị bánh chưng truyền thống. Dung tích nồi bánh chưng cỡ lớn thường được được chọn là loại 100 lít, 120 lit, 150 lít,… 200 lít

Ngoài ra, để phục vụ cho nhu cầu sản xuất của những cơ sở làm bánh chưng chuyên nghiệp. Quang Huy hiện đã ra mắt sản phẩm nồi điện nấu bánh chưng 1000L, đây là thiết bị nồi nấu chuyên dụng có kích thước lớn nhất. Giúp nâng cao năng suất đun nấu một cách đáng kể và được rất nhiều khách hàng đầu tư và sử dụng.

Nồi luộc bánh chưng 1000L sử dụng điện tăng năng suất đun nấu
Nồi luộc bánh chưng 1000L sử dụng điện tăng năng suất đun nấu
Nấu bánh chưng số lượng lớn, nồi nấu bánh chưng, nồi luộc bánh chưng, nồi luộc bánh chưng vuông, nồi nấu bánh chưng bằng điện, nồi điện luộc bánh chưng, giá nồi luộc bánh chưng bằng điện, nồi nấu bánh chưng điện, nồi nấu bánh chưng cỡ lớn, nồi điện nấu bánh chưng, nồi luộc bánh chưng điện, nồi luộc bánh chưng bằng điện, nồi bánh chưng, nồi bán nồi nấu bánh chưng bằng điện, bếp nấu bánh chưng, noi nau banh chung, giá nồi nấu bánh chưng, bếp luộc bánh chưng, bán nồi luộc bánh chưng, nồi hấp bánh chưng, nồi nấu banh chưng, nồi luộc bánh chưng công nghiệp, bán nồi nấu bánh chưng, nồi nấu bánh chưng có lớn, luộc bánh chưng bằng bếp điện, nấu bánh chưng bằng bếp điện, noi luoc banh chung, noi luoc banh trung, nồi nấu bánh chưng bằng inox, nồi bánh chưng điện
Nấu bánh chưng số lượng lớn

7. Mua nồi nấu bánh chưng, nồi luộc bánh chưng bằng điện giá rẻ ở đâu?

Nồi nấu bánh chưng bằng điện, nồi nấu phở điện luộc bánh chưng, bánh giò, luộc gà,… được Quang Huy sản xuất và phân phối trực tiếp trên khắp các tỉnh thành Toàn quốc.

Nồi luộc bánh chưng bằng điện giá rẻ chỉ có tại Quang Huy, báo giá ưu đãi nhất thị trường kèm theo các chính sách mua hàng tốt nhất.

  • Quang Huy cam kết sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao, hoạt động ổn định.
  • Bảo hành nồi nấu bánh chưng vuông, nồi phở điện 12 tháng. Riêng phần Inox bảo hành tới 6 năm
  • Tặng kèm phiếu mua hàng ưu đãi, giảm giá trực tiếp cho lần mua hàng sau
  • Miễn phí lắp đặt, vận chuyển bán kính 20 km cho quý khách hàng mua gần cơ sở Quang Huy tại HN, HCM, Đồng Nai, Quảng Ninh
  • Hỗ trợ tối đa 50% chi phí vận chuyển cho khách mua hàng trên Toàn quốc.
Chính sách bảo hành nồi phở điện Quang Huy
Chính sách bảo hành nồi diện nấu bánh chưng tại Quang Huy
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chat với chúng tôi
Hỗ trợ Zalo
0966623666