Cung Cấp Linh Kiện Nồi Nấu Phở Các Loại Tốt Nhất

5/5 - (3 bình chọn)

Quang Huy cung cấp phụ kiện nồi nấu phở, tủ cơm công nghiệp, nồi cháo điện,.. với thanh nhiệt, mâm nhiệt, tủ điện điều khiển,... đa dạng dung tích và kích thước.

Không thể phủ nhận được tính tiện lợi, an toàn và linh hoạt của nồi nấu phở điện. Và đi kèm với nồi điện nấu phở là một số linh kiện nồi phở điện cần thiết.

Bộ lọc
Phụ Kiện Nồi Nấu Phở
chiết áp nồi phở

Chiết áp nồi phở

5/5 - (3 bình chọn)
Liên hệ
Đã bán: 9
Giảm 50,000 đ
Thanh nhiệt nồi nấu phở qh

Thanh nhiệt nồi nấu phở

4.5/5 - (4 bình chọn)
150,000 đ
Đã bán: 9
Giảm 50,000 đ
bộ điều khiển nồi nấu phở QH

Bộ điều khiển nồi nấu phở

5/5 - (3 bình chọn)
500,000 đ
Đã bán: 18
Giảm 50,000 đ
mâm nhiệt QH

Mâm nhiệt nồi nấu phở

5/5 - (3 bình chọn)
250,000 đ
Đã bán: 18
Ống trụng bún phở tròn

Ống Trụng Phở

4/5 - (3 bình chọn)
350,000 đ
Đã bán: 120
Giảm 100,000 đ
Tủ điện điều khiển nồi nấu phở điện

Tủ Điện Nồi Nấu Phở Atomat Chỉnh Nhiệt Độ

4/5 - (5 bình chọn)
1,200,000 đ
Đã bán: 37
Đĩa nhiệt nồi nấu phở điện Quang Huy

Mâm Nhiệt Nồi Phở Điện

4.3/5 - (9 bình chọn)
250,000 đ
Đã bán: 105
Giảm 50,000 đ
Thanh nhiệt nồi nấu phở

Thanh nhiệt nồi nấu phở điện

4.5/5 - (8 bình chọn)
150,000 đ
Đã bán: 159
BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI
BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI
Bảo trì sản phẩm trọn đời
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
Khu vực nội thành <30km
GIÁ GỐC TẠI XƯỞNG
GIÁ GỐC TẠI XƯỞNG
Tốt nhất thị trường
GIAO HÀNG HỎA TỐC
GIAO HÀNG HỎA TỐC
Giao hỏa tốc tận nhà
GIAO HÀNG HỎA TỐC
THANH TOÁN NHẬN HÀNG
Đơn giản - Bảo mật
XEM HÀNG MIỄN PHÍ
XEM HÀNG MIỄN PHÍ
Kiểm tra hàng miễn phí

Thanh nhiệt nồi nấu phở

Đây là bộ phận quan trọng của nồi điện nấu phở, quyết định tới công suất, mức tiêu thụ điện năng và thời gian đun sôi nước của nồi phở điện. Thanh nhiệt có công suất từ 2KW, 3KW lắp đặt số lượng tương ứng với mỗi dung tích nồi. Thanh nhiệt nồi phở điện được điều chỉnh nhiệt độ riêng từng thanh với núm xoay nhiệt độ. Điện năng sẽ được chuyển đổi thành nhiệt năng thông qua thanh nhiệt làm nước nóng lên.

Thanh nhiệt nồi nấu phở điện
Thanh nhiệt nồi nấu phở điện

Số lượng thanh nhiệt khác nhau tùy theo từng dung tích nồi phở. Nồi điện nấu phở 30L công suất 2KW sử dụng 1 thanh nhiệt công suất tương ứng. Với những nồi có kích thước lớn hơn thì số thanh nhiệt sử dụng có thể là 2,3 hoặc 4 thanh nhiệt và công suất nồi phở cũng cao hơn.

Thanh nhiệt nồi phở dễ dàng thay thế khi hỏng hóc hoặc sử dụng lâu, đun nấu nước lâu sôi. Quang Huy đang có chương trình tặng thanh nhiệt khi mua nồi phở điện. Chi tiết chương trình bạn vui lòng liên hệ qua hotline 0379.377.888 để được tư vấn về sản phẩm.

Mâm nhiệt nồi nấu phở

Mâm nhiệt cũng là bộ phận gia nhiệt của nồi phở điện. Thiết kế mâm nhiệt kiểu dáng tròn nhỏ với kích thước đường kính sử dụng cho nồi phở phổ biến là loại 18cm, 20cm. Mâm nhiệt nồi nấu phở thiết kế với 2 vòng nhiệt, công suất 2,8 KW – 18cm, 3KW – 20cm.

Mâm nhiệt nồi điện nấu phở
Mâm nhiệt nồi điện nấu phở

Sử dụng nồi phở mâm nhiệt có ưu điểm hơn là bề mặt đáy nồi phẳng nên dễ dàng vệ sinh. Mâm nhiệt cũng gia nhiệt nhanh hơn do diện tích tiếp xúc rộng.

Mâm nhiệt cũng dễ dàng thay thế khi xảy ra sự cố hỏng hóc hoặc hoạt động kém hiệu quả.

Tủ điện điều khiển

Hiện nay, Quang Huy phân phối cả dòng nồi nấu phở điện hệ thống điện dưới đáy nồi và cả sản phẩm nồi nấu phở có tủ điện rời cho quý khách hàng lựa chọn.

Mẫu bếp điện nấu phở 60 lit kèm tủ điện điều khiển
Mẫu bếp điện nấu phở 60 lit kèm tủ điện điều khiển

Với các sản phẩm tủ điện rời, đính kèm nồi được Quang Huy thiết kế với hộp điều khiển kín, rất an toàn và dễ sử dụng. Trên tủ điện có các núm chỉnh nhiệt độ, đèn báo sáng tương tự như dưới thân nồi phở nên bạn có thể tùy chỉnh trực tiếp tại tủ điện. Ngoài ra, tủ điện được lắp thêm Aptomat tự động ngắt điện khi rò rỉ điện, xảy ra sự cố, đảm bảo an toàn sử dụng.

Tủ điện được chia làm 2 loại: có Aptomat và không có Aptomat. Nguồn điện sử dụng 2 loại 220V và 380V. Tủ điện điều khiển thường được lắp đặt trên tường.

Giỏ đựng xương

Giỏ xương hay sọt xương là linh kiện nồi nấu phở điện tách rời được trang bị sẵn cho nồi phở dung tích từ 70 lit. Thông thường nồi phở> 70 lit thường dùng hầm xương lấy nước lèo cho các quán bún phở lớn nhỏ. Nhờ có giỏ đựng xương tiện lợi mà phần xương được lấy hết ra sau quá trình đun sôi, giúp nước dùng trong và không lắng cặn xương

Giỏ đựng xương nồi điện nấu phở
Giỏ đựng xương nồi điện nấu phở thiết kế riêng cho từng dung tích nồi

Dung tích giỏ xương chỉ chiếm ⅔ nồi, đặt vào chính giữa, có các mắt lưới cho phép nước đi qua. Cấu tạo giỏ đựng xương khá đơn giản, chất liệu inox 304 không gỉ, bền chắc đảm bảo không bị móp, méo trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, một số linh kiện nồi nấu phở khác cũng được sử dụng đi kèm nồi phở điện: ống trụng bún, giỏ lưới trần bún, trần thịt, …….

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay
Tư vấn