100+ Tủ Trưng Bày Bánh Kem: Đẹp, Hút mắt, Cao cấp #1

5/5 - (4 bình chọn)

Tủ trưng bày bánh kem không còn quá xa lạ, hiện tại có tới 90% tiệm làm bánh “chốt đơn” công cụ này để cất trữ thành phẩm lâu hơn. Tuy nhiên, 1 vài người vẫn chưa hiểu tường tận về cấu tạo và công năng của thiết bị, ngại chi số tiền lớn ra để đầu tư. Trên thực tế, chiếc tủ nhỏ gọn này đa zi năng hơn bạn nghĩ rất nhiều. Có thể làm mát được tất tần tật các loại đồ ăn, trái cây, nước đóng chai…

Bộ lọc
Tủ Trưng Bày Bánh Kem
Giảm 10,500,000 đ
trước

Tủ trưng bày bánh kem 1m8 (5 tầng) kính vuông

5/5 - (4 bình chọn)
35,000,000 đ
Đã bán: 22
Giảm 10,200,000 đ
mặt trước

Tủ trưng bày bánh kem 1m5 (5 tầng) kính vuông

5/5 - (1 bình chọn)
29,000,000 đ
Đã bán: 15
Giảm 9,800,000 đ
mặt trước

Tủ trưng bày bánh kem 1m2 (5 tầng) kính vuông

5/5 - (1 bình chọn)
26,000,000 đ
Đã bán: 17
Giảm 7,800,000 đ
mặt trước

Tủ trưng bày bánh kem 1m5 (3 tầng) kính vuông

4/5 - (3 bình chọn)
20,000,000 đ
Đã bán: 22
Giảm 9,300,000 đ
tủ trưng bày bánh 3 tầng 1m2 kính vuông

Tủ trưng bày bánh kem 1m2 (3 tầng) kính vuông

5/5 - (1 bình chọn)
19,000,000 đ
Đã bán: 14
Giảm 7,300,000 đ
chính diện

Tủ trưng bày bánh kem kính vuông 90cm

5/5 - (2 bình chọn)
17,000,000 đ
Đã bán: 23
Giảm 8,800,000 đ
mặt trước tủ

Tủ trưng bày bánh kem 1m5 (3 tầng) kính cong

5/5 - (1 bình chọn)
19,000,000 đ
Đã bán: 15
Giảm 7,800,000 đ
mặt trước tủ bánh kem

Tủ trưng bày bánh kem 1m2 (3 tầng) kính cong

4/5 - (4 bình chọn)
18,000,000 đ
Đã bán: 15
BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI
BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI
Bảo trì sản phẩm trọn đời
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT
Khu vực nội thành <30km
GIÁ GỐC TẠI XƯỞNG
GIÁ GỐC TẠI XƯỞNG
Tốt nhất thị trường
GIAO HÀNG HỎA TỐC
GIAO HÀNG HỎA TỐC
Giao hỏa tốc tận nhà
GIAO HÀNG HỎA TỐC
THANH TOÁN NHẬN HÀNG
Đơn giản - Bảo mật
XEM HÀNG MIỄN PHÍ
XEM HÀNG MIỄN PHÍ
Kiểm tra hàng miễn phí

1. Tủ bánh kem đa dạng mẫu mã, đa dạng lựa chọn

Nhằm đón đầu được thị hiếu thay đổi liên tục của các chủ tiệm, NCC tủ mát không ngừng tung ra các mẫu mới đẹp, cuốn mắt hơn. Thiết bị đa dạng size, kiểu dáng, kích thước, công nghệ,… người mua tha hồ lựa theo nhu cầu. Người lần đầu mua công cụ cũng dễ dàng phân biệt được dựa vào các khía cạnh đánh giá cụ thể sau đây:

Tủ bánh kem QH

1.1 Kích thước

Kích thước là yếu tố để phân biệt nhất, chỉ cần xác định được số đo chiều dài từ trái sang phải, trên xuống dưới là xong. Dựa theo kích cỡ thì tủ mát được chia thành các size bao gồm: 0.7m, 0.9m, 1m2, 1m5, 1m8… Ngoài ra, khách hàng có thể đặt cơ sở gia công đúng theo kích thước yêu cầu, mang về vận hành thuận tay hơn hẳn.

tủ bảo quản bánh kem đa kích thước

1.2 Số tầng

Tầng để chỉ sự phân chia các khu vực riêng biệt trong thiết bị thông qua vách ngăn nhựa phẳng hoặc khung kim loại có lỗ. Tùy thuộc vào tiệm có quy mô lớn hay nhỏ, cần làm mát 5, 10 cái hay 30, 50 cái bánh/ ngày mà chọn loại 1, 3 hoặc 5 tầng… Đương nhiên, công cụ càng nhiều tầng size sẽ càng lớn, không gian lưu trữ được nới rộng về chiều cao, ít chiếm chỗ trống hơn hẳn.

tủ bánh kem phân loại theo số tầng

1.3 Kiểu kính

Thiết bị gồm mặt kính chịu lực che chắn kín khít 100% mặt ngoài và mặt trước, tùy theo gu thẩm mỹ mà chọn loại tương ứng. Hiện nay, có 2 loại kính thông dụng nhất là kính cong và kính vuông, mặt trong suốt, dễ dàng nhìn xuyên thấu để lựa bánh ngay từ phía trước.

tủ bánh kem kính vuông kính cong

Trong đó: 

  • Kính vuông: các tấm kính phẳng hình chữ nhật có độ dày bằng nhau được xếp vuông góc tạo thành khuôn tủ đứng.
  • Kính cong: mặt sau vẫn có dạng tấm kính phẳng, trong khi đố lớp kính đằng trước có hình mái vòm, các góc bẻ cong mềm mại.

1.4 Công nghệ

Nhìn chung, hầu hết các thiết bị làm mát đều có chức năng giống nhau, điểm khác biệt “cốt lõi” nằm ở công nghệ sấy kính. Bao gồm:

  • Sấy bằng hơi nóng: tận dụng hơi được đẩy ra từ block làm mát, vừa làm lạnh vừa sấy khô hơi ẩm cho thiết bị nên khá tốn điện.
  • Sấy bằng sợi đốt: gom nhóm các sợi có thể chuyển điện thành nhiệt để làm khô hơi ẩm bám ở mặt trước thiết bị. Tùy theo size tủ lớn hay nhỏ mà cần số sợi đốt nhiều hay ít, công nghệ này xuất hiện ở các dòng thiết bị đời mới.

công nghệ làm lạnh tủ đựng bánh kem

1.5 Tiện ích khác

1 vài yếu tố khác để phân loại tủ mát gồm màu sắc, kiểu dáng… bao gồm các màu ăn khách như: trắng, đen, xám. Về hình dáng thì sẽ có thiết kế tủ đứng và tủ ngang, tùy thuộc vào quy mô tiệm, vị trí đặt để rộng rãi không để chọn mua cái tương xứng. Các yếu tố này mặc dù không quan trọng lắm, không ảnh hưởng tới hiệu suất thiết bị nhưng quyết định tính thẩm mỹ của tủ.

2. Bảng giá tủ trưng bày bánh kem, bánh ngọt CẬP NHẬT

Thực tế, giá tủ mát đựng bánh kem không hề “mềm”, thuộc tầm giá cao cấp hơn hẳn so với các thiết bị điện công nghiệp khác. Tuy nhiên với khả năng làm mát tuyệt vời, lưu trữ tới 10 – 30 bánh/ lần tùy theo kích cỡ nên công cụ này cực kỳ ăn khách.

giá tủ trưng bày bánh kem bao nhiêu

Mặc dù cùng 1 size nhưng giá cũng sẽ có khác biệt dựa vào bạn chọn kính cong hay vuông, NCC trong nước hay nhập khẩu. Thiết bị size càng lớn giá càng chát, không mua hàng rẻ dưới 10 triệu vì rủi ro hàng lậu, dỏm nhái rất cao. 

Kích thước

Số tầng

Giá thành (VNĐ)

0.9m + kính cong

3

16.000.000 – 17.000.000

0.9m + kính vuông

3

17.000.000 – 18.000.000

1.2m + kính cong

3

18.000.000 – 19.000.000

1.2m + kính vuông

3

19.000.000 – 20.000.000

1.5m + kính cong

3

19.000.000 – 20.000.000

1.5m + kính vuông

3

 20.000.000 – 21.000.000

1.8m + kính cong

3

 21.000.000 – 22.000.000

1.8m + kính vuông

3

 22.000.000 – 23.000.000

0.9m

5

 23.000.000 – 24.000.000

1.2m

5

 26.000.000 – 27.000.000

1.5m

5

 29.000.000 – 30.000.000

1.8m

5

 35.000.000 – 36.000.000

3. Tủ trưng bày bảo quản bánh kem với 4 lợi ích đáng chú ý

Không chủ tiệm nào dại dột bỏ số tiền ra để đầu tư tủ mát nếu thiết bị không có loạt công năng vượt trội. Nhiều người còn phân vân chưa mua do sợ tốn kém phải rung rinh ngay lập tức khi biết đến 4 lợi thế tối ưu sau đây của sản phẩm.

3.1 Bảo quản số lượng bánh lớn

Nếu đặt bánh sau khi làm ở nhiệt độ thường, chưa tới 24h là lớp ngoài đã tan chảy hết, không khách nào chịu mua. Lượng thành phẩm dư thừa phải bỏ đi cực kỳ lãng phí. Số lượng khách hôm nhiều hôm ít khiến chủ tiệm khó xác định sẽ bán bao nhiêu.

tủ bảo quản bánh kem số lượng lớn

Đầu tư tủ mát trữ bánh là điều “bắt buộc”, bạn có thể linh động làm 1 mẻ 20 – 30 cái, bán dần dần, khách tới mua không cần phải chờ. Chủ tiệm sẽ tính toán 1 ngày cần bảo quản tối đa bao nhiêu cái bánh để chọn size tủ, thiết kế vách ngăn mỏng nhẹ nới không gian tối ưu. Nếu chọn mua các size tủ lớn 1m5, 1m8, cao 5 tầng thì bạn có thể giữ tối đa 40 – 50 cái bánh cỡ vừa.

3.2 Đảm bảo chất lượng bánh lâu dài

Như đã nhắc đến ở trên, bánh phải được giữ lạnh liên tục ở mức từ 2 – 8 độ C để không biến dạng, hư hỏng. Đặc biệt trong mùa nóng, bánh chỉ cần đặt 2 – 3h ở ngoài đã bắt đầu chảy hết kem, phần bánh khô rất khó nhai. 

Ngược lại, bánh cất trong ngăn mát giữ được từ 5 – 7 ngày, mùa lạnh giữ được tới 10 ngày. Chủ tiệm cắt giảm tối đa thời gian làm bánh, chủ động cho khách đặt hàng, thành phẩm để lâu vẫn mềm xốp, ngon lành như mới.

tủ bảo quản bánh kem hiệu quả

3.3 Hệ thống trưng bày bắt mắt

Ngoài làm mát hiệu quả, thiết bị còn là vật trang trí đẹp mắt cho tiệm. Có nhiệm vụ làm nổi bật thành phẩm bên trong. Kết cấu kính trong suốt, được sấy liên tục nên toàn bộ chiếc bánh được phô diễn vẻ đẹp 360 độ trước mắt thực khách. Loạt bóng đèn led chiếu sáng liên tục giúp chiếc bánh đơn giản trở nên lung linh hơn, nhìn là muốn mua liền. Trước cửa tiệm không cần bày trí cầu kỳ, lắp cái tủ mát đảm bảo sẽ đắt hàng hơn. Tiệm nhìn từ ngoài vào sang chảnh hơn hẳn.

3.4 Tiết kiệm đáng kể chi phí kinh doanh

Thiết kế công cụ kín khít 100%, hơi lạnh được nén kỹ không thất thoát ra ngoài gây lãng phí điện năng. Hơn nữa, thiết bị chạy tự động bằng điện 100%, chỉ cần cắm nguồn, chỉnh nhiệt ổn định là được, block làm mát mạnh hiếm khi xuất hiện rủi ro. Theo khảo sát tại các tiệm bánh, công cụ siêu tiết kiệm năng lượng, vận hành 24/7 mà hóa đơn phát sinh/ tháng còn thua tủ lạnh.

tủ trưng bày bánh kem tiết kiệm chi phí

4. Kinh nghiệm VÀNG khi chọn mua tủ bảo quản bánh kem

Tủ đựng bánh kem nhiều vô số, hàng trăm ngàn đại lý cung ứng ngoài kia nhưng thật giả lẫn lộn. Trước khi chọn mua thiết bị này, bạn phải list rõ các hạng mục liên quan để chọn tủ cho phù hợp. Sai lầm nên tránh nhất là tuyệt đối không nghe lời quảng cáo từ đại lý, mua tủ to nặng tốn kém nhưng không xài hết công suất.

cách chọn mua tủ bánh kem phù hợp

4.1 Xem xét không gian, diện tích đặt để

Nếu không gian trống 2m thì chỉ nên mua tủ 1m5 đổ xuống.  2 bên mặt tủ phải có chỗ trống, đừng mua quá lớn vì diện tích tủ sẽ choáng hết không gian. Nếu khu vực trống khá hẹp nên chọn tủ dáng đứng để tiết kiệm diện tích, ngược lại nếu trần thấp thì chọn tủ ngang. 

chọn tủ bánh kem theo không gian

4.2 Cân nhắc năng suất và tính năng cần

Cần tính toán cẩn thận quy mô tiệm, cần lưu trữ bao nhiêu bánh/ ngày, tiệm bố trí theo phong cách nào để mua cho phù hợp. Ví dụ tiệm cần trữ 20 – 30 cái bánh, decor theo kiểu châu Âu hiện đại thì nên mua tủ kính vuông, size tầm 1m5, cao 3 tầng là đẹp.

4.3 Cân đối chi phí mua và giá sản phẩm

Giá thành từ 13 – 40 triệu VNĐ có thể không đáng bao nhiêu với các quán tiệm lớn, nhưng với các tiệm nhỏ mới mở lại là “gánh nặng”. Cần tính toán cẩn thận, chọn lựa đơn vị uy tín để mua tủ với giá thấp nhất, chiếm tối đa 60% vốn mở tiệm. Tuyệt đối không dồn hết tiền bạc để mua công cụ, không còn khoản dự phòng lắp đèn trang trí, phí vận hành tiệm hàng tháng.

Hiện nay, không thiếu các đại lý trôi nổi quảng cáo tủ mát nhập khẩu chất lượng với giá bằng ½, ⅓ giá gốc khiến người mua lung lay. Bạn phải nhớ rằng đồng tiền nối liền với chất lượng, công cụ rẻ bèo nhèo sẽ không sánh được với hàng chính hãng.

cân đối chi phí và giá tủ bánh kem

4.4 Tìm hiểu chế độ bảo hành, hậu mãi

Cuối cùng, dù cẩn thận tới mức nào bạn cũng không dự đoán được hỏng hóc có thể xảy ra trong tương lai. Nếu chọn mua tủ chính hãng sẽ có CĐBH từ 1 – 3 năm, mọi trục trặc, thắc mắc kỹ thuật sẽ có KTV chuyên nghiệp đứng ra xử lý. Ngoài ra, các đại lý lớn còn định kỳ tổ chức các chương trình sale sốc, giảm giá từ 10 – 20% để khách hàng tậu với giá mềm nhất.

hỗ trợ giao hàng

Với loạt thông tin về tủ trưng bày bánh kem trên đây, chắc chắn các chủ tiệm đã giải đáp được mọi thắc mắc, sẵn sàng “đổ vốn” để mang thiết bị về tay. Thành phẩm làm xong bố trí trong kính trong suốt đẹp mắt, gây ấn tượng mạnh với khách hàng, để lâu được tới 10 ngày không hỏng. Ban đầu vốn bỏ ra có thể làm bạn lao đao nhưng về lâu về dài rất đáng tiền.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay
Tư vấn