Tin tức
Ở Hà Nội có nên mua nồi phở điện thanh lý không?

Ở Hà Nội có nên mua nồi phở điện thanh lý không?

Thời gian cập nhật: Tháng Mười 23, 2023
5/5 - (1 bình chọn)

Thị trường nồi nấu phở điện tại Hà Nội vô cùng sôi động. Có rất nhiều đơn vị bán khác nhau, hàng mới và hàng thanh lý tràn lan trên thị trường. Một số người rất quan tâm đến sản phẩm nồi thanh lý, vì có giá rẻ hơn nồi mới. Vậy trên địa bàn Hà Nội, có nên mua nồi phở thanh lý không? Mời bạn tham khảo bài chia sẻ dưới đây. 

1. Tại sao tấm biển “nồi nấu phở bằng điện thanh lý” tại Hà Nội xuất hiện thường xuyên?

Phía sau cái mác thanh lý nồi nấu phở để về quê, nhượng lại mặt bằng,…..Thực chất chỉ là chiêu quảng cáo nhằm thu hút khách hàng. Bởi người tiêu dùng muốn mua hàng thanh lý nồi điện nấu phở giá rẻ. Nồi nấu phở điện mới có giá từ 4- 5 triệu thì nồi cũ chỉ từ 2 – 3 triệu mà thôi. 

Thanh lý nồi phở điện cũ giá rẻ được nhiều người tìm mua
Thanh lý nồi phở điện cũ giá rẻ được nhiều người tìm mua

“Thanh lý nồi phở điện rẻ nhất Hà Nội” thực chất chỉ làm 1 hình thức quảng cáo của nhiều quán bán nồi phở điện mới giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ mà thôi. 

Có khi cửa hàng vốn dĩ không có hàng thanh lý để bán, khách tới thì bảo là đã hết hàng. Và sau khi được tư vấn bằng những lời lẽ hết sức mĩ miều, bùi tai, bạn đã xuống tay mua nồi nấu phở ở đây về sử dụng.

Nếu mua được nồi phở chất lượng thì không sao. Bên cạnh đó, cũng có những trường hợp khách hàng mua được nồi nấu phở điện đã cũ, thanh lý giá rẻ. Nhưng với những nồi phở đã qua sử dụng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro như: dễ hỏng hóc, thay mới thanh nhiệt/mâm nhiệt, nồi cũ sôi nước lâu hơn, rò rỉ điện…Người dùng lại tốn thêm khoản sửa chữa, tiền mất, tật mang.

Xem thêm một số sản phẩm nồi phở được nhiều người tìm mua: 

+ Nồi Nấu Phở Bằng Điện 30 Lít dùng trụng nhúng bún

+ Nồi Phở Điện 2 Ngăn giúp nấu 2 loại nước dùng trong một nồi

+ Nồi Nấu Phở Điện 3 Ngăn nấu 3 loại nước dùng trong một nồi

2. Rủi ro dễ gặp phải khi mua nồi nấu phở điện thanh lý tại Hà Nội là gì?

Đã có rất nhiều khách hàng chia sẻ với Quang Huy về những nồi nấu phở điện cũ thanh lý kém chất lượng mà họ “bị lừa” mua phải ở chợ hay các khu bãi.

Vậy, rủi ro bạn dễ gặp phải khi mua nồi nấu phở điện thanh lý là gì?

2.1 Nồi phở điện dễ bị hỏng hóc

Những cửa hàng thanh lý nồi điện nấu phở cũ chủ yếu là những sản phẩm đã qua sử dụng một thời gian. Chính vì thế công suất vận hành của nó không còn được như ban đầu. Thậm chí là nồi phở xuống cấp nghiêm trọng và kém hơn rất nhiều. Điều này đó là do một số bộ phận, chi tiết đã có dấu hiệu hao mòn. Tất nhiên đã đến lúc cần phải thay thế.

Nồi thường hay bị hỏng hóc
Nồi thường hay bị hỏng hóc

2.2 Tốn kém chi phí sửa chữa

Cũng chính vì nồi nấu phở thanh lý dễ hỏng hóc, nhanh xuống cấp mà nó làm bạn phải tốn kém rất nhiều chi phí. Bởi nồi phở điện cũ mua bán qua tay sẽ không được nhà sản xuất bảo hành. Mà chỉ được bảo hành bởi người bán trong thời gian ngắn từ 1 – 3 tháng mà thôi. 

Sau thời gian sử dụng từ 6 – 12 tháng thiết bị mới bắt đầu hỏng hóc như hư thanh nhiệt, nấu nước lâu sôi, rò rỉ điện…Như vậy, người dùng phải tự bỏ tiền túi ra để sữa chữa, thay mới vừa tốn chi phí lại không hiệu quả. 

2.3 Gián đoạn công việc kinh doanh

Nồi nấu phở thanh lý khi sử dụng lại rất dễ bị hỏng hóc và phải sửa chữa hoặc thay mới. Với những lỗi nhỏ có thể mang ra thợ sửa chữa điện gần nhà bạn. Nhưng với những lỗi lớn hoặc cần thay linh phụ kiện không sẵn có. Điều này, khiến bạn mất thời gian chờ đợi và làm gián đoạn công việc kinh doanh. 

Thị trường nồi nấu phở điện cũ thanh lý sôi động
Thị trường nồi nấu phở điện cũ thanh lý sôi động

>>> Gợi ý: Mua Thanh Lý Nồi Điện Nấu Phở HCM Các Loại Giá Rẻ

3. Có nên mua thanh lý nồi nấu phở bằng điện cũ tại Hà Nội không?

Với những rủi ro mà các bạn có thể gặp phải khi mua thanh lý nồi điện nấu phở cũ chắc các bạn đã có câu trả lời cho mình.

Với những người mới bắt tay vào kinh doanh bún phở không có quá nhiều tiền để đầu tư 1 bộ nồi phở mới cho đồng bộ. Thì việc mua lại nồi phở cũ là sự lựa chọn tối ưu. Tuy cắt giảm được chi phí đầu tư ban đầu nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. 

Nếu buộc lòng phải mua nồi phở điện cũ tại Hà Nội quý khách hàng nên lựa chọn cơ sở uy tín, được khách hàng đánh giá cao để lựa mua. Hoặc có thể cân nhắc việc giảm chi phí đầu tư 1 số hạng mục để mua bộ nồi nấu phở điện mới. 

Mua nồi phở điện cũ tiềm ẩn nhiều rủi ro
Mua nồi phở điện cũ tiềm ẩn nhiều rủi ro

4. Tiêu chí nào đánh giá nồi nấu phở bằng điện thanh lý chất lượng còn tốt?

Những bộ nồi phở thanh lý mới còn dùng tốt thì bạn có thể lựa chọn thời gian sử dụng khoản 2-3 năm trở lại. Nồi phở điện chất lượng tốt thì tuổi thọ sử dụng phải lên tới > 10 năm. Một số địa chỉ bán nồi phở như Quang Huy bảo hành tới 6 năm thì khi bạn mua lại thanh lý nồi phở điện của quán phở nghỉ bán hoàn toàn vẫn còn bảo hành.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu nồi nấu phở chất lượng, tạo điều kiện cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên điều này cũng là thuận lợi để cho một số sản phẩm kém chất lượng trà trộn vào thị trường. Chính vì thế các bạn cần phải biết cách phân biệt cũng như lựa chọn nồi nấu phở chính hãng, chất lượng với 1 số tiêu chí như:

4.1 Chất liệu gia công sản xuất

Những sản phẩm nồi nấu phở chính hãng được gia công hoàn toàn bằng hợp kim inox. Loại chất liệu này có đặc tính đó chính là không han rỉ, không oxi hóa, nên cho độ bền và tuổi thọ rất cao. Đặc biệt các bạn có thể phân biệt bằng cách nhìn vào bề mặt sản phẩm. Bề mặt sản phẩm sáng bóng, không trầy xước, thử trực tiếp với nam châm không hề bị hút, … thì đảm bảo rằng sản phẩm được gia công bằng chất liệu tốt.

Khi mua thanh lý nồi phở bằng điện cũ tại quán phở nào đó nghỉ bán nếu dùng ít năm còn bảo hành như bên Quang Huy thì bạn nên yêu cầu xem cả giấy bảo hành

Nồi phở điện chính hãng chất lượng tốt tại Quang Huy
Nồi phở điện chính hãng chất lượng tốt tại Quang Huy

>> Có thể bạn quan tâm: Mẹo phân biệt nồi phở điện Việt Nam(inox 304) và Trung Quốc(inox 201)

4.2 Cấu tạo các bộ phận

Các bộ phận, chi tiết về cấu tạo thiết kế một cách có khoa học. Đặc biệt là không được có bất kỳ dấu hiệu sửa chữa hay “mông má” lại. Chú ý đến một số chi tiết quan trọng như: thanh nhiệt, núm chỉnh nhiệt, đèn báo nguồn, … cũng như các mối hàn, chân đế.

Rơ le thanh nhiệt nồi phở gia nhiệt chậm
Rơ le thanh nhiệt nồi phở gia nhiệt chậm

4.3 Bảo hành nồi nấu phở mua thanh lý

Những sản phẩm nồi nấu phở chính hãng luôn luôn có chính sách bảo hành. Thường thời gian bảo hành là 12 tháng. Chính vì thế nếu nồi phở bạn mua không có bảo hành hoặc bảo hành ngắn hạn. Các bạn hãy nên cẩn thận bởi vì đó có thể là những sản phẩm nồi điện nấu phở thanh lý được “mông má”, tân trang như mới rồi bán ra thị trường.

Bộ nồi phở gồm 2 nồi bệ vuông 50 lít và 80 lít
Bộ nồi phở gồm 2 nồi bệ vuông 50 lít và 80 lít

Xem chi tiết bộ 2 nồi phở điện 50-80 lít: Bộ 2 Nồi Nấu Phở 50-80 Lít

5. Mua thanh lý nồi phở điện Hà Nội ở đâu?

Thị trường đồ cũ, đồ thanh lý cũng khá sôi động bởi nhu cầu mua đồ cũ của người dùng cũng khá cao. Như bạn thấy ở trên khắp các trang mạng xã hội, các website chuyên đồ thanh lý những mặt hàng bày bán như: tủ lạnh, ti vi, quạt, điều hòa,… hàng cũ bán giá rẻ có rất nhiều người hỏi mua.

Quang Huy gợi ý cho bạn 1 vài địa chỉ uy tín để mua nồi nấu phở điện cũ, giá tốt 

5.1 Cửa hàng thanh lý đồ cũ Thành Đạt 

  • Địa chỉ: số 165 – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Số điện thoại: 096 166 60 00 

Đây là địa chỉ uy tín tại Cầu Giấy với nhiều năm kinh nghiệm mua – bán đồ cũ trên địa bàn Hà Nội. Đến đây, bạn có thể lựa chọn được 1 số bộ nồi phở đẹp với giá phải chăng. Tuy nhiên, cửa hàng không có nhiều mẫu để khách hàng lựa chọn. Nếu may mắn bạn sẽ lựa chọn được bộ nồi phở phù hợp với nhu cầu sử dụng của cửa hàng. 

Đồ cũ Thành Đạt
Đồ cũ Thành Đạt

5.2 Cửa hàng đồ cũ Tây Hồ – chợ đồ cũ lớn nhất miền Bắc 

  • Địa chỉ: Ngõ 612 – Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0822.199.199

Một địa chỉ mua – bán đồ đã qua sử dụng uy tín nhất Hà Nội. Tại đây cung cấp đa dạng các mặt hàng thiết bị bếp, nhà hàng, quán ăn, bệnh viện, căng tin, khu công nghiệp. Người dùng không chỉ lựa chọn được bộ nồi phở ưng ý mà có thể mua đồng bộ thiết bị phục vụ cho quán ăn của mình. 

Hơn thế nữa, tại đây còn hỗ trợ cước vận chuyển lên đến 50% khu vực nội thành Hà Nội. 

Chợ đồ cũ Tây Hồ
Chợ đồ cũ Tây Hồ

5.3 Siêu thị mua bán đồ cũ Quang Dũng 

  • Địa chỉ: Số 29 ngõ 179 – đường QL 32 – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội 
  • Điện thoại: 0983. 623. 795 

Đến với siêu thị đồ cũ Quang Dũng bạn có thể chọn được nhiều dòng nồi nấu phở bằng điện đa dạng hơn về mẫu mã, chất lượng, thương hiệu, kích thước. Giá thành của sản phẩm sẽ đi kèm với tình trạng mới của thiết bị, dung tích. 

Khi mua hàng tại đồ cũ Quang Dũng khách hàng nhận được nhiều chính sách ưu đãi: vận chuyến, khuyến mại, bảo hành. 

Tiệm đồ cũ Quang Dũng
Tiệm đồ cũ Quang Dũng

5.4 Đồ cũ Hưởng Thụ 

  • Địa Chỉ: Cầu Sông Thiếp – Tiên Dương – Đông Anh – Hà Nội 
  • Điện thoại: 0865 683 333 

Bạn đang có ý định mua nồi phở thì không thể không ghé qua đồ cũ Hưởng Thụ để tham quan và mua hàng. Sự đa dạng trong mẫu mã sản phẩm, cũng như linh hoạt trong việc thanh toán giúp người dùng có thể dễ dàng mua được những bộ nòi đẹp. 

Giá bán tại đây sẽ theo tình trạng sản phẩm có độ mới bao nhiêu % để có thể định giá đúng nhất. Nhưng bạn yên tâm, Hưởng Thụ luôn bán với mức giá phù hợp với người tiêu dùng. 

Đồ cũ Hưởng Thụ
Đồ cũ Hưởng Thụ

5.5 Trung tâm thu mua đồ cũ SaveMart 

  • Địa chỉ: 61 Nguyên Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội 
  • Số điện thoại: 0943.339.089 

SaveMart 1 địa chỉ khá lâu đời chuyên mua – bán đồ cũ với nhiều mặt hàng từ bếp công nghiệp, điện lạnh, gia dụng…Không có 1 mức giá cụ thể cho từng sản phẩm. Mà giá cả sẽ được thương lượng giữa người bán và người mua để đưa ra mức giá phù hợp. 

Bộ bếp 3 nồi phở điện được chủ quán phở thanh lý
Bộ bếp 3 nồi phở điện được chủ quán phở thanh lý

>>> Tin liên quan: Mua Thanh Lý Nồi Nấu Phở Bằng Điện Tại Hà Nội Nên Hay Không Nên?

6. Mua nồi nấu phở bằng điện mới tại Hà Nội chính hãng giá tốt thay cho hàng thanh lý

Đến đây chắc hẳn quý khách hàng đã có được những kinh nghiệm trong việc lựa chọn nồi nấu phở chất lượng tốt. Tuy nhiên điều các khách hàng cần, chắc hẳn vẫn là một địa chỉ, một cơ sở phân phối nồi nấu phở chính hãng, đáng tin cậy.

Công ty TNHH Thiết bị bếp Việt Quang Huy – xưởng cơ khí chuyên gia công inox, địa chỉ chuyên sản xuất và phân phối thiết bị nhà bếp.

Thiết kế tủ bán bún hải sản với ngăn kính để đồ tiện lợi
Thiết kế tủ bán bún hải sản với ngăn kính để đồ tiện lợi

Tại Quang Huy, có rất nhiều mẫu nồi phở dùng điện với các kích thước, kiểu dáng, dung tích và mức giá khác nhau để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Những dung tích phổ biến được lắp đặt như: nồi nấu phở điện 20L, 30L, 50L, …, 100L, 150L,…. 200L. Hay những bộ nồi nấu phở đa năng 25 – 50 – 80L. Nồi phở điện 2, 3 ngăn, bộ 2 nồi phở xe đẩy,…… sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời hơn bao giờ hết.

>>> Xem chi tiết nồi phở điện 2 ngăn tại đây: Nồi Phở Điện 2 Ngăn

Bạn cũng có thể đặt thiết kế tủ quầy bán phở, xe bán hủ tiếu, bún bò, bún riêu,…. với 1, 2, 3 nồi trên xe tiện lợi.

Hy vọng bài viết vừa rồi của chúng tôi đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn khi mua “thanh lý nồi nấu phở bằng điện tại Hà Nội”. Đồng thời chi sẻ với bạn thêm một địa chỉ tin cậy để mua nồi nấu phở chính hãng.

Nếu có câu hỏi hay thắc mắc cần giải đáp hãy liên vệ qua hotline: 0379.377.888 để được hỗ trợ tốt nhất

Bình luận
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Tin liên quan
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0379377888
Tư vấn