Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Mua Thanh Lý Nồi Nấu Phở Bằng Điện Tại Hà Nội Nên Hay Không Nên?

Những tấm biển với dòng chữ nổi bật “thanh lý nồi nấu phở bằng điện tại Hà Nội giá siêu rẻ” được treo ở khắp mọi nơi. Cả một khu phố treo biển thanh lý. Thanh lý để trả mặt bằng, thanh lý về quê, nghỉ bán thánh lý quán.. Nhưng cả năm cả tháng tấm biển vẫn nằm ở đó, vẫn bán hàng đều đặn.

Tại sao tấm biển “nồi nấu phở bằng điện thanh lý” tại Hà Nội xuất hiện thường xuyên?

Phía sau cái mác thanh lý nồi nấu phở để về quê, nhượng lại mặt bằng,…..Thực chất chỉ là chiêu quảng cáo nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Bởi vì người tiêu dùng luôn có suy nghĩ rằng hàng thanh lý nồi điện nấu phở thì sẽ giá rẻ. Nếu một nồi nấu phở điện có giá từ 4- 5 triệu thì khi mua thanh lý bạn có thể sẽ chỉ phải trả 2- 3 triệu thôi.

Tất nhiên nếu mua được nồi điện nấu phở giá rẻ mà chất lượng đảm bảo thì còn gì bằng. Do đó, không ít người “vì ham của rẻ” mà đi mua hàng thanh lý.

Thanh lý nồi phở điện cũ giá rẻ được nhiều người tìm mua
Thanh lý nồi phở điện cũ giá rẻ được nhiều người tìm mua

Tấm biển in to dòng chữ thanh lý, nhưng đến nơi lại toàn là hàng mới. Nguồn gốc thì không rõ nhưng giá cao ngang các công ty bán chính hãng. Thực chất tấm biến “thanh lý nồi phở điện rẻ nhất Hà Nội” cũng là 1 chiêu trò quảng bá. Mục đích nhăm thu hút sự chú ý khách hàng của những cửa hàng, cơ sở bán nồi phở.

Có khi cửa hàng vốn dĩ không có hàng thanh lý để bán, khách tới thì bảo là đã hết hàng. Và sau khi được tư vấn bằng những lời lẽ hết sức mĩ miều, bùi tai, bạn đã xuống tay mua nồi nấu phở ở đây về sử dụng.

Nếu mua được nồi phở chất lượng thì không sao. Bên cạnh đó, cũng có những trường hợp khách hàng mua được nồi nấu phở điện đã cũ, thanh lý giá rẻ. Chỉ sau vài lần sử dụng nhưng nồi phở đã bị hỏng. Kết quả là bỏ đi vì tốn tiền sửa chữa.

Rủi ro dễ gặp phải khi mua nồi nấu phở điện thanh lý tại Hà Nội là gì?

Đã có rất nhiều khách hàng chia sẻ với Quang Huy về những nồi nấu phở điện cũ thanh lý kém chất lượng mà họ “bị lừa” mua phải ở chợ hay các khu bãi.

Vậy, rủi ro bạn dễ gặp phải khi mua nồi nấu phở điện thanh lý là gì?

Nồi phở điện dễ bị hỏng hóc

Những cửa hàng thanh lý nồi điện nấu phở cũ chủ yếu là những sản phẩm đã qua sử dụng một thời gian. Chính vì thế công suất vận hành của nó không còn được như ban đầu. Thậm chí là nồi phở xuống cấp nghiêm trọng và kém hơn rất nhiều. Điều này đó là do một số bộ phận, chi tiết đã có dấu hiệu hao mòn. Tất nhiên đã đến lúc cần phải thay thế.

Vì vậy, nếu bạn mua phải nồi nấu phở thanh lý đã có tuổi thọ thời gian sử dụng khá lâu, thì rất nhanh sẽ xảy ra trường hợp hỏng hóc chỉ một vài lần sử dụng sau đó. Điều này sẽ làm gián đoạn đến công việc kinh doanh của bạn. Đồng thời khiến bạn mất thời gian, tiền bạc để sửa chữa.

Tốn kém chi phí sửa chữa

Cũng chính vì nồi nấu phở thanh lý dễ hỏng hóc, nhanh xuống cấp mà nó làm bạn phải tốn kém rất nhiều chi phí.

Vậy những chiếc nồi phở bằng điện hàng thanh lý này có bảo hành không? Câu trả lời là hầu như không, hoặc thời gian bảo hành rất ngắn, chỉ từ 1 – 3 tháng. Dĩ nhiên trong thời gian đó, nồi phở điện thanh lý của bạn vẫn vận hành rất êm và không có xảy ra bất cứ dấu hiệu hỏng hóc hay lỗi gì.

Tuy nhiên sau khi sử dụng một thời gian dài, những lỗi vặt, hỏng hóc bắt đầu xuất hiện. Lúc này bạn bắt buộc phải sửa chữa nếu không muốn mua một nồi phở mới. Bạn nghĩ thật là xui xẻo, vì những sản phẩm này không còn được bảo hành nữa. Đồng nghĩa với việc bạn không còn được hỗ trợ từ phía nhà phân phối, bạn sẽ phải bỏ tiền ra để thanh toán chi phí sửa chữa.

Gián đoạn công việc kinh doanh

Việc bạn không hài lòng nhất là khi đang trong quá trình đun nấu mà nồi phở điện hỏng bất chợt. Điều này rất dễ dàng xảy ra đối với những nồi nấu phở cũ đã sử dụng một thời gian lâu. Tất nhiên khi bạn mua cũ nồi phở thanh lý thì trường hợp như vậy sớm muộn cũng xảy ra và có khi là xảy ra thường xuyên.

Như vậy, công việc nấu nướng của bạn bị gián đoạn, khách hàng có khi không thể kịp chờ bạn mà đã ghé sáng ăn quán khác.

Thị trường nồi nấu phở điện cũ thanh lý sôi động
Thị trường nồi nấu phở điện cũ thanh lý sôi động

Có nên mua thanh lý nồi nấu phở bằng điện cũ tại Hà Nội không?

Với những rủi ro mà các bạn có thể gặp phải khi mua thanh lý nồi điện nấu phở cũ chắc các bạn đã có câu trả lời cho mình.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, quý khách hàng không nên lựa chọn hay mua thanh lý nồi nấu phở tại Hà Nội, nhất là ở những khu vực chợ bãi. Bởi vì đây là những sản phẩm không rõ nguồn gốc. Không đảm bảo chất lượng và có thể xảy ra hỏng hóc bất cứ lúc nào. Gây ra ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất công việc của bạn.

Tuy nhiên để mở quán phở tại Hà Nội mà số vốn lại không nhiều thì những mặt hàng thanh lý lại là lựa chọn không tồi để tiết kiệm chí. Nhưng lựa chọn mua thanh lý nồi phở ở đâu, tiêu chí nào đánh giá chất lượng để đảm bảo chất lượng nồi phở vẫn còn khá tốt.

Mua thanh lý nồi phở điện Hà Nội ở đâu?

Thị trường đồ cũ, đồ thanh lý cũng khá sôi động bởi nhu cầu mua đồ cũ của người dùng cũng khá cao. Như bạn thấy ở trên khắp các trang mạng xã hội, các website chuyên đồ thanh lý những mặt hàng bày bán như: tủ lạnh, ti vi, quạt, điều hòa,… hàng cũ bán giá rẻ có rất nhiều người hỏi mua.

Với những nơi bán thanh lý nồi phở bằng điện bạn có thể tìm tới: những bản tin thanh lý nồi phở trên trang mạng xã hội, thanh lý đồ trên website chợ tốt ( trang bán hàng chuyên đồ thanh lý, đồ mới, cũ), chợ bãi, cửa hàng nghỉ bán thanh lý đồ nghề bán phở,….

Bộ bếp 3 nồi phở điện được chủ quán phở thanh lý
Bộ bếp 3 nồi phở điện được chủ quán phở thanh lý

Tiêu chí nào đánh giá nồi nấu phở bằng điện thanh lý chất lượng còn tốt?

Những bộ nồi phở thanh lý mới còn dùng tốt thì bạn có thể lựa chọn thời gian sử dụng khoản 2-3 năm trở lại. Nồi phở điện chất lượng tốt thì tuổi thọ sử dụng phải lên tới > 10 năm. Một số địa chỉ bán nồi phở như Quang Huy bảo hành tới 6 năm thì khi bạn mua lại thanh lý nồi phở điện của quán phở nghỉ bán hoàn toàn vẫn còn bảo hành.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu nồi nấu phở chất lượng, tạo điều kiện cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên điều này cũng là thuận lợi để cho một số sản phẩm kém chất lượng trà trộn vào thị trường. Chính vì thế các bạn cần phải biết cách phân biệt cũng như lựa chọn nồi nấu phở chính hãng, chất lượng với 1 số tiêu chí như:

Chất liệu gia công sản xuất

Những sản phẩm nồi nấu phở chính hãng được gia công hoàn toàn bằng hợp kim inox. Loại chất liệu này có đặc tính đó chính là không han rỉ, không oxi hóa, nên cho độ bền và tuổi thọ rất cao. Đặc biệt các bạn có thể phân biệt bằng cách nhìn vào bề mặt sản phẩm. Bề mặt sản phẩm sáng bóng, không trầy xước, thử trực tiếp với nam châm không hề bị hút, … thì đảm bảo rằng sản phẩm được gia công bằng chất liệu tốt.

Khi mua thanh lý nồi phở bằng điện cũ tại quán phở nào đó nghỉ bán nếu dùng ít năm còn bảo hành như bên Quang Huy thì bạn nên yêu cầu xem cả giấy bảo hành

Nồi phở điện chính hãng chất lượng tốt tại Quang Huy
Nồi phở điện chính hãng chất lượng tốt tại Quang Huy

Cấu tạo các bộ phận

Các bộ phận, chi tiết về cấu tạo thiết kế một cách có khoa học. Đặc biệt là không được có bất kỳ dấu hiệu sửa chữa hay “mông má” lại. Chú ý đến một số chi tiết quan trọng như: thanh nhiệt, núm chỉnh nhiệt, đèn báo nguồn, … cũng như các mối hàn, chân đế.

Bảo hành nồi nấu phở mua thanh lý

Những sản phẩm nồi nấu phở chính hãng luôn luôn có chính sách bảo hành. Thường thời gian bảo hành là 12 tháng. Chính vì thế nếu nồi phở bạn mua không có bảo hành hoặc bảo hành ngắn hạn. Các bạn hãy nên cẩn thận bởi vì đó có thể là những sản phẩm nồi điện nấu phở thanh lý được “mông má”, tân trang như mới rồi bán ra thị trường.

Bộ nồi phở gồm 2 nồi bệ vuông 50 lít và 80 lít
Bộ nồi phở gồm 2 nồi bệ vuông 50 lít và 80 lít

Mua nồi nấu phở bằng điện mới tại Hà Nội chính hãng giá tốt thay cho hàng thanh lý

Đến đây chắc hẳn quý khách hàng đã có được những kinh nghiệm trong việc lựa chọn nồi nấu phở chất lượng tốt. Tuy nhiên điều các khách hàng cần, chắc hẳn vẫn là một địa chỉ, một cơ sở phân phối nồi nấu phở chính hãng, đáng tin cậy.

Công ty TNHH Thiết bị bếp Việt Quang Huy – xưởng cơ khí chuyên gia công inox, địa chỉ chuyên sản xuất và phân phối thiết bị nhà bếp.

Một số sản phẩm làm nên thương hiệu Quang Huy như: xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, lò nướng thịt, máy vặt lông gà lông vịt, … nồi điện nấu phở, nồi nấu cháo công nghiệp, nồi hấp xôi điện…

Xưởng sản xuất nồi phở điện Quang Huy
Xưởng sản xuất nồi phở điện Quang Huy

Tại Quang Huy, có rất nhiều mẫu nồi phở dùng điện với các kích thước, kiểu dáng, dung tích và mức giá khác nhau để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Những dung tích phổ biến được lắp đặt như: nồi nấu phở điện 20L, 30L, 50L, …, 100L, 150L,…. 200L. Hay những bộ nồi nấu phở đa năng 25 – 50 – 80L. Nồi phở điện 2, 3 ngăn, bộ 2 nồi phở xe đẩy,…… sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Bạn cũng có thể đặt thiết kế tủ quầy bán phở, xe bán hủ tiếu, bún bò, bún riêu,…. với 1, 2, 3 nồi trên xe tiện lợi.

Thiết kế tủ bán bún hải sản với ngăn kính để đồ tiện lợi
Thiết kế tủ bán bún hải sản với ngăn kính để đồ tiện lợi

Hy vọng bài viết vừa rồi của chúng tôi đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn khi mua “thanh lý nồi nấu phở bằng điện tại Hà Nội”. Đồng thời chi sẻ với bạn thêm một địa chỉ tin cậy để mua nồi nấu phở chính hãng.

Nếu có câu hỏi hay thắc mắc cần giải đáp hãy liên vệ qua hotline: 09666.23.666 để được hỗ trợ tốt nhất

 

Công cụ tra cứu thông tin Nồi Phở Điện
Nồi nấu phở điện đa dạng kích thuwóc, có thể nấu số lượng lớn
Chọn thông tin sản phẩm
Đánh giá sao:
Đã bán:
Giá:
Công xuất phục vụ:
Bảo hành:
Đăng ký tư vấn miễn phí
Xem sản phẩm

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này