Posted on Leave a comment

Tư Vấn Chọn Mua Nồi Hấp Cách Thủy Bằng Điện Đa Năng

Nồi hấp cách thủy bằng điện là dụng cụ hấp công nghiệp đa năng, tiện lợi. Đây là một trong những trợ thủ đắc lực trong quy trình chế biến món ăn của các quán ăn nhà hàng hiện nay. Phương pháp hấp cách thủy bằng nồi điện giúp món ăn ngon hơn, đậm đà, đảm bảo giá trị dinh dưỡng.

Khắc phục những nhược điểm của các dòng nồi cách thủy đun nấu bằng gas thông thường. Nồi đun cách thủy công nghiệp giúp việc chế biến đồ ăn ngon, nhanh chín nhưng vẫn đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cần thiết. Nồi hấp đa năng nấu các món ăn như: hấp cá, hải sản, gà vịt, xôi, bánh bao,…. Chỉ trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian chế biến.

nồi hấp cách thủy, nồi hấp cách thủy công nghiệp, nồi hấp cách thủy bằng điện, nồi hấp cách thuỷ điện, nồi hấp cách thủy mini
Nồi điện hấp cách thủy đa năng tiện ích

Phương pháp hấp cách thủy là gì?

Hấp cách thủy là cách làm chín món ăn, thực phẩm bằng nhiệt lượng của hơi nước. Khi nước được đun sôi, hơi nước sẽ bốc lên và làm chín thực phẩm bên trong khoang nồi nấu. Dụng cụ hấp cách thủy thường đi kèm đó là các khay, giỏ Inox hoặc lồng đùng để ngăn cách thực phẩm không tiếp xúc trực tiếp với nước.

Tính ưu việt của phương pháp hấp cách thủy chính là thực phẩm không cần trực tiếp tiếp xúc với nước. Không cần dùng thêm một lượng dầu mỡ nào. Do vậy những món ăn không có quá nhiều dầu mỡ.

Phương pháp hấp chín đồ ăn giúp món ăn ngon, hương thơm và bảo toàn chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Nhưng để hấp số lượng lớn món ăn phục vụ cho quán ăn nhà hàng thì không thể dùng những nồi hấp thông thường trong gia đình được. Lúc này, nồi điện hấp cách thủy công nghiệp chính là lựa chọn tối ưu hơn cả.

Tìm hiểu nồi hấp cách thủy công nghiệp bằng điện

Nồi cách thủy công nghiệp đúng như với tên gọi của nó là sử dụng sức nóng của hơi nước khi đã được đun sôi để làm chín món ăn cần chế biến. Điểm khác biệt là nồi cách thủy sử dụng điện năng thay vì dùng gas hay đun nấu bằng than củi thông thường. Đây là bước tiến mới cho công việc kinh doanh của quán ăn, nhà hàng, bếp công nghiệp.

Nồi điện đun cách thủy mang tới giải pháp nấu nướng hiệu quả, chất lượng món ăn ngon, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện năng.

nồi hấp cách thủy, nồi hấp cách thủy công nghiệp, nồi hấp cách thủy bằng điện, nồi hấp cách thuỷ điện, nồi hấp cách thủy mini
Xửng hấp bánh bao số lượng lớn

Sự hiện đại của nồi hấp công nghiệp chính là trong thiết kế của sản phẩm. Cùng tìm hiểu chi tiết về nồi hấp cách thủy công nghiệp Quang Huy – Thương hiệu nồi điện nhà bếp UY TÍN, HIỆN ĐẠI số 1 trên thị trường hiện nay.

Chất liệu nồi đun cách thủy Inox 304 3 lớp

Nồi cách thủy công nghiệp dùng điện được xưởng Quang Huy trực tiếp sản xuất và phân phối ra thị trường. Toàn bộ chất liệu gia công nồi điện từ Inox 304 với độ bền cao. Nồi hấp công nghiệp không bị hoen gỉ. Khi đun nấu ở môi trường nhiệt độ cao và nhiều dầu mỡ, muối mắm bạn không lo bị biến chất. Sử dụng nồi điện đảm bảo an toàn thực phẩm, vệ sinh ăn uống.

Phần thành nồi điện được thiết kế với 3 lớp. Trong đó 2 lớp Inox và 1 lớp cách nhiệt dày. Lớp bảo ôn cách nhiệt sử dụng chất liệu Polyethylene, giữ nhiệt hiệu quả tối đa. Lượng nhiệt luôn ổn định, không thất thoát ra ngoài. Do vậy quá trình hấp thực phẩm nhanh chóng, tiết kiệm điện năng.

nồi hấp cách thủy, nồi hấp cách thủy công nghiệp, nồi hấp cách thủy bằng điện, nồi hấp cách thuỷ điện, nồi hấp cách thủy mini
Nồi hấp điện Quang Huy đa năng, nấu hấp nhiều loại thực phẩm

Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng

Nồi cách thủy bằng điện sẽ sử dụng mâm nhiệt hoặc thanh nhiệt để gia nhiệt. Bộ phận gia nhiệt đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng. Nước trong nồi đun sôi nhanh chóng, lượng nhiệt hơi nước luôn ổn định giúp cho món ăn nhanh chín.

Số lượng thanh nhiệt ( mâm nhiệt) bên trong nồi điện sẽ tùy vào công suất nồi. Nồi hấp công suất nhỏ thì có 1 thanh nhiệt. Nồi cách thủy công suất lớn có 2-3 thanh nhiệt.

Mỗi thanh nhiệt, mâm nhiệt sẽ được điều chỉnh bằng chiết áp bên ngoài. Mức điều chỉnh nhiệt độ từ 30-110 độ C. Khi đó, bạn cần tăng giảm nhiệt độ hay tắt bớt thanh nhiệt thì chỉ cần điều chỉnh với chiết áp bên ngoài.

Hệ thống điện còn bao gồm cả đèn báo nguồn, đèn báo hoạt động thanh nhiệt giúp bạn kiểm soát được quá trình đun nấu.

nồi hấp cách thủy, nồi hấp cách thủy công nghiệp, nồi hấp cách thủy bằng điện, nồi hấp cách thuỷ điện, nồi hấp cách thủy mini
Cấu tạo nồi hấp điện 1 tầng Quang Huy

Xửng hấp, chõ hấp cách thủy

Xửng hấp hay chõ hấp thực phẩm với hình dáng trụ tròn được thiết kế vừa khít với lòng nồi điện. Xửng hấp có thể tháo rời, dễ dàng vệ sinh. Dưới đáy xửng hấp Inox có thiết kế nhiều lỗ nhỏ giúp hơi nước bốc lên làm chín thực phẩm. Lượng nhiệt phân bổ điều khắp chõ hấp giúp chín nhanh chóng, chín đều ngon mà không lo bị nhão.

Thiết kế vung nồi hấp cách thủy dạng chóp nón. Khi hơi nước bốc lên, đọng lại ở vung nồi sẽ chảy dọc xuống theo chiều vung. Hơi nước không đọng lại, nhỏ giọt xuống xửng hấp thực phẩm.

Ống thăm nước, tiếp nước tiện lợi

Với nồi hấp truyền thống, bạn kiểm tra mực nước, tiếp nước vào trong nồi như thế nào? Tất nhiên là nhấc xửng hấp ra ngoài. Nhưng với nồi hấp cách thủy thế hệ mới, thiết kế ống thăm nước và tiếp nước giúp bạn kiểm soát mực nước và thêm nước 1 cách dễ dàng.

Ống thăm dò mực nước: Được thiết kế dạng ống trong suốt được khéo léo lắp đặt trên thân nồi điện. Bạn quan sát kiểm tra mức nước trong nồi ngay ở ống thăm nước mà không phải trực tiếp mở vung, nhấc xửng ra ngoài để quan sát.

Ống tiếp nước: Ngay tại đầu ống thăm nước được thiết kế thêm phễu để tiếp nước vào khoang. Khi quan sát thấy mực nước thấp, bạn thêm nước qua ống tiếp nước dễ dàng.

Ngoài ra, van xả nước giúp cho quá trình vệ sinh dễ dàng, thuận lợi hơn rất nhiều. Sau mỗi ngày bán hàng, bạn vệ sinh cọ rửa nồi điện và xả nước ra ngoài qua van xả.

nồi hấp cách thủy, nồi hấp cách thủy công nghiệp, nồi hấp cách thủy bằng điện, nồi hấp cách thuỷ điện, nồi hấp cách thủy mini
Nồi điện hấp cơm, xôi, bánh bao, thực phẩm đa năng, tiện lợi

Ưu điểm nồi hấp cách thủy bằng điện

Nồi điện nấu cách thủy sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và tiện dụng hơn hẳn so với việc đun nấu bằng than củi, bếp gas.

  • Đun nấu hoàn toàn tự động. Chỉ cần bỏ thực phẩm vào xửng hấp, cài đặt nhiệt độ, cấp nguồn điện cho nồi nấu.
  • Tiết kiệm thời gian chế biến, làm chín món ăn nhanh chóng hơn
  • Tiết kiệm điện năng
  • Món ăn ngon, hấp dẫn, đảm bảo dinh dưỡng
  • Nồi hấp cách thủy đa năng nấu hấp nhiều món ăn: hấp xôi, nồi hấp bánh bao, gà vịt, hải sản, giò chả, luộc ngô khoai,…..

Nồi hấp cách thủy công nghiệp bằng điện giá bao nhiêu?

Hiện nay, tại Quang Huy đang có sẵn những dòng nồi cách thủy inox công nghiệp phổ biến được nhiều người đặt mua sử dụng nhất.

Giá bán nồi hấp cách thủy dao động khoảng từ 5.350.000 – 8.000.000 VND. Khối lượng hấp thực phẩm từ 5-20kg.

  • Nồi hấp 5kg: 3.850.000 đ
  • Nồi hấp điện 10kg: 4.850.000 đ
  • Nồi điện 15kg: 6.350.000 đ
  • Nồi hấp cách thủy 20kg: 7.300.000 đ

Tủ hấp công nghiệp cũng là dòng sản phẩm rất đa năng được nhiều quán ăn nhà hàng lắp đặt. Tủ hấp nấu các loại thực phẩm chỉ 30-45 phút/ mẻ. Nấu cơm, hấp xôi, hấp gà vịt, giò chả, bánh bao…..

Chỉ với dòng tủ hấp mini 4 khay có thể nấu tới 14 kg gạo/ 24 phút, 12kg cá/ 10 phút, Hấp 20kg gà/ 40 phút. Giá bán 6.800.000 VND.

nồi hấp cách thủy, nồi hấp cách thủy công nghiệp, nồi hấp cách thủy bằng điện, nồi hấp cách thuỷ điện, nồi hấp cách thủy mini
Tủ hấp giò chả mini 4 khay bằng điện Quang Huy

Hướng dẫn hấp cách thủy bằng nồi điện công nghiệp Inox

Bước 1: Đổ nước vào trong khoang nồi. Đổ 1 lượng nước vừa đủ không nên đổ quá nhiều. Không đổ ngập tới xửng hấp, lượng nước cách xửng hấp 1 khoảng.

Bước 2: Đặt xửng hấp vào. Cho nguyên liệu vào xửng hấp.

Bước 3: Cấp nguồn điện, điều chỉnh nhiệt độ đun nấu cho phù hợp. Ban đầu bạn đặt nhiệt độ mức cao để nước mau sôi. Sau đó, hạ bớt nhiệt độ để món ăn chín từ từ.

Bước 4: Căn chỉnh thời gian và kiểm tra món ăn đã chín. Bạn ngắt điện, nhấc xửng hấp ra ngoài, trình bày trang trí đĩa thức ăn cho đẹp mắt.

Tư vấn chọn mua nồi hấp cách thủy bằng điện công nghiệp phù hợp

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng nồi hấp cách thủy với các dung tích, khối lượng nấu đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người. Tùy vào nhu cầu và quy mô nhà hàng, quán ăn. Các bạn có thể tham khảo lựa chọn mua nồi cách thủy điện sao cho phù hợp nhất.

Chọn chất liệu

Nồi hấp cách thủy công nghiệp được làm từ nhiều chất liệu. Loại chất liệu có độ bền cao, chất lượng tốt là từ Inox 304 không gỉ.

Chất liệu Inox 201 và 403 cũng được đưa vào sản xuất nhưng kém bền hơi. Khi đun nấu thời gian lâu thì nồi điện dễ bị hoen gỉ, biến đổi chất không chịu được nhiệt độ cao. Ảnh hưởng không tốt tới chất lượng thực phẩm và an toàn sức khỏe người dùng.

nồi hấp cách thủy, nồi hấp cách thủy công nghiệp, nồi hấp cách thủy bằng điện, nồi hấp cách thuỷ điện, nồi hấp cách thủy mini
Nồi điện hấp xôi Quang Huy

Nhu cầu sử dụng nồi hấp cách thủy

Cần phải xác định nhu cầu thực phẩm cần nấu bán hàng mỗi ngày để lựa chọn dung tích, kích cỡ cho phù hợp. Các mẫu nồi điện hấp cách thủy có dung tích, khối lượng nấu từ 5, 10,15 kg…. thực phẩm mỗi mẻ. Do vậy, việc tính toán dung tích trước khi mua là điều quan trọng.

Bạn cũng cần xác định loại thực phẩm hấp như thế nào để lựa chọn kiểu dáng, số khay của nồi hấp điện. Phổ biến hiện nay là nồi hấp nấu được khoảng 5-10kg/mẻ. Phù hợp cho những quán ăn quy mô nhỏ, vừa phải. Vì đa phần trên thị trường là hình thức kinh doanh nhỏ lẻ.

+ Nồi hấp khối lượng 5kg: Đây là dòng nồi hấp cách thủy mini, có khối lượng nhỏ nhất, dung tích cũng nhỏ. Loại nồi cách thủy công nghiệp này thích hợp sử dụng cho các hộ gia đình hoặc những quán ăn không tập trung thế mạnh về các món đồ hấp. Dung tích nhỏ giúp việc hấp thực phẩm với định lượng phù hợp và tránh bị lãng phí.

+ Nồi cách thủy 10kg: Dung tích nồi điện tầm trung phù hợp cho những quán xôi, quán hải sản, bánh bao,… quy mô vừa và nhỏ.

+ Nồi đun cách thủy 15kg: Đây là dòng nồi hấp dung tích phù hợp cho những quán ăn nhà hàng có quy mô vừa hoặc lớn. Khối lượng thực phẩm cần hấp khoảng 15kg mỗi mẻ.

Với một số dòng nồi hấp cách thủy công nghiệp lớn hơn các bạn có thể đặt gia công. Nhưng bạn cần tính toán kĩ số lượng đồ ăn cần chế biến để tránh lãng phí hoặc cồng kềnh không cần thiết.

Nếu bạn cần nấu hấp lượng đồ ăn khối lượng lớn chuyên cho nhà hàng, quán ăn, bếp công nghiệp, trường học……. Bạn hãy cân nhắc lựa chọn dòng tủ hấp công nghiệp.

Tủ hấp thiết kế đa năng, tiện lợi nấu hấp các loại thực phẩm: Xem chi tiết

nồi hấp cách thủy, nồi hấp cách thủy công nghiệp, nồi hấp cách thủy bằng điện, nồi hấp cách thuỷ điện, nồi hấp cách thủy mini
Tủ hấp công nghiệp đa năng sử dụng

Chọn chức năng nồi cách thủy

Vì mục đích chế biến nhiều loại thực phẩm khác nhau như: rau củ quả, bánh bao, hấp xôi, giò chả,…. Vì vậy, bạn nên chọn loại nồi nấu có nhiều chế độ nấu khác nhau. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho việc chế biến từng món ăn.

Địa chỉ mua nồi hấp cách thủy bằng điện công nghiệp tại Quang Huy

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các mặt hàng thiết bị bếp chuyên dụng. Quang Huy tự tin mang đến những dòng nồi hấp cách thủy hiện đại, chất lượng cao. Đem đến phương pháp hiệu quả trong quá trình chế biến đồ ăn, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí.

Quang Huy phân phối sản phẩm đa dạng cho các nhà hàng 5 sao, quán ăn quy mô lớn, vừa và nhỏ, bếp công nghiệp, trường học, bệnh viện,…. trên Toàn quốc.

nồi hấp cách thủy, nồi hấp cách thủy công nghiệp, nồi hấp cách thủy bằng điện, nồi hấp cách thuỷ điện, nồi hấp cách thủy mini
Xưởng cơ khí sản xuất thiết bị nhà bếp Quang Huy

Vì sao nên chọn mua nồi hấp cách thủy bằng điện tại Quang Huy?

  • Chất lượng tốt nhất
  • Bảo hành 12 tháng, Inox 6 năm
  • Trực tiếp sản xuất và phân phối không qua trung gian
  • Giá thành tốt nhất thị trường. Mua hàng giá gốc tại xưởng
  • Chất lượng món ăn ngon và hấp dẫn
  • Nấu hấp đa năng nhiều món ăn

Trên thị trường không thiếu những cơ sở bán nồi hấp cách thủy dùng điện. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng bán hàng chất lượng tốt. Bạn dễ gặp phải hàng rởm, hàng kém chất lượng nếu không tinh ý.

nồi hấp cách thủy, nồi hấp cách thủy công nghiệp, nồi hấp cách thủy bằng điện, nồi hấp cách thuỷ điện, nồi hấp cách thủy mini
Xưởng nồi phở điện gia công Quang Huy giao hàng cho khách Toàn quốc

Mua nồi hấp cách thủy công nghiệp chất lượng cao chính hãng Quang Huy tại:

– HÀ NỘI: 68 Trần Điền (Mới), Hoàng Mai, Hà Nội
– QUẢNG NINH: Số 101, Cầu Sến, Uông Bí, Quảng Ninh
– HỒ CHÍ MINH: Số 29/827 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
– ĐỒNG NAI: 1066 – QL 51, Tổ 3, Ấp Đồng, Xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Bạn cần tư vấn nồi cách thủy Quang Huy liên hệ hotline: 09666.23.666

Quang Huy là xưởng gia công nồi điện, do vậy bạn muốn đặt thiết kế nồi hấp cách thủy 2,3, 4 tầng. Hoặc ngay cả dạng bếp hấp thực phẩm thì hãy liên hệ Quang Huy để nhận tư vấn.

nồi hấp cách thủy, nồi hấp cách thủy công nghiệp, nồi hấp cách thủy bằng điện, nồi hấp cách thuỷ điện, nồi hấp cách thủy mini
Bếp hấp điện công nghiệp phù hợp với nhiều loại xửng, nồi hấp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *