Nồi Nấu Nước Sâm Giải Nhiệt Ngọt Thanh, Không Bị Chua
Nồi nấu nước sâm bằng điện cấu tạo 5 lớp inox. Nồi đun sôi nước trong thời gian ngắn, tiết kiệm nhiên liệu và chi phí nhân công. Nước nấu bằng nồi điện nhanh hơn, sạch hơn. Không lo bị nhiễm độc kim loại như khi đun bằng các loại nồi gang sắt. Nồi nấu nước sâm có nhiều dung tích khách nhau từ 30 – 200 lít. Phù hợp với mọi quy mô sản xuất nước sâm giải khát công nghiệp. Nếu bạn đang muốn nấu nước sâm kinh doanh, bạn không thẻ bỏ qua những thông tin về nồi nấu nước sâm dưới đây.
Nước sâm là một thức uống thơm ngon có tác dụng thanh nhiệt giải độc cơ thể. Chính vì vậy, đây là thực phẩm yêu thích của nhiều người, nhất là trong ngày hè. Đây là lý do khiến nước sâm luôn đắt hàng trên các quầy nước ngọt giải khát. Và nước sâm ngày càng được các thương hiệu nước giải khát, các công ty thực phẩm dành sự quan tâm đặc biệt.
Nước sâm được nấu từ nhiều nguyên liệu thảo mộc thiên nhiên. Cuối cùng cho một chút đường phèn để tạo vị ngọt dịu. Quy trình nấu nước sâm không quá phức tạp. Mấu chốt chính là sự tỉ mỉ, cần thận và chính xác trong từng công đoạn.
Giới thiệu về chiếc nồi nấu nước sâm
Để thu được thành phẩm nước sâm trong, thanh mát, ngọt lành, nười nấu phải canh nước cẩn thận để nước thảo mộc không rào. Đông thời khi cho đường vào nồi, nước sâm cũng phải được khuấy đảo liên tục để đường tan đều và không đóng cặn ở đáy.
Vậy làm thế nào để nấu nước sâm trong dây chuyền công nghiệp quy mô lớn? Câu trả lời chính là sử dụng nồi nấu nước sâm bằng điện chuyên dụng. Sản phẩm có dung tích lớn, cấu tạo đặc biệt. Bạn có thể nấu 100 – 200 lít nước sâm 1 lúc rất dễ dàng, tiết kiệm thời gian và nhiên liệu so với nồi thường.
Các bộ phận cơ bản của nồi nấu nước sâm công nghiệp
- Vung nồi bán nguyệt, có lỗ thoát khí giúp điều hòa áp suất trong nồi
- Thân nồi 5 lớp inox dày dặn bào gồm: 1 lớp vỏ inox ngoài cùng, 1 lớp bảo ôn cách nhiệt, 1 lớp inox giữa, khoang chứa dung môi, lồng nồi inox trong cùng
- Quai cầm hỗ trợ di chuyển nồi theo ý muốn
- Van xả đáy giúp chắt nước sâm trong nồi ra ngoài
- Hệ thông gia nhiệt ngay trong lòng nồi chống thất thoát
- Tủ điện với hệ thống công tắc, đèn báo và núm chỉnh nhiệt từ 0 – 110 độ
- Ống dẫn dung môi và thăm mực dung môi trong nồi
- Chân đế kiềng chắc chắn, đầu tiếp đất được bọc cao su để tăng ma sát, chống trơn trượt
Đặc biệt, nồi được trang bị thêm 1 cánh khuấy tự động. Cánh khuất chạy bằng điện giúp khuấy đều đường phèn và các nguyên liệu trong nồi. Nhờ vậy, nước nấu nhanh hơn, đường không bị lắng dưới đáy gây vị cháy khét khó uống.
Ưu điểm nổi bật của nồi nấu nước sâm công nghiệp
Ngày nay, nồi nấu nước sâm bằng điện ngày càng được ưa chuộng trong các dây chuyền sản xuất nước giải khát. Không chỉ giúp tăng năng suất công việc, sản phẩm còn góp phần cùng cố dây chuyền thêm tiện ích, hiện đại. Nước sâm chế biến bằng nồi inox công nghệ mới ngon hơn, thơm hơn.
Thiết kế cải tiến, hiện đại
Nồi nấu nước sâm công nghiệp được lắp đặt theo thiết kế cải tiến. Đảm bảo các tiêu chuẩn của căn bếp công nghiệp. Sản phẩm được gia công 100% bằng inox. Chất liệu thep không gỉ cho độ bền lâu dài. Đặc biệt, chất liệu không sinh độc tố trong quá trình đun nấu. Đăkc biệt an toàn với thực phẩm. Chính vì vậy, inox là chất liệu được khuyến khích sử dụng trong các loại tiết bị nhà bếp.
Khác với các sản phẩm nồi nấu nước sâm truyền thống. Nồi nấu nước sâm công nghiệp làm nóng bằng dung dịch dung môi. Khi nồi hoạt động, dung môi, thường là dầu ăn, sẽ được làm nóng bằng hệ thống thanh nhiệt dưới đáy nồi.
Dung môi nóng lên và truyền nhiệt vào lòng nồi làm sôi nước. Với cơ chế trên, khi đổ đường vào trong nồi nước sâm, lòng nồi nóng đều các mặt làm đường dễ dàng hòa tan. Phần đường lắng bên dưới cũng không bị chảy, khét như nấu bằng nồi thường.
Nấu nước sâm nhanh hơn, chất lượng hơn
Nồi nấu nước sâm bằng điện công suất nhanh hơn, mạnh hơn những loại nồi thường gấp 3 lần. Đó là do cấu tạo đặc biệt của nồi. Nhờ lớp foam bảo ôn cách nhiệt giúp cho nhiệt lượng không bị thất thoát. Hơi nóng được giữ lại trong nồi giúp nước sôi nhanh, sôi đều hơn.
Từ công đoạn đưa nguyên liệu vào nồi đến khi thu được thành phẩm đều được thực hiện theo dây chuyền khép kín. Tác động của con người rất ít hoặc hầu như là không có. Như vậy giúp giảm thiểu tối đa khả năng nghiễm khuẩn từ môi trường xung quanh.
Tiết kiệm chi phí, nhiên liệu
Chỉ cần đầu tư một bộ nồi nấu nước sâm điện có cánh khuấy, bạn có thể tối giản rất nhiều chi phí nhân công, thiết bị, nhiên liệu phát sinh. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, dễ dàng lắp đặt với mọi quy mô nhà xưởng, công nghệ chế biến.
Không dừng lại ở đó, nồi điện công nghiệp nấu nước sâm Quang Huy còn rất tiết kiệm nhiên liệu. Dung môi giữ nóng không chỉ giúp nước sâm không bị cháy khét. Dung dịch còn có khả năng giữ nhiệt trong thời gian dài. Vì vậy dù bạn đã tắt nồi, dung môi vẫn giữ được sức nóng. nấu các mẻ nước sau sẽ nhanh hơn rất nhiều.
An toàn khi sử dụng nồi nấu nước sâm cỡ lớn
Nồi điện nấu nước sâm công nghiệp có thiết kế thân nồi chắc chắn. Lớp cách nhiệt trong thân nồi ngăn cản không cho hơi nóng truyền ra lớp vỏ ngoài. Nhờ vậy mà thành nồi không hề bị nóng ngay cả khi nước trong nồi đã đạt nhiệt độ sôi. Nhờ ưu điểm này, bạn không lo bị bỏng nếu chẳng may chạm vào nồi.
Một điểm sáng khác giúp nồi nấu nước sâm ngày càng được ưu chuộng chính là van xả nước dưới đáy, Van được nồi trực tiếp với lòng nồi bên trong. Vì vậy khi muốn chắt nước sâm ra ngoài, bạn chỉ cần mở van xả. Nước sâm sẽ được dẫn ra ngoài một cách dễ dàng mà không phải động tay.
Cảnh giác khi mua thanh lý nồi nấu nước sâm
Hiện nay, có rất nhiều mặt hàng nồi điện công nghiệp trên thị trường với nhiều loại kích thước, mấu mã. Trong đó, nồi nấu nước sâm thanh lý là chủ đề được người dùng quan tâm hơn cả. Những loại nồi này co giá chỉ bằng 2/3, thậm chí 1 nửa so với nồi mới. Vì vậy dễ thuyết phục những người mua hàng có tài chính hạn hẹp.
Tuy nhiên, mua nồi nấu nước sâm thanh lý có phải giải pháp tốt nhất. Câu trả lời là “KHÔNG”. Nồi thanh lý là những sản phẩm đã qua sử dụng. Chất lượng, công năng và tuổi thọ không thể so sánh với nồi mới. Trong quá trình sử dụng, chúng có thể hỏng bất cứ lúc nào sẽ làm ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của bạn. Lúc này, chi phí bảo dưỡng và sửa chữa thậm chí còn tốn kém hơn mua nồi mới. Vì vậy, khách hàng hẫy cân nhắc kỹ khi sử dụng những sản phẩm này.
Địa chỉ mua nồi nấu nước sâm chất lượng uy tín nhất
Quang Huy là thương hiệu hàng đầu chuyên phân phối các loại nồi nấu nước sâm công nghiệp. Trải qua nhiều bước cải tiến quy trình, Quang Huy đã trang bị cho mình dây chuyền sản xuất hiện đại, chất lượng nhất. Từ khâu nhập nguyên liệu đến khâu xuất xưởng đều được giám sát và kiểm nghiệm chặt chẽ.
Công nghệ gia công inox hiện đại, giúp tiết kiệm tối đa sức người và giảm thiểu sản phẩm lỗi. Nhờ có máy móc hiện đại, các chi tiết cấu tạo nồi cháo điện được thực hiện chính xác, tỉ mỉ,đảm bảo yêu cầu về mặt kỹ thuật.
Vật liệu chúng tôi lựa chọn để gia công sản phẩm là inox 304. Đây là loại hợp kịp có độ bền vượt trội, không bị ăn mòn. Bề mặt inox sáng bóng tạo cảm giác sang trọng, đẹp mắt cho căn bếp.
Giá nồi nấu nước sâm Quang Huy
Hiện nay, Quang Huy đang phân phối nồi nấu nướ sâm dung tích từ 20 – 200 lít phù hợp với mọi cơ sở sản xuát lớn nhỏ.
Dung tích nồi nấu nước sâm phổ biến nhất:
Sản phẩm | Giá bán |
Nồi điện 30l | 5.500.000 |
Nồi điện 40l | 6.000.000 |
Nồi điện 50l | 7.000.000 |
Nồi điện 70l | 7.800.000 |
Nồi 80L | 9.000.000 |
Nồi 100L | 10.500.000 |
Nồi 120L | 13.000.000 |
Nồi 150L | 15.000.000 |
Tại sao chọn Quang Huy
Không chỉ được sở hữu sản phẩm chất lượng, khách hàng của Quang Huy còn nhận được chế độ hậu đãi hấp dẫn.
Đối với mọi khách hàng khi mua nồi nấu cháo bằng điện tại Thiết bị Bếp Việt Quang Huy đều nhận được thẻ bảo hành lên đến 12 tháng. Kèm theo đó là hính sách mua hàng đầy ưu đãi như: giao hàng, thanh toán tiền tại nhà hoặc trực tuyến.
Đối với khách hàng thuộc 2 thành phố gồm Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đều được miễn phí ship, với khách tỉnh lẻ chi phí được tính theo giá của đơn vị vận chuyển.