Tin tức
Báo giá tủ bảo quản cháo dinh dưỡng giá bao nhiêu (tủ mới, tủ thanh lý)

Báo giá tủ bảo quản cháo dinh dưỡng giá bao nhiêu (tủ mới, tủ thanh lý)

Thời gian cập nhật: Tháng Mười 23, 2023
1.5/5 - (2 bình chọn)

Thay vì sử dụng nồi nấu cháo có bệ đỡ thì việc sở hữu những chiếc tủ bán cháo dinh dưỡng với thiết kế xe đẩy và tủ kính sẽ đem đến những tiện lợi hơn rất nhiều. Đồng thời giúp đảm bảo vệ sinh cho hàng quán của bạn. Tham khảo ngay báo giá tủ bảo quản cháo dinh dưỡng giá bao nhiêu trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu tủ bán cháo dinh dưỡng có những loại nào?

Trước khi tìm hiểu các thông tin liên quan đến tủ bảo quản cháo dinh dưỡng giá bao nhiêu thì các bạn đừng quên tham khảo các thiết kế phổ biến của những dòng tủ bán cháo dinh dưỡng khá phổ biến và được nhiều người tin dùng trên thị trường hiện nay nhé!

Thiết kế tủ bán cháo dinh dưỡng nhiều khay đựng

Tủ bán cháo dinh dưỡng được thanh lý vì nhiều lý do
Tủ bán cháo dinh dưỡng có thiết kế nhiều khay

Đây là thiết kế được ưa chuộng hơn cả với mặt bàn chế biến tích hợp nhiều ngăn đựng giúp bạn có thể phân loại nhiều món cháo ngon, hấp dẫn và đẹp mắt. Các loại tủ có khay đựng từ 10 – 15 – 24 khay đựng tương ứng với các ngăn đựng topping cho món cháo hoặc loại cháo dinh dưỡng mà bạn bán.

Cấu tạo bộ phận tủ bán cháo dạng khay bao gồm:

+ Mặt kính cường lực

+ Bánh xe

+ Mặt bàn chế biến có các khay đựng với nắp đậy chống thoát nhiệt

+ Đèn báo và các nấc điều chỉnh nhiệt năng bên thân xe

+ Tủ đựng nhiên liệu an toàn

Thiết kế xe đẩy bán cháo tủ kính kèm nồi nấu

Tủ quầy bán cháo với 1 nồi, ngăn tủ kính đựng đồ
Tủ quầy bán cháo với 1 nồi, ngăn tủ kính đựng đồ

Thoạt nhìn bạn sẽ thấy dòng xe đẩy này có nét tương đồng với những mẫu tủ quầy nấu phở. Tuy nhiên điểm khác biệt là xe được lắp đặt bệ chế biến với nồi cháo điện tự động

Các bộ phận của dòng tủ bán cháo này bao gồm:

+ Tủ kính cường lực

+ Mặt bàn chế biến chuyên dụng

+ Bệ để nồi nấu cháo chuyên dụng

+ Tay đẩy, bánh xe

+ Mái che thời tiết

Tủ bảo quản cháo dinh dưỡng giá bao nhiêu?

Thông thường với mức giá từ 5,000,000đ các bạn đã có thể sở hữu một chiếc tủ bán cháo dinh dưỡng với kiểu dáng gọn nhẹ và tiện lợi cần thiết đáp ứng nhu cầu kinh doanh và chưng bày các mặt hàng đồ ăn với cháo.

Tất nhiên đây chỉ là mức giá trung bình mang tính tham khảo trên thị trường hiện nay. Bởi báo giá các loại tủ, xe đẩy bán cháo cũng có mức giá dao động phụ thuộc phần nhiều vào các yếu tố như thiết kế, kiểu dáng, dung tích nồi…

Tùy vào nhu cầu sử dụng các bạn có thể lựa chọn mua một dòng sản phẩm phù hợp và thích hợp với mức chi phí vốn ban đầu bỏ ra.

Giá tủ bán cháo dinh dưỡng theo thiết kế tủ:

Tủ bán cháo dinh dưỡng giúp quán cháo chuyên nghiệp hơn
Báo giá tủ bán cháo dựa theo thiết kế

Ngoài ra thiết kế của tủ bán cháo dinh dưỡng cũng khá đa dạng để bạn có thể lựa chọn. Trong đó có 2 dòng phổ biến là tủ bán cháo dạng khay sử dụng điện + gas hoặc điện. Dòng thứ 2 là xe đẩy bán cháo kèm dung tích nồi chế biến cháo nóng hổi và tiện dụng.

Cả 2 dòng đều có những thiết kế đặc trưng riêng những mang các ưu điểm chung về sự tiện lợi trong quá trình chế biến:

+ Báo giá xe đẩy bán cháo dinh dưỡng kèm nồi nấu: 8,000,000đ – 10,000,000đ

+ Báo giá xe bán cháo dinh dưỡng dạng khay: 10,000,000đ -14,000,000đ (tuy nhiên loại tủ bán cháo dạng khay cũng có mức giá dao động phụ thuộc phần lớn vào số khay bên trong tủ đựng. Đây cũng là một trong những dòng tủ ban cháo được ưa chuộng hơn cả bởi bạn có thể đa dạng hóa menu các món cháo của mình. Mang đến hình thức đẹp mắt gần giống như một bữa tiệc buffet cháo dinh dưỡng ngon đẹp mắt và thu hút khách hàng.

Báo giá tủ bán cháo dinh dưỡng theo số lượng khay đựng thiết kế bên trong

+ Giá tủ bán cháo 10 khay: 6,000,000đ

+ Tủ bán cháo 15 khay: 7,000,000đ – 8,000,000đ

+ Tủ bán cháo 20 khay: 10,000,000đ

+ Xe đẩy tủ cháo 25 khay: 12,000,000đ

+ Tủ bán cháo 30 khay: 12,000,000đ – 15,000,000đ

Báo giá tủ bán cháo dinh dưỡng theo dung tích nồi

Lựa chọn nồi nấu cháo có dung tích phù hợp
Báo giá của tủ nấu cháo dựa theo dung tích của nồi

Thông thường các dòng tủ bán sẽ kèm theo các nồi cháo được lắp đặt kèm rất tiện dụng để phù hợp cho việc chế biến. Tùy vào các dung tích nồi được lắp đặt kèm mà sẽ có ảnh hưởng nhất định tới mức giá.

  • Tủ bán kèm nồi nấu cháo dung tích 50L: 5,000,000đ
  • Tủ bán cháo kèm nồi dung tích 70L: 6,000,000đ
  • Tủ bán cháo có kèm nồi nấu dung tích 90L: 6,500,000đ – 7,000,000đ
  • Tủ cháo nồi nấu dung tích 100L – 150L 8,000,000đ – 10,000,000đ

Tuy nhiên không phải dòng tủ bán cháo nào có dung tích nồi lớn hơn cũng có mức giá cao hơn. Các bạn có thể tham khảo tủ bán cháo dinh dưỡng giá bao nhiêu khi tham khảo thêm một số yếu tó khác

Báo giá theo kích thước của từng loại tủ

Tủ bán cháo dinh dưỡng được thanh lý vì nhiều lý do
Tủ bán cháo dinh dưỡng có thiết kế 1mm6 nhiều khay

Thông thường tùy theo số lượng khay được thiết kế bên trong tủ sẽ phần nào liên quan tới kích thước cụ thể. Tham khảo tủ bảo quản cháo dinh dưỡng giá bao nhiêu thông qua những yếu tố liên quan đến kích thước của sản phẩm:

+ Xe đẩy bán cháo dinh dưỡng 1m – 1m5 có giá khoảng: 8,000,000đ – 10,000,000đ

+ Xe đẩy bán cháo dinh dưỡng 1m6 – 2m2 có mức giá khoảng: 12,000,000đ – 15,000,000đ

Giá tủ bảo quản cháo dinh dưỡng theo chất liệu

Trên thị trường có nhiều dòng tủ bán cháo chất liệu bao gồm kính và inox. Tất nhiên không phải loại kính và inox nào cũng có chất lượng giống nhau. Mức giá cũng dao động phần nhiều về mặt chất liệu của sản phẩm:

+Tủ bán cháo dinh dưỡng chất liệu kính cường lực 1 li, inox 304 có mức giá cao nhất trong các dòng chất liệu do độ bền sử dụng cao, giảm thiểu tối đa tình trạng nứt vỡ trong quá trình sử dụng.

+ Ngược lại với các dòng tủ cháo chất liệu inox 201, 403 và mặt kính thường sẽ có giá thành thấp hơn khoảng từ 500,000đ – 1,000,000đ so với các dòng chất liệu cao cấp hơn.

Xác định rõ nhu cầu sử dụng từ đó chọn mua sản phẩm có mức giá cũng như chất liệu cho phù hợp.

Báo giá tủ bán cháo dinh dưỡng thanh lý

Tủ bán cháo dinh dưỡng thanh lý, hàng cũ nhiều người tìm mua
Tủ bán cháo dinh dưỡng thanh lý, hàng cũ nhiều người tìm mua

Với nhiều người, lựa chọn mua các dòng tủ cháo cũ, thanh lý được xem là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí ban đầu. Và đúng như vậy, so với chi phí ban đầu mua một chiếc tủ bán cháo mới toanh thì xe đẩy bán cháo, các dòng tủ bán cháo cũ có giá thành rẻ hơn 1 nửa, thậm chí là rẻ hơn đến 60% – 70%.

Mức giá tủ bán cháo thanh lý dựa trên các trang rao vặt, chợ tốt hiện nay dao động trong khoảng từ 1,500,000đ – 4,000,000đ.

Tất nhiên chất lượng sẽ không thể đảm bảo như việc bạn mua mới. Nếu muốn tham khảo kĩ hơn về tủ bao quản cháo dinh dưỡng giá bao nhiêu các bạn có thể tìm hiểu trên một số trang thanh lý mặt hàng thiết bị bếp hoặc một số trang thương mại trực tuyến.

=> Lời khuyên dành cho bạn: Đừng ham rẻ khi lựa chọn mua tủ bán cháo cũ bởi chúng mang đến nhiều rủi ro và bất tiện trong quá trình sử dụng. Đa phần các dòng tủ bảo quản cháo thanh lý đều đã qua thời gian sử dụng và chất lượng cũng như tuổi thọ chắc chắn không thể được như hàng mới.

Mua tủ bảo quản cháo dinh dưỡng mới tại Quang Huy với giá rẻ nhất thị trường

Đây chắc chắn sẽ là lời cam kết đến khách hàng khi chọn mua các dòng tủ bán cháo có mẫu mã đa dạng và tính năng chế biến cháo ngon, nóng hổi hấp dẫn thu hút khách hàng.

Xe đẩy bán cháo dinh dưỡng, tủ quầy bán cháo dùng điện tiện lợi
Tủ bảo quản cháo chất liệu inox cap cấp tại Quang Huy

Một trong những lý do giúp các mặt hàng tủ bán cháo dinh dưỡng tại Quang Huy luôn rẻ nhưng đảm bảo chất lượng là do công ty có xưởng sản xuất riêng và trực tiếp phân phối trên thị trường.

Tất cả các dòng tủ bán cháo của Quang Huy đều đáp ứng tiêu chí tiết kiệm điện, an toàn trong quá trình sử dụng và rút ngắn thời gian chế biến, hâm nóng cháo. Mẫu mã đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh của mình. Không chỉ mua được hàng tiêu dùng chất lượng. Quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi chọn mua các dòng sản phẩm tại đây.

Những ưu đãi tuyệt vời khi chọn mua tủ bán cháo Quang Huy:

+ Tặng kèm đồ bếp chuyên dụng, có giá trị

+ Chia sẻ những bí quyết nấu ăn ngon thu hút khách hàng với tủ bán cháo

+ Miễn phí lắp đặt cùng chế độ bảo hành chu đáo, bảo trì kĩ thuật trọn đời.

+ Hỗ trợ vận chuyển đối với khách hàng ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành lân cận.

+ Miễn phí lên ý tưởng thiết kế, dán decal đẹp trên tủ bán cháo để tạo ấn tượng cho gian hàng của bạn nhằm thu hút khách hàng.

Chính sách ưu đãi khi mua hàng
Chính sách ưu đãi khi mua hàng

Mua tủ bán bảo quản cháo Quang Huy bằng cách nào?

Với thế mạnh về các dòng sản phẩm thiết bị bếp chuyên dụng và độc quyền, Quang Huy có nhiều cơ sở khác nhau trên toàn quốc để các bạn có thể trực tiếp liên hệ, xem sản phẩm cũng như tham khảo báo giá tủ bảo quản cháo dinh dưỡng giá bao nhiêu. Các bạn có thể lựa chọn cơ sở gần với nơi sinh sống và làm việc nhất:

  • Hà Nội: Số 368 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai
  • TPHCM: Số 28 Hẻm 827 Hà Huy Giáp, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Quảng Ninh: Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí
  • Thái Bình: Đối diện ủy ban nhân dân xã Vũ Hoà – Kiến Xương
  • Đồng Nai: Số 1066 – QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa

Hoặc liên hệ trực tiếp thông qua hotline của công ty: 0379.377.888 để được tư vấn những dòng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, nghe báo giá và lắng nghe những yêu cầu cần thiết nếu bạn có dự định muốn đặt một chiếc tủ bán cháo chuyên dụng theo mong muốn riêng của mình.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn trong việc chọn mua những chiếc tủ bán cháo mang đến lợi nhuận cao cho mô hình kinh doanh của mình mà không cần bỏ quá nhiều vốn.

Lưu ý: Mức giá trong bài chỉ mang tính tham khảo và có thể thay đổi theo thời gian hoặc tùy từng đơn vị sản xuất. Câp nhật báo giá cụ thể các dòng tủ bán cháo thế hệ mới nhất đang được ưa chuộng hiện nay các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty Quang Huy thông qua những gợi ý trên để có thông tin chính xác nhất  theo từng thời điểm

Bình luận
T
Tran van tung
0973913823
-
N
Nguyễn thị hà
0963467979 cần tv tủ
-
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Tin liên quan
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay
Tư vấn