Nồi Nấu Siro Có Cánh Khuấy, Nấu Siro Nhanh Hơn, Tiết Kiệm Hơn
Nồi nấu siro công nghiệp hoạt động bằng điện tự động. Nồi được làm bằng chất liệu inox không gỉ, tuyệt đối an toàn với thực phẩm. Nồi nấu siro được trang bị thêm cánh khuấy inox giúp khuấy siro liên tục. Nhờ vậy siro trong nồi được nấu đều, sánh mịn, không cháy khét như khi nấu bằng những loại nồi truyền thống. Nếu bạn đang đau đầu vì tìm giải pháp nấu siro cho xưởng sản xuất, nhà máy công suất lớn. Nồi nấu siro công nghiệp chính là giải pháp số một không thể bỏ qua!
Tại sao không thể nấu siro bằng nồi truyền thống?
Siro là dung dịch lỏng đặc sánh có vị ngọt. Nồng độ đường cao khoảng 55-65%. Siro thường được dùng làm gia vị cho các món ăn vặt, thức uống giải khát. Ngoài ra siro cũng được dùng làm 1 dạng để điều chế thuốc chữa bệnh. Tùy vào múc đích sử dụng, siro sẽ được thêm nguyên liệu, màu sắc, các loại trái cây để tăng hương vị và giá trị dinh dưỡng.
Chính vì dạng đặc sánh và lượng đường cao như vậy nên siro rất khó nấu. Nếu thực hiện không đúng cách, đường rất dễ cháy. Siro của bạn có thể biến thành kẹo đắng.
Nhất là bằ ng các loại bếp than, bếp gas truyền thống. Những loại bếp này thường khó kiểm soát nhiệt độ. Sức nóng tập trung nhiều vào 1 chỗ dễ khiến siro bị cháy khét. Trong khi phần siro bên trên thì chưa được nấu chín.
Đặ biệt, những loại bếp này cho thấy tỉ lệ thất thoát nhiệt lượng rất cao. Siro nấu trong điều kiện nhiệt độ thấp và thời gian dài làm giảm năng suất công việc.
Vậy đâu là giải phapr nấu siro công nghiệp số lượng lớn. Câu trả lời chính là nồi nấu siro bằng điện cải tiến. Với cấu tạo đặc biệt, nồi có khả nang nấu siro tự động trong thời gian dài. Thời gian thực hiện nhanh hơn. Quy trình sản xuất được tối giản hóa, tiết kiệm nhân công và chi phí sản xuất hơn gấp nhiều lần.
Cấu tạo đặc biệt của nồi nấu siro công nghiệp
Nồi nấu siro công nghiệp được làm bằng inox cao cấp. Vật liệu này có khả năng chống oxi hóa ngay cả trong những môi trường nhiệt độ và độ ẩm cao. Đặc biệt, chất liệu inox – hay còn được gọi là thép không gỉ – không sản sinh phản ứng hóa học trong lúc nấu. Vì vậy nó thường được dùng trong ngành thực phẩm. Nhất là các loại thiết bị đồ dùng nhà bếp.
Các bộ phận cơ bản của nồi nấu siro bằng điện:
- Thân nồi
- Vung nồi
- Quai cầm
- Bộ phận gia nhiệt
- Ống dẫn dung môi
- Ống thăm nước, tiếp nước
- Van xả nước đáy
- Hộp điện có hệ thống đèn báo và núm chỉnh nhiệt độ, aptomat
- Chân đế nồi
- Cánh khuấy cháo tự động
Chất liệu inox 304 cao cấp, thiết kế thông minh
Nồi nấu siro cấu tạo 5 lớp chắc chắn. Từ ngoài vào trong lần lượt là 1 lớp vỏ inox bên ngoài, 1 lớp cách nhiệt, 1 lớp inox giữa, khoang chứa dung môi và lớp lòng nồi inox trong cùng. Cấu tạo chắc chắc cho phép bạn nấu từ 20 – 200 lít siro dễ dàng, đảm bảo chất lượng.
Vung nồi được làm bằng inox chắc chắc. Mặt vung có lỗ thoát khí điều hòa áp suất trong nồi.
Bên hông nồi là ống dẫn và thăm dò dung môi trong nồi. Khi cần bổ sung dung môi, bạn chỉ cần thêm dung dịch từ bên ngoài thông qua ông dẫn. Không cần mở nồi, không cần tạm dừng hoạt động gây tiêu tốn thời gian và thất thoát nhiệt.
Nồi nấu siro ứng dụng công nghệ gia nhiệt hiện đại
Bộ phận gia nhiệt của nồi là thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt được lắp đặt trực tiếp trong khoang chứa dung môi. Tùy vào dung tích nồi, số lượng thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt sẽ được gia giảm để đảm bảo công suất hoạt động. Nhiệt độ tối đa của mâm nhiệt có thể lên đến 400 độ C. Thời gian làm nóng nhanh, điều chỉnh nhiệt dễ dàng chính là ưu điểm nổi bật của nồi nấu siro công nghiệp.
Mọi hoạt động của nồi đều có thể điều chỉnh thông qua bảng điện. Trên đó là các đèn báo, công tắc và nút chỉnh nhiệt. Với dải nhiệt từ 0 – 110 độ C, cho phép bạn nấu nôi và cô đặc siro ở nhiệt độ chính xác nhất. Đặc biệt, tủ điện được lắp thêm aptomat ngắt điện tự động khi phát hiện sự cố. Cấu tạo thông minh giúp người dùng đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí gia cố hệ thống điện.
Tiện ích nổi bật khác
Dưới đáy nồi được trang bị thêm 1 van xả nước đáy có tác dụng dẫn nước từ trong khoang nấu ra ngoài. Khi muốn lấy siro đã nấu xong mà không muốn di chuyển nồi, bạn chỉ cần mở van xả. Thành phẩm sẽ được đưa ra ngoài một cách an toàn.
Tiện ích nổi bật nhất chính là cánh khuấy tự động được lắp kèm nồi. Cánh khuấy tự động hoạt động bằng điện, khuấy siro liên tục. Nhờ vậy mà nhân công không phải tiếp xúc với siro trong quá trình nấu, Đảm bảo quy trình sản xuất khép kín, hợp vệ sinh.
Chân nồi kiềng 3 hoặc kiềng 4 bằng inox chắc chắn. Đầu tiếp đất được bọc cao su chống xô đẩy và rung lắc trong quá trình hoạt động.
Thiết kế nồi nầu siro hiện đại ưu việt, không chỉ góp phần giúp bạn đẩy mạnh chất lượng công việc. Sản phẩm chính là dụng cụ không thể thiếu cho căn bếp thêm chuyên nghiệp, hiện đại.
Cách nấu siro bằng nồi điện
Không cần nhóm bếp, không cần đợi lửa, không cần đứng khuấy siro vừa mất công vừa bất tiện. Với chiếc nồi nấu siro bằng điện công nghiệp, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản.
Đầu tiên, hãy cắm điện nồi. Kiểm tra các bộ phận như bảng điện, van xả xem có hoạt động bình thường không. Sau đó đổ nước, đường vào nồi theo tỉ lệ đã pha sẵn. Đun hỗn hợp với nhiệt độ 50 độ C trong 30 phút. Lưu ý mở nắp nồi và bật cánh khuấy liên tục.
Khi đường tan hết, tiếp tục cho hương liệu, hoa quả, chất tạo màu mùi vị vào. Giảm nhiệt độ xuống khoảng 30 độ C. Tiếp tục đun cho hỗn hợp đặc sánh đến khi đạt yêu cầu.
Siro nấu bằng nồi điện công nghiệp sánh và nhanh hơn thông thường gấp 3 lần. Đặc biệt, nồi sử dụng dung môi làm nóng bằng dầu ăn có nhiệt độ sôi lên đến 200 độ C, khả năng ủ nóng lâu. Dung dịch giữ nhiệt có thể giữ cho siro sôi liu riu cả ngày mà không phải bật nhiệt độ cao.
Địa chỉ mua nồi nấu siro uy tín, chất lượng
Quang Huy Plaza chuyên cung cấp các loại nồi nấu siro, nồi cháo điện, nồi phở, nồi cô cao dược liệu uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi đã trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị đồ dùng nhà bếp.
Các sản phẩm của Quang Huy được thiết kế nhãn mác rõ ràng, logo được dập nổi trên vỏ ngoài giúp người dùng dễ dàng nhận diện sản phẩm.
Sản phẩm nồi nấu siro điện hàng gia công Quang huy được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín. Đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách tuyệt đối. Các khâu từ nhập liệu, gia công, đóng gói, vận chuyển đều được chúng tôi thực hiện và chăm chút tỉ mí. Giúp cho sản phẩm đến tay khách hàng với giá rẻ nhất.
Giá nồi nấu siro Quang Huy
Báo giá sản phẩm nồi nấu siro điện Quang Huy:
Tên sản phẩm |
Dung tích |
Giá bán |
Nồi siro bằng điện 30 lít |
30l |
5.500.000 |
Nồi siro bằng điện 40 lít |
40l |
6.000.000 |
Nồi siro bằng điện 50 lít |
50l |
7.000.000 |
Nồi siro bằng điện 70 lít |
70l |
7.800.000 |
Nồi siro bằng điện 80 lít |
80l |
9.000.000 |
Nồi siro điện 100 lít |
100l |
10.500.000 |
Nồi siro điện 120 lít |
120l |
13.000.000 |
Nồi siro bằng công nghiệp 150 lít |
150l |
15.000.000 |
Ngoài các sản phẩm thiết kế sẵn, Quang Huy nhận đặt làm nồi nấu siro với kích cỡ theo yêu cầu. Đến với Quang Huy, khách hàng không chỉ yên tâm về giá mà còn được hưởng chính sách bảo hành cực lớn.
Bạn sẽ nhận được gì khi mua hàng tại Quang Huy?
- Thời gian bảo hành cho tất cả sản phẩm lên tới 1 năm.
- Hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế sản phẩm, phụ kiện miễn phí trọn đời.
- Hỗ trợ chi phí vận chuyển cho những khách hàng ở xa, miễn phí 100% phí vận chuyển trong khu vực nội thành Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.
- Quang Huy hỗ trợ thiết kế sản phẩm theo kích thước yêu cầu, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.
- Hỗ trợ tư vấn miễn phí qua đường dây nóng: 0379.377.888
- Những khách hàng thân quen của Quang Huy sẽ nhận ngay voucher giảm giá 300.000 đồng.
Hệ thống cơ sở mua hàng Quang Huy:
- Hà Nội: Số 368 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai
- TPHCM: Số 28 Hẻm 827 Hà Huy Giáp, Thạnh Xuân, Quận 12
- Quảng Ninh: Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí
- Thái Bình: Đối diện ủy ban nhân dân xã Vũ Hoà – Kiến Xương
- Đồng Nai: Số 1066 – QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa