Nồi nấu cháo công nghiệp 40 lít
Nồi nấu cháo công nghiệp 40 lít Quang Huy với công dụng chính dùng để ninh hầm cháo. Bên cạnh đó, sản phẩm còn rất đa năng có thể dùng để ninh hầm xương, nấu sup hoặc làm các món kho.
Nồi cháo 40L được sản xuất và phân phối trực tiếp tại xưởng. Khách đặt mua hàng tận gốc tại xưởng với giá bán tốt nhất thị trường. Quang Huy cam kết chất lượng nồi cháo điện inox công nghiệp:
- Chất liệu sản xuất hoàn toàn từ Inox 304 không gỉ
- Tuổi thọ bền đẹp, sáng bóng > 10 năm sử dụng
- Bảo hành 12 tháng, phần Inox bảo hành 6 năm
- Giao hàng Toàn quốc, hỗ trợ chi phí vận chuyển lên tới 50%
- Miễn phí cho khách mua hàng gần cơ sở Quang Huy bán kính <20km ( Hà Nội, Đồng Nai, Quảng Ninh, HCM gần cơ sở Quang Huy ).
Tên sản phẩm |
Nồi Nấu Cháo Công Nghiệp Bằng Điện 40 Lít |
Xuất xứ |
Việt Nam |
Đơn vị sản xuất |
Quang Huy |
Chất liệu |
Inox 304 – dày 1,2 mm |
Điện áp |
220V/50Hz |
Nhiệt độ |
50 – 100 độ C |
Dung tích |
40 lít |
Kích thước |
580 x 580 x 800 mm |
Đường kính |
480 mm |
Tình trạng |
Mới 100% |
Nồi điện nấu cháo công nghiệp 40 lít phù hợp cho các quán cháo có quy mô vừa và nhỏ. Nồi cháo công nghiệp với thiết kế cải tiến, chạy bằng điện dân dụng tiện lợi. Sử dụng nồi nấu cháo điện giúp rút ngắn thời gian nấu cháo, đẩy mạnh năng suất làm việc, tăng doanh thu đáng kể.
Khi phương thức nấu cháo bằng nồi than truyền thống quá lỗi thời và không an toàn. Sử dụng nồi nấu cháo điện là giải pháp vừa nhanh, vừa tiết kiệm, đem lại hiệu quả cao.
Ưu điểm khi sử dụng nồi điện nấu cháo công nghiệp 40 lít
- Công suất lớn tăng khả năng nấu cháo siêu nhanh nhưng vẫn đảm bảo mềm chín đều.
- Quy trình nấu tự động với thao tác hẹn giờ để nấu, không cần thời gian canh chừng và khuấy đảo.
- Khi hoàn thành quy trình nấu cháo các bạn đã duy trì nhiệt độ giữ ấm để đảm bảo tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
- Nồi được làm hoàn toàn từ chất liệu inox 304 với khả năng chống hoen gỉ tốt vệ sinh dễ dàng và an toàn thực phẩm
- Van xả giúp nước xả vệ sinh dễ dàng thoát ra bên ngoài và tiện lợi trong quá trình rửa.
- Nồi nấu cháo có bánh xe di chuyển với chốt để cố định một chỗ.
- Tích hợp nhiều tính năng để nấu cháo nấu sữa phù hợp đồng thời đem lại chất lượng tốt nhất.
- Sau khi cháo đã nấu hoàn thành sẽ duy trì nhiệt độ giữ ấm để tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ giúp cháo luôn luôn ngon và nóng hổi.
- Cháo mềm có độ nhuyễn mịn và không bị khê như phương pháp nấu thủ công thông thường.
- Dung tích vừa thích hợp cho nhu cầu sử dụng của nhiều hàng quán.
>>> Các sản phẩm nồi cháo điện với nhiều dung tích khác nhau có thể bạn cũng quan tâm:
Cấu tạo nồi điện nấu cháo công nghiệp 40 lít
Nếu bạn đã quá quen thuộc với các loại nồi điện công nghiệp đời mới. Chắc chắn, bạn sẽ không còn cảm thấy bỡ ngỡ trước một chiếc nồi cháo điện.
Khác với khi đung các dung dịch nước như nhước lèo, hầm xương, ninh xương,… Nấu cháo , súp hay các món ăn dạng sệt khác rất dễ bị cháy nếu nhiệt không tỏa đều.
Đặc biệt là khi nấu một lượng cháo lớn, chúng ta thường gặp hiện tượng dưới đáy nồi có cháo cháy, nhưng bên trên không nóng.
Vì vậy, ngoài các thiết kế về nồi và hộp điện cơ bản, nồi nấu cháo điện còn được bổ sung thêm nhiều bộ phận đặc trưng. Từ đó làm quy trình nấu cháo trở nên tối giản và hiệu quả hơn rất nhiều.
Chất liệu
Nồi được làm bằng inox có đặc tính chống oxi hóa và tăng tính thẩm mỹ cho gian bếp. Hiện nay, các sản phẩm nồi nấu cháo điện Quang Huy được gia công hoàn toàn bằng inox 304. Đây là loại inox cao cấp có độ bền cao nhất, tuyệt đối an toàn và được dùng nhiều nhất trong sản xuất các thiết bị nhà bếp.
Ngoài inox 304, trên thị trường có nhiều loại nồi được làm bằng inox 403 và inox 201. Tuy nhiên,vì độ bền và chất lượng thấp hơn nên các loại nồi này cũng được bán với giá rẻ hơn nhiều.
Thành nồi 5 lớp
Đây là điểm làm nên sự khác biệt của nồi cháo điện công nghiệp. Thành nồi được thiết kế bởi 5 lớp lần lượt từ ngoài vào trong bao gồm:
- Lớp inox thân vỏ
- Lớp bảo ôn cách nhiệt
- Lớp inox trong
- Khoang chưa dung môi dẫn nhiệt
- Lớp inox 304 lòng trong nồi (lớp inox này tiếp xúc trực tiếp với hỗn hợp cháo trong khoang nấu).
Chính vì có cấu tạo phức tạp, tốn nhiều nguyên liệu và quá trình sản xuất có độ khó cao. Nồi điện nấu cháo thường có giá thành cao hơn các loại nôi nấu phở, nồi bánh cuốn,nồi hủ tiếu thông thường
Vòi dẫn dung môi
Vòi dẫn dung môi có hai chức năng chính đó là làm đươfng dẫn dung môi vào nồi và kiểm tra lượng dung môi trong nồi. Vòi nằm dọc theo thân nồi, phần đuôi được nối thẳng vào khoang chứa dung môi. Phần đầu vòi được để hở cho người dùng đổ dầu ăn hoặc nước vào.
Vòi cũng được làm hoàn toàn bằng inox chống gỉ, chống oxi hóa đẻ đảm bảo chất đẫn nhiệt được đưa vào nồi một cách tốt nhất. Chống thất thoát.
Hộp điện rời
Hộp điện của nồi cháo công nghiệp 40 lít được thiết kế riêng biệt khỏi thân nồi. Khi lắp đặt, hộp điện sẽ được kỹ thuật viên gắn trên tường và đấu thẳng vào nguồn điện của gia đình.
Thiết kế hộp điện bao gồm 2 đèn báo, một công tắc khở động, 2 núm vặn chỉnh nhiệt độ và một đồng hồ đo điện áp. Như vậy, trong quá trình đun nấu, đầu bếp hoàn toàn có thể theo dõi lượng điện đang sử dụng là cao hay thấp để điều chỉnh lại cho phù hợp. Tránh ảnh hưởng đến mạng điện gia đình
Bên trong hộp điện có tích hợp thêm aptomat cảm biến chống giật, chống chập nổ. Aptomat sẽ ngay lập tức ngắt điện khi phát hiện sử cố, đảm bảo an toàn tối đa.
>> Những địa chỉ mua bán nồi điện nấu cháo chất lượng, giá rẻ:
- Địa chỉ mua nồi điện nấu cháo cỡ lớn để bán hàng
- Mua nồi nấu cháo bằng điện ở đâu chất lượng, đảm bảo
Nắp hồi bán nguyệt
Nắp nồi dạng bán nguyệt một bên có thể đóng mở dễ dàng, một bên có lỗ thông hơi để hạ áp suất trong nồi khi cháo sôi, tránh trường cháo trong nồi bị trào ra ngoài.
Cũng nhờ thiết kế đặ biệt này, bạn có chỉ cần mở một bên nắp nồi khi múc cháo. Từ đó chống thất thoát nhiệt hiệu quả.
Nắp nồi sử dụng núm gỗ, giúp cho người sử dụng không bị bỏng khi mở nồi.
Cấu tạo của nồi cháo điện công nghiệp 40 lít:
Chân trụ chắc chắn
Chân trụ 4 góc to bản được gia công chắc chắn, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.
Đặc biệt 4 đầu chân trụ được bọc cao su, giúp cho nồi đứng vữn, không trơn trượt, chống đổ tối đa. Từ đó, tăng cao tính an toàn trong quá trình sử dụng.
Các loại nồi điện nấu cháo công nghiệp
Có nhiều loại nồi nấu cháo điện công nghiệp 40lít hiện đang lưu hành trên thị trường.
Để quý khách dễ phân biệt, chúng tôi phân loại nồi cháo điện như sau:
- Nồi cháo có tủ điện đi kèm:
Tủ điện hay phần hộp điện được thiết kế liền khối và nằm phía dưới nồi. Ưu điểm của loại nồi này là tiện lợi, dễ dàng di chuyển.
Tuy nhiên, nhược điểm của nó là đọ an toàn thấp, dễ bị nước và thức ăn dính vào trong quá trình hoạt động. Dễ hỏng hóc do tiếp xúc gần với nguồn nhiệt.
- Nồi cháo có tủ điện rời:
Nồi cháo có tủ điện đọc lập được thiết kế riêng biệt để gắn vào tường và đấu trực tiếp vào nguồn điện gia đình.
Ưu điểm của loại nồi này là đảm bảo an toàn tuyệt đối, tử điện được giữ sạch sẽ và dễ dàng sửa chữa khi có sự cố. Nhược điểm là nồi không thể di chuyển ra xa do tủ điện đã bị gắn cố định.
Lợi ích khi sử dụng nồi nấu cháo bằng điện
Nồi điện nấu cháo có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với các loại nồi truyền thống.
Nồi nấu cháo điện công nghiệp chống kê khét
Nồi nấu cháo điện làm nóng bằng dung môi. Cháo được nấu cách thủy, không tiếp xúc trực tiêpa với thanh nhiệt.
Nhờ vậy mà cháo nấu bằng nồi điện công nghiệp thường nóng lâu, nóng đều. Cháo không khê cháy và bị dính dưới đáy nồi như cách nấu truyền thống. Tránh gây lãng phĩ và giúp cho cháo luôn nóng sốt, thơm ngon.
Rút ngắn thời gian nấu cháo
Nồi nấu cháo kiểu mới chạy bằng điện. Bạn sẽ không phải vất vả nhóm bếp, canh lửa than như khi dùng các loại bếp cũ.
Điểm vượt trội khi sử dụng bếp điẹn đó là lượng nhiệt năng được bảo toàn tối đa, không gây thất thoát nhiệt. Do đó,cháo trong nồi nóng đều và nhanh hơn hẳn khi đung gas và bếp lửa.
Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, tiện lợi
Ngày nay, khi điều kiện cuộc sống được cải thiện, món ăn khi phục vụ không chỉ ngon mà phải đẹp, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh. Một căn bếp luôn sáng bóng ngăn nắp chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách.
Nồi nấu cháo bằng điện được làm bằng chất liệu inox sáng bóng, không gỉ, không bị hao mòn và biến màu. Lớp vỏ đẹp sẽ làm cho nhà hàng, khu vực chế biến trong bếp sẽ khiến không gian bếp trở nên sang trọng, hiện đại hơn.
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm nồi nấu cháo đang bán chạy khác như:
Địa chỉ mua nồi điện nấu cháo công nghiệp 40 lít
Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm nồi cháo công nghiệp trôi nổi trên thị trường. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, khách hàng nên lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng.
Hãy đến với Công ty Thiết Bị Nhà Bếp Quang Huy để được mua sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.
Quang Huy – nhà phân phối nồi điện nấu cháo công nghiệp 40 lít uy tín
Quang Huy hân hạnh là nhà sản xuất và phân phối nồi nấu cháo điện hàng đầu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Sản phẩm của chúng tôi được bán với giá thành hợp lý đi kèm với chất lượng tuyệt vời.
Sở dĩ, các loại nồi cháo điện Quang Huy được bán với giá thấp như vậy là nhờ chúng tôi đã cải tiến quy trình khép kín. Nguồn cung cấp nguyên liệu uy tín, lâu năm, đảm bảo nguyên liệu đầu vào được mua với giá rẻ nhất.
Sản phẩm sau khi xuất xưởng được trao tận tay người tiêu dùng. Không qua các đại lý trung gian. Vì vậy mà giá thành được hạ tới mức tối đa.
Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng khắc phục sự cố tại nhà trong quá trình sử dụng.
Giá nồi nấu cháo điện công nghiệp 40 lít của chúng tôi luôn ở mức cạnh tranh. Chỉ với 6.000.000 VNĐ, bạn đã sở hữu một bộ nồi inox cao cấp, đầy đủ tiện nghi bao gồm: bộ nồi nấu cháo bằng điện, hộp điện rời an toàn, đồ khuấy cháo chuyên dụng.
Chắc rằng với các sản phẩm của chúng tôi, gian bếp của bạn sẽ tăng thêm phần chuyên nghiệp. Tạo niềm tin và sự hài lòng cho thực khách.
Hướng dẫn sử dụng nồi điện nấu cháo công nghiệp
Khác với các loại nồi công nghiệp khác, nồi điện nấu cháo công nghiệp 40 lít vận hành theo nguyên lý riêng. Cháo được đun cách nhiệt bằng dung dịch dung môi chảy trong thành nồi. Nhờ vậy mà thành phẩm nau khi nấu chín có vị thơm ngon, hạt cháo nở đều, không khê khét.
Hướng dẫn sử dụng nồi điện nấu cháo công nghiệp 40 lít:
- Bước 1: Lắp đặt và kiểm tra toàn bộ hệ thống nồi.
- Bước 2: Đổ dung dịch dung môi thông qua ống dẫn. Dung môi có thể là nước máy hoặc dầu ăn. Để nồi hoạt động tốt nhất, bạn nên sử dụng dầu ăn là chất dẫn nhiệt. Dầu ăn có nhiệt độ sôi trong khoảng 200 – 300 độ. Còn nước sôi và bốc hơi trừ 100 độ. Nếu đun lâu nước sẽ rất nhanh cạn.
- Bước 3: cho gạo đã sơ chế vào nồi, đổ lước cách miệng nồi 7cm, bật công tắc, chỉnh nhiệt độ cao
- Bước 4: khi nồi cháo đã sôi mạnh thì hạ nhiệt độ để sôi liu riu trong 40 phút cho cháo nhừ.
- Bước 5: khi cháo đã nở đều, mở nắp, nêm nếm gia vị vừa ăn.
- Bước 6: chuẩn bị hành, ngò, thịt bằm và các thực phẩm ăn kèm, phục vụ cùng với cháo trắng.
Như vậy, chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có một mẻ cháo thơm ngon, nóng hổi. Nấu cháo bằng nồi điện kiểu mới giúp tiết kiệm thời gian, đơn giản hóa các thao tác thực hiện. Khiến quán cháo của bạn trở nên chuyên nghiệp, ấn tượng mạnh mẽ với thực khách.
Trên đây là những thông tin về sản phẩm nồi điện nấu cháo công nghiệp 40 lít. Để được tư vấn trực tiếp, quý khách liên hệ theo hotline mua hàng hoặc tới trực tiếp hệ thống cửa hàng của Quang Huy.
HỆ THỐNG CƠ SỞ QUANG HUY:
☎️ ☎️ ☎️ Đặt hàng ngay: 0379.377.888
HÀ NỘI: 368 Trần Điền (Mới), Hoàng Mai, Hà Nội
HỒ CHÍ MINH: Số nhà 8/827 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12, TP.HCM
QUẢNG NINH: Số 101, Câu Sên, Uông Bí, Quảng Ninh
ĐỒNG NAI: 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa- Tỉnh Đồng Nai