Nồi nấu phở 40 lít
Điện áp | 220 V/ 50 Hz |
Công suất | 4 kW |
Dung tích | 40 lít |
Kích thước | 45 x 45 x 80 cm |
Đường kính lòng nồi | 42 cm |
Mai so | 4 kW |
Chất liệu | Inox 304 |
Atomat | 40 A |
Thời gian sôi | 20-30 phút |
Bảo hành | 12 tháng |
Nếu dành thời gian để tham khảo các mặt hàng hiện có tại thị trường Việt, bạn sẽ thấy nếu nồi nấu phở 40 lít đứng #1 thì rất khó tìm ra đại diện thứ 2 sở hữu nhiều tiện ích và công năng như vậy
1. Nồi nấu phở 40 lít thiết kế nhỏ gọn, tiện ích
1.1 Diện tích lắp đặt chưa đầy 0,3m2
Thiết bị đang xét có kích thước dài x rộng x cao chỉ 45x45x80cm. Như vậy diện tích chiếm chỗ trên mặt sàn của chúng chỉ hơn 0,2m2 – ngang ngửa vài viên gạch bát size trung bình. Điều này cho thấy sự nhỏ gọn đến hoàn hảo của thiết bị. Và với ưu thế đặc biệt này, sản phẩm có thể setup ở mọi nơi, tương thích với mọi hàng quán. Thậm chí là chẳng cần phải đo đạc trước cũng có thể rước về.
1.2 Chất liệu inox siêu bền đẹp
Nếu nhìn vào sự góp mặt của inox 304 siêu xịn sò trong cấu tạo của nồi phở 40l, bạn có thể dự đoán tuổi thọ cực “trâu” của đại diện này. Bởi vậy dù bạn đun nấu trong bao lâu cũng không làm biến tính hay phát sinh hợp chất trung gian độc hại. Ngược lại có thể lau chùi, vệ sinh thoải mái vì nồi phở điện không bị oxi hóa. Thêm nữa, bề mặt rất mịn màng, sáng bóng nên nhìn từ hình thức đến nội dung đều giành trọn điểm 10/10.
1.3 Giữ nhiệt và cách nhiệt cực tốt
Có 2 yếu tố phản ánh hiệu quả giữ nhiệt xuất thần của nồi phở điện 40l là: kết cấu thân nồi và thiết kế phần nắp vung siêu thông minh. Nhìn ngoài bạn chỉ quan sát thấy lớp inox dày dặn. Thế nhưng thực chất xen giữa chúng là 1 lớp foam cách nhiệt chặn đứng việc truyền nhiệt ra ngoài. Trong 1 diễn biến khác, phần nắp nồi có thiết kế gồm 2 mảnh bán nguyệt kết nối nhau bằng khớp bản lề ở trung tâm.
Điều này cũng có nghĩa là khi mở nắp, bạn chỉ thao tác ở 1 nửa mặt thoáng, nửa còn lại vẫn được khép kín. Và điều này sẽ giúp hạn chế tối đa sự thất thoát hơi nóng ra môi trường.
1.4 Kiểm soát hoạt động thông minh
Khi nấu bằng các loại nồi thủ công có công nghệ “cũ rích”, bạn cần đến kinh nghiệm để ước lượng tương đối nền nhiệt lý tưởng cho từng giai đoạn. Thế nhưng, nếu đồng hành cùng thiết bị đang xét thì kể cả là người mới bắt đầu vẫn fix chuẩn đét các thông số nhiệt, thời gian thông qua bảng điều khiển siêu tiện ích.
Việc kiểm soát chức năng được thực hiện đơn giản, có tính định hướng cao, giúp chặn đứng mọi rủi ro thường gặp như: quá lửa, cháy nồi, nước sôi tràn ra bên ngoài…vv. Người dùng cũng cực nhàn hạ vì đã có máy tiếp sức, chẳng phải làm gì ngoài việc setup trên bảng điều khiển.
1.5 Nắp nồi bán nguyệt tiện dụng
Như đã chia sẻ, nắp nồi bán nguyệt giúp ích rất nhiều cho việc giữ lại hơi nóng cho thiết bị. Và nếu nhìn dưới nhiều góc độ, kiểu thiết kế độc đáo này sẽ đem đến 4 lợi ích, đó là:
- Đảm bảo nền nhiệt lý tưởng cho môi trường đun nấu
- Hạn chế tối đa việc dùng lực khi cần tiếp cận thiết bị
- Tạo ra điểm tựa lực và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho thao tác đóng mở nắp nồi
1.6 Van xả nước thải thuận tiện vệ sinh
Trước đây khi dùng nồi truyền thống, khâu lấy nước lèo thường chậm và khá tốn sức do chúng ta phải dùng muôi để chan nước nhiều lần. Thế nhưng với thiết bị đang xét, bạn chỉ việc đặt bát đã cho đầy đủ topping ngay dưới vòi xả rồi mở vòi, sau vài giây là hoàn thiện xong tô phở. Như vậy, tốc độ phục vụ khách sẽ nhanh hơn gấp bội mà người đứng bếp lại đỡ mệt sức hơn.
Trong 1 diễn biến khác, loại van xả này còn trợ lực trong khâu làm sạch thiết bị sau đun nấu. Theo đó, bạn chỉ việc dẫn nước và xà phòng vào để làm sạch, đầu ra của chất thải sẽ được van xả “cân tất”. Cụ thể khi mở vòi, chúng sẽ tạo ra dòng chảy liên tục để làm trôi mọi chất cặn bã có trong lòng nồi.
✔✔✔ XEM THÊM: Nồi nấu phở 2 ngăn
2. Cách sử dụng nồi điện nấu phở 40 lít hiệu quả, tiết kiệm điện
Mặc dù thiết bị rất dễ sử dụng nhưng không thể chỉ điều hành bằng bản năng mà cần có những kiến thức cơ bản để “control” hoạt động của nồi.
- Bước 1: Kiểm tra lại các bộ phận của nồi xem có chi tiết nào bất thường hay không. Quan sát mối liên kết của chúng với nguồn cấp điện và nguồn cấp nước, đảm bảo độ tương thích tuyệt đối trước khi bắt đầu.
- Bước 2: Cho nước và nguyên liệu nấu phở vào lòng nồi. Lưu ý luôn cho mực nước cao hơn mức min, không nên cho nhiều hơn 80% sức chứa của thiết bị để tránh hiện tượng trào, gây chập cháy
- Bước 3: Kết nối nguồn điện và căn chỉnh chế độ nấu, thời gian cho từng giai đoạn trên bảng điều khiển
- Bước 4: Trong TH có tiếng động lạ hoặc nền nhiệt trồi sụt thất thường hãy ngắt nguồn nhanh để kiểm tra
- Bước 5: Ngắt kết nối điện, tận thu thành phẩm, vệ sinh thiết bị dưới sự hỗ trợ của van xả thải
3. Báo giá nồi nấu phở 40 lít RẺ NHẤT thị trường
Năng suất thực tế của sản phẩm cho thể chạm ngưỡng 300-500 suất ăn. Vậy mà chi phí mua nồi điện nấu phở 40 lít lại chỉ 3.9 triệu đồng/chiếc. Đặc biệt hơn, bạn chỉ phải đầu tư 1 lần trong hành trình dài kinh doanh. Vậy còn chần chờ gì mà chúng ta không chốt hạ ngay và luôn.
Mỗi sản phẩm bán ra đều được Quang Huy trau chuốt từ tạo hình cho tới công năng và độ bền bỉ. Các thông số kỹ thuật được fix chuẩn đét dựa vào kinh nghiệm gần 20 năm oanh tạc thị trường. Đặc biệt, thương hiệu còn gây chú ý với chính sách bảo hành siêu dài hơi – 6 năm đồng hành cùng sản phẩm.
4. Tham khảo một số review sử dụng nồi nấu phở 40L bằng điện
- Chị Nguyễn Thị Thương (38 tuổi, Gia Viễn, Ninh Bình): “Trước đây khi mua nồi phở 40l, mình chỉ kỳ vọng dùng được trong vài năm vì phí đầu tư không đáng kể. Thế nhưng, đã gần 7 năm đồng hành cùng thiết bị mà công năng của nồi chưa hề có dấu hiệu sụt giảm phong độ. Nói chung là vô cùng ấn tượng, không nghĩ thiết bị lại vận hành bền bỉ đến vậy. Vận hành thì không có gì khó mà lau chùi vệ sinh cũng nhanh gọn.”
- Bác Bùi Văn Bách (74 tuổi, quận 4, Tp HCM): “Người ta bảo tiền nào của ấy nhưng nồi nấu phở 40l là 1 ngoại lệ. Chất lượng món cũng rất ổn, đều chằn chặn qua các mẻ. Bên trong lại có giỏ xương hỗ trợ nên không phải vớt bọt váng như ngày trước. Khâu chăm sóc KH của bên phân phối cũng rất tốt, có thắc mắc gì sẽ được giải đáp ngay. Đến hẹn lại lên sẽ có nhân viên nhắc nhở lịch bảo trì. Vậy nên vận hành nhiều năm mà công năng của thiết bị vẫn ngon lành như mới.”
- Anh Lê Huy Hùng (32 tuổi, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế): “Mình đã dùng qua vài ba loại trước khi tìm đến sản phẩm này của Quang Huy. Sản phẩm rất gọn đẹp, kết cấu hiện đại và bố trí ở đâu cũng dễ. Chúng đun nấu siêu nhanh, chỉ 2,5h là hoàn thành mẻ, nước dùng thơm ngọt, nói không với ám mùi. Việc vệ sinh cũng vô cùng đơn giản, chỉ 5-10 phút là xong vì có thêm van xả đáy hỗ trợ. Đặc biệt là cơ chế bảo hành, hỗ trợ khách của thương hiệu cực chu đáo. Đã 2 năm kể từ thời điểm mua nhưng đến giờ vẫn được chăm sóc tận tình.!”
Nồi nấu phở 40 lít sẽ vẽ nên 1 tương lai tươi sáng cho cơ sở kinh doanh. Chỉ cần chốt hạ thiết bị này và sử dụng đúng theo hướng dẫn vừa chia sẻ. Vậy bạn đã sẵn sàng để chinh phục thành công cùng sự hỗ trợ của sản phẩm đắt giá này?