Nồi nấu rượu bằng điện 100kg
Tên sản phẩm |
Nồi nấu rượu 100kg bằng điện |
Nhà phân phối/sản xuất |
Quang Huy |
Chất liệu |
Inox 304 |
Kích thước (cm) |
Đường kính: 102cm, Chiều cao: 139cm |
Trọng lượng |
89kg |
Công suất tiêu thụ điện |
18kW/h |
Điện áp định mức |
220V |
Thời gian nấu cơm |
100kg/1h |
Thời gian nấu rượu |
3h |
Năng suất nấu |
120 – 130 lít |
Nồi nấu rượu bằng điện 100kg đã “nhẵn mặt” với nhiều đại lý, cơ sở chưng cất, chiếm chỗ của các công cụ chưng cất lỗi thời. Việc sản xuất rượu vốn tốn nhiều công sức, mất 4 – 5 tiếng đồng hồ trở nên gọn nhẹ hơn nhiều. Nếu đang muốn mở tiệm buôn bán, bỏ mối sỉ lẻ rượu thì đây là thiết bị nên đầu tư. Giá thành, hiệu suất không làm bạn thất vọng, khả năng hoàn vốn cực nhanh.
1. Năng suất của nồi nấu rượu bằng điện 100kg bao nhiêu?
Model 100kg là công cụ có năng suất gần như lớn nhất, mỗi mẻ cho ra được thành phần tới 100L rượu và bỗng. Nếu không ở môi trường lý tưởng, đã trừ đi hao phí thì công cụ có thể cho ra tới 85 – 90 lít/ lần. Năng suất này dư sức đáp ứng cho các xưởng sản xuất quy mô lớn, quán tiệm, có thể xuất tới 400 – 500 lít thành phẩm/ngày.
Với hiệu suất khủng, độ ngon thành phẩm ổn định, thiết bị đang dần thế chỗ cho các loại bếp than, củi lỗi thời. Người nấu đỡ tốn công sức hơn hẳn, không cần thức khuya dậy sớm canh chừng vẫn đáp ứng đủ số lượng đơn hàng. Theo khảo sát, có tới 80% khách mua hài lòng, cảm thấy đáng tiền khi đầu tư công cụ chưng cất hiện đại này.
2. Lợi ích khi đầu tư nồi điện nấu rượu 100kg/mẻ
Không chủ tiệm nào chịu bỏ ra số tiền lớn để đầu tư nồi rượu 100kg/ mẻ nếu công cụ không có chức năng thực sự vượt trội. Rất nhiều trường hợp đã quen với cách nấu truyền thống, ngại đổi sang thiết bị hiện đại nhưng xài thử 1, 2 lần phải chốt đơn ngay. Xét về mặt thiết kế, năng suất, chất lượng thành phẩm đều tối ưu hơn hẳn so với cách chưng cất trước đây.
2.1 Tăng hiệu suất kinh doanh
Đối với 1 mẻ rượu 100kg, công cụ điện hiện đại chỉ cần tốn tầm 3 – 4h để ủ và cho ra thành phẩm. Đây là điều không tưởng nếu chưng cất bằng bếp than củi lỗi thời. Phải tốn mất cả ngày trời, sức của 3 – 4 người mới thu được tầm 100L rượu.
Đồng thời, trong 1 mẻ công cụ có thể cho ra được tối đa 100L rượu. Nếu chăm chỉ làm 3 – 4 mẻ ngày thì xuất ra tới vài trăm lít/ ngày. Các công ty, quán tiệm tha hồ buôn bán, bỏ mối sỉ lẻ mà không sợ thiếu đơn hoặc giao chậm. Đi đôi với hiệu suất tăng vọt thì lợi nhuận cũng nhân lên vèo vèo từng ngày, mô hình kinh doanh phát triển vượt bậc.
2.2 Tiết kiệm diện tích
Thiết kế nồi theo hình trụ đứng, tăng diện tích theo chiều cao để giảm kích thước, thoải mái đặt để ở mọi khu vực. Thay vì lắp các nồi nhôm to đồ sộ thì công cụ này gọn nhẹ hơn nhiều, chỉ cần chừa ra 1 khoảng tầm 0.8 – 1m là đủ. Bên dưới công cụ là các chân trụ bền chắc, dễ dàng di dời từ nơi này tới nơi khác mà không tốn nhiều công sức.
Đồng thời, nồi nấu rượu cũng được tinh gọn khá tốt, không có các linh kiện dư thừa nên khi di chuyển không sợ vướng. Vỏ ngoài bằng inox khá bền chắc. Khi để trong khu vực nhỏ hẹp bạn không cần sợ va chạm làm xước mát bề mặt.
2.3 An toàn vệ sinh
Công đoạn chưng cất vận hành tự động, không có cơ hội để vi khuẩn tiến vào từ ngoài vào. Hơn nữa, người nấu cũng không cần khuấy đảo bỗng bằng tay. Không cần mở vung nồi kiểm tra nên bụi bẩn không có cơ hội bay vào.
Khi so sánh với cách nấu truyền thống, dễ bị bụi tro bám vào gây đóng cặn đen ở đáy nồi thì thiết bị mới có độ tinh khiết cao hơn. Không chỉ độ trong cao tới 99%, bỗng rượu sau khi chưng cũng ngon hơn hẳn, loại bỏ tình trạng khét đáy gây mất ATVSTP.
➥➥➥ ĐỌC TIẾP: Nồi điện nấu rượu 20kg
3. Nồi nấu rượu 100kg sử dụng như thế nào là đúng cách?
Việc thao tác với model chưng cất bằng điện 100kg không hề khó khăn, hướng dẫn có sẵn chỉ cần làm theo là được. Các công đoạn vận hành cần tiến hành tuần tự để đảm bảo độ ngon thành phẩm, tuyệt đối không thể bỏ qua bất kỳ bước nào:
- B1: Cắm chuôi, check kết nối giữa tủ – nồi – nguồn điện xem có ổn định hay không.
- B2: Chuẩn bị 1 lượng nguyên liệu tương xứng với dung tích nồi, thường chỉ khoảng 80 – 90%, không để đầy tràn.
- B3: Mở nắp, trút hết nguyên liệu có sẵn vào, đóng chốt an toàn 2 bên, đổ dung môi vào khoang và bật công tắc.
- B4: Lắp đặt bình ngưng, cố định cứng chắc 2 đầu để công cụ vững chắc hơn, vặn chỉnh núm nhiệt tới mức phù hợp.
- B5: Chờ 3 – 4 tiếng để hơi được hóa lỏng hoàn toàn, sau đó ngắt nguồn, lấy thành phẩm ra ngoài.
- B6: Xả hết cặn bẩn, bỗng thừa ra ngoài, đưa trực tiếp vòi nước vào xịt để dọn sạch khoang nấu, loại trừ cặn bẩn bám trên thiết bị.
4. UPDATE giá bán nồi nấu rượu bằng điện 100kg
Với loạt công năng có 1 0 2, giá thành model nấu rượu 100kg đắt xắt ra miếng là điều đương nhiên. Chỉ các xưởng gia công lớn, doanh nghiệp mới chọn công cụ size khủng thế này.
Tại Noiphodien123.vn, nồi điện 100kg/ mẻ được cung ứng với mức giá 26,8 triệu đồng, kèm theo loạt voucher, chính sách cực hấp dẫn. Ngoài size lớn, nếu không đủ điều kiện bạn có thể mua các loại nồi nhỏ hơn, size 30kg/ mẻ, 50kg/ mẻ, 80kg/ mẻ… đều cung ứng tại đại lý. Khi đặt hàng, thiết bị sẽ được mang tới tận tay, kèm theo CĐBH lên tới 1 năm nên quý khách có thể an tâm về chất lượng.
Nồi nấu rượu bằng điện 100kg được gia công trên dây chuyền hiện đại, “bứt phá” năng suất, giảm thiểu chi phí nên rất đáng đầu tư. Ban đầu nhiều người thấy khá phí tiền, cố gắng chưng cất bằng bếp than củi nhưng lâu dài model tân tiến này sẽ khiến bạn hài lòng. Thành phẩm có độ trong suốt gần như tuyệt đối, mùi thơm nồng nàn không kém cạnh gì cách đun nấu truyền thống.