Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Cách làm bánh mì ăn vặt ngon bất ngờ siêu đơn giản tại nhà

Chỉ với những nguyên liệu vô cùng đơn giản từ bánh mì các bạn đã có thể làm những món ăn vặt siêu ngon – siêu hấp dẫn để nhâm nhi mỗi khi đối. Các cách làm bánh mì ăn vặt dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đấy! Cùng lưu lại và áp dụng nhé!

Làm món bánh mì ăn vặt
Làm món bánh mì ăn vặt

Hướng dẫn cách làm bánh mì ăn vặt

Các bạn có thể tận dụng những mẩu bánh mì đã cũ hoặc những miếng bánh sandiwich còn thừa để chế biến bánh mì ăn vặt siêu thơm ngon và hấp dẫn. Các bước thực hiện cũng siêu đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 2 lát bánh mì Sandwich
  • 2 thìa bơ nhạt
  • 2 thìa đường
  • Có thể thêm 1 chút vani (nếu muốn vị bánh thơm mùi kem)
Nguyên liệu làm bánh mì bơ đường
Nguyên liệu làm bánh mì bơ đường

Các bước thực hiện như sau

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Cho tất cả các nguyên liệu cần thiết đã chuẩn bị vào sơ chế. Cắt 2 miếng bánh sandiwich thành các miếng bánh mì nhỏ hình hạt lựu. Tuy nhiên, các bạn lưu ý không nên cắt quá vụn nhé!

Cắt bánh mì hạt lựu
Cắt bánh mì hạt lựu

Bước 2: Áp chảo bánh mì

Chuẩn bị 1 chiếc chảo đặt lên trên bếp. Chờ đến khi chảo bắt đầu khô và nóng thì các bạn cho phần bánh mì đã cắt vào và đảo thật đều trên phần lửa nhỏ đến khi bánh mì trở các mặt đều vàng giòn thì có thể vớt ra một chiếc đĩa hoặc 1 chiếc tô riêng nhé!

Áp chảo bánh mì
Áp chảo bánh mì

Bước 3: Phủ lớp áo đường

Tận dụng chiếc chảo vừa áp chảo sơ qua bánh mì, các bạn sẽ cho 2 thìa canh nước cùng 1 thìa canh đường, sau đó đun đến khi đường chuyển sang màu vàng nâu thì tiếp tục nêm thêm 2 thìa canh bơ. Sau đó các bạn đổ phần bánh mì vào trộn đều đến khi thấy đường áo đã phủ đều mặt bánh là đạt yêu cầu.

Bước 4:Ngào bánh mì cùng đường

Cho toàn bộ thành phẩm bánh mì vừa chiên giòn tan ra 1 chiếc đĩa, lấy bơ đã chuẩn bị ngào thật kỹ cùng với bánh mì, có thể thêm một chút salad và mayonaise ăn kèm sẽ là một bữa ăn vặt ngon và vô cùng bổ dưỡng cho sức khỏe.

Thành phẩm thu được là những bánh mì giòn rụm được phủ đều 1 lớp bơ vừa thơm ngậy hấp dẫn có độ ngọt nhẹ nhàng để khi thưởng thức sẽ không bị ngấy. Món bánh mì ngào bơ cực đơn giản dễ làm và đây chắc chắn sẽ là món ăn vặt siêu lý tưởng dễ làm

Thành phẩm bánh mì bơ đường
Thành phẩm bánh mì bơ đường

Lưu ý khi làm bánh mì ăn vặt 

Đây là một trong những món ăn ngon dễ làm và không mất quá nhiều thời gian để thực hiện. Tuy nhiên để bánh có độ giòn ngon khi thưởng thức các bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Khi ngào đường cùng với bơ các bạn nên cho lượng vừa đủ để rải phần đường lên bề mặt bánh làm lớp áo ngào đường, khi ăn vừa ngọt ngon mà không hề ngấy
  • Các bạn nên áp chảo qua để bánh mì nóng giòn và vàng rộm 2 mặt sau đó mới chiên để bánh có độ ngon và hấp dẫn khi được phủ lớp áo đường bên ngoài.
  • Nên ăn kèm cùng với salad hoặc các loại sốt mayonaise để chống ngấy.
  • Sử dụng loại bánh mì sandwich phần ruột mềm, nếu tận dụng loại bánh mì cũ các bạn không nên dùng bánh quá 2 ngày!
Lưu ý khi làm bánh mì ăn vặt
Lưu ý khi làm bánh mì ăn vặt

Kinh doanh các món bánh mì ăn vặt cũng là gợi ý hay giúp bạn bán hàng ăn hút khách thu lợi nhuận cao. Đầu tư một chiếc xe đẩy bánh mì để bán hàng thêm chuyên nghiệp. Bên cạnh đó các bạn có thể giúp thu hút khách với những chiếc xe thiết kế đẹp decal bắt mắt khi chọn mua tại Quang Huy. Các dòng xe đẩy bánh mì Quang Huy sản xuất có kích thước vô cùng đa dạng, trung bình từ dòng mini 70cm – 2m để các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho nhu cầu kinh doanh và bán hàng. Ngoài ra Quang Huy đem đến vô vàn các ưu đãi lớn cho khách hàng khi mua giúp tiết kiệm chi phí. Chi tiết tham khảo và chọn mua các bạn có thể liên hệ qua hotline:0966623666

Trên đây là toàn bộ các bước chi tiết thực hiện cách làm bánh mì ăn vặt chuẩn công thức ngon và hấp dẫn. Các bạn áp dụng ngay để thưởng thức nhé!

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này