Tin tức
Nhận Gia Công Inox Theo Yêu Cầu Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp

Nhận Gia Công Inox Theo Yêu Cầu Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp

Thời gian cập nhật: Tháng Mười 23, 2023
5/5 - (1 bình chọn)

Các đồ dùng gia dụng, thiết bị inox thường được sản suất hàng loạt. Tuy nhiên, nhiều trường hợp, khách hàng muốn tạo ra thiết bị inox riêng khác với thiết kế định sẵn. Lúc này, cần đến các cơ sở gia công inox theo yêu cầu để đặt sản phẩm theo ý muốn của khách hàng. Quang Huy là xưởng chuyên nhận đăt gia công làm đồ inox theo yêu cầu.

Các sản phẩm ứng dụng Inox bao gồm:

 • Thiết bị đồ nấu nhà bếp công nghiệp: nồi phở điện, nồi xôi điện, nồi tráng bánh cuốn, nồi nấu cháo, nồi nấu rượu, tủ bán phở, xe hủ tiếu…..
 • Đồ gia dụng Inox như: xe đẩy bán hàng rong, xe bánh mì, tủ kính bán cơm, xe đẩy inox, giá kệ trưng bày,…..
 • Máy móc cho các cơ sở giết mổ gia cầm, gia súc: máy vặt lông gà vịt, chim cút, máy quay lông lợn, máy làm lông dê,….

Gia công inox theo yêu cầu là gì?

Gia công Inox theo yêu cầu là toàn bộ các công việc chế tạo và sản xuất nhằm tạo ra các sản phẩm inox theo yêu cầu khách hàng. Như bạn thấy, các cơ sở gia công inox thường sản xuất hàng loạt các mẫu sản phẩm theo bản vẽ sẵn có để phù hợp với nhu cầu phần đông khách hàng trên thị trường. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn có một sản phẩm Inox riêng biệt, phục vụ cho mục đích riêng của mình. Lựa chọn tìm tới các xưởng gia công nhận đặt theo yêu cầu chính là phương án tốt nhất.

Quá trình gia công inox này bao gồm các hoạt động như hàn, cắt, khoan, dập,… để tạo thành các bộ phận, chi tiết theo bản vẽ kỹ thuật. Sau đó, sẽ lắp ghép các bộ phận để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Gia công inox là công việc có tính chuyên môn cao. Để đảm bảo độ chính xác, nhiều loại máy móc chuyên dụng được dùng để gia công inox như : máy đột dập, máy chấn gấp, máy soi rãnh, máy cắt plasma,….. Các máy móc thiết bị rất phức tạp. Nếu không biết các sử dụng có thể gây tai nạn lao động.Vì vậy, yêu cầu kỹ thuật viên phải là những người có tay nghề và kinh nghiệm dày dặn.

Gia công Inox tại xưởng chuyên cơ khí
Gia công Inox tại xưởng chuyên cơ khí

Thông thường, việc gia công inox được thực hiện theo bản vẽ mẫu của công ty. Trong trường hợp có những đơn đặt hàng với kiểu dáng và thiết kế riêng thì sẽ tiến hành gia công inox theo yêu cầu khách hàng.

Dù là thực hiện sản xuất hàng loạt hay làm theo yêu cầu khách hàng. Quy trình gia công inox cũng đều phải thực hiện thật tỉ mỉ, chính xác. Sản phẩm hoàn thiện đạt yêu cầu thẩm mỹ, chất lượng. Hạn chế tối đa sản phẩm lỗi.

Đặc điểm đặt làm đồ inox theo yêu cầu

Chất liệu sản xuất

Các sản phẩm đồ Inox thường được chia thành loại sản phẩm Inox cao cấp và thông thường.

Trong đó, inox 304 là chất liệu cao cấp nhất, độ bền cao, không bị gỉ sét. Những thiết bị nhà bếp như xoong nồi, chậu rửa inox 304 có độ sáng bóng cao, dễ vệ sinh. Giá thành của những sản phẩm Inox 304 cũng đắt hơn cả.

Thân nồi phở Inox 304 3 lớp thương hiệu Quang Huy
Thân nồi phở Inox 304 3 lớp thương hiệu Quang Huy

Các sản phẩm thông thường sản xuất từ Inox 201 kém bền hơn. Dù vậy, chất liệu inox 201 vẫn được đánh giá chất liệu tốt. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các đồ gia dụng làm bằng chất liệu này. Thành phẩm đồ dùng, thiết bị làm từ Inox 201 có giá rẻ hơn Inox 304.

Khi đặt gia công sản phẩm tại các xưởng Inox, bạn sẽ được lựa chọn về chất liệu sử dụng để sản xuất sản phẩm.

Yêu cầu thiết kế

Khác với các sản phẩm được sản xuất hàng loạt, khi đặt gia công sản xuất theo yêu cầu bạn có thể thay đổi phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng. Sản phẩm mang đặc điểm và thiết kế riêng biệt. Khách hàng không chỉ là người đưa ra ý tưởng thiết kế. Chính họ cùng sẽ can thiệp vào quá trình sản xuất để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng được như ý muốn.

Tính năng sản phẩm

Ngoài công dụng chính, một sản phẩm có thể được tích hợp thêm nhiều bộ phận để tăng tiện ích sử dụng cho khách hàng.

Ví dụ như:

– Khi đóng xe bán hủ tiếu. Khách hàng có thể yêu cầu xe đẩy không có nồi nấu. Hoặc lựa chọn chiếc xe tích hợp 1, 2, 3 nồi hủ tiếu theo nhu cầu.

– Đối với xe đẩy bán hàng rong, quý khách hàng có thể đặt thiết kế các kích thước xe khác nhau. Trên xe có 1, 2, 3 tầng để đồ đạc bán hàng. Hay xe thiết kế 2 bàn gấp mở bên hông thay vì 1 bàn như mẫu sẵn có.

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Inox 304 thiết kế tại xưởng Quang Huy
Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Inox 304 thiết kế tại xưởng Quang Huy

Lợi ích đặt gia công đồ inox theo yêu cầu tại Quang Huy

 

Gia công inox theo yêu cầu là một trong những dịch vụ được người dùng rất quan tâm. Vậy những lí do nào khiến người mua hàng lựa chọn tìm tới các xưởng, cơ sở sản xuất gia công đồ Inox theo yêu cầu nhiều đến vậy.

Thiết kế sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng

Những mặt hàng làm sẵn có mẫu mã và kiểu dáng giống nhau không tạo nên phong cách riêng hoặc không phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thực tế, quy mô kinh doanh của nhà hàng quán ăn là khác nhau. Theo đó, nhu cầu sử dụng các loại thiết bị nhà bếp cũng khác nhau. Đây là lý do khiến các loại nồi điện, bếp điện, tủ kính đựng đồ ăn, tủ kệ đựng thực phẩm,…. thiết kế sẵn chưa thế hoàn toàn làm chiều lòng khách hàng.

Khi mua các loại đồ inox làm sẵn, bạn chỉ có thể sử dụng những tính năng dựa theo mẫu nhà sản xuất lắp đặt. Có những tính năng cần thiết đối với căn bếp của bạn nhưng đồ dùng lại không có. Ngược lại, có nhưng bộ phận mà bạn không cần dùng đến. Như vậy chỉ khiến cho các bộ phận trên thiết bị thêm thừa thãi và cồng kềnh.

Khi đặt các sản phẩm tại dịch vụ gia công inox, bạn có thể đặt làm thêm các bộ phận để tăng tính năng sử dụng. Xưởng sản xuất hoàn toàn có thể xem xét các câu yều của bạn để chế tạo ra sản phẩm phù hợp nhất.

Vì vậy, người ta tìm đến dịch vụ gia công inox đặt làm sản phẩm theo thiết kế chức năng, kiểu dáng và kích thước riêng.

Mua hàng với giá gốc tại xưởng

Mua thiết bị, đồ gia dụng inox được trực tiếp sản xuất tại xưởng luôn có giá rẻ hơn so với thị trường. Sản phẩm không qua tay các đại lý trung gian, cơ sở phân phối.

Khi mua thiết bị inox gia công tại xưởng, bạn sẽ được mua hàng với giá gốc. Hơn thế nữa, sản phẩm còn được bảo hành và bảo trì chính hãng, trực tiếp từ nhà sản xuất. Giúp bản đảm quyền lợi mua hàng của người dùng tốt nhất.

2 nồi điện được lắp đặt trên tủ bán phở Inox
2 nồi điện được lắp đặt trên tủ bán phở Inox. Dung tích nồi theo yêu cầu

Giao hàng đúng hẹn

Bạn vẫn nghĩ đặt làm đồ gia công theo yêu cầu tốn thời gian lâu hơn. Bạn phải đặt hàng trước cả tháng trời. Tuy nhiên, sự thật không phải vậy.

Hiện nay, hệ thống máy móc tại cơ sở gia công Inox Quang Huy được trang bị hiện đại. Các sản phẩm đã có mẫu và phôi được làm sẵn. Mặt khác, số liệu kích thước thực tế đã được khác hàng cung cấp. Vì vậy quy trình chế tạo cũng nhanh hơn rất nhiều. Xưởng inox Quang Huy luôn hoàn thành sản phẩm theo đơn đặt hàng của bạn theo đúng thời hạn.

Thông thường đối với sản phẩm không quá phức tạp thời gian chỉ khoảng từ 2-4 ngày đã đã hoàn thiện sản phẩm. Sẵn sàng video quay sản phẩm trực tiếp cho khách hàng xem.

Kiểu dáng độc đáo

Khi đặt gia công đồ dùng, thiết bị inox theo yêu cầu bạn được sở hữu sản phẩm độc đáo, mới mẻ mang phong cách riêng.

Bạn có thể thay đổi kiểu dáng, bố cục sản phẩm theo sự sáng tạo của mình. Đồng thời thiết kế thêm các bộ phận trang trí như decal, ảnh dán, đèn led,… Vậy là bạn đã sở hữu một thiết bị inox gia công độc đáo, thu hút khách hàng khi kinh doanh.

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ kính cong, xe bánh mì
Mẫu xe bánh mì Kebab Quang Huy

Ứng dụng đồ gia công inox theo yêu cầu

Nhắm tới mục tiêu là làm hài lòng khách hàng, Quang Huy đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp, kinh doanh khác nhau. Dù bạn là hộ kinh doanh nhỏ lẻ hay cửa hàng lớn. Bạn là chủ nhà hàng hay các tiểu thương bán quán ăn vỉa hè, bạn cũng có thể tìm được sản phẩm gia công inox ưng ý tại Quang Huy.

Đồ gia dụng nồi điện Inox thiết bị bếp cho quán ăn, nhà hàng

Xưởng cơ khí Quang Huy nhận thi công các thiết bị nhà bếp cho các khu công nghiệp, bệnh viện, quán ăn, nhà hàng, trường học, xí nghiệp, bếp quân đội trên Toàn quốc. Xưởng sản xuất gia công thiết bị bếp Inox 304 theo yêu cầu tại Hà Nội.

 • Nồi nấu phở, nồi cháo, nồi hấp xôi, nồi bánh cuốn….
 • Bếp Á, bếp Âu công nghiệp
 • Gia công kệ đựng thực phẩm inox, bàn bếp Inox
 • Xe bán cháo dinh dưỡng, cháo lòng…

Chi tiết thông số dung tích nồi phở từ 20-500 lít: https://noiphodien123.vn/ct/noi-dien-nau-pho-quang-huy

Bộ 3 nồi phở điện có kèm bánh xe đẩy di chuyển
Bộ 3 nồi phở điện có kèm bánh xe đẩy di chuyển

Chuyên gia công tủ quầy đựng thức ăn bán hàng Inox 304

Xưởng cơ khí Quang Huy gia công tủ quầy bán bún phở, hủ tiếu, bún bò, tủ kính bán cơm, tủ hâm nóng thức ăn…..chất liệu Inox 304 cao cấp. Thiết kế tủ quầy tích hợp 1, 2, 3 nồi điện. Dung tích nồi từ 20-500 lít

Với những tủ hâm nóng thức ăn, tủ cháo dinh dưỡng sẽ thiết kế các khay đựng cơm, thực phẩm.

Xe hủ tiếu, tủ bán hủ tiếu gõ giá rẻ tại Quang Huy
Xe hủ tiếu, tủ bán hủ tiếu gõ giá rẻ tại Quang Huy

Xưởng gia công xe đẩy bán hàng lưu động Inox theo yêu cầu giá rẻ

Hình thức kinh doanh bán hàng lưu động vỉa hè đường phố mang lại nguồn doanh thu khá lớn cho nhiều người. Đây cũng là loại hình bán hàng hết sức tiềm năng. Và công việc bán hàng vỉa hè sẽ thuận lợi dễ dàng hơn nếu sử dụng xe đẩy bán hàng lưu động.

Với thiết kế như 1 cửa hàng mini thu nhỏ, xe đẩy bán hàng rong Quang Huy hiện được rất nhiều người đặt gia công tại xưởng. Tiêu biểu phải kể tới:

 • Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, xe xôi, xe bánh mì chả cá, bánh mì que
 • Xe đẩy bán đồ chiên, đồ ăn vặt
 • Xe bán nước ép hoa quả, sinh tố, nước mía, trà sữa, cafe,….
 • Xe bán gà rán, khoai tây chiên, trà chanh….

Chi tiết về các loại xe đẩy bán hàng rong và báo giá: https://noiphodien123.vn/xe-day-ban-hang-rong.html

Xem bánh mì, xôi, bánh bao, dimsum kèm 2 nồi hấp đang năng
Xem bánh mì, xôi, bánh bao, dimsum kèm 2 nồi hấp đang năng

Xe đẩy Inox lưu động bán hàng được gia công thiết kế tích hợp các bộ phận chi tiết khoa học. Kích thước xe từ 1 – 2m tùy theo yêu cầu khách. Trên xe đẩy Inox bán hàng được tích hợp thêm lò nướng thịt, bếp chiên rán bằng điện hoặc gas, chảo chiên, nồi hấp xôi…..

Bánh xe chịu lực, di chuyển linh hoạt trên vỉa hè, đường phố. Đẩy xe bán hàng nhẹ nhàng, không tốn sức. Mỗi dòng xe đều được thiết kế với đề can bắt mắt, thu hút khách hàng.

Ngoài kích thước và kiểu dáng thông dụng, Quang Huy còn nhận gia công inox theo yêu cầu quý khách. Chất liệu xe bán hàng được gia công bằng Inox 304 hoặc 201 tùy theo tài chính khách hàng.

Mẫu xe inox bán trà, sinh tố, nước ép
Mẫu xe inox bán trà, sinh tố, nước ép

Cơ sở gia công máy vặt lông gia súc, gia cầm cho lò mổ gà vịt

Vặt lông gà vịt, chim cút bằng tay tới cả hàng trăm con? Bạn cần thuê tới cả 5-7 người, ngồi vặt cả buổi sáng? Tính toán chi phí, lời lãi cũng không còn được là bao.

Chỉ với máy vặt lông gà vịt năng suất 1-8 con/ mẻ trong vòng 1 phút. Tỷ lệ sạch lông tới 96%. Không trầy da, dập mỏ, gãy cổ cánh gà vịt. Máy vặt lông gà thực sự là giải pháp hiệu quả cho những hộ kinh doanh nhỏ lẻ như bán vịt quay, quán lẩu gà vịt, nhà hàng bún phở gà hay những lò mổ chuyên gà vịt.

Kích thước máy làm gà phổ biến từ 50-80cm
Kích thước máy làm gà phổ biến từ 50-80cm

Công ty Quang Huy gia công máy vặt lông gia súc, gia cẩm Inox 304 chất lượng cao. Máy làm gà không bị hoen gỉ khi tiếp xúc hoạt động nhiều trong môi trường nước.

Các dòng sản phẩm máy vặt lông tiêu biểu như:

 • Máy vặt lông gà vịt, chim cút, chim câu
 • Máy làm lông lợn
 • Máy làm lông thỏ
 • Máy quay lông dê
 • Máy vặt lông chó

Tất cả các sản phẩm của Quang Huy đều được làm bằng inox cao cấp. Nhờ vậy mà các thiết bị nhà bếp Quang Huy không chỉ có vẻ ngoài đẹp mà còn có tuổi thọ lâu dài. Thiết bị bếp tối ưu công năng sử dụng, giá bán ưu đãi nhất.

Địa chỉ cơ sở nhận gia công inox giá rẻ theo yêu cầu trên Toàn quốc

Ngày nay, các sản phẩm, thiết bị inox hiện đại đã dần thay thế những vật dụng truyền thống. Nhu cầu sử dụng các loại nồi điện inox, bếp inox thông minh, xe đẩy Inox… ngày càng nhiều. Bạn là người tiêu dùng đang tìm kiếm địa chỉ gia công inox chất lượng, uy tín. Hãy đến với Quang Huy để nhận được dịch vụ gia công inox tốt nhất.

Công ty Thiết bị bếp Việt Quang Huy là một thương hiệu uy tín số 1 trên thị trường. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và gia công các sản phẩm bằng inox. Với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, Quang Huy luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá “ưu đãi” nhất.

– Dịch vụ gia công Inox đáp ứng mọi tiêu chí theo yêu cầu của khách hàng.

– Những dòng sản phẩm phong cách riêng, không có sẵn trên thị trường. Phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng và tài chính của quý khách.

– Giao hàng đúng hẹn, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa. Quang Huy đáp ứng số lượng sản phẩm đặt hàng lớn trong thời gian ngắn và đạt chất lượng, mẫu mã đạt chuẩn như đã cam kết.

– Sản phẩm Inox gia công đạt chuẩn thiết kế, thông số kỹ thuật, chất liệu, cấu trúc, tính năng…… như đã thỏa thuận.

Quang Huy nhận gia công thiết bị bếp Inox, đồ dùng gia dụng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và trên khắp các tỉnh thành Toàn quốc.

Hotline: 0379.377.888

Website: https://noiphodien123.vn/

Bình luận
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Tin liên quan
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay
Tư vấn