Tin tức
Nồi Nấu Cao Xương Ngựa 5 Lớp Dẫn Nhiệt Dầu Ăn

Nồi Nấu Cao Xương Ngựa 5 Lớp Dẫn Nhiệt Dầu Ăn

Thời gian cập nhật: Tháng Tư 25, 2023
2/5 - (1 bình chọn)

Nấu cao xương là một trong những cách làm truyền thống đã có từ thời xa xưa. Bằng cách nấu chín các phần xương từ động vật để tăng cường hiệu quả trong việc điều trị bệnh. Phổ biến nhất là việc nấu cao xương từ xương ngựa. Khắc phục những nhược điểm truyền thống của các loại xoong nồi nấu cao bằng than củi phải mất thời gian tới 4-5 ngày Quang Huy cho ra đời mẫu nồi điện nấu cao xương công nghiệp hiện đại.

Nồi nấu cao xương bằng điện giúp rút ngắn thời gian nấu cao nhanh chóng. Nồi nấu cao dẫn nhiệt bằng dầu ăn, dung tích từ 30-500 lít chuyên cho các cơ sở chế biến cao xương.

Thành phẩm cao xương ngựa sau quá trình đun nấu
Thành phẩm cao xương ngựa sau quá trình đun nấu

Lợi ích của nồi nấu cao xương bằng điện

Chắc chắn bạn sẽ không có nhu cầu muốn tìm mua chúng nếu không thực sự nắm bắt những ưu điểm tuyệt vời khi sở hữu nồi điện nấu cao công nghiệp tiện dụng dưới đây:

Hạn chế tối đa tình trạng bị khê cháy, hao hụt nguyên liệu

Với những loại xương động vật, xương ngựa để nấu thành cao, nồi nấu truyền thống bằng than củi, gas rất dễ bị khê cháy, đóng cặn làm hao hụt nguyên liệu từ 5-10%. Do vậy, cần phải lựa chọn những nồi cô cao xương thật dày dặn. Thời gian nấu cao xương ngựa bằng nồi than củi phải mất tới 4-5 ngày.

Tuy nhiên với nồi nấu cao hiện đại dẫn nhiệt bằng dầu ăn cùng với thiết kế 5 lớp cách nhiệt giúp việc nấu cao nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian, hoàn toàn không có tình trạng cháy khét.

Nồi nấu cao xương bằng điện Quang Huy
Nồi nấu cao xương bằng điện Quang Huy

Không mất công sức nhiều

Việc nấu cao ngựa trước đây dùng xoong nồi than củi phải mất tới 4-5 ngày, khói bụi, cao dễ bị ám khói. Người nấu cũng phải thường xuyên khuấy đảo liên tục để tránh tình trạng bám dính, cháy dưới đáy nồi.

Hiện nay, nồi nấu cao bằng điện công nghệ mới đều được thiết kế bộ phận khuấy đảo liên tục tự động. Những cánh khuấy được hoạt động và đảo liên tục trong quá trình nấu cao. Nhờ đó bạn sẽ không cần phải mỏi tay để khuấy nguyên liệu cô đặc, không sợ cháy khét dưới đáy nồi. Bạn cũng không cần quá lo lắng công sức bỏ ra nhiều mà thành quả không như ý muốn.

Tiết kiệm thời gian cô nấu cao xương

Với thiết kế lớp cách nhiệt dày, ngăn tình trạng thất thoát nhiệt lượng, giữ cho nhiệt độ trong nồi cô xương luôn ổn định sẽ giúp cho quá trình nấu nhanh hơn. Mặt khác dung môi dẫn nhiệt bằng dầu ăn có nhiệt độ sôi cao hơn rất nhiều so với việc đun thông thường. Do vậy, thời gian cô cao sẽ nhanh hơn nhiều lần.

Nồi nấu điện nấu số lượng lớn mỗi mẻ
Nồi nấu điện nấu số lượng lớn mỗi mẻ

Nồi nấu cao xương với số lượng lớn

Nồi cô cao xương có thể nấu với lượng lớn cao. Dung tích nồi từ 30 -500 lít có thể nấu tới hàng chục kg xương cho mỗi mẻ.

Nếu bình thường nấu bằng than củi thì bạn phải khuấy đảo bằng tay không thể nấu với dung tích quá lớn. Khi nấu lượng quá lớn sẽ không thể khuấy đều, việc bám cháy bị khét là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Do vậy, sử dụng nồi điện nấu cao tự động khuấy đảo giúp nấu số lượng lớn cao xương mỗi mẻ.

Cấu tạo đặc điểm nồi nấu cao xương công nghiệp

Tìm hiểu về cấu tạo và cơ chế hoạt động của nồi nấu cao bằng điện để làm rõ những tác dụng mà sản phẩm mang lại.

Chất liệu nồi điện cô cao hoàn toàn từ Inox 304 không gỉ. Tính độ bền cơ học cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Inox 304 không hề bị biến đổi chất khi nấu ở nhiệt độ cao, an toàn sức khỏe. Thiết kế dáng nồi nấu cao dạng trụ tròn gọn gàng, thẩm mỹ.

Thành nồi nấu cao điện chất lượng tốt đều được gia công đến 5 lớp. Thứ tự các lớp thiết kế thành nồi điện gồm có: 1 lớp inox bên ngoài, lớp bảo ôn cách nhiệt, 1 lớp inox giữa, lớp dung môi, lớp Inox trong cùng.

Nồi inox 304 5 lớp bền đẹp, thành nồi dày
Nồi inox 304 5 lớp bền đẹp, thành nồi dày

Ống tiếp dung môi, thêm dung môi trong quá trình nấu cao. Thông thường dung môi sử dụng là dầu ăn. Bởi dầu ăn có nhiệt độ sôi khoảng 300 độ C, cao hơn nhiều so với nhiệt độ sôi của nước. Khi đun nấu, cô cao sẽ nhanh chóng hơn. Dầu ăn khoảng 6 tháng thay 1 lần.

Bộ phận gia nhiệt sử dụng mâm nhiệt ( hoặc thanh nhiệt ) nằm trong khoang chứa dung môi dưới đáy nồi. Mỗi thanh nhiệt đều được điều chỉnh nhiệt độ với chiết áp bên ngoài. Mức nhiệt độ từ 30-110 độ C.

Thiết kế nồi điện được nấu theo phương pháp dẫn nhiệt. Khi nồi hoạt động, thanh nhiệt sẽ trực tiếp đốt nóng dung môi (thường là dầu ăn) ở dưới đáy, truyền tới lớp dung môi quanh thành nồi. Khi đó, lượng nhiệt sẽ phân bổ đều khắp các vị trí trong khoang nấu làm nồi cô cao sôi đều liên tục. Việt này giúp cho cao xương không bị cháy khét bởi lượng nhiệt phân bố đều, không chỉ tập chung dưới đáy nồi.

Để lớp cao xương đạt đến sự cô đặc những vẫn đảm bảo độ sánh mịn thì cánh khuấy giúp khuấy đảo đều liên tục. Với hệ thống cánh khuấy tự động liên tục giúp cao xương bên trong được cô đặc và đảm bảo tính đồng nhất, không bị đóng cục, sánh mịn.

Các dòng nồi nấu điện có cánh khuấy thiết kế 5 lớp, dẫn nhiệt bằng dầu ăn, đa năng sử dụng.

Nồi điện tự khuấy Quang Huy Inox bền đẹp
Nồi điện tự khuấy Quang Huy Inox bền đẹp

Hộp điện điều khiển nhiệt độ được lắp đặt riêng bên ngoài. Trên hộp điện có chiết áp chỉnh nhiệt, đèn báo hoạt động nguồn, thanh nhiệt giúp bạn theo dõi quá trình hoạt động của nồi điện.

Thiết kế van xả dưới đáy để vệ sinh nồi, xả nước nhanh chóng, sạch sẽ. Bạn không phải tốn sức để nghiêng nồi đổ nước ra ngoài.

Ngoài ra, để linh động hơn trong ứng dụng nấu nướng nhiều loại thực phẩm khác nhau thì nồi điện nấu cao được thiết kế thêm ống thăm mực nước và ống tiếp nước. Nồi điện cũng được sử dụng để nấu cháo cho hàng quán, nấu súp, nấu siro, đường, nấu sữa đậu nành,…….

Nồi nấu có cánh khuấy bằng điện
Nồi nấu có cánh khuấy bằng điện
 

Nồi nấu cao xương điện công nghiệp giá bao nhiêu?

Thị trường sử dụng các loại cao xương động vật như ngựa, hươu nai,….. khá sôi động. Do vậy, để mang tới giải pháp tốt nhất cho các cơ sở chuyên nấu cao xương thì lựa chọn nồi điện cô cao là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay.

Nồi nấu cao bằng điện thiết kế với dung tích từ 30-500 lít, có thể nấu tới cả trăm kg xương mỗi mẻ. Nồi đun nấu hoàn toàn tự động, không tốn nhiều công sức, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí.

Giá bán nồi điện nấu cao inox 30-150 lít dao động trong khoảng từ 5.500.000 – 15.000.000 VND. Quang Huy thiết kế nồi nấu cao, nồi inox điện theo yêu cầu khách hàng.

Nồi nấu cao Công suất Giá bán
Nồi 30 lít Đang cập nhật 5.500.000
Nồi 40 lít Đang cập nhật 6.000.000
Nồi 50 lít Đang cập nhật 7.000.000
Nồi 70 lít Đang cập nhật 7.800.000
Nồi 80 lít Đang cập nhật 9.000.000
Nồi 100 lít Đang cập nhật 10.500.000
Nồi 120 lít Đang cập nhật 13.000.000
Nồi 150 lít Đang cập nhật 15.000.000

Như bạn thấy một số nơi giá bán nồi điện nấu cao khá rẻ. Bạn hãy lưu ý về thiết kế của dòng nồi điện đó. Với những nồi điện 3 lớp nấu ăn thông thường sẽ thông được dùng để nấu cao. Do khi nấu cao tiếp xúc trực tiếp với nguồn nhiệt ( thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt ) nên trong quá trình cô đặc dễ bị cháy khét. Sử dụng nồi điện dẫn nhiệt bằng dầu ăn thiết kế 5 lớp là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Thiết kế nồi nấu sữa bắp ( sữa ngô ) tương tự như dòng nồi nấu cao. Nấu sữa bắp số lượng lớn mỗi mẻ, không bị hao hụt lượng sữa, không bị cháy. Đảm bảo chất lượng sữa bắp ngon nhất.

Nồi nấu sữa bắp Inox Quang Huy
Nồi nấu sữa bắp Inox Quang Huy

Địa chỉ mua nồi nấu cao xương uy ín, giá rẻ nhất

Xưởng cơ khí Quang Huy là địa chỉ trực tiếp sản xuất và phân phối các dòng nồi điện. Quý khách hàng tìm tới Quang Huy với:

 • Nồi nấu phở
 • Nồi nấu cháo điện
 • Nồi tráng bánh cuốn
 • Nồi hấp xôi, bánh bao, há cảo, dimsum…
 • Xe bán hàng rong: xe bánh mì, xe bán xôi, xe bán bánh bao,…
 • Xe bán phở, tủ quầy bán phở
 • Tủ nấu cơm công nghiệp, tủ hấp bánh bao,…..

Đến với Quang Huy bạn có thể lựa chọn bộ nồi nấu cao xương hiện đại. Dung tích nồi điện từ 30-500 lít cho mọi quy mô cơ sở lớn nhỏ. Các dòng nồi điện đáp ứng các tiêu chí linh hoạt, hiện đại, tiết kiệm điện năng, an toàn sử dụng. Cấu tạo thông minh với thiết kế cánh khuấy đảo chiều liên tục giúp cao đạt đến độ sánh mịn và cô đặc. Chất lượng thành phẩm đảm bảo nhất.

Đặc biệt Quang Huy có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho tất cả quý khách hàng.

 • Bảo hành nồi điện 12 tháng, phần Inox 6 năm
 • Tặng kèm phiếu mua hàng trị giá 200.000 VND. ( Giảm giá trực tiếp cho đơn hàng lần 2)
 • Miễn phí vận chuyển Hà Nội, HCM < 20km
 • Hỗ trợ chi phí vận chuyên trên Toàn quốc tối đa 50%
 • Tư vấn tận tình, hỗ trợ chính xác 24/7

Quá trình chế biến nấu cao sẽ chẳng còn là vấn đề quá lớn nếu bạn sở hữu nồi nấu cao xương chuyên nghiệp và tiện dụng.

Liên hệ Quang Huy để nhận tư vấn và đặt mua hàng: 09666.23.666

Tìm kiếm thông tin trên Google: nồi nấu cao, nồi điện cô cao, nồi cao xương. Nồi nấu cao ngựa, nồi nấu cao công nghiệp, mua nồi nấu cao bằng điện.

Bình luận
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Tin liên quan
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0966623666
Tư vấn