Nồi luộc bánh chưng bánh tét tròn 300L

Mã SKU: 1
Đã bán: 1281
Chia sẻ: 569
5/5 - (2 bình chọn)
12,900,000 đ14,000,000 đ

Nồi luộc bánh tét 300L của Quang Huy là thiết bị chuyên dùng để luộc sản phẩm bánh tét. Nồi có thể luộc thêm bánh chưng, giò, chả, gà vịt hoặc ninh hầm xương. Năng suất đạt 90 – 100 bánh/mẻ trong 4 – 6 tiếng. 

Nồi vận hành đơn giản tự động, theo điều khiển cài đặt. Tiết kiệm thời gian và công sức so với ninh bánh truyền thống rất nhiều. 

Liên hệ ngay với Quang Huy để nhận thông tin ưu đãi!

Giảm 1,100,000 đ
Ưu đãi kết thúc trong
00 Ngày 00 Giờ 00 Phút 00 Giây
Cam kết khách hàng
Cam kết giá tốt nhất
Cam kết giá tốt nhất
Nhận đổi trả trong 30 ngày
Nhận đổi trả trong 30 ngày
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thanh toán khi nhận hàng
Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin sản phẩm
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Nồi luộc bánh tét 300L

Đường kính

820 mm 

Chiều cao thân nồi

940 mm

Độ rộng thân nồi

940 mm

Dung tích nồi

300 lít

Chất liệu

Inox 304

Năng suất

90 – 100 chiếc/mẻ

Nguồn điện

220V/50Hz

Công suất tiêu thụ điện

14kW/h

Sản xuất/Phân phối

Quang Huy

Đặc điểm nổi bật

Để những chiếc bánh chưng, bánh tét dẻo ngon, có màu xanh đẹp mắt, đòi hỏi người làm bánh phải tỉ mỉ trong từng công đoạn. Trong đó, luộc bánh là yếu tố quyết định đến việc thành phẩm có được như ý hay không. 

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, việc sử dụng nồi luộc bánh tét bằng điện đang được nhiều người quan tâm. Sau đây Quang Huy xin chia sẻ về nồi luộc bánh tét 300L mà chúng tôi đang cung cấp.

1. Điểm khác biệt giữa nồi luộc tét và nồi luộc bánh chưng điện

Cấu tạo và các phụ kiện đi kèm của nồi luộc bánh chưng tương tự như nồi luộc bánh tét. Bao gồm các bộ phận:

  • Thân nồi
  • Nắp nồi
  • Thanh nhiệt
  • Van xả đáy
  • Hệ thống điều chỉnh nhiệt và đèn báo
  • Chân nồi
Nồi luộc bánh chưng và nồi luộc bánh tét
Nồi luộc bánh chưng và nồi luộc bánh tét

Điểm khác biệt duy nhất chỉ là hình dáng của nồi. 

Nồi luộc bánh tét được thiết kế theo hình trụ. Vì vậy, phù hợp để luộc, hấp những loại thực phẩm có hình dáng tròn dài như bánh tét, giò chả, hay rau, củ, quả… 

Đương nhiên, nồi vẫn có thể dùng để luộc bánh chưng vuông hay các loại thực phẩm khác. 

2. Những lợi ích khi sử dụng Nồi luộc bánh tét 300L

2.1 Luộc được số lượng bánh tét lớn mỗi mẻ

Nồi có công suất vượt trội luộc bánh nhiều
Nồi có công suất vượt trội luộc bánh nhiều

Với dung tích 300L, bạn có thể luộc được tối đa 90 – 100 chiếc bánh chưng ở mỗi lần. Mà vẫn đảm bảo bánh chín đều các mặt, vỏ bánh xanh, mềm dẻo, không bị méo mó. 

Nồi bánh tét 300L giúp đáp ứng nhu cầu của các cơ sở làm bánh chưng bánh tét chuyên nghiệp quy mô lớn. Đảm bảo cung cấp ra thị trường số lượng bánh chưng lớn, lên đến vài trăm chiếc mỗi ngày.

2.2 Khả năng vận hành tự động theo cài đặt

Với hệ thống bảng điều khiển và đèn báo thông minh. Nồi luộc bánh tét 300L có thể tự động vận hành theo chương trình đã cài đặt.

Công việc của bạn là thiết lập các thông số và cấp điện. Nồi sẽ hoạt động theo chu trình và báo hiệu khi đã hoàn thành. Nhờ vậy, bạn sẽ có thêm thời gian để làm các công việc khác.

2.3 Tiết kiệm thời gian luộc bánh

Nồi giúp tiết kiệm thời gian luộc bánh
Nồi giúp tiết kiệm thời gian luộc bánh

Nếu luộc bánh chưng bằng nồi nhôm, nồi gang trên bếp củi, thì bạn sẽ mất trung bình từ 10 – 12 tiếng cho mỗi mẻ. Không chỉ vậy còn cần canh chừng củi lửa, thêm nước. 

Luộc trong thời gian lâu như vậy mới đảm bảo được bánh sẽ chín đều, xanh, dẻo. Thế nhưng, trường hợp bánh bị sượng, có lõi do thiếu lửa khá nhiều. Hoặc nồi bánh bị cháy do cạn hết nước cũng không phải hiếm gặp.

Còn khi bạn sử dụng nồi luộc bánh chưng bằng điện thì tất cả những sự cố trên sẽ được khắc phục hoàn toàn. Trong khi đó, bạn chỉ mất từ 6 – 8 tiếng để nấu xong một mẻ bánh. Năng suất tăng gần gấp 2 lần.

2.4 Không gian đun nấu sạch sẽ, gọn gàng

Trước đây, để nấu được một nồi bánh chưng, bạn sẽ phải tốn khá nhiều chất đốt như than, củi. Chưa kể công nhóm bếp, quạt than vô cùng vất vả. 

Trong quá trình nấu lại tạo ra nhiều khói bụi, khí thải gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người nấu. Khói bếp nấu lâu ngày sẽ ám vào tường nhà gây xỉn màu, tạo thành lớp muội than nhìn rất mất vệ sinh. 

Thế nhưng, khi chuyển sang dùng nồi luộc bánh chưng điện 300L, không gian bếp của bạn sẽ vô cùng sạch sẽ. Hoàn toàn không có mùi khói bếp và muội than. Khách hàng đến mua bánh cũng sẽ yên tâm hơn khi thấy cơ sở chế biến chuyên nghiệp và quy củ. 

3 Hướng dẫn lắp đặt nồi bánh tét 300L Quang Huy

Bạn nên chọn những vị trí bằng phẳng, khô ráo, gần ổ điện, gần nguồn nước để thuận tiện hơn. Để nồi ở sát tường hoặc những nơi ít người qua lại, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Tránh đặt nồi luộc bánh chưng điện ở chỗ ẩm thấp dễ gây chập điện. Hoặc gần nguồn nhiệt cao như bếp củi, lò than…

Cần lắp đặt thêm aptomat kèm với bảng điều khiển để đảm bảo an toàn cháy nổ. Hạn chế nguy cơ giật điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Lắp đặt thêm tủ điện đề phòng cháy nổ
Lắp đặt thêm tủ điện đề phòng cháy nổ

.

4. Hướng dẫn cách sử dụng Nồi luộc bánh tét 300L

Để đạt được hiệu quả như mong muốn, và tránh gặp phải các sự cố không đáng có khi sử dụng nồi bánh tét điện. Quý khách hàng lưu ý thực hiện đúng các bước dưới đây:

Bước 1: Cần kiểm tra cẩn thận các bộ phận của nồi trước khi cấp điện. Phải đảm bảo chúng đã được lắp đúng vị trí và không có sai sót.

Bước 2: Đặt giá chắn vào trong khoang nồi. Xếp bánh lần lượt theo thứ tự để tận dụng tối đa dung tích.

Bước 3: Đổ nước vào nồi theo mức quy định, rồi đậy nắp thật kín. Sau đó, cài đặt nhiệt độ mong muốn và đóng điện. 

Lưu ý: Trong quá trình nấu cần thường xuyên theo dõi lượng nước trong nồi. Nếu thấy cạn thì phải bổ sung để tránh cháy nồi.

Bước 4: Khi bánh đã chín thì mở van đáy để xả hết nước ra ngoài. Đợi cho nồi nguội bớt thì lấy bánh ra.

4.1 Hướng dẫn cách vệ sinh Nồi luộc bánh tét 300L

Thao tác vệ sinh Nồi luộc bánh tét 300L khá đơn giản. Do nồi được làm bằng chất liệu inox 304 nên có bề mặt nhẵn bóng, trơn láng, rất dễ lau chùi. 

Trong lòng nồi thì bạn đổ nước vào, dùng bàn chải lông mềm cọ rửa nhẹ nhàng, rồi xả hết nước bẩn đi. Riêng bên ngoài thành nồi và phần nắp, chỉ cần lau bằng khăn ẩm là sạch.

Sau khi vệ sinh xong, di chuyển nồi đến nơi cao ráo để không làm ảnh hưởng đến hệ thống điện.

5. Báo giá Nồi luộc bánh tét 300L tại Quang Huy

Mua nồi bánh tét Quang Huy
Mua nồi bánh tét Quang Huy

Để có thể sở hữu một chiếc Nồi luộc bánh tét 300L tại Quang Huy. Quý khách hàng cần bỏ ra 12.900.000đ.  Số tiền này khá lớn nhưng rất xứng đáng để có được một sản phẩm hữu dụng, với nhiều tính năng ưu việt như đã kể ở trên.

Mức giá trên có thể tăng hoặc giảm đôi chút ở từng thời điểm. Vì còn phụ thuộc vào giá đầu vào của nguyên vật liệu, cũng như sự biến động của thị trường. Nếu bạn muốn biết chính xác giá bán hiện tại của mặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 0379.377.888

Chính sách bán hàng của Quang Huy

Khi mua nồi luộc bánh chưng điện bất kỳ tại Quang Huy, quý khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ các chính sách sau:

  • Tặng kèm thanh nhiệt dự phòng
  • Tặng phiếu giảm giá 200.000đ cho đơn hàng tiếp theo
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm. Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trọn đời
  • Miễn phí lắp đặt tại nhà
  • Miễn phí 100% chi phí vận chuyển trong bán kính <20km. Áp dụng tại các tỉnh thành có đặt cửa hàng.
  • Hỗ trợ 50% phí vận chuyển với khách hàng trên toàn quốc

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ đến số hotline  0379.377.888. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin hữu ích về dòng Nồi luộc bánh tét 300L của Quang Huy. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm cũng như ưu điểm của sản phẩm. Chúc bạn sẽ sớm chọn mua được một chiếc nồi phù hợp.

Đánh giá bài viết
5/5 - (2 bình chọn)
Thời gian cập nhật: Tháng mười 20, 2023
Bình luận
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay