Nồi luộc bánh chưng bánh tét tròn 100L
Nồi luộc bánh tét 100L của Quang Huy là thiết bị chuyên dùng để luộc sản phẩm bánh tét. Nồi có thể luộc thêm bánh chưng, giò, chả, gà vịt hoặc ninh hầm xương. Năng suất đạt 35 – 40 bánh/mẻ trong 4 – 6 tiếng.
Nồi vận hành đơn giản tự động, theo điều khiển cài đặt. Tiết kiệm thời gian và công sức so với ninh bánh truyền thống rất nhiều.
Liên hệ ngay với Quang Huy để nhận thông tin ưu đãi!
Tên sản phẩm |
Nồi luộc bánh tét 100L |
Đường kính |
570 mm |
Chiều cao thân nồi |
790 mm |
Độ rộng thân nồi |
790 mm |
Độ dài chân nồi |
10cm |
Dung tích nồi |
100L |
Nguồn điện |
220V/50HZ |
Công suất |
6Kw |
Điện áp |
50 A |
Năng suất |
30 – 35 chiếc/mẻ |
Chất liệu |
Inox 304 |
Sản xuất và phân phối |
Quy Huy |
Nồi luộc bánh tét 100L phù hợp các cửa hàng, cơ sở bán bánh chưng bánh tét quy mô vừa và nhỏ sử dụng. Bởi nó mang lại nhiều tiện ích, đáp ứng tốt hơn nhu cầu luộc bánh số lượng lớn.
Nồi luộc bánh tét có thiết kế nhỏ gọn, năng suất nấu cao, tiết kiệm thời gian, giảm bớt công sức,… Để hiểu rõ hơn sản phẩm này tham khảo các thông tin dưới đây.
1. Nồi luộc bánh tét khác gì so với nồi luộc bánh chưng?
Về cơ bản nồi luộc bánh tét và nồi luộc bánh chưng có kết cấu và chức năng tương tự nhau.
Tuy nhiên chúng chỉ khác nhau ở điểm thiết kế hình dáng. Nồi bánh chưng có khung hình vuông nên khi xếp bánh vuông vào nồi thuận tiện hơn. Giúp người nấu tận dụng được mọi không gian phía trong khi luộc bánh, dễ dàng bố trí lắp đặt nồi ở những vị trí nhỏ hẹp, hạn chế về mặt diện tích.
Còn với nồi luộc bánh tét thì bộ phận khung được thiết kế dưới dạng hình tròn nên sẽ tiện lợi và phù hợp hơn khi bạn xếp nấu những chiếc bánh tét, bánh tròn, khoanh giò…
Về công suất và cách sử dụng, tính năng hai nồi này tương tự nhau. Chúng chỉ được thiết kế đặc thù để phù hợp hơn với sản phẩm của cửa hàng.
Ngoài công dụng chính là dùng để luộc bánh tét nó còn được sử dụng đa năng trong việc: luộc bánh chưng, ninh xương nấu nước lèo, luộc gà, luộc chả giò,vv…
2. Năng suất của nồi luộc bánh tét 100L
Nồi luộc bánh tét 100L hoạt động với công suất 9Kw, cho ra 30 – 35 chiếc/1 mẻ. Với năng suất nấu như vậy rất phù hợp với những cửa hàng, cơ sở kinh doanh bán bánh chưng bánh tét quy mô vừa và lớn.
Có thể thấy khi so sánh nồi bánh tét với những nồi truyền thống bằng than củi hay gas, thì nồi luộc bánh bằng nồi thực sự hiệu quả. Giúp rút ngắn thời gian và giảm bớt sự vất vả của con người đi rất nhiều.
3. Nồi nấu 100L luộc bánh chưng được thiết kế như thế nào?
Sản phẩm được Quang Huy sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng cao, các bộ phận được thiết kế có đặc điểm như sau:
3.1. Cấu tạo hoàn toàn bằng chất liệu Inox cao cấp 304
Nồi điện luộc bánh chưng bánh tét tại Quang Huy được làm hoàn toàn 100% từ chất liệu Inox 304 cao cấp bền bỉ.
Do đó sản phẩm luôn giữ được độ sáng bóng, chịu lực lớn, hệ thống cách nhiệt – cách điện tốt đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Ngoài ra còn giúp chống lại tình trạng oxy hóa, han gỉ trong môi trường chứa các chất hữu cơ, kéo dài tuổi thọ sử dụng.
Cụ thể, bộ phận thành nồi được cấu tạo từ ba lớp, trong đó hai lớp phía trong và ngoài là inox, lớp ở giữa là lớp bảo ôn cách nhiệt nên khả năng giữ nhiệt cao, giúp bánh nhanh chín hơn.
3.2. Hệ thống thanh nhiệt gia nhiệt nhanh
Sản phẩm trang bị bộ phận thanh nhiệt gia nhiệt nhanh, hoạt động với công suất 6kw. Khi kết nối với nguồn điện, điện năng nhanh chóng chuyển thành nhiệt năng ở phần thanh nhiệt.
Do đó quá trình làm nóng rất nhanh, giúp bánh nhanh chín hơn và tiết kiệm nguồn điện tiêu thụ.
3.3. Vung nồi chống thoát nhiệt cao
Nồi luộc bánh tét 100L thiết kế vung nồi hình tròn lắp đặt khít với miệng. Giúp giảm tối đa tình trạng nhiệt thoát ra ngoài, giúp tiết kiệm thời gian nấu và điện năng.
3.4. Bộ phận điều khiển dễ sử dụng
Bộ phận điều khiển được gắn ở phía ngoài thân nồi. Hệ thống điều khiển bao gồm các núm vặn điều chỉnh nhiệt độ và đèn báo sáng.
Có thể điều chỉnh nhiệt độ từ từ 0 đến 110 độ C giúp người nấu dễ dàng thao tác và cài đặt phù hợp với từng công đoạn nấu. Từ đó giúp tạo ra những chiếc bánh chưng chín mềm, thơm ngon.
3.5. Chân nồi thiết kế chắc chắn
Dưới chân nồi được bọc một lớp nhựa cao su nên rất chắc chắn. Khi lắp đặt xong chắc chắn không thể bị đổ, xe dịch. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu có va chạm xô đẩy nồi.
4. Địa chỉ uy tín mua Nồi luộc bánh tét 100L
Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua Nồi luộc bánh tét 100L ở đâu thì hãy lựa chọn Quang Huy. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị bếp công nghiệp,
Quang Huy tự hào là đơn vị uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm nồi nấu bánh chưng nồi luộc bánh tét được công ty ứng dụng kỹ thuật công nghệ kép hiện đại, tân tiến nhất.
Lựa chọn kỹ càng từng vật liệu, chất liệu; dưới sự khéo léo và tay nghề cao của đội ngũ kỹ thuật viên cho ra đời từng sản phẩm đạt chất lượng cao.
Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.
Luôn cố gắng cái tiến công nghệ nâng cao chất lượng mặt hàng để giảm giá thành sản phẩm. Toàn thể đội ngũ Quang Huy ngày càng phấn đấu hơn nữa, cho ra những sản phẩm mới và tân tiến nhất, đáp ứng và phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng.
Nếu bạn đang quan tâm đến nồi luộc bánh chưng bánh tét, phục vụ công việc kinh doanh bánh ngày tết. Hãy liên hệ ngay với Quang Huy để được tư vấn.
Hotline hỗ trợ khách hàng 09666 23 666, hãy gọi ngày để được tư vấn thông tin sản phẩm và các chương trình ưu đãi mua hàng.