Nồi Tráng Bánh Cuốn Điện 50cm

Mã SKU: 242
Đã bán: 12
Chia sẻ: 5
3.7/5 - (4 bình chọn)
4,500,000 đ5,500,000 đ

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện 50cm Quang Huy chuyên dùng để tráng bánh cuốn. Sản phẩm đã và đang trở thành “trợ thủ đắc lực” tại khắp các quán bánh cuốn trên tỉnh thành Toàn quốc.

Nồi bánh cuốn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, độ bền lâu. Tuổi thọ sản phẩm lên tới > 10 năm sử dụng.

Nồi làm bánh cuốn điện 50cm tiện lợi khi sử dụng, chất lượng làm bánh cuốn ngon, dẻo.

Bảo hành 12 tháng, phần Inox bảo hành 6 năm.

 

Giảm 1,000,000 đ
Ưu đãi kết thúc trong
00 Ngày 00 Giờ 00 Phút 00 Giây
Cam kết khách hàng
Cam kết giá tốt nhất
Cam kết giá tốt nhất
Nhận đổi trả trong 30 ngày
Nhận đổi trả trong 30 ngày
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thanh toán khi nhận hàng
Thanh toán khi nhận hàng
Thông tin sản phẩm
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Nồi tráng bánh cuốn điện 50cm

Điện áp

220V/50Hz

Đường kính tráng

50cm

Chất liệu

Inox 304

Nhà sản xuất

Quang Huy

Bảo hành

1 năm

Đặc điểm nổi bật

Cùng với sự phát triển của công nghệ khoa học kỹ thuật hiện đại tiên tiến ngày nay, các thiết bị trong nhà bếp cũng dần được thay thế bằng cách sử dụng hoàn toàn bằng điện để đảm bảo vệ sinh và an toàn sử dụng.Sự ra đời của nồi tráng bánh cuốn điện là thực sự cần thiết đối với các cửa hàng kinh doanh bánh cuốn. Nồi tráng bánh cuốn điện 50cm do Quang Huy sản xuất và phân phối được xem là sự lựa chọn tối ưu và hiệu quả.

Lợi ích khi sử dụng nồi tráng bánh cuốn điện so với nồi truyền thống

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện là thiết bị nhà bếp chuyên dụng, dùng để tráng, hấp bánh. Sản phẩm có thể thay thế hoàn toàn tất cả các loại nồi tráng bánh cuốn truyền thống bằng chất liệu gang, nhôm đun trên bếp than, bếp củi. Chiếc nồi này có thể coi là một trợ thủ đắc lực giúp bạn làm ra những chiếc bánh cuốn nóng hổi, thơm ngon với số lượng cực lớn. 

Sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện 50cm sẽ khiến công việc tráng bánh trở nên đơn giản hơn, năng suất cao hơn, mà vẫn đảm bảo bánh mỏng, mịn, chín đều. Mỗi lần tráng cho ra một chiếc bánh to, sau khi cuộn lại sẽ cắt thành nhiều chiếc bánh nhỏ vừa ăn. Nhờ vậy, vẫn phục vụ kịp thời vào những giờ cao điểm. Đây chính là giải pháp hoàn hảo dành cho những cửa hàng bán bánh cuốn chuyên nghiệp quy mô lớn, giúp đáp ứng được nhu cầu của lượng khách hàng khủng mỗi ngày.

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện 50cm Quang Huy
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện 50cm Quang Huy

So với các loại nồi truyền thống, nồi bánh tráng cuốn điện 50cm có những ưu điểm vượt trội sau:

  • Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian bếp
  • Lắp đặt nhanh chóng, vệ sinh dễ dàng
  • Nguồn điện sử dụng là điện dân dụng 1 pha 220V/50Hz
  • Không có bụi bẩn gây ô nhiễm môi trường, không tạo ra khí thải ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.
  • Năng suất làm việc cao hơn, phục vụ khách hàng nhanh chóng hơn.
  • Nhiệt độ luôn được duy trì ở mức ổn định. Bạn không phải canh chừng để tiếp thêm than, củi vào bếp. Không phải lo lắng lửa cháy quá to hoặc quá nhỏ.
  • Khi nồi cạn nước, có thể đổ thêm nước trực tiếp vào nồi thông qua phễu tiếp nước mà không phải nhấc khuôn tráng bánh ra.
  • Tráng bánh ngon, bột chín đều, không sống sượng

Thiết kế cấu tạo nồi hấp bánh cuốn 50cm

Toàn bộ nồi bánh cuốn đều được làm từ inox cao cấp 304 sáng bóng, có độ bền cao. Nồi làm bánh cuốn không han gỉ dù thường xuyên tiếp xúc với nước và nhiều loại gia vị trong quá trình nấu nướng. Tuổi thọ sử dụng nồi hấp bánh cuốn lên tới hơn 10 năm

Chất liệu inox 304 sáng bóng chống oxy hóa, chống han gỉ
Nồi bánh cuốn, bánh ướt bằng điện Quang Huy

Thành nồi điện hấp bánh cuốn 50cm được thiết kế 2 lớp inox 304 với lớp foam cách nhiệt ở giữa, đảm bảo nhiệt độ trong nồi luôn được tối ưu, không bị thất thoát ra bên ngoài. Với lớp cách nhiệt này không gây bỏng khi vô tình chạm vào nồi.

Với kích thước nồi bánh cuốn 50cm bạn hoàn toàn thoải mái lựa chọn vị trí lắp đặt bánh cho không gian cửa hàng của mình mà không lo tốn diện tích

Vung nồi bánh cuốn được thiết kế hình chóp
Vung nồi bánh cuốn được thiết kế hình chóp

      >>> Một số sản phẩm nồi tráng bánh cuốn hiện đại khác mà bạn có thể tham khảo:

Nắp nồi tráng bánh cuốn được thiết kế khá đặc biệt ấn tượng. Đó là nắp nồi thiết kế hình chóp cao giúp bạn đậy nắp nồi lại mà không lo dính vào bánh tráng đồng thời giúp tăng diện tích nhiều hơn để hơi nước làm nóng bánh nhanh chóng.  Trên nắp nồi còn có quai cầm tiện lợi giúp bạn dễ dàng nhấc ra nắp đậy.

Thanh nhiệt nồi bánh cuốn bằng điện
Thanh nhiệt nồi bánh cuốn bằng điện

Bộ phận gia nhiệt của nồi hấp bánh cuốn 50cm bằng điện sử dụng 2 thanh nhiệt cho công suất hoạt động nồi khỏe nên giúp nước trong nồi nhanh sôi. Đặc biệt bạn có thể hạ nhiệt độ hoặc tắt bớt một thanh nhiệt đi để tiết kiệm điện năng mà vẫn đảm bảo được nhiệt lượng cần thiết để làm chín bánh cuốn

Chiết áp điều chỉnh nhiệt độ nồi điện từ 30-110 độ C
Chiết áp điều chỉnh nhiệt độ nồi điện từ 30-110 độ C

Nhiệt độ nồi điều chỉnh dễ dàng nhờ núm xoay từ 30-110 độ C. Mỗi núm xoay tương ứng với 1 thanh nhiệt.

Nồi bánh cuốn được trang bị thêm hệ thống ống thăm nước thông minh giúp kiểm soát lượng nước trong nồi. Nồi không bị hết cạn nước trong quá trình chế biến

Ống thủy thăm mực nước trong nồi làm bánh cuốn điện
Ống thủy thăm mực nước trong nồi làm bánh cuốn điện

Van xả nước, bánh xe được lắp đặt thuận lợi cho việc vệ sinh và di chuyển.

Mẫu nồi tráng bánh cuốn bằng điện Quang Huy
Mẫu nồi tráng bánh cuốn bằng điện Quang Huy

        >>> Mẫu nồi tráng bánh cuốn mà bạn có thể tham khảo thêm: Nồi tráng bánh cuốn điện mini

Cách sử dụng nồi hấp bánh cuốn 50cm Quang Huy sao cho hiệu quả nhất

Bạn hãy làm theo các bước sau để đảm bảo từng chiếc bánh tráng lấy ra được ngon, nguyên vẹn nhé

Đầu tiên bạn cắm nguồn điện cho nồi hoạt động, điều chỉnh nhiệt độ bằng núm xoay tới mức lớn để nước nhanh sôi.

Sau đó, chờ nước sôi lên đến 70-90 độ C. Sau khi nước đã sôi một lúc bạn nên tắt bớt 1 thanh nhiệt để tiết kiệm điện năng

Như vậy là chúng ta có thể bắt đầu các thao tác tưởng chừng như đơn giản nhưng rất dễ hỏng trong quá trình tráng bánh

  • Bước 1: Cho bột đã trộn lên vải tráng. Đảm bảo lượng nước trong nồi cách mặt khoảng 10-15cm, mặt vải phải làm ướt trước.
  • Bước 2: Đậy nắp vung khoảng 1-2 phút cho bột chín
  • Bước 3: Mở nắp nồi, dùng thanh tre mỏng, dài để gỡ bánh
  • Bước 4: Xoa một lớp dầu xuống mâm hoặc khay để bánh đỡ dính và đặt bánh xuống
  • Bước 5: Dùng thìa múc nhân bánh đã làm sẵn dải đều lên mặt bánh là hoàn thành món bánh cuốn nóng.

Trong quá trình sử dụng, bạn hãy để ý đến mực nước có trong nồi qua thanh khám nước bên ngoài. Tránh tình trạng nồi cạn nước.

Sau mỗi ngày sử dụng, bạn hãy vệ sinh sạch sẽ nồi làm bánh cuốn để giữ cho nồi luôn sáng bóng, đồng thời kéo dài tuổi thọ của nồi

Hấp bánh cuốn nóng ngon hơn với nồi làm bánh cuốn điện Quang Huy
Hấp bánh cuốn nóng ngon hơn với nồi làm bánh cuốn điện Quang Huy

Lợi ích khi sử dụng nồi làm bánh cuốn 50cm Quang Huy

So với việc sử dụng nồi hấp bánh cuốn bằng than củi thì nồi làm bánh cuốn nóng 50cm bằng điện Quang Huy mang tới sự chuyên nghiệp cho cửa hàng. Sử dụng nồi điện tráng bánh cuốn là giải pháp hoàn hảo tiết kiệm điện năng, cho ra nhiều bánh hơn, tiết kiếm thời gian hơn

  • Thiết kế nồi nhỏ gọn thuận tiện cho việc lắp đặt
  • Nguồn điện sử dụng điện dân dụng 1 pha 220V/50Hz
  • Không bụi bẩn, ô nhiễm môi trường, không khí thải ảnh hưởng tới sức khỏe
  • Năng suất làm việc nhanh hơn, phục vụ khách hàng nhanh chóng
  • Tráng bánh ngon, bột chính đều, không sống sượng
Nồi bánh cuốn nóng Inox 304 Quang Huy
Nồi bánh cuốn nóng Inox 304 Quang Huy

Mua nồi điện hấp bánh cuốn 50cm Quang Huy giá rẻ, chất lượng cao

Không khó để tìm kiếm những cơ sở, địa chỉ bán nồi làm bánh cuốn giá rẻ trên thị trường. Đồng thời kèm theo giá rẻ thì cũng không khỏi băn khoăn đó là hàng kém chất lượng, nên bạn hết sức lưu ý khi lựa chọn mua hàng.

Lời khuyên tốt nhất cho bạn là tới những cơ sở cửa hàng uy tín, sản phẩm được kiểm định về chất lượng, giấy tờ bảo hành rõ ràng để đảm bảo quyền lợi mua và sử dụng sản phẩm.

Nếu bạn còn đắn đo về giá nồi đổ bánh cuốn, nên mua ở đâu đảm bảo thì hãy đến với Quang Huy. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối tại xưởng tới khách hàng không qua bất kỳ trung gian nào. Khách hàng mua nồi làm bánh cuốn giá tại xưởng, không qua trung gian nên giá bán là tốt nhất.

Quang Huy CAM KẾT tất cả sản phẩm đạt chất lượng cao, mọi chính sách giá bán, mua hàng, thanh toán, bảo hành đều minh bạch, rõ ràng.

Tất cả thắc mắc thông tin về sản phẩm, quy cách mua hàng, vận chuyển, thanh toán, bảo hành đều được Quang Huy hỗ trợ giải đáp thắc mắc qua hotline: 0379.377.888

Không chỉ được mua nồi điện hấp bánh cuốn với mức giá tốt nhất, Quang Huy còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi mua hàng:

  • Tặng phiếu ưu đãi tới 200.000 trừ trực tiếp vào sản phẩm cho lần mua hàng sau
  • Tặng kèm thanh nhiệt nồi bánh cuốn
  • Miễn phí vận chuyển 20km tại những tỉnh thành có cơ sở Quang Huy
  • Hỗ trợ tới 50% chi phí vận chuyển Toàn quốc
  • Sản phẩm bảo hành 12 tháng, sửa chữa miễn phí khi xảy ra lỗi kỹ thuật
  • Đổi trả trong vòng 15 ngay khi xảy ra lỗi
  • Tư vấn 24/7 tận tình, chính xác

Quang Huy luôn chú trọng tới lợi ích của người mua hàng, không vì chạy theo lợi nhuận mà tư vấn thiếu chính xác, không trung thực. Ngay cả khi quý khách chưa có nhu cầu mua ngay và đang tham khảo thị trường hãy cứ liên hệ tới Quang Huy để được chia sẻ kinh nghiệm mua hàng phù hợp nhất.

Đánh giá bài viết
3.7/5 - (4 bình chọn)
Thời gian cập nhật: Tháng Mười 20, 2023
Bình luận
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay