Nồi Tráng Bánh Cuốn Điện 40cm

Đã bán: 12
Chia sẻ: 5
4.7/5 - (4 bình chọn)
4,000,000 đ4,500,000 đ

Nhằm mang tới giải pháp tráng bánh cuốn nhanh chóng hơn, chuyên nghiệp hơn so với nồi nhôm sử dụng than củi, nồi tráng bánh cuốn bằng điện 40cm Quang Huy chất liệu inox 304 tăng khả năng chịu biến dạng tốt, hạn chế tình trạng gỉ sét..

Thiết kế nồi làm bánh cuốn điện rất thông minh mang tới giải pháp tráng bánh cuốn nóng nhanh chóng, ngon hơn.

Giảm 500,000 đ
Ưu đãi kết thúc trong
00 Ngày 00 Giờ 00 Phút 00 Giây
Tổng đài tư vấn
0966623666
Hotline
0966623666
Cam kết khách hàng
Cam kết giá tốt nhất
Cam kết giá tốt nhất
Nhận đổi trả trong 30 ngày
Nhận đổi trả trong 30 ngày
Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc
Thanh toán khi nhận hàng
Thanh toán khi nhận hàng
Ưu đãi chỉ có tại Quang Huy
Thông tin sản phẩm
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Nồi tráng bánh cuốn điện 40cm Quang Huy

Điện áp

220V/ 50 Hz

Đường kính tráng

40 cm

Chất liệu

Inox 304

Nhà phân phối chính hãng

Quang Huy

Bảo hành

12 tháng

 

Đặc điểm nổi bật

Tráng bánh cuốn là công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khá là mất nhiều thời gian và công sức. Với nồi làm bánh cuốn 40cm phù hợp sử dụng cho các quán ăn nhà hàng. Hiệu quả tráng bánh cuốn bánh mướt rất cao đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian.  Hãy cùng Quang Huy tìm hiểu về dòng sản phẩm nồi tráng bánh cuốn bằng điện chính hãng mới nhất – bán chạy nhất hiện nay nhé!

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện sản xuất tại xưởng cơ khí Quang Huy
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện sản xuất tại xưởng cơ khí Quang Huy

Nồi làm bánh cuốn 40cm tiện ích như thế nào?

Sự ra đời của nồi tráng bánh cuốn điện 40cm là một cải tiến vượt bậc, giải quyết các vấn đề về thời gian và công sức, đem lại năng suất cao cho các cơ sở kinh doanh bánh cuốn. 

Nếu như trước đây khi sử dụng những nồi tráng bánh truyền thống bằng than hay nồi đun gas. Bạn phải tự thực hiện thủ công các công đoạn như: tiếp thêm than, thêm nước, không kiểm tra được lượng nước trong nồi…  Nhất là với những nồi nấu đun than phải nhấc nồi lên, hạ nồi xuống, khá bất tiện vì phải thao tác nhiều. 

Dùng nồi tráng bánh cuốn truyền thống mang lại nhiều bất tiện
Dùng nồi tráng bánh cuốn truyền thống mang lại nhiều bất tiện

Thế nhưng với nồi tráng bánh công nghiệp bằng điện này, được trang bị ống thủy thăm mực nước thông minh nên sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát. Do đó khi thấy nước đã cạn thì chỉ cần cho thêm nước trực tiếp qua ống tiếp nước vào trong nồi là xong.

Khác xa với những nồi truyền thống được thiết kế bằng nhôm hay inox khá mỏng, sử dụng nhiên liệu đun nấu bằng than, gas nên khá tốn và phải mất nhiều thời gian đun sôi. Nồi làm bánh cuốn hiện đại ngày nay được làm hoàn toàn bằng chất liệu Inox 304 cao cấp, chống gỉ, có bộ gia nhiệt với hệ thống các thanh nhiệt làm nóng nhanh nên rút ngắn thời gian nấu, mang lại năng suất cao. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh mức nhiệt theo từng quá trình nấu, giúp tiết kiệm điện năng tối đa. 

Đặc biệt khi tráng bánh bằng điện chất lượng món bánh được “nâng cấp lên 1 level” cao hơn. Bánh mềm, mặt bánh mỏng và dai, thơm ngon hơn. 

Nồi điện tráng bánh cuốn 40cm do Quang Huy sản xuất
Nồi điện tráng bánh cuốn 40cm do Quang Huy sản xuất

Sử dụng sản phẩm nồi tráng bánh hiện đại hoàn toàn bảo vệ sức khỏe và không gây hại tới môi trường. Trong khi các nồi nấu truyền thống bằng than, gas thải ra lượng khí CO2, người nấu về lâu dài hít nhiều sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng. Còn với nồi tráng điện làm bánh cuốn vì nấu hoàn toàn bằng điện nên đảm bảo an toàn, vô hại với người dùng và môi trường xung quanh.

Ngoài ra công đoạn vệ sinh nồi cũng đơn giản và nhẹ nhàng hơn nhiều. Như vậy có thể thấy sự xuất hiện của nồi tráng bánh cuốn 40cm đã xóa tan mọi trở ngại của nồi truyền thống, giúp quá trình làm bánh chuyên nghiệp, tiết kiệm diện tích, không gian sạch sẽ tạo thiện cảm với khách hàng.

>>> Ngoài nồi bánh tráng cuốn bằng điện 40cm ra thì bạn cũng có thể tham khảo thêm 1 số mẫu nồi khác như:

Chi tiết cấu tạo của nồi điện làm bánh cuốn 40cm

Tổng quan sản phẩm nồi bánh cuốn bằng điện 40cm Quang Huy có các chi tiết sau:

– Thân nồi
– Nắp nồi
– Khung tráng
– Quai cầm
– Thanh nhiệt
– Núm điều chỉnh nhiệt
– Van xả
– Van cấp nước
– Chân đế

Thân nồi làm bánh cuốn điện 40cm

Toàn bộ thân nồi đều được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, chống gỉ, chống oxi hóa, bền bỉ nên cho tuổi thọ rất cao. Đặc biệt với nồi làm bánh cuốn bằng điện luôn sáng bóng, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian cho công việc lau chùi và vệ sinh nồi làm bánh ướt.

Nồi bánh cuốn, bánh ướt bằng điện Quang Huy
Nồi bánh cuốn, bánh ướt bằng điện Quang Huy

Thiết kế thân nồi gồm 3 lớp: lớp inox bên ngoài, lớp bảo ôn ở giữa, lớp inox trong cùng. Nhờ có lớp bảo ôn cách nhiệt này mà nồi bánh cuốn điện giữ nhiệt lâu hơn, tiết kiệm điện năng. Đồng thời đảm bảo an toàn cho người làm bánh, khi chẳng máy chạm vào thành nồi cũng không bị bỏng.

Nắp nồi (hay còn gọi là vung nồi)

Là bộ phân trên cùng của nồi, có tác dụng giữ nhiệt, hơi nước không bị bay ra ngoài. Thiết kế nắp nồi hình chóp nên quá trình tráng bánh sẽ không bị dính. Ngoài ra, nắp nồi còn giúp bánh cuốn ngon và khô hơn không sợ nước nhỏ giọt từ trên vung nồi rớt xuống

Vung nồi bánh cuốn được thiết kế hình chóp
Vung nồi bánh cuốn được thiết kế hình chóp

Khung tráng bánh cuốn

Được làm bằng khung inox chắc chắn. Vải tráng bánh cuốn là loại vải thô, mắt thưa. Vải được bo tròn rất căng trong khung tráng bánh. Khi tráng bánh cuốn không bị xô, không nhăn nhúm, dễ lấy bánh ra.

Khung vải tráng bánh cuốn
Khung vải tráng bánh cuốn

Thanh nhiệt

Là bộ phận gia nhiệt làm sôi nước, bốc hơi làm chín bánh cuốn. Thanh nhiệt cũng được làm bằng chất liệu inox 304 sáng bóng, có dạng hình chữ U, lắp đặt dưới đáy nồi. Khi nồi được cắm điện, điện năng thông qua thanh nhiệt sẽ chuyển hóa thành nhiệt năng, sinh nhiệt.

Thanh nhiệt nồi bánh cuốn bằng điện
Thanh nhiệt nồi bánh cuốn bằng điện

Ngoài ra, mâm nhiệt cũng được thiết kế để làm bộ phận gia nhiệt của nồi bánh cuốn. Mâm nhiệt có dạng đĩa tròn, inox 304 gia nhiệt nhanh hơn và tuổi thọ cũng rất bền.

Núm điều chỉnh

Hệ thống điện được gắn ở phần bệ vuông của nồi bánh cuốn bao gồm: đèn nguồn, đèn báo nhiệt, núm xoay chỉnh nhiệt độ. Thiết kế núm điều chỉnh nhiệt độ ngay trên thân nồi giúp người dùng tùy chính nhiệt độ dễ dàng từ 30 – 110 độ C trong từng giai đoạn tráng bánh.

Chiết áp điều chỉnh nhiệt độ nồi điện từ 30-110 độ C
Chiết áp điều chỉnh nhiệt độ nồi điện từ 30-110 độ C

Van xả

Thiết kế ngay dưới đáy nồi giúp người dùng xả nước ra ngoài và vệ sinh nồi nhanh chóng, dễ dàng mà không mất nhiều thời gian công sức.

Ống cấp nước

Trong quá trình tráng bánh cuốn, bạn quan sát mức nước trong nồi thông qua ống thăm dò nước bên ngoài. Nếu thấy nồi cạn nước thì có thể cấp thêm nước qua ống cấp nước này mà không cần nhắc khung tráng bánh ra, tiện lợi hơn rất nhiều.

Ống thủy thăm mực nước trong nồi làm bánh cuốn điện
Ống thủy thăm mực nước trong nồi làm bánh cuốn điện

Như vậy nếu so với việc sử dụng những loại nồi nhôm tráng bánh truyền thống thì nồi hấp bánh cuốn điện là một bước tiến mới. Mỗi lần đổ thêm nước cần phải nhấc khung tráng ra, nếu không cẩn thận dễ bị bỏng bởi khung tránh bánh rất nóng. Những băn khoăn này hoàn toàn không cần phải lo lắng khi tráng bánh cuốn nóng với nồi điện.

Bánh xe nồi bánh cuốn

Bánh xe nồi bánh cuốn bằng điện 40cm được thiết kế chịu lực tốt, đẩy xe di chuyển dễ dàng. Như vậy bạn không cần phải nhấc để di chuyển nồi bánh cuốn mà chỉ cần đẩy tay nhẹ nhàng là nồi đã ở vị trí mong muốn.

Với những hộ gia đình kinh doanh buôn bán nhỏ thì nồi tráng bánh cuốn điện mini chính là giải pháp tối ưu hóa tiết kiệm mà vẫn đảm bảo năng suất hiệu quả tốt nhất.

 

Mẫu nồi tráng bánh cuốn bằng điện Quang Huy
Mẫu nồi tráng bánh cuốn bằng điện Quang Huy

        >>> Bạn có thể tham khảo thêm: Nồi tráng bánh cuốn điện Mini

Một số lưu ý khi sử dụng nồi điện làm bánh cuốn 40cm

Để sử dụng nồi tráng bánh cuốn 40cm được bền lâu thì quý khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Kiểm tra sản phẩm, hệ thống điện trước khi sử dụng
  • Chỉ vận hành sản phẩm khi đã có nước
  • Vệ sinh nồi sau khi sử dụng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Thay thế thanh nhiệt sau một thời gian dài sử dụng ( tuổi thọ thanh nhiệt từ 6 – 12 tháng)
  • Bảo quản, lắp đặt sản phẩm tai những nơi khô ráo, sạch sẽ.

Cách sử dụng nồi tráng bánh cuốn như sau:

  • Bước 1: Cho nước vào làm bánh cuốn nóng
  • Bước 2: Điều chỉnh núm vặn nhiệt độ để thanh nhiệt nhanh sôi
  • Bước 3: Khi nước sôi, hạ nhiệt độ và tắt bớt 1 thanh nhiệt
  • Bước 4: Trong quá trình tráng nước trong nồi sẽ dần cạn. Các bạn có thể tiếp thêm nước sôi vào lòng nồi thông qua ống tiếp nước bên thành nồi.
  • Bước 5; Hoàn tất quy trình tráng bánh cuốn các bạn có thể vệ sinh nồi nấu sạch sẽ.
Hấp bánh cuốn nóng ngon hơn với nồi làm bánh cuốn điện Quang Huy
Hấp bánh cuốn nóng ngon hơn với nồi làm bánh cuốn điện Quang Huy

Nồi điện làm bánh cuốn 40cm có tốn điện hay không?

Với mẫu nồi điện cải tiến mới nhất hiện nay. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo tốn điện. Đường kính nồi 40cm với phần lòng sâu nhưng không cần đun nước quá lâu vẫn đảm bảo nhiệt lượng. Giúp cho nước trong nồi sôi nhanh chóng. Trung bình các bạn chỉ mất từ 15 – 20 phút để hoàn thành công đoạn tráng bánh. Từ đó giúp tiết kiệm điện năng tối ưu, hiệu quả.

Chế độ ưu đãi mua nồi làm bánh cuốn bằng điện 40cm tại Quang Huy

Nồi làm bánh cuốn Quang Huy được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua hàng, đối với phần Inox được bảo hành 6 năm.

(Tặng kèm phiếu mua hàng trị giá 200.000 VND ( Giảm giá trực tiếp cho đơn hàng lần sau )

Miễn phí vận chuyển dưới bán kính 20km tại 4 tỉnh thành: Hà Nội, Quảng Ninh, Tp. Hồ Chí Minh và Đồng Nai. Với những khách hàng ở những tỉnh thành khác sẽ hỗ trợ tối đa 50% chi phí vận chuyển.

Xưởng cơ kí Quang Huy sản xuất và phân phối nồi phở điện, nồi cháo, nồi tráng bánh cuốn,.... phân phối Toàn quốc.
Xưởng cơ kí Quang Huy sản xuất và phân phối nồi phở điện, nồi cháo, nồi tráng bánh cuốn,…. phân phối Toàn quốc.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất và phân phối nồi hấp bánh cuốn bằng điện chất liệu và giá bán khác nhau. Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Quang Huy qua hotline 09666.23.666 hoặc đến ngay các chi nhánh gần chúng tôi nhất

Nồi hủ tiếu, nồi phở điện Quang Huy giao hàng Toàn quốc
Nồi hủ tiếu, nồi phở điện Quang Huy giao hàng Toàn quốc
Đánh giá bài viết
4.7/5 - (4 bình chọn)
Thời gian cập nhật: Tháng Mười Hai 1, 2022
Đánh giá và nhận xét

0 đánh giá cho Nồi Tráng Bánh Cuốn Điện 40cm

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Nồi Tráng Bánh Cuốn Điện 40cm
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Chat với chúng tôi
Hỗ trợ Zalo
0966623666