Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay
Nguồn Điện Áp | 220V/ 50Hz |
Công Suất | 10Kw |
Chất Liệu | Inox |
Kích Thước | 0.75 x 0.68 x 1.6 m |
Số Khay | 12 khay |
Kích Thước Khay | 0.4 x 0.6 x 0.05 m |
Trọng Lượng | 44 kg |
Nhà Sản Xuất | Quang Huy |
Thời Gian Bảo Hành | 1 năm |
Tủ cơm 12 khay công nghiệp là lựa chọn “cực phẩm” dành cho những hàng quán muốn thăng hạng nhanh chóng trong hành trình kinh doanh. Vậy bạn đã nhìn thấu kết cấu và sự hoàn mỹ của thiết bị đang xét?
1. Báo giá tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay ƯU ĐÃI hiện nay
Dòng tủ 12 khay là mặt hàng bán chạy nhất tại các siêu thị điện máy. Vì sản phẩm có độ linh động cực cao trong việc hoàn thành mức năng suất theo yêu cầu. Bên cạnh đó, chúng còn được làm bằng chất liệu inox 304 hàng đầu. Không pha tạp các thành phần khác và công nghệ hoàn thiện cũng cực hoàn hảo, giúp tối ưu tuổi thọ tủ theo thời gian.
Không chỉ có vậy, con máy này còn vận hành siêu bền bỉ và sở hữu mức giá siêu hợp lý với 4 lựa chọn về tính năng để KH thỏa sức lựa chọn, cụ thể như sau:
Phân loại |
Giá khi gọi hotline hoặc ghé xưởng tại Hà Nội |
Giá cho các trường hợp còn lại |
Điện không điều khiển |
17.500.000 |
18.500.000 |
Điện liền điều khiển |
9.900.000 |
10.900.000 |
Điện gas không điều khiển |
11.300.000 |
12.800.000 |
Điện gas liền điều khiển |
11.700.000 |
13.200.000 |
Gas không điều khiển |
10.600.000 |
12.600.000 |
2. Tủ cơm 12 khay năng suất ra sao? Phù hợp quy mô nào?
Nếu cho đầy tủ cơm 12 khay, bạn có thể nấu tối đa khoảng 50-60 kg gạo/mẻ. Số gạo này tương đương với trên dưới 300 suất cơm. Đặc biệt, tốc độ nấu của thiết bị đang xét chỉ hơn 30′. Vậy nên mỗi ngày, bạn có thể chế biến lặp lại cơ số lần để gia tăng số suất ăn lên đơn vị nghìn. Chính vì điều này mà thiết bị này trở thành lựa chọn số 1 dành cho các hàng quán vừa và lớn.
➥➥➥ ĐỌC NGAY: Tủ hấp cơm 50kg giá rẻ
3. Tủ cơm 12 khay công nghiệp với 5 đặc trưng nổi bật
Năng suất là điều được bàn đến nhiều nhất của thiết bị đang xét. Thế nhưng ít ai biết rằng chúng còn có 5 đặc trưng siêu nổi bật mà ai đã kinh qua cũng phải khen ngợi. Đó là:
3.1 Nấu hấp nhanh chóng
Như đã nhắc qua ở trên, tốc độ hoàn thiện mẻ siêu thần tốc là điểm cực “ăn tiền” của thiết bị đang xét. Theo đó, từ khi cho nguyên liệu vào tới lúc lấy thành phẩm ra chỉ mất hơn 30 phút. Nhanh gấp 2-3 lần việc sử dụng thiết bị truyền thống.
Điều này có được là nhờ 3 lý do cắm chốt.
- Thứ nhất là việc gia nhiệt vừa mạnh, vừa đều tay và chuẩn đét qua từng giai đoạn.
- Thứ hai là việc làm chín bằng hơi luôn mang lại hiệu quả ấn tượng hơn nhiều so với việc nấu ngập trong nước.
- Thứ ba là khả năng giữ nhiệt siêu hoàn hảo đến từ hệ cửa cực kín khít và phần thân tủ đã được gia cố bằng foam cách nhiệt.
3.2 Ứng dụng đa năng
Bạn có biết rất nhiều chủ cơ sở không kinh doanh cơm nhưng vẫn rước con tủ này về để hỗ trợ việc nấu hấp các nguyên liệu khác? Vậy nên, nếu có nhu cầu hấp bất cứ đồ ăn nào thì con tủ đang xét đều có thể đáp ứng phút mốt. Chẳng những đa năng trong nấu hấp mà thành phẩm tạo ra còn rất ra gì và này nọ. Chín mềm và đều, không khô xác do hơi được giữ trọn bên trong. Hương thơm cũng rất dậy mùi, tự nhiên và không bị ám bởi khói bụi từ môi trường bên ngoài.
3.3 Dễ dàng sử dụng
Việc sử dụng thiết bị này phải nói là không thể dễ dàng hơn. Trên bảng điều khiển đều được chi tiết bằng con chữ, màn hình hiển thì nên chẳng mất mấy giây để bạn nắm bắt tất thảy. Sau khi cho nguyên liệu vào, đậy nắp lại và kết nối nguồn điện. Hãy ấn vào nút chỉnh nhiệt và thời gian để + – theo nhu cầu.
Sau khoảng thời gian cài đặt, tủ sẽ tự động thông báo ngắt để bạn thu thành phẩm. Việc vệ sinh cũng không cầu kỳ, pha chút nước với xà phòng, tráng qua lòng trong rồi lau nhẹ bằng khăn mềm. Sau đó xả lại là vết bẩn trôi đi hết qua vòi xả dưới đáy khoang.
3.4 Tiết kiệm nhiên liệu
Với tủ nấu cơm công nghiệp, bạn sẽ vô cùng bất ngờ trước hiệu quả sử dụng nhiên liệu của chúng. Với tủ điện, do có cảm biến đi kèm nên công suất được deal xuống mức tối ưu.
Với tủ chạy bằng gas, buồng đốt có độ kín ấn tượng, việc gia nhiệt có tính định hướng cực cao, hạn chế thất thoát nhiệt. Còn nếu nhắm đến dòng tủ điện gas tích hợp thì khi giá điện cao có thể chuyển qua dùng gas hoặc ngược lại.
4. Mẹo sử dụng tủ hấp cơm công nghiệp 12 khay hiệu quả
- Check kỹ bộ phận gia nhiệt, đường bao quanh viền cửa, hệ thống dây dẫn và nguồn cấp tương thích
- Cho 1 lượng thực phẩm vừa phải vào trong từng khay. Mỗi khay không chứa nhiều hơn 5 kg nguyên liệu. Không nên setup nhiệt độ max trong thời gian dài sẽ gây quá tải cho thiết bị.
- Mặc dù thời gian hoàn thiện món của tủ khá ngắn nhưng điều này không có nghĩa là bạn sẽ sử dụng tủ 24/7 để gia tăng năng suất. Mỗi ngày, chỉ nên dùng lặp lại tối đa 3-4 lần để bảo toàn công năng của thiết bị
- Bạn có thể dẫn nước trực tiếp vào khoang chứa để làm sạch không gian chế biến. Riêng với phần khay nên gỡ ra ngoài để vệ sinh sẽ tiện lợi hơn.
- Không nên thường xuyên mở cửa tủ trong quá trình nấu hấp vì điều này vừa không cần thiết, vừa gây nguy hiểm do áp suất trong khoang chế biến đang ở mức cao
Tủ cơm 12 khay đem đến cho người dùng trải nghiệm trên cả tuyệt vời. Vì vừa có năng suất khủng, vừa vận hành ổn định và siêu mạnh mẽ, nhanh nhạy. Vậy nên, đừng phải nuối tiếc vì ngay từ đầu đã không lựa chọn thiết bị ưu tú này bạn nhé!