Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Inox Cho Nhà Hàng Khách Sạn

Một căn bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn cần đến rất nhiều thiết bị, dụng cụ để chế biến phục vụ quy trình nấu nướng. Để mang lại năng suất cao và tiết kiệm chi phí hơn đòi hỏi chúng ta sẽ phải đầu tư không ít vào những thiết bị bếp ăn công nghiệp bằng Inox hiện đại, tiên tiến. Tuy nhiên, cần mua gì và chưa cần thiết phải mua gì cũng là những câu hỏi khiến không ít người dùng phải đau đầu. Vậy thì bài viết này sẽ cho bạn biết bạn nên mua thiết bị inox cần thiết nào cho bếp công nghiệp.

Những thiết bị bếp công nghiệp nhất định phải có trong nhà hàng

#1. Bếp công nghiệp

Khác với bếp ăn thường, bếp công nghiệp là hệ thống gồm nhiều thiết bị được lắp ráp theo tiêu chuẩn phục vụ nấu với số lượng suất ăn lớn. Bếp công nghiệp được thiết kế độ rộng để người chế biến có được khoảng cách hợp lý và có thể thao tác một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bếp công nghiệp khác nhau, mỗi dòng đều mang một thế mạnh riêng, bao gồm:

– Thiết bị bếp Á công nghiệp: Được thiết kế với các họng gas riêng biệt và cách xa nhau. Bếp á công nghiệp này có công suất lớn nên thời gian xào nấu rất nhanh. Loại bếp này thích hợp để nấu số lượng lớn thực phẩm trong nồi và chảo lớn.

4 dạng bếp Á công nghiệp đang được dùng phổ biến nhất là 1, 2, 3 và 4 họng.

Bếp á công nghiệp 4 họng
Bếp á công nghiệp 4 họng

– Thiết bị bếp Âu công nghiệp: Được thiết kế với nhiều họng gas sắp xếp gần nhau. Thích hợp để nấu những món Âu. Loại bếp này chủ yếu phục vụ nấu nhiều món ăn cùng một lúc như món nước, súp, món nướng…

Ngoài ra cũng có các loại bếp inox công nghiệp như bếp đôi và bếp khè công nghiệp.

#2. Tủ nấu hấp công nghiệp – Thiết bị bếp nấu cơm, hấp thực phẩm công nghiệp không thể thiếu

Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị không thể thiếu của bất kỳ nhà hàng, bếp ăn công nghiệp hay quán cơm nào. Không chỉ giúp nấu cơm với số lượng lớn trong thời gian ngắn mà tủ nấu cơm còn giúp cho các nhà ăn không phải bỏ đi phần cơm nào do khê cháy bên dưới đáy. Các khay đựng thực phẩm được sắp xếp khoa học, nấu 3,5-4kg gạo/mẻ. Cơ chế dùng sức nóng hơi nước để làm chín thực phẩm giúp cơm chín đều trong tất cả các khay.

Tủ hấp nấu thực phẩm đa năng, chế biến nhiều món ăn
Tủ hấp nấu thực phẩm đa năng, chế biến nhiều món ăn

Ngoài chức năng dùng để nấu cơm, tủ công nghiệp đa năng này còn có thể sử dụng để hấp xôi, hấp giò chả, gà vịt, bánh bao… . Nhờ vào thiết kế 2 mẫu khay khác nhau là khay có lỗ và khay phẳng, tủ cơm này đích thị là thiết bị nhà bếp công nghiệp quốc dân mà căn bếp lớn nào cũng cần tới.

#3. Nồi nấu phở, nấu canh bằng điện

Không một quán phở hay nhà hàng có món phở trong thực đơn nào mà có thể thiếu được bếp inox công nghiệp ưu việt này. Nếu như những nồi nấu bằng gas thường tốn nhiều thời gian nấu nướng hơn. Nồi phở công nghiệp chính là giải pháp hoàn hảo để khắc phục sự bất tiện đó.

Mẫu nồi nấu cháo, nồi nấu phở bằng điện Quang Huy
Mẫu nồi nấu cháo, nồi nấu phở bằng điện Quang Huy

Với dung tích đa dạng từ 20 – 500 lít, nồi nấu phở, nấu canh không chỉ giúp nấu được nhiều hơn mà còn tiết kiệm thời gian, công suất. Bộ phận gia nhiệt sử dụng thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt để chuyển hóa điện năng thành nhiệt làm sôi nước nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 25 – 35 phút

Thiết kế nồi nấu phở cũng rất đa dạng về kiểu dáng, công năng. Nổi bật với các dòng sản phẩm nồi nấu 2,3 năn, bộ nồi nấu phở đôi, quầy bán phở tích hợp nồi điện….

#4. Tủ đông, tủ mát trong khu bếp công nghiệp

Thiết bị bếp Inox cho nhà hàng, khách sạn không thể thiếu được nữa chính là các thiết bị làm lạnh như tủ đông, tủ mát và tủ lạnh công nghiệp. Thiết bị giữ lạnh giúp thực phẩm luôn tươi ngon và giữ nguyên vẹn chất lượng được. Đặc biệt là những thực phẩm tươi sống như hải sản, rau củ, thịt cá,… thì cần bảo quản nhiệt độ dưới 0 độ C thì mới không bị hư hỏng.

Tủ đông công nghiệp bảo quản thực phẩm tươi ngon, không bị hư hỏng
Tủ đông công nghiệp bảo quản thực phẩm tươi ngon, không bị hư hỏng

Tủ đông công nghiệp cũng có nhiều kích cỡ khác nhau loại 2,4,6 cánh với nhiều ngăn để nguyên liệu. Dải nhiệt độ từ -18 tới 0 độ C giúp bảo quản từng nguyên liệu thực phẩm khác nhau.

#5. Bếp chiên nhúng điện

Bếp chiên nhúng là thiết bị chuyên dụng cho nhà hàng khách sạn chuyên phục vụ làm món chiên như cá chiên, gà chiên, đậu rán, mực chiên xù, tôm chiên phồng..… Với thiết kế khoang chiên hình hộp chữ nhật, bếp chiên nhúng giúp tăng năng suất chế biến đồ ăn. Phục vụ khách hàng nhanh chóng, kịp thời nhất. Bếp chiên điện điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng do vậy đầu bếp dễ dàng kiểm soát nhiệt độ cho từng món chiên.

Bếp chiên nhúng điện đơn đôi 6-12 Lít Quang Huy
Bếp chiên nhúng điện đơn đôi 6-12 Lít Quang Huy

Phổ biến nhất cho các quán ăn vừa và nhỏ là dòng bếp chiên nhúng đơn 6 Lít và bếp đôi 12 Lít. Ngoài ra những bếp chiên công nghiệp cho nhà hàng lớn để đáp ứng nhu cầu phục vụ số lượng lớn đồ ăn cần chiên.

#6. Tủ sấy, giá để bát đĩa

Đối với những nhà hàng lớn thì tủ sấy đĩa là một thiết bị vô cùng quan trọng để làm khô bát đĩa nhanh chóng, không bị ẩm ướt nấm mốc. Tủ sấy chén bát công nghiệp có thể sấy tới 300-500 bát đĩa/lần. Lắp đặt tủ sấy bát đĩa hoạt động hoàn toàn tự động. Thời gian sấy bát đĩa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Bạn sẽ cắt giảm được 1 nhân công mà trước kia chuyên phải lau bát đĩa.

Tủ sấy bát đĩa Inox Quang Huy sấy số lượng lớn bát đĩa mỗi mẻ
Tủ sấy bát đĩa Inox Quang Huy sấy số lượng lớn bát đĩa mỗi mẻ

Giá để bát đĩa giúp sắp xếp đồ đạc bát đĩa, chén, khay đựng 1 cách gọn gàng, khoa học. Kệ tủ để bát đĩa thiết kế gọn gàng giúp không gian phòng bếp tối ưu hơn. Thiết kế kệ để bát đĩa nhiều tầng với 1,2,3,4,5 tầng, kích thước khác nhau tùy theo từng diện ích khu bếp lớn nhỏ.

Giá để bát đĩa Inox nhà hàng, khách sạn, quán ăn
Giá để bát đĩa Inox nhà hàng, khách sạn, quán ăn

#7. Quầy, chậu rửa inox

Chậu rửa inox là thiết bị nên có trong các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp để thuận tiện hơn cho người chế biến. Chậu rửa Inox giúp cho quá trình rửa chén bát diễn ra nhanh gọn hơn và đầu bếp sơ chế thực phẩm nhanh chóng để chế biến và phục vụ khách hàng.

Lưu ý khi mua các thiết bị bếp ăn công nghiệp cho nhà hàng

– Với đặc thù phải tiếp xúc với dầu mỡ, nước và nhiệt thường xuyên thì nên ưu tiên sử dụng các sản phẩm bếp công nghiệp inox 304 bởi tính bền bỉ, chịu lực tốt. Khả năng chống han gỉ, độ sáng bóng sạch sẽ, dễ làm sạch vì bề mặt bóng mượt

– Khi mua thiết bị bếp Inox cũng cần dựa trên thiết kế không gian, diện ích khuôn bếp để chọn mua kích cỡ, thiết kế và bài trí đồ đạc sao cho phù hợp

– Khi mua sắm các thiết bị bếp cần đặt ra mức ngân sách mà bạn muốn đầu tư để tránh vượt quá khả năng tài chính. Duy trì nguồn vốn dự trù cho những mục đích khác.

– Lời khuyên cuối cùng là bạn nên lựa chọn địa điểm uy tín để mua sản phẩm bếp công nghiệp Inox chất lượng nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn nên lựa chọn mua hàng ở đâu? Kích thước từng loại như thế nào? Mua loại nào phù hợp cho căn bếp và nhu cầu? Hãy liên hệ ngay với Quang Huy để nhận tư vấn

Hotline: 09666.23.666

Xưởng nồi phở điện gia công Quang Huy
Xưởng nồi phở điện gia công Quang Huy giao hàng cho khách Toàn quốc
 

Quang Huy là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị bếp với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hàng ngàn sản phẩm bếp công nghiệp Inox đã phân phối tới các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, trường học, bếp ăn tập thể….

Quang Huy có xưởng sản xuất trực tiếp và phân phối: nồi nấu phở, nồi cháo, nồi hấp, máy nhổ lông gà,…. Kết hợp với những dòng thiết bị nhập khẩu như tủ  cơm công nghiệp, tủ trưng bày bánh kem… Cam kết chất lượng cùng giá bán ưu đãi nhất cho khách hàng.

Xưởng cơ khí sản xuất thiết bị nhà bếp Quang Huy
Xưởng cơ khí sản xuất thiết bị nhà bếp Quang Huy

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này