Posted on Leave a comment

Mua Nồi Làm Bánh Ướt Bằng Điện Cho Quán Kinh Doanh

Nồi làm bánh ướt hay nồi tráng bánh ướt là một trong những dụng cụ không thể thiếu để làm ra những đĩa bánh cuốn nóng thơm ngon ở các quán, cửa hàng kinh doanh bánh cuốn. Nếu bạn đang muốn tìm mua sản phẩm này thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây. Bởi chúng sẽ giúp bạn mua được nồi điện làm bánh ướt chất lượng và ưng ý nhất.

Nên mua nồi làm bánh ướt hiện đại hay truyền thống?

Món bánh ướt của bạn khi hoàn thành có đảm bảo được về độ ngon, mềm mịn, chín đều cũng như tính thẩm mỹ hay không thì nồi tráng bánh ướt là một yếu tố vô cùng quan trọng. Do đó, nếu bạn chỉ nấu ăn cho gia đình thì đôi khi yêu cầu về chất lượng không quá cao nhưng nếu kinh doanh thì chất lượng và tốc độ làm bánh phục vụ khách luôn là 2 yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Nồi nhôm tráng bánh ướt truyền thống tiện lợi, ít tốn chi phí

Đối với nhiều người khi tìm hiểu về nồi tráng bánh ướt luôn có những băn khoăn nên mua nồi hiện đại hay vẫn “chung tình” với loại nồi truyền thống? Bởi nồi hấp bánh ướt truyền thống thì vừa rẻ mà vừa quen thuộc với người Việt từ biết bao thế hệ. Còn mua nồi tráng bánh ướt hiện đại giá thành lại cao hơn hẳn.

Xét về chất lượng thì bà con ta vẫn rất thích ăn những bánh ướt thơm ngậy được tráng từ nồi truyền thống dùng bếp than củi, than tổ ong. Và cũng có nét gì đó mang lại sự thân thuộc, gần gũi.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận được những bất tiện của nồi tráng bánh ướt trên bếp than củi. Bạn sẽ phải chuẩn bị than, củi, xoong nồi rất lích kích. Đó là còn chưa kể đến việc phải nhấc khung tráng bánh lên mới có thể tiếp nước được khi nước trong nồi đã cạn.

Dùng nồi tráng bánh cuốn truyền thống mang lại nhiều bất tiện
Dùng nồi tráng bánh cuốn truyền thống mang lại nhiều bất tiện

Xoong nồi đun nấu dùng than, củi không chỉ gây ra mất thẩm mỹ cho người sử dụng, khó vệ sinh mà còn khiến cho bạn cảm thấy nóng bức, khó chịu. Nếu không cẩn thận trong quá trình sử dụng rất dễ gây ra bỏng rát. Thi thoảng bụi bặm, nhọ nồi bám vào bột bánh, món ăn được chế biến không đảm bảo vệ sinh.

Nồi làm bánh ướt bằng điện hiện đại mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh

Nồi hơi hấp bánh ướt hiện nay đã được cải tiến rất nhiều cả về chất lượng, mẫu mã, cách sử dụng,… Nếu như nồi tráng bánh ướt truyền thống sử dụng than, củi, gas để lấy nhiệt lượng gián tiếp đun nước. Nồi đổ bánh ướt bằng điện hiện đại sử dụng 100% điện năng để đun nước trực tiếp trong lòng nồi nên rất nhanh chóng và sạch sẽ.

Sử dụng nồi điện hấp bánh ướt hiện đại sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm được cả về chi phí lẫn công sức. Thay vì phải mất công chuẩn bị than, củi thì giờ đây chỉ cần cắm điện là xong. Với nồi tráng bánh ướt điện sẽ không có nhọ nồi nên đảm bảo về tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho quán. Bạn cũng dễ dàng vệ sinh cho nồi, không bị nhem nhuốc, khó cọ rửa.

Hấp bánh cuốn nóng ngon hơn với nồi làm bánh cuốn điện Quang Huy
Hấp bánh cuốn nóng ngon hơn với nồi làm bánh cuốn điện Quang Huy

Cách sử dụng nồi hơi tráng bánh ướt điện rất đơn giản. Bạn chỉ cần cho nước vào nồi, điều chỉnh nhiệt độ thông qua bảng điều khiển nhiệt độ được gắn trực tiếp trên thành nồi. Nồi điện sẽ tự động đun nấu. Bạn hoàn toàn không cần phải thêm củi lửa, căn lửa to nhỏ để rút bớt củi, than.

Thân nồi được thiết kế với 3 lớp với lớp cách nhiệt dày nên cách nhiệt rất tốt. Đun nấu bằng nồi bánh ướt điện không gây ra hiện tượng nóng bức, khó chịu cho người ngồi tráng bánh. Nhiệt lượng được bảo toàn trong nồi, đun nấu nhanh sôi, giữ nhiệt lâu hơn.

Chính vì vậy, lời khuyên dành cho bạn trước khi nên mua nồi làm bánh ướt bạn nên cân nhắc thật kỹ càng và lựa chọn loại nồi sao cho thật “thông thái”. Theo như trải nghiệm của nhiều khách hàng thì nồi tráng bánh ướt bằng điện luôn chiếm được nhiều điểm hơn so với nồi truyền thống.

Tìm hiểu về thiết kế nồi làm bánh ướt bằng điện

Nồi điện nấu tráng bánh ướt là đồ dùng nhà bếp mà bạn dễ dàng bắt gặp tại các quán bánh cuốn, bánh ướt, bánh mướt,… Với thiết kế hiện đại, tiết kiệm thời gian và chi phí, dễ dàng vệ sinh, sản phẩm này là sự lựa chọn thông minh thay thế cho bếp than, củi truyền thống.

Nồi tráng bánh cuốn nóng, bánh ướt dùng điện
Nồi tráng bánh cuốn nóng, bánh ướt dùng điện

Với thiết kế vô cùng đơn giản nồi tráng bánh ướt điện Quang Huy không chỉ ghi điểm bởi vẻ ngoài gọn gàng, tinh tế mà cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản không khác gì chiếc nồi tráng bánh cuốn truyền thống. Về cơ bản, cấu tạo nồi làm bánh ướt điện gồm các bộ phận:

– Thân nồi
– Nắp nồi
– Khung tráng
– Quai cầm
– Thanh nhiệt
– Núm điều chỉnh nhiệt
– Van xả
– Van cấp nước
– Chân đế

Thân nồi đổ bánh ướt

Phần thân nồi có hình trụ tròn được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, chống gỉ, chống oxi hóa. Nồi bánh ướt inox 304 có độ bền lên tới >10 năm. Tuổi thọ nồi điện rất cao và rất dễ vệ sinh, lau chùi.

Thiết kế thân nồi gồm 3 lớp: lớp inox bên ngoài, lớp bảo ôn ở giữa, lớp inox trong cùng.

Thiết kế nồi bánh cuốn điện 3 lớp, Inox 304 không gỉ
Thiết kế nồi bánh cuốn điện 3 lớp, Inox 304 không gỉ

Lớp bảo ôn cách nhiệt có tác dụng ngăn ngừa thất thoát nhiệt ra ngoài. Nhiệt lượng được bảo toàn trong nồi, nhiệt lượng ổn định, nước đun nhanh sôi. Đồng thời lớp vỏ ngoài cũng được cách nhiệt tốt dù người dùng chẳng may chạm vào nồi khi đang đun nấu cũng không bị bỏng.

Nắp nồi

Nắp nồi thiết kế hình chóp nón đặc biệt. Nhờ vậy mà trong quá trình tráng bánh ướt, bột bánh không bị dính lên nắp nồi làm rách bánh.

Vung nồi bánh cuốn được thiết kế hình chóp
Vung nồi bánh cuốn được thiết kế hình chóp

Trong nồi hấp, hơi nước rất nhiều, nếu cấu tạo nắp nồi bằng thì hơi nước sẽ tụ lại ở giữa và rơi xuống mặt vải tráng bánh ướt. Đối với nắp bánh hình chóp, hơi nước sẽ chảy dọc theo nắp nồi xuống dưới. Như vậy bánh ướt đảm bảo bánh không bị ngấm nước, chất lượng bánh ngon hơn nhiều.

Khung vải tráng bánh ướt

Khung tráng bánh ướt làm bằng inox không gỉ chắc chắn, hợp vệ sinh. Vải tráng bánh là loại vải thô, mắt thưa, bo tròn rất căng trong khung tráng bánh. Khi tráng bánh cuốn không bị xô, không nhăn nhúm, dễ lấy bánh ra.

Khung vải tráng bánh cuốn
Khung vải tráng bánh cuốn

Bộ phận gia nhiệt

Thanh nhiệt hình chữ U hoặc mâm nhiệt được lắp dưới đáy nồi. Khi nồi được cấp nguồn điện hoạt động, thanh nhiệt nóng lên truyền nhiệt vào nước, nước sôi, hơi nước bốc lên phía khung vải và làm chín bột bánh phía trên.

Thanh nhiệt nồi bánh cuốn bằng điện
Thanh nhiệt nồi bánh cuốn bằng điện

Chiết áp điều chỉnh nhiệt độ được lắp trên hộp điện của nồi hấp bánh ướt. Số lượng chiết áp sẽ phụ thuộc vào số lượng thanh nhiệt trong nồi. Núm xoay điều chỉnh cho phép bạn tăng giảm nhiệt độ dễ dàng từ 30 – 110 độ C. Như vậy trong từng giai đoạn làm bánh, bạn có thể tùy ý để nhiệt độ phù hợp mà không mất công nhóm lửa, trông bếp như các loại nồi than truyền thống.

Chiết áp điều chỉnh nhiệt độ nồi điện từ 30-110 độ C
Chiết áp điều chỉnh nhiệt độ nồi điện từ 30-110 độ C

Ống cấp nước

Trong quá trình làm bánh ướt bạn không thể theo dõi mực nước trong nồi nếu như không nhấc khung vải ra ngoài. Vì vậy, nồi đổ bánh ướt điện được thiết kế thêm ống cấp nước bên ngoài.

Quan sát qua ống thủy thăm mực nước, nếu thấy mực nước thấp, bạn thêm nước thông qua ống tiếp nước thay vì phải nhấc toàn bộ khung vải tráng bánh như xoong nồi truyền thống.

Ống thủy thăm mực nước trong nồi làm bánh cuốn điện
Ống thủy thăm mực nước trong nồi làm bánh cuốn điện

Ngoài ra, để tiện lợi cho công việc vệ sinh vòi xả dưới đáy nồi giúp người dùng xả nước ra ngoài. Nhờ vậy mà nồi bánh ướt được vệ sinh dễ dàng, không để lại nước cặn bẩn.

4 chân nồi hấp bánh ướt được thiết kế bánh xe giúp nồi di chuyển linh hoạt, chịu lực tốt, thuận tiện khi cần thay đổi vị trí. Bánh xe có chốt khóa cố định nồi giữ nguyên 1 chỗ.

Hướng dẫn tráng bánh ướt bằng nồi hơi điện

Để đảm bảo hiệu suất làm việc ổn định, an toàn cho người dùng và thiết bị điện, bạn cần chú ý một số vấn đề sau khi bắt đầu cấp nguồn điện cho nồi bánh ướt:

  • Kiểm tra sơ bộ bên ngoài nồi điện, hệ thống điện, nguồn điện, dây dẫn trước khi sử dụng
  • Đổ nước vào trong khoang ngập thanh nhiệt. Tuyệt đối không cấp nguồn điện khi nồi không có nước
  • Để nồi điện ở vị trí bằng phẳng, chốt bánh xe cố định.

Sau khi kiểm tra kỹ càng, chúng ta bắt đầu các bước làm bánh ướt bằng nồi điện:

Bước 1: Đổ nước sạch vào khoang nồi hấp bánh ướt đến mức 1/2 ống thủy. Lưu ý không đổ quá đầy vì khi sôi sẽ khiến nước bị trào ra ngoài làm ướt khung vải tráng bánh.

Bước 2: Cắm điện cho nồi, vặn chiết áp điều chỉnh nhiệt độ cao để đun sôi nước nhanh hơn. Khi nước sôi hơi nước sẽ phì mạnh phía trên nên phần vải tráng bánh. Lúc này ta tiến hành tráng những mẻ bánh ướt với nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn.

Bước 3: Hạ bớt nhiệt độ để lượng hơi nước bốc lên vừa phải. Bạn cũng có thể tắt bớt 1 thanh nhiệt nếu lượng khách ít hơn. Tráng lần lượt từng mẻ bánh ướt cho tới khi hết bột bánh và các nguyên liệu.

Bước 4: Vệ sinh nồi sạch sẽ cả trong lẫn ngoài sau mỗi ngày bán hàng. Để nồi nấu bánh ướt ở nơi khô ráo nếu không dùng nữa.

Giá bán nồi đổ bánh ướt điện có đắt không?

Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp nồi đổ bánh ướt bằng điện giá siêu rẻ. Tuy nhiên hãy cẩn thận đó là những sản phẩm kém lượng. Là người tiêu dùng thông minh bạn không nên bị hấp dẫn bởi các sản phẩm giá rẻ mà hãy cân nhắc về chất lượng sản phẩm và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tại những nơi cung cấp nồi điện chính hãng, chuẩn chất lượng chỉ cần bỏ ra từ 3.000.000 đồng là bạn đã sở hữu một chiếc nồi bánh cuốn, bánh ướt công nghiệp chất lượng tốt, an toàn, bền, đẹp.

Mẫu nồi tráng bánh cuốn bằng điện Quang Huy sản xuất
Mẫu nồi tráng bánh cuốn bằng điện Quang Huy sản xuất

Cơ khí Quang Huy là xưởng sản xuất và trực tiếp phân phối các loại nồi điện hấp bánh ướt. Nồi hấp bánh ướt, bánh cuốn của Quang Huy được gia công tại xưởng đảm bảo chất lượng số 1 thị trường và phân phối tới tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất.

Với lợi thế sở hữu xưởng sản xuất trực tiếp, không phải nhập hàng qua bên trung gian nên khách hàng luôn yên tâm vì sẽ mua được nồi tráng bánh ướt chất lượng với giá gốc tại xưởng sản xuất. Giá các mẫu nồi đổ bánh ướt tại Quang Huy như sau:

Sản phẩmGiá bán
Nồi bánh ướt mini 30cm3.000.000
Nồi bánh ướt 40cm4.000.000
Nồi làm bánh ướt 50cm4.900.000
Xưởng cơ khí sản xuất thiết bị nhà bếp Quang Huy
Xưởng cơ khí sản xuất thiết bị nhà bếp Quang Huy

Kinh nghiệm mua nồi làm bánh ướt phù hợp cho từng quy mô quán

Xác định mục đích sử dụng

Để tiết kiệm được tối đa chi phí khi mua sắm nồi đổ bánh ướt, trước ra quyết định bạn cần xác định được mục đích sử dụng của bạn là gì.

– Trong trường hợp bạn sử dụng nồi để nấu ăn cho gia đình thì chắc chắn tần suất bạn dùng là không thường xuyên. Chính vì vậy bạn nên mua nồi tráng bánh ướt gia đình ( Chi tiết ) với dung tích nhỏ từ 25 đến 30cm, vừa phải để sử dụng.

– Ngược lại, nếu bạn mua nồi bánh ướt để kinh doanh thì bạn nên mua nồi tráng bánh ướt với dung tích lớn, đường kính 40, 50cm. Bởi thực tế tần suất bạn sử dụng rất lớn, các lượt thực khách liên tục nên đòi hỏi phải nhanh chóng và vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, các loại nồi bánh ướt có rất nhiều loại mẫu mã, dung tích khác nhau. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được nồi hấp phù hợp nhất với mục đích kinh doanh của bạn.

Quán bánh cuốn nóng đông khách
Quán bánh cuốn nóng đông khách

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất nồi tráng bánh ướt bằng điện khác nhau và ngoài những địa chỉ uy tín thì có không ít những nơi kém chất lượng.

Khi bạn mua phải sản phẩm nồi tráng bánh ướt kém chất lượng đầu tiên bạn có thể thấy đó chính là tốn kém một khoản chi phí không đáng. Mặt khác chất lượng món ăn không ngon. Việc bảo quản, vệ sinh rất khó khăn, tốn thời gian, tuổi thọ của nồi ngắn,…

Ngoài ra, có rất nhiều những ảnh hưởng nghiêm trọng của nồi hấp bánh ướt kém chất lượng như rò rỉ điện, cháy nổ, bỏng rát,… Gây ảnh hưởng đến tính mạng của người dùng. Vì vậy, để đảm bảo được chi phí tiết kiệm, sản phẩm chất lượng nhất bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín.

Chính sách mua hàng, bảo hành rõ ràng

Với những sản phẩm chất lượng thì người bán, nhà sản xuất sẽ không ngại gì đưa ra một chính sách bảo hành sản phẩm tốt nhất. Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Các chính sách mua hàng, giá bán cũng minh bạch, rõ ràng.

Mẫu nồi tráng bánh cuốn bằng điện Quang Huy
Mẫu nồi tráng bánh cuốn bằng điện Quang Huy

Địa chỉ mua nồi làm bánh ướt uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường

Thiết bị Bếp Việt Quang Huy là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối nồi nấu bánh ướt trên toàn quốc. Với hơn 10 năm hoạt động, Quang Huy đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng trên Toàn quốc. Hàng nghìn quán bánh cuốn, bánh ướt, nhà hàng lựa chọn Quang Huy là điểm đến mua hàng số 1.

Nồi điện hấp bánh cuốn thiết kế tại xưởng sản xuất Quang Huy
Nồi điện hấp bánh cuốn thiết kế tại xưởng sản xuất Quang Huy

Chính sách ưu đãi khi mua sản phẩm của Quang Huy:

  • Bảo hành 12 tháng cho tất cả sản phẩm
  • Bảo hành 6 năm phần inox
  • Quà tặng phiếu mua hàng trị giá 200.000 VNĐ
  • Dưới bán kính 20km tại 4 tỉnh thành: Hà Nội, Quảng Ninh, Tp. Hồ Chí Minh và Đồng Nai được miễn phí vận chuyển
  • Khách hàng trên Toàn quốc sẽ hỗ trợ tối đa 50% phí vận chuyển.

Bên cạnh những dung tích nồi tráng bánh ướt điện có sẵn, Quang Huy có nhận đặt thiết kế nồi bánh ướt theo yêu cầu. Thiết kế nồi hấp bánh ướt phù hợp với mục đích kinh doanh, sử dụng của người dùng.

Xưởng cơ kí Quang Huy sản xuất và phân phối nồi phở điện, nồi cháo, nồi tráng bánh cuốn,.... phân phối Toàn quốc.
Xưởng cơ kí Quang Huy sản xuất và phân phối nồi phở điện, nồi cháo, nồi tráng bánh cuốn,…. phân phối Toàn quốc.

Với 4 cửa hàng trên khắp toàn quốc, Quang Huy hỗ trợ giao hàng tận nơi đến tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

  • HÀ NỘI: 68 Trần Điền (Mới), Hoàng Mai, Hà Nội
  • HỒ CHÍ MINH: Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12, TP.HCM
  • QUẢNG NINH: Số 101, Cầu Sến, Uông Bí, Quảng Ninh
  • ĐỒNG NAI: 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa- Tỉnh Đồng Nai

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn cần giải đáp về nồi điện làm bánh cuốn, bánh ướt hãy liên hệ ngay tới chúng tôi qua hotline 09666.23.666 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Lắp đặt nồi phở điện Quang Huy cho khách hàng
Lắp đặt nồi phở điện Quang Huy cho khách hàng
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *