Nồi Nấu Bánh Canh, Mì Quảng, Thiết Kế Dung Tích Theo Yêu Cầu
Nồi nấu bánh canh, mì quảng bằng điện nhiều dung tích phục vụ hàng trăm lượt khách mỗi ngày. Chỉ cần bộ nồi nấu bánh canh chuyên dụng, bạn lúc nào cũng có đủ nước lèo nóng hổi để chan cho khách. Đây là điều xoong nồi than thông thường khó có thể thực hiện được. Vì lý do đó nồi điện nấu bánh canh đang dần thay thế hoàn toàn cho loại nồi truyền thống.
Quang Huy hiện đang là nhà cung cấp các loại nồi nấu phở điện, nồi nấu bánh canh, mì, phở, bún hàng đầu trên thị trường. Với thương hiệu uy tín và giá thành tốt nhất. Nếu bạn cần tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0379.377.888
Lý do khiến nồi nấu bánh canh bằng than “thất sủng”
Để làm nên những tô bánh canh, mì Quảng, hủ tiếu ngon bạn cần phải trải qua nhiều công đoạn. Tốn nhiều thời gian nhất là công đoạn hầm xương nấu nước lèo. Sử dụng nồi bánh canh bằng than củi, bếp gas có phải là giải pháp tối ưu hiện nay?
Nấu bánh canh bằng nồi than tốn thời gian
Những xoong nồi thông thường chủ yếu sử dụng nhiên liệu là gas, than, củi. Nếu quán bánh canh sử dụng bếp than củi đun nấu, bạn sẽ phải chuẩn bị sớm để nhóm bếp. Trong quá trình nấu còn phải liên tục thay than, canh bếp để giữ lửa không tắt. Những bộ nồi nấu bằng gas có vẻ đun nấu thuận tiện và nhanh hơn. Tuy nhiên, loại nồi này có chức năng an toàn kém. Nếu không xử lý đúng cách sẽ gây sự cố vô cùng nguy hiểm.
Hơn nữa, điểm chung của các loại nồi nấu truyền thống là nguồn nhiệt từ bên ngoài. Lửa được đốt ngoài vỏ nồi gây thất thoát nhiệt lượng lớn, quá trình đun nấu lâu hơn. Đồng thời khiến căn bếp của bạn trở nên bức bối, nóng nực. Vỏ nồi nấu nóng không có dụng cụ che chắn rất dễ gây bỏng cho người dùng khi chạm vào.
>>> Xem thêm: Nồi Điện Luộc Gà Inox Công Nghiệp Chuyên Bán Hàng
Không đảm bảo vệ sinh, bất tiện
Nấu bánh canh bằng nồi truyền thống thường làm bằng gang. Đây là những loại vật liệu kém chất lượng. Trong quá trình đun nấu với nhiệt độ cao trong thời gian dài, nồi sẽ sản sinh ra chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
Khi sử dụng 1 thời gian dài, nồi thường bị bám nhọ đen rất khó đánh rửa vệ sinh. Căn bếp của bạn ngày qua ngày bị ám khói đen bẩn. Cơ sở thiết bị xuống cấp trầm trọng, gây ấn tượng xấu cho khách hàng.
Không đảm bảo năng suất công việc
Trong quá trình sử dụng, nhiệt lượng đun nấu bị thất thoát đáng kể. Do đó, bạn phải mất hàng giờ đồng hồ để hầm xương nấu nước lèo bằng nồi than.
Hơn nữa, khối lượng nước dùng, nước hầm xương mỗi lần đun nấu rất hạn chế. Nếu nồi càng to thì đun nấu càng lâu. Muốn phục vụ hàng trăm khách hàng mỗi ngày là một khó khăn lớn.
Nếu muốn tăng năng suất công việc, bạn phải đầu tư thêm nồi và bếp nấu. Diều này đồng nghĩa với việc căn bếp của bạn sẽ càng thêm chật chội, bí bách. Thiết bị nhà bếp càng nhiều sẽ càng vướng lối đi, gây mất an toàn khi hoạt động trong quán.
Vì vậy, hãy khắc phục những nhược điểm đó bằng cách chuyển sang sử dụng nồi nấu bánh canh bằng điện. Nồi bánh canh điện được cải tiến, thiết kế hiện đại, thông minh cho phép hầm xương, nấu nước lèo, nấu bánh canh nhanh hơn, ngon hơn, đảm bảo vệ sinh hơn. Sản phẩm không chỉ giúp bạn tăng năng suất và chất lượng công việc. Căn bếp của bạn cũng trở nên chuyên nghiệp hơn, hiện đại và tạo thiện cảm tốt hơn.
>>> Gợi ý cho bạn: Nồi Hầm Xương Bò Inox Bằng Điện Cho Quán Phở
Bộ nồi nấu bánh canh, mì Quảng bằng điện chuyên nghiệp kinh doanh
Hiện tại, dung tích, thiết kế nồi điện nấu bánh canh công nghiệp rất đa dạng trên thị trường. Kiểu dáng và kích thước vô cùng đa dạng. Việc lựa chọn nồi điện phù hợp phụ thuộc vào diện tích quán bánh canh và nhu cầu sử dụng của bạn.
Nồi nấu canh bằng điện chất lượng tốt làm bằng inox 304 không gỉ. Dung tích nồi điện từ 20 – 200 lít phù hợp cho mọi công việc từ trần rau thịt, nhúng bánh canh, hầm xương, nấu nước dùng.
Bộ nồi bánh canh, bún phở, hủ tiếu chuyên dụng cho quán thường có 3 nồi riêng biệt.
1. Nồi hầm xương bằng điện
Nồi hầm xương điện thường là những loại nồi có dung tích lớn từ 80 lít trở lên. Vì thể tích xương đã chiếm 25 – 30% thể tích nồi. Bạn phải chọn loại nồi điện lớn mới đủ nước dùng chan cho khách.
Nồi hầm xương còn được trang bị thêm 1 giỏ xương bằng inox 304 không gỉ. Dưới mặt đáy giỏ xương có vô số lỗ nhỏ. Khi muốn lấy xương ra, bạn chỉ cần nhấc giỏ lên 1 cách dễ dàng. Khi đó vụn xương cũng không rơi vãi vào nước lèo.
2. Nồi nấu nước lèo
Nồi nấu nước lèo thường dùng có dung tích từ 50 – 80 lít. Mỗi lít nước lèo chan được khoảng 3 tô bánh canh, bún phở, mì Quảng….. Do vậy, nếu quán bạn phục vụ khoảng 150 tô bánh canh mỗi ngày thì lựa chọn nồi 50-60 lít là phù hợp. Bạn căn chỉnh số lượng lượt khách và tô bánh canh bán ra để mua nồi điện dung tích đáp ứng nhu cầu sử dụng.
Nhằm đảm bảo công suất phục vụ cho quán ăn, khi hết nước lèo, bạn chỉ cần chắt nước hầm xương từ nồi hầm sang. Sau đó, nêm nếm gia vị là đã có nước lèo thơn ngon phục vụ khách
>>> Xem chi tiết về nồi nấu nước dùng nước lèo tại đây
3. Nồi trụng bánh canh, sợi mì, trần rau thịt
Nồi trụng bánh canh, sợi mì Quảng, hủ tiếu, bún phở có kích thước, dung tích nhỏ nhất trong bộ 3 nồi điện. Chúng thường đảm nhận các công việc như nấu nước sôi trụng bánh canh, nhúng bún, trần rau thịt. Vì vậy dung tích nồi điện phù hợp là từ 20 – 40 lít.
Nồi trụng bằng điện rất phù hợp với mọi quán bánh canh lớn nhỏ. Nồi nấu nước sôi cả ngày giúp bạn trần thực phẩm nhanh chóng mà không sợ trộn lẫn hương vị như khi nhúng chung với nồi nước dùng.
Giải pháp tối ưu hơn cho những quán bánh canh nhỏ không muốn lắp đặt nhiều nồi điện đó là dùng ống trụng tròn nhúng bún phở, trụng bánh canh. Ống trụng được thiết kế tròn nhỏ đặt vào trong nồi nước lèo. Như vậy, vẫn đảm bảo được chức năng nhúng bánh phở, sợi mì mà không làm nước lèo bị nhạt.
⇒ Tìm hiểu chi tiết sản phẩm nồi phở 150L đa năng: Nồi Nấu Phở Bằng Điện 150 Lít
Nồi nấu bánh canh đa năng sử dụng
Ngoài việc dùng để phục vụ cho công tác nấu bánh canh, bún phở thì nồi điện cũng được sử dụng cho nhiều mục đích khác. Với dung tích nồi từ 20-500 lít bạn hoàn toàn có thể dùng để:
- Luộc gà vịt, giò chả số lượng lớn
- Nấu bánh chưng, bánh tét
- Luộc ngô, khoai,…
- Đun lượng lớn nước sôi…
Bánh canh cá lóc cực kì được các thực khách ưa chuộng và là một trong những món ăn đắt khách nhất. Bạn cũng muốn học nấu bánh canh cá lóc ngon mở quán bán hàng.
Cấu tạo nồi điện nấu bánh canh như thế nào?
Nồi điện nấu bánh canh có thiết kế cải tiến từ các loại nồi truyền thống. Đây là một trong những thiết bị nhà bếp thông minh được săn đón nhất trong mọi quán ăn, nhà hàng.
Nồi bánh canh điện công nghiệp được làm bằng inox 304. Đây là loại vật liệu có khả năng chống oxi hóa cực tốt ngay cả trong môi trường nhiệt độ cao và dầu mỡ, hợp chất hữu cơ. Nồi điện luôn sáng bóng, vệ sinh dễ dàng.
Cấu tạo nồi bánh canh gồm:
- Vung nồi bán nguyệt, có lỗ thoát khí.
- Thân nồi 3 lớp inox, cách nhiệt hoàn hảo
- Bộ phận gia nhiệt công suất lớn, hoạt động ổn định
- Hệ thống điện bao gồm đèn báo và núm chỉnh nhiệt từ 30 – 110 độ C
- Quai cầm chắc chắn hỗ trợ di chuyển nồi điện dễ dàng
- Giỏ đựng xương tiện lợi
- Van xả nước đáy
- Chân đế kiềng chắc chắn, đầu được bịt cao su để hạn chế trơn trượt
>>> Xem thêm: Nồi Nấu Nước Dùng Bằng Điện Giữ Nóng Lâu Chan Bún Phở
Điểm nổi bật của nồi bánh canh bằng điện thế hệ mới chính là thiết kế vỏ nồi. Khác xoong nồi nhôm gang 1 lớp thông thường, thân nồi bánh canh gồm 3 lớp bao gồm 2 lớp inox, ở giữa là lớp cách nhiệt. Lớp cách nhiệt dày, chức năng ngăn cho nhiệt lượng không thất thoát ra ngoài. Nhiệt độ luôn ổn định giúp đun nước nhanh sôi hơn, bên ngoài vỏ nồi không bị nóng.
Nồi điện hoạt động hoàn toàn tự dộng. Bạn chỉ cần cắm điện, điều chỉnh nhiệt độ đến mức mong muốn. Trong thời gian đun nấu, bạn có thể đi làm các công việc khác mà không cần mất công thêm than củi, trông nom như trước.
Đặc biệt, van xả đáy dưới nồi, khi muốn vệ sinh nồi điện, bạn chỉ cần mở van để nước chảy ra ngoài. Rất dễ dàng và tiện lợi.
⇒ Xem các bộ nồi phở điện phổ biến nhất hiện nay:
+ Bộ Nồi Phở Điện 30L-70L-100L
Địa chỉ mua nồi nấu bánh canh uy tín, chất lượng
Quang Huy là đợn vị hàng đầu chuyên phân phối các loại thiết bị nhà bếp công nghiệp. Các dòng sản phẩm thương hiệu chủ đạo: nồi nấu bánh canh, nồi phở, nồi xôi, xe bánh mỳ, xe bán phở, hủ tiếu,…
Tất cả nồi điện được gia công bằng inox 304 cao cấp. Độ bền cao, khi đun nấu thời gian dài không biến đổi chất, không sản sinh phản ứng hóa học với thực phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm.
Hiện nay, nồi bánh canh Quang Huy được phân phối trên Toàn quốc. Dung tích nồi điện từ 20 – 500 lít cho khách hàng tự do lựa chọn. Ngoài những mẫu nồi điện rời, quý khách hàng cũng tham khảo thêm các loại như: nồi nấu 2 ngăn, 3 ngăn, tủ kính bán bún phở, hủ tiếu bánh canh tích hợp 2 nồi điện kèm ngăn kính, bàn bán hàng. Hoặc xe đẩy bún phở, bánh canh 2, 3 nồi điện….
>>> Xem chi tiết về tủ quầy bán phở: Tủ Quầy Bán Phở
Với các yêu cầu thiết kế nồi bánh canh của khách hàng như: thiết kế bự, không cần cao, có bánh xe đẩy,….. Quang Huy cũng sẵn sàng đáp ứng yêu cầu.
Ngoài ra, chúng tôi còn đảm bảo quyền lợi khách hàng với chính sách mua hàng, bảo hành sản phẩm:
- Bảo hành sản phẩm 12 tháng, Inox bảo hành 6 năm
- Giao hàng miễn phí tại Hà Nội, HCM, Đồng Nai trong bán kính 20 km
- Hỗ trợ tối đa 50% chi phí giao hàng tại các tỉnh thành khác
- Tặng kèm phiếu mua hàng ưu đãi 200.000 VND. Trừ trực tiếp cho khách mua sản phẩm lần sau
- Tặng kèm thanh nhiệt nồi nấu phở điện
- Đặc biệt khi mua bộ 3 nồi điện tặng kèm thêm ống trụng bún phở, sợi mì
Mọi thông cần tư vấn, giải đắp, mua hàng, quý khách hàng liên hệ ngay với Quang Huy
Hotline: 0379.377.888
Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn chính xác giúp khách hàng chọn mua sản phẩm phù hợp nhất.