Nồi Hầm Xương Bò Inox Bằng Điện Cho Quán Phở
Hầm xương bò nấu phở theo cách truyền thống rất mất thời gian. Nước hầm xương bò thường vẩn đục và lẫn nhiều xương vụn. Đặc biệt hơn, những loại xoong nồi hầm xương bò truyền thống thường sử dụng lò than, gas rất độc hại và gây mất an toàn. Chính vì vậy, nhiều quán phở đã chuyển sang sử dụng nồi hầm xương bò Inox bằng điện. Đây là sản phẩm tuyệt vời, đem lại nhiều tiện ích vượt trội và làm năng suất làm việc đáng kể.
Ngoài sản phẩm nồi hầm xương bò, Quang Huy còn cung cấp nồi nấu phở điện có dung tích từ 20- 200 Lít. Bạn có thể thoải mái lựa chọn nồi theo mong muốn. Dùng để ninh hầm xương bò theo nhu cầu.
Nồi hầm xương bò bằng điện là gì?
Bí quyết để cho ra một tô phở ngon đậm đà chính là nước dùng ngon từ thịt, ngọt từ xương. Mặt khác, hầm xương tưởng chừng chỉ là thao tác đơn giản, nhưng lại tốn rất nhiều thời gian. Ngoài việc sơ chế xương sạch, bạn còn phải trông nồi nước hầm và liên tục hớt bọt để làm trong nước dùng.
Hầm xương bò cho quán phở mất 8 – 10 tiếng trên bếp than củi thì mới cho ra được thành phẩm đạt yêu cầu. Đây cũng là công việc chiếm nhiều thời gian nhất khi nấu phở bò kinh doanh.
Nhằm giải quyết vấn đề nan giải của các nhà hàng, quán phở, Công Ty TNHH Thiết Bị Bếp Việt Quang Huy xin giới thiệu sản phẩm nồi điện hầm xương bò. Với thiết kế nhỏ gọn, nhiều mức dung tích, nồi hầm xương bò dành riêng cho quán phở bò, phở gà, hủ tiếu, bún bò, bún riêu,…..từ nhỏ tới lớn.
Nồi điện được thiết kế thêm một giỏ inox đựng xương. Giỏ xương vừa giúp đầu bếp dễ dàng bỏ xương vào nồi hoặc gom xương lấy nước dùng phở vừa giúp vụn xương không lẫn vào nước dùng.
>>> Xem thêm: Nồi Luộc Công Nghiệp Đa Năng, Nồi Luộc Gà Vịt, Nồi Nấu Phở
Cấu tạo nồi điện hầm xương bò Inox như thế nào?
Chất liệu inox 304 siêu bền
Các loại nồi hầm xương bò nấu phở Quang Huy được gia công bằng chất liệu inox 304. Đây là loại hợp kim không gỉ, độ bền cao, tuổi thọ lên đến >10 năm. Đặc biệt, loại inox 304 này có thể chống móp méo, tránh được các tác nhân oxi hóa mạnh như nhiệt độ cao và các hợp chất hữu cơ như muối mắm, dầu mỡ,…
Thành nồi 3 lớp cách nhiệt
Thành nồi được thiết kế gồm 3 lớp: 2 lớp inox và 1 lớp foam cách nhiệt ở giữa. Nhờ vậy mà nhiệt lượng được bảo toàn phía lớp trong của nồi. Lớp vỏ ngoài không bị nóng tránh trường hợp bỏng khi vô tình chạm vào nồi.
Mặt khác, thiết kế chống thất thoát nhiệt còn giúp nồi tiết kiệm tối đa điện năng, giảm thiểu lượng điện hao phí. Nước trong nồi sôi nhanh, sôi đều. Quá trình hầm xương diễn ra nhanh hơn, nâng cao năng suất làm việc.
>>> Gợi ý xem thêm: Nồi giữ nhiệt công nghiệp , Nấu Nước Lèo, Nấu Cháo
Giỏ đựng xương tiện lợi
Nồi ninh xương bò cho quán phở có kèm thêm giỏ đựng inox. Trên thành giỏ có tay cầm đối xứng giúp việc nhấc giỏ lấy xương ra khỏi nồi dễ dàng.
Đặc biệt, giỏ đựng xương này được thiết kế biệt lập với nồi. Khi không cần đến công năng hầm xương, bạn có thể bỏ giỏ ra ngoài. Lúc này, nồi sẽ trở thành nồi nấu nước dùng, nồi nấu canh, nồi luộc bánh chưng,….rất tiện dụng.
Hệ thống điện thông minh
Nồi hầm xương điện có thiết kế hệ thống điện điều khiển tùy chỉnh nhiệt độ dễ dàng. Tùy vào nhu cầu của người dùng lựa chọn nồi điện với dung tích từ 20 – 500 lít với 1, 2, 3, 4, 5 chiết áp điều chỉnh nhiệt độ. Mức dải nhiệt tùy chỉnh từ 30 -110 độ C. Bạn hoàn toàn có thể tăng giảm nhiệt độ theo từng thời gian hầm xương, ủ xương hoặc tắt bớt khi không cần thiết. Với các nồi công suất lớn, có thể lắp riêng tủ điện điều khiển nồi điện để đảm bảo an toàn hơn cho thiết bị điện.
Trên tủ điện điều khiển là hệ thống đèn báo, núm điều chỉnh nhiệt độ. Bất kỳ ai, dù không am hiểu công nghệ cũng dùng nồi hầm xương điện một cách dễ dàng thành thạo. Aptomat tự động ngắt nguồn điện khi có vấn đề chập cháy, rò rỉ điện, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
⇒ Đừng bỏ qua: Cơ Sở Sản Xuất Nồi Nấu Phở Uy Tín Trên Toàn Quốc
Các bộ phận khác
Nhắc đến nồi ủ hầm xương, người ta không chỉ biết về công dụng chế biến hầm xương bò nước lèo phở nhanh chóng. Các chi tiết bổ trợ được thiết kế hợp lý hỗ trợ tối đa các hoạt động nấu nướng.
>>> Xem chi tiết về nồi phở hầm xương 120L: Nồi Nấu Phở Bằng Điện 120 Lít
Các chi tiết bổ trợ bao gồm:
- Van thoát đáy để xả nước vệ sinh, cọ rửa nồi
- Quai cầm dày dặn, chắc tay hàn chặt đối xứng ở hai bên hông
- Vung nồi bán nguyệt có lỗ thông hơi
- Chân nồi có nệm cao su chống trượt
Ngoài ra, nồi hầm xương bò nấu bún phở thường có dung tích lớn, do vậy người dùng có thể đặt mua loại thiết kế có bánh xe đẩy thuận lợi cho việc di chuyển.
Giá mua nồi hầm xương bò dùng điện cho quán phở
Tùy vào dung tích cần sử dụng, quý khách có thể chọn mua các loại nồi hầm xương điện với mức giá khác nhau. Dung tích phù hợp sẽ phụ thuộc vào quy mô kinh doanh của bạn.
Thông thường một quán phở quy mô vừa phải có thể phục vụ tối đa 150 – 200 tô phở một ngày. Từ đó duy ra lượng nước hầm xương bò cần sử dụng vào khoảng 70 lít nước lèo. Mặt khác, xương bò chiếm từ 25 – 30% thể tích nồi. Vậy một quán bún phở có quy mô vừa sẽ sử dụng nồi hầm xương cho quán phở dung tích 100 lít.
Nồi điện hầm xương là loại nồi lớn nhất trong bộ 3 nồi tiêu chuẩn cho quán phở. Nồi hầm xương, nồi nước lèo, nồi trụng phở. Do vậy dung tích nồi hầm xương thường từ > 70 lít.
Dung tích | Bảng giá (VNĐ) |
Nồi 70L | 4.650.000 |
Nồi 80L | 4.850.000 |
Nồi 100L | 5,700.000 |
Nồi 120L | 6.050.000 |
Nồi 150L | 5.550.000 |
Bộ 3 nồi: 20-50-80L | 11.050.000 – Tặng kèm ống trụng phở |
Bộ 3 nồi 30-70-100L | 12.850.000 – Tặng kèm ống trụng phở |
Tủ bán phở là thiết bị rất tiện dụng, đa năng. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế mẫu tủ kính bán phở với 1, 2, 3 nồi với chức năng: nấu nước lèo phở bò, phở gà, trụng phở. Thiết kế tủ kính để thức ăn, nguyên liệu làm món phở.
Quang Huy nhận đặt thiết kế tủ bán phở theo yêu cầu. Chi tiết sản phẩm: xe tủ kính bán phở
Tiêu chí chọn mua nồi hầm xương chất lượng tốt
Những tiêu chí giúp chọn mua nồi điện ninh xương bò nấu phở tốt:
- Nồi hầm được làm từ chất liệu inox 304 tiêu chuẩn không gỉ sét, không móp méo. Thành nồi đạt độ dày 1,2 mm ở giữa có lớp cách nhiệt bằng bông thủy tinh tiêu chuẩn.
- Bề mặt nồi có màu trắng sáng, không trầy xước, không dò điện. Bạn có thể dùng bút thử điện chuyên dụng để kiểm tra khi mua sản phẩm
- Các nút điều chỉnh nhiệt độ, nút hẹn giờ, nút bật tắt, đèn báo trên nồi phở điện sáng rõ,không mờ, hoạt động chính xác, ổn định
- Chân nồi hầm không gập ghềnh, vững chắc, không nghiêng đổ.
- Các mối hàn mịn, chắc chắn, không hở, không bị oxi hóa
>>> Xem chi tiết bộ 3 nồi phở: Bộ Nồi Phở Điện 30L-70L-100L
Hướng dẫn sử dụng nồi hầm xương bò nấu phở bằng điện
Dưới đây là hướng dẫn sử dụng nồi điện hầm xương chi tiết:
Bước 1: Thực hiện kiểm tra, lắp ráp các bộ phận. Đặc biệt là van xả đáy và đường điện của nồi. Đi đường dây điện riêng lớn hơn công suất nồi từ 5 – 10A
Bước 2: Sơ chế xương, bỏ xương vào giỏ inox
Bước 3: Bỏ giỏ đựng xương vào nồi, đổ lượng nước vừa đủ
Bước 4: Mở công tắc, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp
Bước 5: Sau khi nước sôi khoảng 5 – 10 phút, vớt váng bọt để cho nồi nước lèo trong hơn. Vớt bọt liên tục trong nồi hầm.
Bước 6: Hạ thấp nhiệt độ, đặt nồi về chế độ hầm để ninh nhừ xương, nước cốt xương ngon ngọt. Thời gian ninh xương bò khoảng 4-6 tiếng.
Chú ý: Không để nồi bị cạn nước. sau khi sử dụng nên vệ sinh sạch sẽ nồi và thanh nhiệt. Không tự ý chỉnh sửa, thay đổi kết cấu nồi và các thiết bị điện khi không nắm rõ nguyên tắc hoạt động.
>>> Có thể bạn sẽ cần: 8 Cách Sử Dụng Nồi Nấu Phở Bằng Điện Đúng Cách Hiệu Quả
Một số lưu ý khi sử dụng nồi hầm xương bằng điện
Để nồi đạt công suất tối đa và giữ được độ bền lâu, người sử dụng cần nhớ những lưu ý trong quá trình sử dụng như sau:
- Nồi hầm xương được thiết chuyên biệt để ninh xương. Ngoài ra, nồi điện rất đa năng khi được dùng làm nồi luộc gà vịt, nồi nấu canh, nồi nấu bánh chưng,…
- Tuyệt đối không được đun nồi trong tình trạng quá ít hoặc cạn nước, tối thiểu phải ngập thanh nhiệt đốt nóng.
- Không đổ nước đầy sát miệng nồi, tránh khi nước sôi sẽ trào ra ngoài gây nguy hiểm cho người sử dụng.
- Sau khi đun sôi bạn nên chuyển sang chức năng giữ nhiệt. Chức năng này sẽ duy trì nước trong nồi luôn ở chế độ ủ để hầm xương ngon ngọt. Công suất và điện năng sử dụng nồi hầm xương sẽ tiết kiệm hơn. Đây cũng là giải pháp tiết kiệm điện năng được nhiều người áp dụng mà vẫn đảm bảo chất lượng nước lèo ngon nhất.
- Luôn nhớ đóng khóa van xả trước khi đổ nước vào nồi.
- Vệ sinh nồi hầm xương thường xuyên để tránh cặn bám dính tại phần đáy nồi. Đặc biệt là thanh nhiệt đun nóng nên sử dụng khăn vải mềm để lau chùi để tránh làm xây xước hỏng chất liệu
⇒ Xem chi tiết sản phẩm nồi phở 200L của chúng tôi: Nồi Nấu Phở Bằng Điện 200 Lít
Trên đây là những thông tin chi tiết về nồi điện hầm xương bò công nghiệp cho các quán bún phở. Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi Công Ty Thiết Bị Bếp Việt Quang Huy. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất.
Đặt mua hàng Online tại Website: https://noiphodien123.vn
Quang Huy giao nồi nấu phở trên Toàn quốc với chính sách mua hàng, vận chuyển TỐT NHẤT.