Nồi Hấp Bánh Bèo Bằng Điện – Tiện Lợi, Năng Suất Cao
Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng sử dụng, nồi hấp bánh bèo bằng điện chính là trợ thủ đắc lực cho công việc kinh doanh của bạn. Nếu như quán bánh bèo của bạn ngày càng trở nên đông khách hơn khiến cho bạn luôn trong tình trạng nấu không kịp bán thì đừng bỏ qua cơ hội sở hữu sản phẩm nồi hấp xôi hay nồi hấp bánh bèo này nhé.
Tại sao căn bếp của bạn cần chiếc nồi hấp bánh bèo bằng điện?
Có phải bạn đã chật vật hấp những mẻ bánh bèo với nồi than hoặc nồi gas trong suốt thời gian qua? Việc phải nhấc xửng hấp ra để tiếp nước khi nồi cạn cũng đã khiến bạn quá mệt mỏi? Ngày hè nóng bức, chịu nhiệt từ nồi hấp bánh đã đành, lại thêm hơi nóng từ bếp than, bếp gas, nghĩ mà đã thấy quá trình nấu nướng quả thực quá gian nan.
Đã vậy, hấp bánh có mẻ ngon, mẻ dở, bánh thi thoảng lại chín không đều.
Nếu bạn đã trải qua những lúc như vậy, thì đã đến lúc bạn phải làm một cuộc cách mạng cho căn bếp của mình rồi.
Nồi điện hấp bánh bèo – nói không ngoa, được ra đời như một siêu phẩm cho những quán bánh bèo. Khiến cho những hộ kinh doanh phải thốt lên ”Ơn giời, nồi hấp bánh bèo điện đây rồi!”.
Tại sao mà nồi hấp bánh bèo được đón nhận tích cực đến thế? Bạn hãy cùng Quang Huy điểm qua vô vàn những lợi ích khi sử dụng nồi điện hấp bánh bèo nhé:
Sử dụng dễ dàng và an toàn
Với thiết kế thông minh nhằm khắc phục tất cả các nhược điểm của xoong nồi nhôm hấp bánh bèo truyền thống trên bếp than và bếp gas, nồi hấp bánh bèo dùng điện được tối ưu trên từng bộ phận, chi tiết để người dùng có thể sử dụng tiện lợi và dễ dàng nhất.
Nồi hấp bánh bèo sử dụng nguồn điện đun nấu và hấp chín bánh bằng hơi nước. Do vậy người dùng chỉ cần cắm điện, quá trình hấp bánh diễn ra hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần đợi bánh chín, hoàn toàn không cần thao tác nhiều.
Nồi điện được cấu tạo cách nhiệt đảm bảo nhiệt lượng không thất thoát bên ngoài tiết kiệm điện năng mà khi chạm vào thành nồi cũng không lo bị bỏng.
Hấp bánh ngon hơn, hấp nhanh hơn
Sử dụng nồi điện hấp bánh bèo sẽ giúp bột bánh chín từ trong ra ngoài, không gây nhão bánh hay đọng nước trên mặt bánh như nồi hấp thông thường. Do vậy mà bạn sẽ có những mẻ bánh bèo ngon nhất để phục vụ khách hàng.
Cấu tạo 3 lớp thành nồi bánh bèo giúp giữ nhiệt tốt và làm cho bánh chín nhanh hơn, nhờ vậy mà năng suất làm bánh bèo cũng cao hơn
>>> Có thể bạn quan tâm: Sử dụng nồi hấp há cảo dành cho gia đình và kinh doanh
Đa dạng công năng
Nồi hấp bánh bèo ngoài chức năng hấp bánh thì bạn cũng có thể sử dụng làm nồi hấp xôi. Với thời gian sôi nước nhanh chóng thì bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nồi hấp bánh bèo để đun nước sôi dùng cho những việc khác.
Khi bạn muốn dùng nồi hấp điện hấp bánh bao, hấp cá, hải sản, luộc rau, luộc gà vịt,…. hoàn toàn tiện ích và nhanh chóng.
Các nhà hàng phục vụ các món hấp như há cảo, bánh ít, bánh bò, bánh nậm,….
Tiết kiệm chi phí
Được thiết kế tối ưu từng chi tiết, đặc biệt là thời gian nấu nhanh chóng giúp cho việc sử dụng nồi hấp bánh bèo điện tiết kiệm được nhiều chi phí tiêu thụ năng lượng. Ngoài ra, chất liệu inox 304 cao cấp giúp nồi bền, đẹp và luôn sáng bóng sau hàng chục năm sử dụng. Bạn cứ yên tâm dùng mà chẳng cần lo lắng điều gì hết.
Dễ dàng vệ sinh
Chất liệu inox 304 không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao, nồi sáng bóng mà còn giúp dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Bạn chỉ cần vệ sinh nồi bằng nước rửa bát thông thường, lau chùi nhẹ nhàng và xả nước là nồi lại sáng bóng như mới. Khi nấu nướng tạo sự chuyên nghiệp hơn, khu bếp lúc nào cũng sạch sẽ không khói bụi, không tàn tro, không đen nhọ nồi.
Cấu tạo thiết kế nồi hấp bánh bèo bằng điện như thế nào?
Nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình kinh doanh buôn bán của quý khách hàng, Quang Huy gửi tới rất nhiều dung tích và mẫu mã cho dòng sản phẩm nồi hấp bánh bèo. Về cấu tạo, chức năng cơ bản của nồi hấp bánh bèo Inox bằng điện khá giống nhau.
Nồi điện hấp bánh bèo được thiết kế hình trụ tròn với vung nồi dạng chóp được chế biến chuyên dụng để hấp các loại thực phẩm như bánh bèo, bánh bao, hấp xôi,… Đây là dòng sản phẩm lắp đặt sử dụng nhiều trong các quán ăn, nhà hàng, cửa tiệm lớn nhỏ.
>>> Mua chõ đồ xôi 10kg inox bằng điện, đa năng, bền đẹp ở đâu uy tín, chất lượng. Tham khảo ngay: TẠI ĐÂY
Thân nồi
Nồi điện hấp bánh bèo công nghiệp lựa chọn chất liệu Inox 304 để gia công chế tạo. Thành nồi với 3 lớp gồm 2 lớp inox cao cấp 304 phía trong và phía ngoài cùng cùng lớp bảo ôn cách nhiệt ở giữa. Nhờ có thiết kế như vậy mà nồi hấp bánh bèo bằng điện giảm được tối đa sự thất thoát nhiệt ra bên ngoài. Điều đó không chỉ giúp nước trong nồi nhanh sôi mà còn giúp nồi có khả năng giữ nhiệt rất lâu.
Lớp cách nhiệt dày do đó đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng không gây bỏng khi lỡ tay chạm vào thành nồi. Thiết kế nồi điện hấp bánh bèo Inox mang tới giải pháp tiết kiệm điện năng đúng chuẩn.
Quai cầm nồi
Thiết kế với mối hàn chắc chắn để người nấu có thể nhấc lên và di chuyển dễ dàng. Quai cầm có độ dày chắc, cầm vừa tay.
Xửng hấp bánh
Xửng hấp bánh bèo hay chõ hấp bánh được thiết kế tối ưu vừa với khoang nồi. Khi cho từng đĩa bánh vào xửng hấp, nhiệt lượng trong nồi sẽ làm chín bánh đều cả trong lẫn ngoài giúp chất lượng bánh đạt ở độ hảo hạng nhất. Những mẻ bánh bèo dai, thơm ngon chuẩn hương vị.
Bộ phận gia nhiệt của nồi
Nồi hấp bánh bèo sử dụng thanh nhiệt để chuyển hóa điện năng thành nhiệt, cung cấp nhiệt lượng khi đun nấu. Thanh nhiệt hoạt động với công suất cao nên thời gian đun sôi nước rất nhanh.
Ngoài ra cũng có những mẫu nồi điện hấp bánh bèo sử dụng mâm nhiệt làm bộ phận gia nhiệt cho nồi hấp. Lưu ý khi dùng cả 2 loại nồi này là không được để nước cạn dưới mâm nhiệt và thanh nhiệt khi nấu, nếu không sẽ làm bộ phận gia nhiệt bị cháy, hỏng.
Thanh nhiệt, mâm nhiệt hoàn toàn có thể được thay thế dễ dàng khi thanh nhiệt cũ bị hỏng. Với tuổi thọ thanh nhiệt khoảng từ 1-3 năm thì bạn nên thay mới 1 lần để đảm bảo hiệu suất của nồi luôn tốt nhất
Hệ thống điện của nồi hấp
Bộ phận điện được thiết kế ngay dưới thân nồi hoặc có thể là được lắp đặt thêm một bảng điện riêng (với những nồi điện có công suất lớn hoặc sử dụng nhiều thiết bị điện khác)
Bảng điều khiển nhiệt độ được đặt ở dưới nồi giúp bạn có thể điều chỉnh nhiệt một cách dễ dàng. Mỗi nồi hấp đều được thiết kế số núm nhiệt tương ứng với số lượng thanh nhiệt của nồi. Nhiệt độ đều chỉnh trên từng núm xoay chỉnh nhiệt từ 30-110 độ C. Bạn thay đổi theo từng thời điểm đun nấu.
Van xả nước
Van xả nước được đặt dưới đáy nồi giúp cho người dùng có thể dễ dàng xả nước ra sau khi cọ rửa nồi mà không tốn quá nhiều công sức nghiêng nồi đổ nước.
Ống tiếp nước
Ống tiếp nước là một trong những thiết kế thông minh nhất của nồi hấp bánh bèo. Nhờ có phần ống thăm mực nước mà bạn có thể kiểm soát mực nước trong nồi một cách dễ dàng, không cho nước cạn làm cháy thanh nhiệt. Khi thấy phần nước xuống thấp, bạn chỉ cần cho thêm nước qua ống tiếp nước bên ngoài, hoàn toàn không phải mở vung nồi và nhấc xửng hấp ra ngoài.
>>> Cùng tham khảo xem cách lắp đặt và sử dụng nồi hấp há cảo bằng điện đúng cách, an toàn: TẠI ĐÂY
Các loại nồi hấp há cảo, bánh bèo bằng điện được ưa chuộng nhất
Tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà bạn có thể chọn cho mình loại nồi hấp bánh bèo khác nhau. Hiện nay trên Quang Huy đang có 2 loại nồi hấp bánh bèo được khách hàng đặt nhiều nhất và tiện dụng nhất đó là:
Nồi hấp bánh bèo 1 tầng bằng điện
Nồi điện hấp bánh bèo 1 tầng được thiết kế với nồi nấu nước và xửng hấp bánh được cấu tạo liền với nhau trong cùng một nồi. Kích thước của nồi hấp bánh bèo 1 tầng nhiều loại. Nếu như quán của bạn có quy mô vừa và nhỏ có thể sử dụng loại nồi đường kính 40cm, 50cm, lớn hơn thì có thể sử dụng loại nồi hấp điện 55cm, 60cm, 70cm….
Để thuận tiện hơn khi di chuyển, nồi hấp bánh bèo 1 tầng được thiết kế thêm 4 bánh xe, chỉ cần đẩy xe di chuyển nhẹ nhàng mà không cần dùng nhiều sức.
Nồi hấp bánh bèo bằng điện 2 tầng
Khác với kết cấu của nồi hấp bánh bèo bằng điện 1 tầng, nồi 2 tầng được thiết kế với khoang đun nước và xửng hấp bánh tách rời nhau ra. Do đó nhìn nồi có phần tiện ích hơn so với nồi 1 tầng.
Chân nồi được thiết kế với 3 chân, lót cao su chắc chắn ở phía dưới giúp ngăn trơn trượt khi có nước ở sàn. Kích thước nồi cũng đa dạng từ 40cm, 50cm, 55cm, 60cm,..… Tùy vào quy mô cửa hàng mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn được kích thước phù hợp cho mình.
>>> Sản phẩm nồi hấp bánh bèo bằng điện 2 tầng đang bán chạy hiện nay có thể bạn quan tâm:
Cách dùng khuôn/chén cho nồi hấp bánh bèo bằng điện
Sử dụng nồi hấp điện công nghiệp hấp bánh bèo bạn có thể sử dụng khuôn hấp bánh bèo hoặc chén bánh bèo để đựng hấp chín bánh bèo nhanh chóng. Mỗi loại mang tới sự tiện ích đa năng riêng do vậy bạn có thể tùy ý lựa chọn theo nhu cầu của mình.
Khuôn làm bánh bèo
Khuôn đổ bánh bèo chất liệu inox 304 đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Khuôn bánh bèo sáng bóng, cọ rửa dễ dàng, sạch sẽ, không lo bị gỉ sét. Bề mặt khuôn làm bánh bèo ít bám dính, rất tiện cho thao tác làm bánh như đổ bột, hấp bánh và tách bánh ra dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng chế biến nên món bánh bèo thơm ngon, hấp dẫn để bán hoặc thi thoảng các mẹ bếp làm ăn vặt chiêu đãi cả nhà.
Kích thước khuôn bánh bèo có nhiều loại từ lớn tới nhỏ. Khuôn đổ bánh bèo 12 lỗ/ khuôn, 15 lỗ, 22 lỗ, 32 lỗ,…Bạn có thể xếp chồng nhiều khuôn bánh bèo bằng 2 thanh gỗ hoặc 2 que đũa giúp năng suất hấp bánh nhiều hơn, nhanh hơn.
Chén đổ bánh bèo
Các loại chén sứ nhỏ hoặc chén inox loại nhỏ được dùng để hấp bánh bèo rất tiện lợi. Để hấp nhiều bánh thì bạn xếp chồng các chén bột bánh bèo lên nhau như vậy năng suất hấp bánh nhiều và nhanh hơn.
Hướng dẫn hấp bánh bèo với nồi hấp điện công nghiệp
Bước 1: Kiểm tra qua nồi điện, thanh nhiệt, nguồn cấp điện, dây điện
Bước 2: Đổ nước vào khoang chứa nước
Bước 3: Cấp nguồn điện để đun sôi nước trong nồi. Lưu ý tuyệt đối không cắm điện khi nồi cạn nước.
Bước 4: Khi nước sôi thì đặt xửng hấp vào bên trong nồi. Đợi khoảng 5-7 phút thì bánh chín
Bước 5: Khi bánh chín, nhấc cả xửng hấp ra ngoài
Bước 6: Khi không sử dụng, đợi nồi nguội, cọ rửa nồi và để nơi khô ráo
Quang Huy – Đơn vị sản xuất và cung cấp nồi hấp bánh bèo bằng điện chất lượng, uy tín
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nồi hấp há cảo, bánh bèo bằng điện. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý thì quý khách cần lưu ý tìm hiểu thật kỹ về chiếc nồi mà mình định mua có công suất và hoạt động như thế nào và đặc biệt là lựa chọn địa chỉ mua sản phẩm uy tín.
Tại Quang Huy, với tôn chỉ làm việc “Uy tín tạo niềm tin” cam kết cung cấp tới khách hàng sản phẩm nồi hấp bánh bèo chất lượng cao cấp với GIÁ GỐC tại xưởng sản xuất, đặt hàng theo yêu cầu.
Bạn sẽ nhận được gì khi mua nồi hấp bánh bèo tại Quang Huy
Chất lượng sản phẩm cao cấp
Nồi hấp bánh bèo bằng điện tại Quang Huy được sản xuất 100% từ chất liệu inox 304 cao cấp. Với ưu điểm luôn sáng bóng, bền đẹp, chống han gỉ, chống méo mó khi va đập trong điều kiện cho phép, nồi hấp bánh bèo Quang Huy có tuổi thọ tới hàng chục năng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng gì cả.
Bảo hành sản phẩm dài hạn
Với chất lượng sản phẩm cao cấp, tất cả nồi hấp bánh bèo Quang Huy đều được cam kết bảo hành 6 năm chất liệu inox và 12 tháng hệ thống điện. Quý khách được cung cấp sổ bảo hành rõ ràng cho sản phẩm mình mua.
Hết thời gian bảo hành, nếu như có trục trặc xảy ra do lỗi chủ quan thì Quang Huy vẫn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.
Ngoài ra, Quang Huy cam kết đổi mới 1 – 1 trong vòng 7 ngày nếu phát hiện lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất
Miễn phí vận chuyển
Khách hàng tại Hà Nội, Quảng Ninh, TP HCM, Đồng Nai sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển nếu ở cách cơ sở Quang Huy trong bán kính 20km.
Đối với khách hàng từ các tỉnh thành khác, Quang Huy hỗ trợ tối đa tới 50% phí vận chuyển
Mua hàng online đảm bảo
Nếu quý khách không thể tới thăm trực tiếp tại cơ sở Quang Huy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua hàng trên hệ thống website của Quang Huy.
Mọi chính sách bảo hành, bảo trì và cam kết chất lượng sẽ được gửi đầy đủ đến bạn. Thanh toán tại nhà khi nhận được hàng.
Giá nồi hấp bánh bèo bằng điện Quang Huy như thế nào?
Giá nồi điện hấp bánh bèo Quang Huy dao động trong khoảng từ 4.000.000 – 10.000.000 VND tùy theo kích thước nồi khác nhau. Mức giá bán nồi hấp bánh bèo Quang Huy luôn cạnh tranh hơn so với các cơ sở khác khoảng từ 300.000 – 500.000 VND.
Sở hữu xưởng sản xuất với dây chuyền máy móc hiện đại. Sản phẩm nồi hấp bánh bèo từ khâu nhập liệu cho tới khi giao tới tay khách hàng đều được Quang Huy kiểm soát chặt chẽ gắt gao. Do đó, khách hàng hoàn toàn không phải tốn thêm chi phí cho bên trung gian nên giá sẽ rẻ hơn rất nhiều.
Quý khách hãy nhanh tay liên hệ với Quang Huy ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi lớn nhất từ sản phẩm nồi hấp bánh bèo.
Ngoài ra, quý khách cũng dễ dàng tìm kiếm được nhiều dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp tiện ích khác như:
- Nồi điện nấu phở
- Nồi hấp xôi
- Nồi tráng bánh cuốn
- Nồi cháo công nghiệp
- Tủ cơm điện
Liên hệ ngay với Quang Huy nếu bạn cần thêm thông tin hỗ trợ, tư vấn về nồi hấp bánh bèo cũng như các dòng sản phẩm khác. Hotline: 0379.377.888
Đến ngay cơ sở Quang Huy để tham quan xưởng và vận hành thử sản phẩm:
- Hà Nội: Số 368 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai
- TPHCM: Số 28 Hẻm 827 Hà Huy Giáp, Thạnh Xuân, Quận 12
- Quảng Ninh: Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí
- Thái Bình: Đối diện ủy ban nhân dân xã Vũ Hoà – Kiến Xương
- Đồng Nai: Số 1066 – QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa
Tủ hấp bánh bèo – Tủ hấp đa năng cho quán ăn, nhà hàng
Để đa dạng hơn cho lựa chọn của quý khách hàng, Quang Huy mang tới dòng sản phẩm tủ hấp bánh bèo bằng điện tiện ích và đa năng không kém so với dòng nồi điện hấp bánh bèo. Đây chắc chắn sẽ là dòng tủ hấp bánh công nghiệp không thể bỏ lỡ dành cho các cơ sở chuyên làm bánh bèo, quán ăn, nhà hàng.
Lợi ích khi sử dụng tủ điện hấp bánh bèo
Tủ hấp bánh nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
Đối với những quán ăn quy mô lớn, lượng khách đông mỗi ngày thì lựa chọn tủ hấp sẽ là giải pháp hoàn hảo hơn so với dùng nồi hấp để đáp ứng được nhu cầu phục vụ thực khách. Và tất nhiên chất lượng bánh bèo vẫn đảm bảo dai ngon, chuẩn hương vị.
Ngay cả với việc dùng tủ hấp bánh bèo mini cũng đảm bảo năng suất cung ứng cho rất nhiều thực khách 1 lúc. Với loại tủ hấp bánh bèo mini 4 khay với 4 khay lớn. Mỗi khay hấp 24 chén bánh bèo. Như vậy, chỉ với 7 – 15 phút/ mẻ, đã hoàn thành xong tới 96 chén bánh bèo, nhanh gấp nhiều lần so với những loại nồi hấp khác.
Đối với các loại tủ hấp công suất lớn khác như loại 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 20 khay, 24 khay có khả năng hấp 200-500 chén bánh trong 1 lần. Như vậy, cả khi cần phục vụ cho 100 lượt khách cùng lúc vẫn thoải mái đáp ứng kịp thời.
Đơn giản sử dụng
Được thiết kế thuận tiện nhất để ngay từ lần đầu tiên sử dụng, tủ điện hấp bánh bèo được thiết kế hoạt động nguồn điện, đun nấu tự động, nhiệt độ trong tủ luôn đảm bảo. Do vậy bạn không cần phải lo lắng bánh bèo nhão hoặc sống, bánh được chín bằng hơi nước chín đều, luôn dẻo dai, thơm ngon đúng chuẩn.
Tủ hấp đa năng
Tủ hấp công nghiệp phù hợp hấp chín nhiều loại thực phẩm khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể dùng để hấp nấu các loại như: hấp xôi, hấp giò chả, hấp gà, bánh bao, hải sản…..Tất cả các loại thực phẩm đều đảm bảo chín ngon, giữ được hương vị và độ dinh dưỡng của món ăn.
Tìm hiểu cấu tạo tủ hấp bánh bèo bằng điện
Chất liệu tủ hấp bánh bèo công nghiệp được thiết kế dày dặn với thành tủ 3 lớp, 2 lớp vỏ bên trong, bên ngoài từ Inox, lớp vỏ bên trong cùng là Inox 304, lớp vỏ bên ngoài là Inox 201, ở giữa là lớp cách nhiệt Polyurethare. Với cấu tạo chất liệu tủ như vậy, tủ hấp điện công nghiệp hoàn toàn đảm bảo được tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời lớp bảo ôn giữ nhiệt, hạn chế thất thoát nhiệt lượng, tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Các khay chứa thực phẩm chất liệu Inox 304 sạch sẽ, không gỉ, hạn chế bám dính thực phẩm, dễ dàng vệ sinh. Khay hấp có 2 loại, khay hấp có và không có lỗ. Với khay kính không có lỗ thì thường dùng hấp cơm, còn khi hấp bánh bao, bánh bèo, há cảo, hấp xôi,… thường dùng loại khay được đục lỗ nhỏ.
Hệ thống buồng chứa nước tự động cấp nước khi mực nước trong tủ cạn dưới mức cho phép. Đảm bảo an toàn cho các thanh nhiệt luôn ngập nước, không xảy ra tình trạng cháy thanh nhiệt.
Cửa tủ thiết kế kín với gioăng cao su, đảm bảo nhiệt lượng không bị thất thoát ra ngoài.
Bánh xe di chuyển nhẹ nhàng, bánh xe có chốt khóa. Với ngay cả những chị em phụ nữ cho dù tủ hấp lớn hay nhỏ đều có thể đẩy nhẹ để di chuyển, không tốn nhiều sức.
Các loại tủ hấp công nghiệp hấp bánh bèo, bánh bao, há cảo
Tủ hấp công nghiệp chuyên sử dụng cho các cơ sở cung cấp bánh bao, hấp giò chả, cơ sở cung cấp bánh tét, cửa hàng, nhà hàng,….. Tùy theo quy mô lớn nhỏ khi kinh doanh, bạn có thể lựa chọn dung tích và kích thước tủ điện hấp bánh công nghiệp:
- Tủ hấp công nghiệp 4 khay
- Tủ hấp công nghiệp 6 khay
- Tủ hấp công nghiệp 8 khay
- Tủ hấp công nghiệp 10 khay
- Tủ hấp công nghiệp 12 khay
- Tủ hấp công nghiệp 20 khay
- Tủ hấp công nghiệp 24 khay
Để được tư vấn thông tin về từng loại tủ hấp công nghiệp, tủ hấp cơm công nghiệp, tủ hấp bánh bao, tủ hấp bánh bèo,…. quý khách hàng liên hệ ngay tới hotline: 0379.377.888