Nồi Nhúng Bánh Phở Nên Lựa Chọn Dung Tích Bao Nhiêu?
Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mở một quán phở để tăng thêm thu nhập và tận dụng những cách chế biến vừa nhanh chóng lại tiết kiệm thời gian. Sự có mặt của bộ nồi nấu phở phở với nồi hầm xương, nồi nước lèo và nồi nhúng bánh phở là vô cùng cần thiết. Trong đó, nồi nhúng bánh phở còn được gọi với tên gọi khác là nồi trụng bún có dung tích nhỏ nhất. Công dụng chính chuyên trụng bánh phở, nhúng rau, trần thịt……Tham khảo những tiêu chí nên lựa chọn dung tích nồi nấu phở điện phù hợp cho công việc trụng nhúng nhé!.
Nồi nhúng bánh phở là loại nào?
Nồi nhúng bánh phở là sản phẩm nồi điện nấu phở dung tích nhỏ 20, 25, 30, 40, 50 lít thường dùng để đun nước sôi trụng bánh phở, trụng mì, hủ tiếu, nhúng rau, nhúng thịt bò, thịt heo,….
Nồi nhúng phở nằm trong bộ 3 nồi phở điện chuyên dụng cho quán bún phở:
- Nồi hầm xương dung tích > 80 lít, kèm theo giỏ đựng xương
- Nồi nước lèo dung tích 50-70 lít chuyên nấu nước lèo phở, hủ tiếu, bún bò, bún riêu, hải sản,…
- Nồi trụng phở dùng nấu nước sôi.
>>> Xem chi tiết về bộ 3 nồi phở điện: Bộ Nồi Phở Điện 30L-70L-100L
Nồi trụng phở được Quang Huy sản xuất hoàn toàn từ Inox 304 không gỉ. Inox 304 sáng bóng mang tới độ bền đẹp, tính thẩm mỹ cao của sản phẩm.
Thông số kỹ thuật
- Sản phẩm: Nồi trụng bún phở, nồi nhúng thịt trần rau
- Chất liệu: Inox 304
- Điện áp : 220V/50Hz & 380V
- Công suất :2.5 KW
- Dung tích : 20 – 50 Lít/nồi
- Thời gian sôi : 25 – 30 phút
- Kết cấu: 3 lớp
- Vật liệu cách nhiệt : Bông thủy tinh dày 3cm
- Nhiệt độ tối đa : 110 độ C
- Bảo hành : 12 tháng, Inox 6 năm
Cấu tạo nồi trụng phở
Nồi nhúng bánh phở có công suất khá bé nên không tiêu tốn quá nhiều điện năng. Nồi điện sử dụng kèm trong bộ nồi nấu phở dành cho các quán bún phở, nhà hàng.
Thiết kế nồi phở dạng trụ tròn với phần bệ vuông chắn chắn, tính thẩm mỹ cao. Thành nồi được dập bằng Inox 304 nguyên khối 3 lớp. Lớp cách nhiệt dày 3cm ở giữa 2 lớp Inox trong vào ngoài. Chất liệu cách nhiệt polyurethane chuyên dùng cách nhiệt lạnh trong công nghiệp, hiện được ứng dụng phổ biến trong Việt Nam và trên thế giới. Do vậy, hạn chế nhiệt lượng thất thoát khi đun nấu, quá trình đun nhanh hơn, tiết kiệm điện năng. Khi chạm tay vào thành nồi cũng không lo bỏng nhiệt.
Phần đáy lòng nồi được thiết kế với mâm nhiệt bằng phẳng, dễ dàng vệ sinh. Mâm nhiệt có công suất cao, chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng đun sôi nước. Tuổi thọ mâm nhiệt nồi phở lâu bền.
Chiết áp điều chỉnh nhiệt độ, đèn báo hoạt động giúp bạn quan sát quá trình nồi hoạt động, điều chỉnh nhiệt độ trong từng quá trình đun nấu.
Van xả nước thuận lợi cho quá trình vệ sinh, xả nước cọ rửa ra ngoài.
>>> Đừng bỏ qua: So Sánh Nồi Nấu Phở Bằng Gas Và Điện | Nên Dùng Loại Nào?
Chức năng nồi nhúng bánh phở
Chức năng nấu : Nồi phở điện được sử dụng chủ yếu là đun nước sôi để nhúng bún phở, sợi mì, trụng hủ tiếu, rau sống, thịt bò, thịt heo,..…
Ngoài ra nồi điện được dùng làm nồi luộc gà vịt, nồi nấu canh, luộc giò chả, rau củ quả,….
>>> Xem chi tiết sản phẩm nồi phở 150L đa năng: Nồi Nấu Phở Bằng Điện 150 Lít
Vì sao nên sử dụng nồi trụng bún phở riêng?
Thông thường hàng quán sử dụng bộ 3 nồi phở: nồi hầm xương nồi nước lèo, nồi trụng bún phở riêng biệt. Tuy nhiên, nhiều người cũng sử dụng tích hợp ống trụng phở gắn trực tiếp vào thành nồi nước lèo khá tiện lợi.
Nồi nước lèo kèm theo ống trụng phở để nấu nước dùng, trụng bánh phở luôn trong nồi, tiện ích 2 trong 1. Cách tận dụng này cũng tiết kiệm diện tích và chi phí sử dụng. Bạn không cần phải sử dụng nhiều loại nồi nấu khác nhau, phù hợp với những quán ăn nhỏ, khách không đông. Đối với những quán ăn, nhà hàng lớn đông khách bạn nên lựa chọn nồi nhúng bún phở riêng, nồi nước lèo, hầm xương riêng.
Lắp đặt nồi nhúng phở giúp thao tác chế biến nhanh gọn, có thể trụng nhiều vá trụng phở, mì cùng lúc. Nhất là khi khách đông thì cùng lúc 2, 3, 4 vá trụng nhanh chóng phục vụ khách, khách không phải chờ lâu. Đồng thời đem đến sự chuyên nghiệp khi bán hàng, dịch vụ nhanh nhẹn luôn làm hài lòng khách.
Nhiều quán ăn nhúng bánh phở hay nhúng rau luôn nào nồi nước lèo. Tuy nhiên cách làm này làm không nên. Nguyên nhân là sẽ khiến nước lèo không còn giữ được độ ngon ngọt như ban đầu. Hạn chế tình trạng nước lèo bị nhạt hoặc mất đi độ trong và độ ngon khi nhúng quá nhiều nguyên liệu từ bánh phở, rau, giá đỗ cho đến thịt xương.
Tùy vào nhu cầu sử dụng các bạn có thể lựa chọn cho mình loại nồi chế biến phù hợp.
>>> Xem thêm: Nồi giữ nhiệt công nghiệp , Nấu Nước Lèo, Nấu Cháo
Nồi nhúng bánh phở inox nên lựa chọn dung tích bao nhiêu?
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nồi điện dung tích khác nhau để bạn lựa chọn theo nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên để tránh lãng phí với chức năng chính để đun nước sôi dùng trần trụng mì, rau thịt và nhúng bánh phở. Các bạn nên lựa chọn các loại nồi nhúng có dung tích trong khoảng từ 20L – 50L. Đây là những dung tích phổ biến, phù hợp ngay cả khi bạn có một lượng khách lớn cần phục vụ cùng lúc.
- Nồi trụng phở 20 lít: là loại nồi phở điện có dung tích nhỏ nhất. Phù hợp những hàng quán phở có quy mô nhỏ
- Nồi nhúng phở 30 – 50L: Kích cỡ nồi điện phổ biến cho mọi quán bún phở quy mô vừa phải hoặc cỡ lớn.
>>> Xem chi tiết sản phẩm nồi phở 50L Quang Huy: Nồi Nấu Phở Bằng Điện 50 Lít
Ngoài ra, một số thiết kế đi kèm với nồi nhúng bún phở khá tiện lợi như:
- Nồi phở 2, 3 ngăn thiết kế với 1 ngăn nhúng bánh phở, hủ tiếu, sợi mì, 1 ngăn đựng nước lèo. Dung tích > 70 lít.
- Tủ bán phở, xe phở, hủ tiếu, bánh canh, bún bò,…. 2 nồi 30-100 lít hoặc 30 – 80 lít
- Bộ 2 nồi phở xe đẩy tiện lợi có tay đẩy xe.
- Bộ 3 nồi phở: 20-50-70 lít hoặc 30 – 80 -100 lít
>>> Xem thêm thông tin về tủ quầy bán phở: Tủ Quầy Bán Phở
Nồi nhúng bún phở giá bao nhiêu?
Giá bán nồi trụng bánh phở, mì, hủ tiếu sẽ tùy thuộc vào thiết kế, kích thước, đơn vị sản xuất, phân phối.
Nồi trụng bún phở Quang Huy có giá dao động từ 2.350.000 – 3.850.000 VND cho loại dung tích từ 20 – 50 KW.
Bạn tham khảo bảng giá bên dưới và lựa chọn loại nồi điện cho phù hợp:
Sản phẩm | Công suất | Giá bán |
Nồi phở 20 Lít | 2.5 Kw | 2.350.000 đ |
Nồi phở 30 Lít | 2.5 Kw | 2.650.000 d |
Nồi phở 50 Lít | 4 Kw | 3.850.000 đ |
Tủ bán phở 30-100 lít | 2.5 + 6 KW | 13.900.000 đ |
Nồi phở 2 ngăn 20+50 lít | 2.5+4 KW | Liên hệ |
Mua nồi điện nhúng bánh phở ở đâu tốt nhất?
Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất và phân phối các mẫu nồi phở điện Inox. Để quý khách hàng yên tâm về chất lượng và giá cả thì hãy tìm mua tại cơ khí Quang Huy.
Với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường Quang Huy mang đến cho quý khách hàng nhiều dòng nồi điện như: nồi trụng phở, hủ tiếu, nồi nấu phở, hầm xương, nồi xôi điện, nồi cháo điện,…. với dung tích đa dạng và giá thành cực kì phải chăng. Tất cả các nồi điện tại Quang Huy được thiết kế hiện đại, cao cấp, tiết kiệm điện năng đồng thời đem đến sự tiện dụng tối đa chuyên nghiệp cho quán phở.
Khi mua nồi nấu phở điện quý khách sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt duy nhất chỉ có tại Quang Huy
- Miễn phí vận chuyển cho khách hàng mua tại các cơ sở Quang Huy < 20km
- Hỗ trợ vận chuyển trên Toàn quốc, tối đa 50% chi phí
- Tặng phiếu mua hàng trị giá 200.000 VND ( Giảm giá trực tiếp khi mua sản phẩm lần 2)
- Mua bộ combo bộ 3 nồi phở được tặng kèm ống trụng phở, thanh nhiệt
- Tư vấn giải đáp thắc mắc nhanh chóng, chính xác, tận tâm 24/7
Mọi thông tin cần tư vấn về nồi nhúng bánh phở inox liên hệ ngay hotline: 0379.377.888
Đặt hàng Online trực tiếp tại website: https://noiphodien123.vn/
Các chi nhánh của Quang Huy:
- Hà Nội: Số 368 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai
- TPHCM: Số 28 Hẻm 827 Hà Huy Giáp, Thạnh Xuân, Quận 12
- Quảng Ninh: Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí
- Thái Bình: Đối diện ủy ban nhân dân xã Vũ Hoà – Kiến Xương
- Đồng Nai: Số 1066 – QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa