Tin tức
Kinh Nghiệm Mở Quán Cơm Bình Dân Tiết Kiệm Chi Phí Nhất

Kinh Nghiệm Mở Quán Cơm Bình Dân Tiết Kiệm Chi Phí Nhất

Thời gian cập nhật: Tháng Tư 25, 2023
4.7/5 - (3 bình chọn)

Mở quán cơm bình dân là một loại hình kinh doanh ở những đô thị hiện nay với nhu cầu ăn uống tương đối lớn của một bộ phận người dân lao động, công nhân viên và cả học sinh sinh viên. Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh tiềm năng này thì hãy dành 3 phút để tìm hiểu các kinh nghiệm mở quán cơm bình dân tiết kiệm chi phí mang lại hiệu quả cao trong bài viết dưới đây nhé!

Kinh nghiệm mở quán cơm bình dân tiết kiệm chi phí nhất , mở quán cơm bình dân, cơm bình dân, kinh nghiệm mở quán cơm bình dân, mô hình quán cơm bình dân, thực đơn quán cơm bình dân, mô hình quán cơm tự chọn, quán cơm bình dân, học nấu ăn mở quán cơm bình dân, các món cơm bình dân, kinh nghiệm mở quán cơm, chi phí mở quán cơm bình dân, thiết kế quán cơm bình dân, mở quán cơm, cách mở quán cơm bình dân, thực đơn cơm trưa bình dân, thực đơn cơm bình dân, cơm trưa bình dân, kinh doanh quán cơm, món cơm bình dân, lập kế hoạch kinh doanh quán com bình dân, kinh doanh quán cơm bình dân, các món bán cơm bình dân, các món an com bình dân, món ăn bình dân, các món ăn cơm bình dân, thực đơn cho quán cơm bình dân, những món cơm bình dân ngon, cơm tự chọn, món ăn quán cơm bình dân, com binh dan, bán cơm bình dân có lại không, mở quán cơm bình dân cần những gì, cơm bình dân ngon, quan com binh dan, những món cơm bình dân, mở quán com bình dân cần giấy tờ gì, các món ăn bình dân, các món ăn quán cơm bình dân, món ăn cơm bình dân, những món ăn cơm bình dân, các món ăn binh dan hàng ngày, mở quán cơm bình dân cần bao nhiêu vốn, mở quán cơm cần những gì, cách mở quán cơm
Kinh nghiệm mở quán cơm bình dân tiết kiệm chi phí nhất

Các chi phí mở quán cơm bình dân

Trước khi muốn kinh doanh thì vốn luôn luôn là yếu tố quan trọng được cân nhắc đắn đo nhiều nhất. Chi phí quán cơm bình dân bước đầu sẽ phụ thuộc vào vị trí địa lý và quy mô quán ăn của bạn. Vị trí càng đẹp, quy mô càng lớn thì số vốn cần có sẽ càng nhiều hơn. Ngoài ra, nguồn vốn cũng sẽ được sử dụng cho những khoản như:

  • Thuê địa điểm mở quán
  • Sửa sang, tân trang lại không gian trong quán
  • Mua sắm bàn ghế, dụng cụ phục vụ khách hàng như bát đũa, giấy ăn, quạt…
  • Dụng cụ nấu ăn: tủ cơm công nghiệp, nồi nấu điện, chảo rán, bếp điện, bếp gas,….
  • Chi phí nhập nguyên liệu nấu ăn hàng ngày

Mở quán cơm bình dân cần giấy tờ gì?

Khi mở quán cơm bình dân chắc chắn sẽ cần đến các giấy tờ đăng ký giấy phép kinh doanh và xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Thủ tục cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần lên ủy ban quận, huyện để làm theo hướng dẫn là được.

Thủ tục giấy tờ mở quán cơm bình dân , mở quán cơm bình dân, cơm bình dân, kinh nghiệm mở quán cơm bình dân, mô hình quán cơm bình dân, thực đơn quán cơm bình dân, mô hình quán cơm tự chọn, quán cơm bình dân, học nấu ăn mở quán cơm bình dân, các món cơm bình dân, kinh nghiệm mở quán cơm, chi phí mở quán cơm bình dân, thiết kế quán cơm bình dân, mở quán cơm, cách mở quán cơm bình dân, thực đơn cơm trưa bình dân, thực đơn cơm bình dân, cơm trưa bình dân, kinh doanh quán cơm, món cơm bình dân, lập kế hoạch kinh doanh quán com bình dân, kinh doanh quán cơm bình dân, các món bán cơm bình dân, các món an com bình dân, món ăn bình dân, các món ăn cơm bình dân, thực đơn cho quán cơm bình dân, những món cơm bình dân ngon, cơm tự chọn, món ăn quán cơm bình dân, com binh dan, bán cơm bình dân có lại không, mở quán cơm bình dân cần những gì, cơm bình dân ngon, quan com binh dan, những món cơm bình dân, mở quán com bình dân cần giấy tờ gì, các món ăn bình dân, các món ăn quán cơm bình dân, món ăn cơm bình dân, những món ăn cơm bình dân, các món ăn binh dan hàng ngày, mở quán cơm bình dân cần bao nhiêu vốn, mở quán cơm cần những gì, cách mở quán cơm
Thủ tục giấy tờ mở quán cơm bình dân

Lập kế hoạch kinh doanh mở quán cơm bình dân ít vốn nhất

Kế hoạch kinh doanh quyết định đến 50% sự thành bại khi làm bất kỳ điều gì chứ không riêng quán cơm bình dân. Do đó mà bạn đừng bao giờ xem nhẹ khâu lập kế hoạch kinh doanh nhé. Để kế hoạch được sát sao và chi tiết thì hãy ghi ra giấy những mục cần có bao gồm:

Xác định đối tượng khách hàng của quán cơm bình dân

Trước khi mở quán, bạn cần xác định quán cơm của mình sẽ phục vục cho đối tượng nào. Là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng hay người lao động, công nhân? Từ việc xác định khách hàng mục tiêu mà bạn sẽ có thể thiết kế trang trí quán cơm sao cho vừa mắt với khách hàng nhất.

Kinh nghiệm mở quán cơm bình dân thành công là cần phải xác định đối tượng mục tiêu
Kinh nghiệm mở quán cơm bình dân thành công là cần phải xác định đối tượng mục tiêu

Đồng thời đối với mỗi đối tượng khách hàng bạn cũng sẽ lên được đơn giá với từng suất cơm khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu thu nhập của từng khách hàng.

Chọn vị trí địa điểm mở quán cơm phù hợp

Vị trí mở quán ăn sẽ quyết định được quán của bạn có được nhiều khách hàng nhìn thấy khi đi ngoài đường hay không. Tránh thuê địa điểm những nơi vắng vẻ, những nơi mức sống thu nhập thấp hoặc không có nhu cầu ăn uống bên ngoài.

Bạn hãy khảo sát xem khoảng thời gian buổi sáng, buổi trưa 11-13 giờ và buổi tối 18-20 giờ có nhiều khách đi qua đó không để có thể đưa ra quyết định chính xác trước khi đặt bút ký thuê mặt bằng nhé. Bạn cũng nên tìm hiểu khu vực xung quanh quán cơm có các quán hàng đồ ăn uống nào, có đông khách không, chỗ để xe cho khách…..Do vậy mà bạn cần tính toán thật kỹ trước khi thuê địa điểm.

Địa điểm quán cơm bình dân thuận lợi luôn đông khách, mở quán cơm bình dân, cơm bình dân, kinh nghiệm mở quán cơm bình dân, mô hình quán cơm bình dân, thực đơn quán cơm bình dân, mô hình quán cơm tự chọn, quán cơm bình dân, học nấu ăn mở quán cơm bình dân, các món cơm bình dân, kinh nghiệm mở quán cơm, chi phí mở quán cơm bình dân, thiết kế quán cơm bình dân, mở quán cơm, cách mở quán cơm bình dân, thực đơn cơm trưa bình dân, thực đơn cơm bình dân, cơm trưa bình dân, kinh doanh quán cơm, món cơm bình dân, lập kế hoạch kinh doanh quán com bình dân, kinh doanh quán cơm bình dân, các món bán cơm bình dân, các món an com bình dân, món ăn bình dân, các món ăn cơm bình dân, thực đơn cho quán cơm bình dân, những món cơm bình dân ngon, cơm tự chọn, món ăn quán cơm bình dân, com binh dan, bán cơm bình dân có lại không, mở quán cơm bình dân cần những gì, cơm bình dân ngon, quan com binh dan, những món cơm bình dân, mở quán com bình dân cần giấy tờ gì, các món ăn bình dân, các món ăn quán cơm bình dân, món ăn cơm bình dân, những món ăn cơm bình dân, các món ăn binh dan hàng ngày, mở quán cơm bình dân cần bao nhiêu vốn, mở quán cơm cần những gì, cách mở quán cơm
Địa điểm quán cơm bình dân thuận lợi luôn đông khách

Ngoài ra, bạn cũng cần tính toán xem liệu vị trí đó mở một quán bình dân có ổn không? Cạnh cổng trường đại học và các toàn nhà có văn phòng cho thuê, bệnh viện, công ty xí nghiệp, khu đông dân cư là địa điểm lý tưởng hàng đầu để mở quán ăn bình dân.

Khảo sát thị trường quanh khu vực

Sau khi chọn được vị trí thích hợp để mở quán cơm thì khâu tiếp theo bạn hãy thực hiện khảo sát thị trường quanh khu vực đó để xem rằng các đối thủ của bạn là ai và họ phục vụ khách hàng như thế nào để rút ra kinh nghiệm khi quán ăn của bạn bắt đầu đi vào phục vụ nhé.

Nếu những quán cơm gần xung quanh địa chỉ bạn dự định thuê thì họ bán thực đơn như thế nào, mức giá ra sao…..

Thực đơn cho quán cơm bình dân

Thực đơn cho quán cơm bình dân là điều không thể thiếu khi mở quán. Thực đơn sẽ cho khách hàng biết được rằng bạn đang bán những món ăn gì. Khẩu vị của khách hàng rất đa dạng, do đó nếu có thể thì bạn có thể kết hợp với các loại nước uống giải khát đi kèm để đáp ứng được với nhu cầu của khách hàng.

Thực đơn món ăn quán cơm tự chọn, mở quán cơm bình dân, cơm bình dân, kinh nghiệm mở quán cơm bình dân, mô hình quán cơm bình dân, thực đơn quán cơm bình dân, mô hình quán cơm tự chọn, quán cơm bình dân, học nấu ăn mở quán cơm bình dân, các món cơm bình dân, kinh nghiệm mở quán cơm, chi phí mở quán cơm bình dân, thiết kế quán cơm bình dân, mở quán cơm, cách mở quán cơm bình dân, thực đơn cơm trưa bình dân, thực đơn cơm bình dân, cơm trưa bình dân, kinh doanh quán cơm, món cơm bình dân, lập kế hoạch kinh doanh quán com bình dân, kinh doanh quán cơm bình dân, các món bán cơm bình dân, các món an com bình dân, món ăn bình dân, các món ăn cơm bình dân, thực đơn cho quán cơm bình dân, những món cơm bình dân ngon, cơm tự chọn, món ăn quán cơm bình dân, com binh dan, bán cơm bình dân có lại không, mở quán cơm bình dân cần những gì, cơm bình dân ngon, quan com binh dan, những món cơm bình dân, mở quán com bình dân cần giấy tờ gì, các món ăn bình dân, các món ăn quán cơm bình dân, món ăn cơm bình dân, những món ăn cơm bình dân, các món ăn binh dan hàng ngày, mở quán cơm bình dân cần bao nhiêu vốn, mở quán cơm cần những gì, cách mở quán cơm
Thực đơn món ăn quán cơm tự chọn

Thực đơn cơm bình dân nên làm thật to để khách hàng đi ngoài đường cũng có thể nhìn được. Ngoài ra hãy trình bày món ăn chủ đạo ở bảng hiệu bên ngoài giúp khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy bạn hơn nhé.

Bạn có thể lên mô hình quán cơm tự chọn cho khách hàng với suất ăn từ 25.000 – 30.000 – 35.000 VND. Các món ăn trong quán cơm nên đa dạng từ trứng, rau, thịt, cá,…. với khoảng 10-15 món.

Nguyên liệu nấu ăn

Nguồn nhập nguyên liệu hàng ngày nấu nướng là một trong những yếu tố quan trọng. Khi quán cơm bình dân bạn mở ra với nhiều món ăn lựa chọn không những phải đảm bảo độ tươi ngon mà cần đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Do vậy các loại rau, thịt, cá…. bạn cần tìm kiếm những mối nhập uy tín, nhập trực tiếp từ nông trại, cơ sở sản xuất. Chất lượng nguyên liệu được đảm bảo hơn mà giá thành nhập thường xuyên cũng được ưu đãi.

Những loại gia vị, gạo nấu, dầu ăn, mắm, muối,…. thì bạn nên nhập số lượng lớn để giảm chi phí.

Trang trí thiết kế quán cơm

Quán cơm bình dân không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí để trang trí quá bắt mắt, cầu kỳ. Thay vào đó, bạn hãy sắp xếp và bài trí không gian sao cho thật gọn gàng và thoải mái. Bởi không gian ăn uống là nơi mọi người nạp lại năng lượng sau những giờ làm việc vất vả. Do đó, bạn cũng đừng nên bỏ qua việc trang trí quán ăn để tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Bàn ghế đồ dùng quán cơm ngăn nắp, mở quán cơm bình dân, cơm bình dân, kinh nghiệm mở quán cơm bình dân, mô hình quán cơm bình dân, thực đơn quán cơm bình dân, mô hình quán cơm tự chọn, quán cơm bình dân, học nấu ăn mở quán cơm bình dân, các món cơm bình dân, kinh nghiệm mở quán cơm, chi phí mở quán cơm bình dân, thiết kế quán cơm bình dân, mở quán cơm, cách mở quán cơm bình dân, thực đơn cơm trưa bình dân, thực đơn cơm bình dân, cơm trưa bình dân, kinh doanh quán cơm, món cơm bình dân, lập kế hoạch kinh doanh quán com bình dân, kinh doanh quán cơm bình dân, các món bán cơm bình dân, các món an com bình dân, món ăn bình dân, các món ăn cơm bình dân, thực đơn cho quán cơm bình dân, những món cơm bình dân ngon, cơm tự chọn, món ăn quán cơm bình dân, com binh dan, bán cơm bình dân có lại không, mở quán cơm bình dân cần những gì, cơm bình dân ngon, quan com binh dan, những món cơm bình dân, mở quán com bình dân cần giấy tờ gì, các món ăn bình dân, các món ăn quán cơm bình dân, món ăn cơm bình dân, những món ăn cơm bình dân, các món ăn binh dan hàng ngày, mở quán cơm bình dân cần bao nhiêu vốn, mở quán cơm cần những gì, cách mở quán cơm

Bàn ghế, bát đũa, đồ dùng ăn uống cần sạch sẽ, sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp để tạo thiện cảm tốt hơn với khách hàng.

Số lượng nhân lực cho quán cơm

Số lượng nhân sự phục vụ quán ăn cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn cần cân nhắc trước khi mở quán cơm bình dân. Bởi bạn cần dự trù đủ người phục vụ những lúc quán đông khách mà vẫn đảm bảo không lãng phí tiền vào thuê quá nhiều người.

Thông thường quán cơm nhỏ không quá lớn sẽ cần 1-2 đầu bếp, 2-3 phục vụ bàn, 01 tạp vụ dọn dẹp.

– Đối với đầu bếp nấu ăn thì tốt hơn hết bạn tự học nấu ăn để mở quán cơm. Nếu không thì bạn hoàn toàn có thể thuê đầu bếp và bạn sẽ đảm nhận phần công việc khác.

– Phục vụ bàn nhất là những lúc đông khách thì bạn có thể thuê 2-3 người để khách không phải chờ đợi quá lâu mới được ăn uống. Phục vụ bàn có thể thuê theo giờ làm khoảng 2-3 tiếng lúc đông khách buổi trưa và buổi tối. Những quán cơm gần trường học thì hoàn toàn có thể thuê sinh viên làm part-time theo giờ, vừa tạo điều kiện cho sinh viên kiếm thêm thu nhập, mặt khác thì thời gian sinh viên linh động nên bạn cũng không cần phải trả công thuê nguyên 1 người cho ca sáng hoặc ca tối.

Chiến lược Marketing: Tạo thương hiệu riêng cho quán cơm của bạn

Dân văn phòng và sinh viên với đặc thù xa nhà nên rất nhớ những bữa cơm gia đình. Bởi vậy rất thèm những bữa cơm gia đình. Vậy nên nếu bạn có thể đánh trúng tâm lý này mà tạo nên dấu ấn với một quán cơm bình dân chuẩn vị mẹ nấu thì còn gì bằng. Chắc chắn khách hàng sẽ xếp hàng dài.

Đối với công nhân, người lao động thu nhập không quá cao thì đảm bảo suất ăn nhiều, đủ no mà giá rẻ. Do vậy bạn có thể triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng kèm nước uống,….

Tăng doanh thu khi bán online cơm bình dân cho dân văn phòng, mở quán cơm bình dân, cơm bình dân, kinh nghiệm mở quán cơm bình dân, mô hình quán cơm bình dân, thực đơn quán cơm bình dân, mô hình quán cơm tự chọn, quán cơm bình dân, học nấu ăn mở quán cơm bình dân, các món cơm bình dân, kinh nghiệm mở quán cơm, chi phí mở quán cơm bình dân, thiết kế quán cơm bình dân, mở quán cơm, cách mở quán cơm bình dân, thực đơn cơm trưa bình dân, thực đơn cơm bình dân, cơm trưa bình dân, kinh doanh quán cơm, món cơm bình dân, lập kế hoạch kinh doanh quán com bình dân, kinh doanh quán cơm bình dân, các món bán cơm bình dân, các món an com bình dân, món ăn bình dân, các món ăn cơm bình dân, thực đơn cho quán cơm bình dân, những món cơm bình dân ngon, cơm tự chọn, món ăn quán cơm bình dân, com binh dan, bán cơm bình dân có lại không, mở quán cơm bình dân cần những gì, cơm bình dân ngon, quan com binh dan, những món cơm bình dân, mở quán com bình dân cần giấy tờ gì, các món ăn bình dân, các món ăn quán cơm bình dân, món ăn cơm bình dân, những món ăn cơm bình dân, các món ăn binh dan hàng ngày, mở quán cơm bình dân cần bao nhiêu vốn, mở quán cơm cần những gì, cách mở quán cơm
Tăng doanh thu khi bán online cơm bình dân cho dân văn phòng

Bán hàng online nay đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta nữa. Trong thời đại mà ai cũng sở hữu cho mình một chiếc smartphone thì thật thiếu sót nếu như bạn không nghĩ đến hình thức kinh doanh này. Bằng việc bán cơm online trên các ứng dụng đặt đồ ăn, kênh facebook, zalo,….. bạn sẽ tiếp cận đến một lượng lớn khách hàng bận rộn không có thời gian để đi ăn trưa. Bí quyết là bạn hãy chụp những món ăn thật hấp dẫn tuy nhiên cũng phải thực tế để người dùng hài lòng nhất khi mua hàng từ quán của bạn nhé.

Học nấu ăn nâng cao tay nghề để mở quán cơm bình dân

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nếu không muốn nói là cực kỳ quan trọng. Dù các khâu bên trên bạn có chuẩn bị tốt cỡ nào mà các món ăn của bạn không ngon thì cũng khó lòng mà khiến khách hàng quay trở lại với bạn lần 2 được. Bởi vậy, học nấu ăn để mở quán cơm là điều vô cùng quan trọng.

Hầu hết các món ăn cho quán cơm bình dân thường là các món ăn khá quen thuộc:

  • Trứng luộc, trứng ốp, rán
  • Thịt kho tàu, thịt rang, thịt sốt đậu, thịt băm,…
  • Gà chiên, gà rán, gà kho gừng, gà luộc,…
  • Cá kho, cá rán,…
  • Rau muống luộc, bắp cải xào, bí luộc, bí xào,….( Rau theo mùa )
Học nấu ăn các món bình dân, mở quán cơm bình dân, cơm bình dân, kinh nghiệm mở quán cơm bình dân, mô hình quán cơm bình dân, thực đơn quán cơm bình dân, mô hình quán cơm tự chọn, quán cơm bình dân, học nấu ăn mở quán cơm bình dân, các món cơm bình dân, kinh nghiệm mở quán cơm, chi phí mở quán cơm bình dân, thiết kế quán cơm bình dân, mở quán cơm, cách mở quán cơm bình dân, thực đơn cơm trưa bình dân, thực đơn cơm bình dân, cơm trưa bình dân, kinh doanh quán cơm, món cơm bình dân, lập kế hoạch kinh doanh quán com bình dân, kinh doanh quán cơm bình dân, các món bán cơm bình dân, các món an com bình dân, món ăn bình dân, các món ăn cơm bình dân, thực đơn cho quán cơm bình dân, những món cơm bình dân ngon, cơm tự chọn, món ăn quán cơm bình dân, com binh dan, bán cơm bình dân có lại không, mở quán cơm bình dân cần những gì, cơm bình dân ngon, quan com binh dan, những món cơm bình dân, mở quán com bình dân cần giấy tờ gì, các món ăn bình dân, các món ăn quán cơm bình dân, món ăn cơm bình dân, những món ăn cơm bình dân, các món ăn binh dan hàng ngày, mở quán cơm bình dân cần bao nhiêu vốn, mở quán cơm cần những gì, cách mở quán cơm
Học nấu ăn các món bình dân không quá cầu kì khó khăn

Đối với những người khéo tay một chút thì học nấu những món ăn này quả thực không khó khăn gì. Nếu muốn nâng cao hơn nữa tay nghề thì bạn hoàn toàn có thể tham gia vào những lớp dạy học, các khóa học nấu ăn.

Tiết kiệm chi phí tối đa để mở quán cơm bình dân khi mua đồ dùng nhà bếp tại Quang Huy

Bạn chắc chắc không nên bỏ lỡ Quang Huy – Địa chỉ sản xuất và phân phối thiết bị bếp chính hãng với giá gốc tại xưởng. Bằng việc tối ưu được chi phí trung gian, mua hàng giá gốc không qua phân phối, đại lý, chúng tôi mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng TỐT NHẤT với giá thành RẺ NHẤT.

Các sản phẩm mà Quang Huy cần thiết cho quán cơm bình dân ở mức nhỏ lẻ bao gồm:

Thiết bị nhà bếp Quang Huy, mở quán cơm bình dân, cơm bình dân, kinh nghiệm mở quán cơm bình dân, mô hình quán cơm bình dân, thực đơn quán cơm bình dân, mô hình quán cơm tự chọn, quán cơm bình dân, học nấu ăn mở quán cơm bình dân, các món cơm bình dân, kinh nghiệm mở quán cơm, chi phí mở quán cơm bình dân, thiết kế quán cơm bình dân, mở quán cơm, cách mở quán cơm bình dân, thực đơn cơm trưa bình dân, thực đơn cơm bình dân, cơm trưa bình dân, kinh doanh quán cơm, món cơm bình dân, lập kế hoạch kinh doanh quán com bình dân, kinh doanh quán cơm bình dân, các món bán cơm bình dân, các món an com bình dân, món ăn bình dân, các món ăn cơm bình dân, thực đơn cho quán cơm bình dân, những món cơm bình dân ngon, cơm tự chọn, món ăn quán cơm bình dân, com binh dan, bán cơm bình dân có lại không, mở quán cơm bình dân cần những gì, cơm bình dân ngon, quan com binh dan, những món cơm bình dân, mở quán com bình dân cần giấy tờ gì, các món ăn bình dân, các món ăn quán cơm bình dân, món ăn cơm bình dân, những món ăn cơm bình dân, các món ăn binh dan hàng ngày, mở quán cơm bình dân cần bao nhiêu vốn, mở quán cơm cần những gì, cách mở quán cơm
Thiết bị nhà bếp Quang Huy

Trên đây là kinh nghiệm mở quán cơm bình dân tiết kiệm chi phí và cụ thể nhất. Hy vọng bạn đã có cho mình những hành trang đắt giá để mở quán cơm sau khi đọc bài viết này. Nếu còn điều gì cần tư vấn khi mua sắm chọn lựa thiết bị nấu nướng phù hợp thì đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được giải đáp nhé.

Bình luận
H
Hoàng Tú
bán cơm bình dân có lãi không mọi người?
-
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Tin liên quan
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay
Tư vấn