Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Mua Nồi Làm Bánh Ướt Bằng Điện Giá Rẻ, Chất Lượng

Bạn có thể tự làm bánh ướt ngon như ngoài hàng ngay tại nhà chỉ với 1 chiếc nồi làm bánh ướt bằng điện. Nồi làm bánh ướt bằng điện được làm bằng inox 304 không gỉ, siêu bền, dễ dàng sử dụng. Nồi có thiết kế đặc biệt để chuyên đổ bánh ướt, hấp bánh cuốn,… Nhờ vậy, bạn luôn có những mẻ bánh ướt thật ngon để chiêu đãi gia đình và bạn bè.

Bánh ướt là món ăn quen thuộc của người dân miền Nam. Để làm được một mẻ bánh ướt tươi ngon, yêu cầu người đầu bếp phải đổ bánh thật nhanh tay. Phải căn nhiệt độ bếp thật khéo, thật chuẩn để bột chín đều, mỏng nhẹ. Giờ đây, những thao tác làm bánh ướt đã được đơn giản hóa rất nhiều nhờ sự trợ giúp của nồi điện hấp bánh ướt.

Bánh ướt ăn kèm với chả quê, trứng chiên, rau sống,.....
Bánh ướt ăn kèm với chả quê, trứng chiên, rau sống,…..

Cấu tạo nồi tráng bánh ướt bằng điện

Nồi làm bánh ướt bằng điện là đồ dùng nhà bếp mà bạn dễ dàng bắt gặp tại các quán bánh ướt. Với thiết kế hiện đại, tiết kiệm thời gian và chi phí, dễ dang vệ sinh, sản phẩm này là sự lựa chọn thông minh thay thế cho bếp than, củi truyền thống.

Một chiếc nồi làm bánh ướt được cấu tạo bao gồm hai phần chính là phần thân  và hộp điện. Tùy theo thiết kế và mục đích sử dụng, hai phần này sẽ được lắp đặt liền khối hoặc tách rời.

Nồi tráng bánh cuốn nóng, bánh ướt dùng điện
Nồi tráng bánh cuốn nóng, bánh ướt dùng điện

Một chiếc nồi hấp bánh ướt, nồi làm bánh cuốn điện bao gồm các chi tiết sau:

– Thân nồi
– Nắp nồi
– Khung tráng
– Quai cầm
Thanh nhiệt
– Núm điều chỉnh nhiệt
– Van xả
– Van cấp nước
– Chân đế

Thân nồi làm bánh ướt

Phần thân nồi có hình trụ tròn được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, chống gỉ, chống oxi hóa. Một chiếc nồi bánh ướt inox 304 có độ bền lên tới 6 năm, tuổi thọ rất cao, và rất dễ vệ sinh, lau chùi.

Thiết kế thân nồi gồm 3 lớp: lớp inox bên ngoài, lớp bảo ôn ở giữa, lớp inox trong cùng. Lớp bảo ôn cách nhiệt có tác dụng ngăn ngừa thất thoát nhiệt ra ngoài.

Thiết kế nồi bánh cuốn điện 3 lớp, Inox 304 không gỉ
Thiết kế nồi bánh cuốn điện 3 lớp, Inox 304 không gỉ

Nhờ vậy mà nhiệt lượng được bảo toàn trong nồi giúp nồi nóng lâu, nóng đều. Đồng thời lớp vỏ ngoài cũng được cách nhiệt tốt. Dù người dùng chẳng may chạm vào nồi khi đang hoạt động cũng không bị bỏng.

Năp nồi

Nắp nồi hình chóp nón đặc biệt. Nhờ vậy mà trong quá trình tráng bánh ướt, bột bánh không bị dính lên nắp nồi làm rách bánh.

Một công dụng khác của thiết kế nắp nồi đặc biệt đó chính là ngăn không cho nước chảy vào bánh. Trong nồi hấp, hơi nước rất nhiều, nếu cấu tạo nắp nồi bằng thì hơi nước sẽ tụ lại ở giữa và rơi  xuống khung tráng bánh.

Nồi bánh cuốn nóng Inox 304 Quang Huy
Nồi bánh cuốn nóng Inox 304 Quang Huy

Đối với nắp bánh hình chóp, hơi nước sẽ chảy dọc theo nắp nồi xuống dưới. Như vậy vừa không thất thoạt nhiệt, vừa đảm bảo bánh không bị ngấm nước.

Khung tráng bánh ướt

Khung tráng bánh ướt làm bằng inox không gỉ chắc chắn, hợp vệ sinh. Vải tráng bánh là loại vải thô, mắt thưa, bo tròn rất căng trong khung tráng bánh. Khi tráng bánh cuốn không bị xô, không nhăn nhúm, dễ lấy bánh ra.

Bộ phận gia nhiệt

Thanh nhiệt hình chữ U hoặc mâm nhiệt được lắp dưới đáy nồi. Khi nồi hoạt động, thanh nhiệt nóng lên truyền nhiệt vào nước, khiến nước sôi lên làm chín bánh.

Thanh nhiệt nồi bánh cuốn bằng điện
Thanh nhiệt nồi bánh cuốn bằng điện

Đặc điểm của phương pháp gia nhiệt bằng điện năng này là nồi nóng nhanh, nóng đều. Giúp tăng năng suất làm bánh ướt.

Núm điều chỉnh nhiệt độ

Núm điều chỉnh nhiệt độ được lắp trên hộp điện của nồi làm bánh ướt. Số lượng núm sẽ phụ thuộc vào số lượng thanh nhiệt trong nồi.

Núm điều chỉnh cho phép bạn tăng giảm nhiệt độ dễ dàng từ 30 – 110 độ C. Như vậy trong từng giai đoạn làm bánh, bạn có thể tùy ý để nhiệt độ phù hợp mà không mất công nhóm lửa, trông bếp như các loại nồi than truyền thống.

Van xả đáy

Vòi xả dưới đáy nồi giúp người dùng xả nước ra ngoài khi không dùng đến hoặc khi vệ sinh. Nhờ vậy mà nồi được vệ sinh dễ dàng, không đẻ lại nước cặn bẩn.

Nồi làm bánh cuốn bằng điện Quang Huy Inox 304 bền
Nồi làm bánh cuốn bằng điện Quang Huy Inox 304 bền đẹp

Ống cấp nước

Trong quá trình làm bánh ướt bạn không thể theo dõi mực nước trong nồi. Vì vậy, nồi làm bánh ướt được thiết kế thêm ống cấp nước bên ngoài.

Nếu thấy nồi cạn,bạn có thể thêm nước thông qua ống này thay vì phải nhấc toàn bộ khung tráng như nồi truyền thống.

Giá mua nồi làm bánh ướt bằng điện

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nồi làm bánh cuốn bằng điện giá rẻ. Tuy nhiên đó là những sản phẩm kém lượng. Vó ngoài được làm bằng các loại inox giá rẻ. Thậm chí nhiều chiếc nồi còn làm bằng vật liệu pha sắt. Gây mắt an toàn khi sử dụng.

Mẫu nồi tráng bánh cuốn bằng điện Quang Huy
Mẫu nồi tráng bánh cuốn bằng điện Quang Huy

Vì vậy khi mua hàng, người tiêu dùng không nên quá đề cao các sản phẩm giá rẻ nhưng không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Chỉ cần bỏ ra từ 3.000.000 đồng là bạn đã sở hữu một chiếc nồi bánh cuốn công nghiệp chất lượng đạt chuẩn, an toàn,bền, đẹp.

Quang Huy là đơn vị phân phối các loại nồi điện hấp bánh ướt. Các loại nồi của chúng tôi được gia công tại xưởng, đảm bảo sản phẩm tới tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất.

Giá mua nồi bánh ướt điện:

Sản phẩm

Giá bán

Nồi làm bánh ướt 30 cm

3.000.000

Nồi làm bánh ướt 40 cm

4.000.000

Nồi làm bánh ướt theo yêu cầu

Liên hệ

Nồi làm bánh ướt 50 cm

4.900.000

Hướng dẫn cách sử dụng nồi làm bánh ướt

Những lưu ý khi sử dụng nồi làm bánh ướt bằng điện:

  • Kiểm tra sản phẩm, hệ thống điện trước khi sử dụng
  • Chỉ vận hành sản phẩm khi đã có nước
  • Vệ sinh nồi sau khi sử dụng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Thay thế thanh nhiệt sau một thời gian dài sử dụng ( tuổi thọ thanh nhiệt từ 6 – 12 tháng)
  • Bảo quản, lắp đặt sản phẩm tai những nơi khô ráo, sạch sẽ.
Nồi điện hấp bánh cuốn thiết kế tại xưởng sản xuất Quang Huy
Nồi điện hấp bánh cuốn thiết kế tại xưởng sản xuất Quang Huy

Sau khi kiểm tra kỹ càng, chúng ta bắt đầu các bước làm bánh ướt bằng nồi điện

Bước 1: Đổ nước lạnh vào nồi bánh cuốn đến mức 1/2 ống cấp nước. Lưu ý không đổ đầy vì khi sôi sẽ khiến nước bị trào ra ngoài hoặc làm ướt khung đổ bánh

Bước 2: Cắm điện cho nồi, vặn núm nhiệt độ cao để đun sôi nước nhanh hơn. Khi nước sôi hoàn toàn thì hơi sẽ phì mạnh phía trên nên phần vải tráng bánh. Lúc này ta tiến hành tráng những mẻ bánh cuốn với nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn.

Bước 3: Hạ bớt nhiệt độ để lượng hơi nước bốc lên vừa phải đồng thời đây cũng là giải pháp tiết kiệm điện năng. Bạn cũng có thể tắt bớt 1 thanh nhiệt nếu lượng khách ít hơn.

Bước 4: Vệ sinh nồi sạch sẽ cả trong lẫn ngoài sau mỗi ngày bán hàng. Bảo quản nồi làm bánh cuốn bằng điện nơi khô ráo nếu không dùng nữa.

Quang Huy – địa chỉ mua nồi làm bánh ướt uy tín, giá rẻ

Đến với thế giới Thiết bị nhà bếp Quang Huy, bạn sẽ mua được chiếc nồi điện hấp bánh ướt với chất lượng đạt chuẩn, giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng như nồi làm bánh ướt bằng điện, nồi phở điện, nồi lược bánh chưng, xe bánh mì, máy vặt lông gà – lông vịt.

Hấp bánh cuốn nóng ngon hơn với nồi làm bánh cuốn điện Quang Huy
Hấp bánh cuốn nóng ngon hơn với nồi làm bánh cuốn điện Quang Huy

Ngoài giá thành rẻ, Quang Huy còn áp dụng chính sách ưu đãi khủng cho khách hàng. Để anh/chị có có được sự an tâm tuyệt đối khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi.

Chính sách bảo hành khi mua sản phẩm của Quang Huy:

  • Được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua hàng
  • Bảo hành 6 năm đối với phần inox
  • Áp dụng 1 đổi 1 nếu phát sinh lỗi trong vòng 3 ngày
  • Khách hàng mua từ 2 sản phảm sẽ được nhận phiếu quà tặng trị giá 200.000 VNĐ
  • dưới bán kính 20km tại 4 tỉnh thành: Hà Nội, Quảng Ninh, Tp. Hồ Chí Minh và Đồng Nai.
  • Với những khách hàng ở những tỉnh thành khác sẽ hỗ trợ tối đa 50% chi phí vận chuyển.
Quán bánh cuốn Cao Bằng đông khách
Quán bánh cuốn Cao Bằng đông khách

Nhanh tay đặt mua cho mình một sản phẩm nồi làm bánh ướt bằng điện ngay hôm nay để không bỏ lỡ những phần quá giá trị.

HỆ THỐNG CƠ SỞ QUANG HUY:

☎️ ☎️ ☎️ Hotline mua hàng: 09666.23.666

???? HÀ NỘI: 68 Trần Điền (Mới), Hoàng Mai, Hà Nội

???? HỒ CHÍ MINH: Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12, TP.HCM

???? QUẢNG NINH: Số 101, Câu Sên, Uông Bí, Quảng Ninh

???? ĐỒNG NAI: 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa- Tỉnh Đồng Nai

Xưởng cơ kí Quang Huy sản xuất và phân phối nồi phở điện, nồi cháo, nồi tráng bánh cuốn,.... phân phối Toàn quốc.
Xưởng cơ kí Quang Huy sản xuất và phân phối nồi phở điện, nồi cháo, nồi tráng bánh cuốn,…. phân phối Toàn quốc.
Công cụ tra cứu thông tin Nồi Tráng Bánh Cuốn
Nồi tráng bánh cuốn đa dạng dung tích cho bạn lựa chọn
Chọn thông tin sản phẩm
Đánh giá sao:
Đã bán:
Giá:
Công xuất phục vụ:
Bảo hành:
Đăng ký tư vấn miễn phí
Xem sản phẩm

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này