Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Nồi bánh chưng 150 lít Quang Huy

Đã bán: 5
Chia sẻ: 2
5/5 - (1 bình chọn)
Giá: Liên hệ

Gọi lại cho tôi

Cam kết khách hàng
  • Hàng chính hãng 100%
    Hàng chính hãng 100%
  • Uy tín chất lượng
    Uy tín chất lượng
  • Hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm
    Hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm
  • Chính sách đổi trả rõ ràng
    Chính sách đổi trả rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
    Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ
    Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ

Thông tin sản phẩm

Xu hướng sử dụng nồi điện nấu bánh chưng đang khá phổ biến bởi những ưu điểm tuyệt vời mà chúng mang lại, không khói bụi, không độc hại và giúp tiết kiệm thời gian nấu. Nồi bánh chưng 150 lít Quang Huy sản xuất phù hợp với mọi quán ăn nhà hàng. Ngoài sử dụng để nấu bánh chưng, nồi còn có thể luộc gà vịt, nấu cao lá và chế biến rất nhiều thực phẩm khác.

Nồi nấu bánh chưng 150 lít Quang Huy sản xuất
Nồi nấu bánh chưng 150 lít Quang Huy sản xuất

Thông số kỹ thuật nồi luộc bánh chưng 150 lít 

Nồi bánh chưng Quang Huy  được xem là một trong những lựa chọn hữu hiệu cho các quán ăn nhà hàng. Đây là dòng nồi kỹ thuật cao đáp ứng nhu cầu sử dụng phổ biến. Chi tiết thông số kỹ thuật của sản phẩm như sau:

Tên sản phẩm Nồi bánh chưng 150L Quang Huy
Dung tích nồi 150L
Nguồn điện 220V/50HZ
Năng suất 40 – 50chiếc/mẻ 
Chất liệu Inox 304
Công suất 10KW
Kích thước 61 x 61 x 70cm
Sản xuất và phân phối Quang Huy

Tìm hiểu chi tiết cấu tạo nồi nấu bánh chưng 150 lít Quang Huy

Nồi điện nấu bánh chưng 150 lít Quang Huy sở hữu đầy đủ những ưu điểm lớn của dòng nồi bánh chưng thế hệ mới. Ngoài ra nồi được thiết kế hình hộp chữ nhật chắc chắn với phần nắp vung chống thoát nhiệt tiện dụng. Nồi phù hợp với nhiều không gian bếp đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng nhất.

Thành nồi chắc chắn 3 lớp cách nhiệt

Nồi nấu bánh chưng được cấu tạo 3 lớp cách nhiệt. Trong đó bao gồm 3 lớp cách nhiệt với 2 lớp inox 304 tronng và bên ngoài. Ở giữa là lớp bảo ôn cách nhiệt. Phần cách nhiệt vật liệu Polythane hạn chế tối đa nhiệt lượng hao phí trong quá trình đun nấu. Chính bởi vậy khi luộc bánh chưng cùng nồi inox điện nhanh hơn rất nhiều so với việc sử dụng những loại nồi khác.

Nồi nấu bánh chưng vuông Quang Huy
Nồi nấu bánh chưng vuông Quang Huy

Thanh nhiệt và đĩa nhiệt nồi luộc bánh chưng

Nồi nấu bánh chưng tích hợp thanh nhiệt công nghệ cao. Thanh nhiệt dựa trên công suất của nồi. Trong đó với nồi

150ml có 3 thanh nhiệt để đáp ứng công suất và hiệu năng sử dụng đồng thời thay phiên gia nhiệt. Thanh nhiệt thiết kế ở phía dưới đáy nồi bánh chưng nên rất dễ vệ sinh. 

Thanh nhiệt nồi luộc bánh chưng
Nồi nấu bánh chưng vuông Quang Huy

Hệ thống điện và van xả của nồi nấu bánh chưng

Nồi được thiết kế các núm chỉnh nhiệt độ để nấu bánh trung bình từ 30 – 110 độ C. Trong đó mỗi chiết áp sẽ tương ứng với 1 thanh nhiệt được lắp đặt trong nồi. Hệ thống đèn báo nguồn hoạt động theo từng thanh nhiệt giúp người nấu dễ dàng theo dõi hoạt động của nồi điện.

Hệ thống van xả nước gắn vào bên dưới thân nồi với chức năng chính là xả sạch nước ra bên ngoài mà không cần nghiêng nồi. Quá trình vệ sinh nồi cũng được rút ngắn hơn rất nhiều.

Nồi luộc bánh chưng bằng điện với hệ thống điều khiển thông minh
Nồi luộc bánh chưng bằng điện với hệ thống điều khiển thông minh

Chân nồi chắc chắn dễ dàng lắp đặt nhiều vị trí

Nồi bánh chưng bằng điện Quang Huy sản xuất có thiết kế chân nồi chắc chắn và được lót kèm đế cao su chống trượt ở phía dưới. Ngoài ra phần chân nồi được làm 100% inox 304 chống gỉ, chống oxy hóa tiện dung.

Nồi bánh chưng 150 lít Quang Huy có thể nấu bao nhiêu bánh chưng/mẻ?

Có dung tích lớn hơn so với nồi 100L, nồi điện nấu bánh chưng 150L được xem là sự lựa chọn phổ biến của nhiều hộ kinh doanh. Nồi có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng, nấu tối đa khoảng 40 – 50 chiếc bánh chưng/mẻ nấu. Trong đó hiệu quả nấu chín đều, bánh chưng không bị lại gạo. Sản phẩm thích hợp dùng cho các hàng quán chuyên kinh doanh bánh chưng bánh tét, đổ buôn với quy mô nhỏ.

Bánh chưng chín đều, lá dong không bị úa đảm bảo đẹp mắt
Bánh chưng chín đều, lá dong không bị úa đảm bảo đẹp mắt

Cách sử dụng nồi bánh chưng bằng điện Quang Huy

Quy trình luộc bánh chưng, bánh tét với nồi điện tương đối đơn giản. Trong đó chỉ với vài bước đơn giản quý khách hàng có thể sử dụng sản phẩm nồi bánh chưng tiết kiệm thời gian nhất.

Hướng dẫn cách lắp đặt nồi bánh chưng

Lắp đặt phần dây nguồn của nồi với nguồn điện (dùng được cho cả điện 1 pha và 3 pha)

Nên sử dụng aptomat thay thế để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Cách sử dụng nồi nấu bánh chưng điện

  • Bước 1: Xếp bánh chưng vào trong giỏ đặt vào trong nồi nấu
  • Bước 2: Đổ đầy phần nước ngập bánh sau đó đậy nắp nồi lại
  • Bước 3: Bật công tắc nguồn và vặn công suất to nhất, sau khi bánh đã sôi các bạn đã điều chỉnh nhiệt độ thấp xuống.
  • Bước 4: Đợi thời gian trung bình 4 -8 tiếng là bánh chín và nhấc giỏ bánh là xong.

Lưu ý quan trọng: đừng quên kiểm tra kiểm tra mực nước trong nồi. Tránh xếp bánh chưng bánh tét quá đầy hoặc cho nước đong đầy nồi.

Liên hệ mua nồi nấu bánh chưng chính hãng Quang Huy

Quang Huy tự hào là một trong những công ty chuyên sản xuất các thiết bị bếp chuyên dụng. Trong đó nồi nấu bánh chưng được xem là một trong những dòng sản phẩm chất lượng được sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.

Nồi bánh chưng bằng điện Quang Huy sản xuất
Nồi bánh chưng bằng điện Quang Huy sản xuất

Khi mua nồi luộc bánh chưng khách hàng được tặng kèm thanh nhiệt dự phòng và miễn phí phí vận chuyển, bảo hành trọn gói 12 tháng, bảo trì kỹ thuật trọn đời. Chi tiết chọn mua liên hệ qua hotline:0966623666 hoặc mua trực tiếp tại showroom Quang Huy trên toàn quốc:

  • Số 368 Trần Điền-Định Công- Hoàng Mai- Hà Nội
  •  Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí- Quảng Ninh
  •  Số 827/28 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12- TP.HCM
  •  1066- QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa- Đồng Nai.

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này