Nồi Tráng Bánh Mướt
Nồi tráng bánh mướt bằng điện Quang Huy thiết kế tiện ích, độ bền cao. Quá trình tráng bánh nhanh chóng mang tới những mẻ bánh cuốn ngon. Sử dụng nồi làm bánh mướt dùng điện giúp tăng hiệu quả làm việc, tăng chất lượng bánh cuốn
Kích cỡ nồi bánh mướt phổ biến thường dùng: 30cm, 40cm, 50cm phù hợp cho các quán bánh cuốn từ nhỏ tới lớn.
Quang Huy nhận đặt nồi bánh mướt theo yêu cầu phù hợp với quy mô kinh doanh, tài chính, mục đích sử dụng của từng khách hàng
Sản phẩm bảo hành 12 tháng, bảo hành Inox 6 năm.
Hỗ trợ sữa chữa hoàn toàn miễn phí khi xảy ra lỗi kỹ thuật.
Tên sản phẩm |
Nồi tráng bánh mướt Quang Huy |
Chất liệu |
Inox 304 |
Đường kính tráng |
30cm, 40cm, 50cm |
Nguồn điện sử dụng |
220V/ 50 Hz |
Nhà phân phối |
Quang Huy |
Bảo hành |
12 tháng |
Giá bán |
3.000.000 đ |
Thiết kế nồi tráng bánh mướt bằng điện được khá nhiều khách hàng lựa chọn cho quán bánh, nhà hàng…. Nếu bạn đang băn khoăn nên đặt nồi bánh mướt điện ở địa chỉ nào đảm bảo thì không cần tìm kiếm đâu xa, cơ khí Quang Huy chính là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Cùng tìm hiểu về nồi tráng bánh cuốn ngay dưới đây nhé.
Cùng với các dung tích, kích thước nồi hấp bánh cuốn sẵn có, Quang Huy luôn tiếp nhận mọi ý kiến cải thiện sản phẩm để đáp ứng cả về tính năng, thiết kế, lắp đặt nồi bánh cuốn chuyên nghiệp nhất, theo đúng những gì mà khách hàng mong muốn.
Từ xa xưa, bánh cuốn đã trở thành món ăn dân gian yêu thích của người Việt Nam. Để làm ra được những miếng bánh cuốn mỏng tang, trắng trong, mịn màng và đầy chất dinh dưỡng đòi hỏi tay nghề của người làm bánh phải cao và mất khá nhiều công sức.
Để giảm thiểu sức lao động và tăng năng suất làm bánh, đội ngũ kỹ thuật Quang Huy đưa ra thị trường nồi điện làm bánh mướt với các dung tích, kích thước phổ thông được lựa chọn sử dụng nhiều. Đặc biệt hơn bạn có thể đặt riêng cho mình nồi làm bánh mướt nóng theo yêu cầu phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình
Thiết kế nồi tráng bánh mướt bằng điện Quang Huy chất lượng
Những dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp Quang Huy: nồi nấu phở, nồi cháo điện, nồi hấp xôi, nồi nấu rượu, nồi nấu bánh chưng,….luôn là lựa chọn ưu tiên của khách hàng. Và sản phẩm nồi tráng bánh mướt cũng không phải là ngoại lệ.
Vậy lý do nào khiến nồi bánh mướt bằng điện Quang Huy ngày càng được khách hàng tin tưởng sử dụng như vậy?
Nồi tráng bánh mướt điện Quang Huy sử dụng nguồn điện 220V/50Hz. Quá trình nấu nướng, tráng bánh cuốn sạch sẽ, không khói than, bụi bẩn, không nhọ nồi.
Nếu như trước đây để làm ra được những chiếc bánh cuốn ăn sáng, bạn phải thức dậy từ rất sớm để chuẩn bị đủ các thao tác: chuẩn bị bếp, nhóm than, nồi tráng bánh thì giờ đây tất cả đều được lược bỏ chỉ với nồi làm bánh mướt điện vô cùng thuận tiện
Để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, nồi bánh mướt được thiết kế đa dạng theo nhiều kích thước khác nhau từ 30cm, 40cm đến 50cm hoặc bạn có thể đặt kích thước riêng theo ý mình
Toàn bộ khung nồi được làm từ inox 304 cao cấp, bền, đẹp, sáng bóng, không lo bị han gỉ hay trầy xước. Việc vệ sinh nồi cũng trở nên đơn giản hơn. Bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn thấm nước lau quanh là dễ dàng loại bỏ các vết bẩn. Cọ rửa bên trong nồi bánh mướt cũng thuận tiện với van xả nước.
Phần nắp nồi thiết kế dạng hình chóp nón cũng được làm từ inox 304 cao cấp. Tại sao lại thiết kế dạng hình chóp mà không phải dạng nắp thông thường để tiết kiệm nguyên liệu sản xuất?
Với thiết kế như vậy, khi đậy nắp nồi lại, bên trong hơi nóng sẽ phân bổ đều giúp bánh chín nhanh hơn, chín đều không sống sượng. Đồng thời hơi nước đọng trên nắp vung cũng không nhỏ giọt khiến bánh bị ướt.
Thân nồi là bộ phận chứa nước, nước sau khi đun sôi sẽ bốc hơi nóng lên trên để làm bánh chín. Thành nồi bánh mướt thiết kế dày gồm 3 lớp: 2 lớp trong và ngoài đều được làm từ inox 304, lớp giữa là lớp foam cách nhiệt.
Nhiệt lượng luôn được giữ bên trong ổn định, không bị thất thoát ra bên ngoài, hiệu suất nhiệt trong nồi luôn được tối ưu. Đồng thời đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng khi chẳng may chạm vào thành nồi không lo bị bỏng như các loại xoong nồi nhôm, nồi gang thông thường
Hai bên thân nồi làm bánh mướt bằng điện được lắp 2 tay cầm giúp bạn di chuyển nồi được dễ dàng hơn. Bên ngoài nồi còn được gắn thêm ống thăm dò nước nhỏ. Ống này thông với khoang trong nồi giúp người dùng dễ dàng theo dõi lượng nước còn hay đã cạn mà không cần phải nhấc khung vải lên
Kích cỡ nồi điện hấp bánh mướt Quang Huy đa dạng từ phi 30cm, 40cm, 50cm, thích hợp lắp đặt cho mọi quán bánh cuốn lớn nhỏ, nhà hàng,…
>>> Dưới đây là kích cỡ những mẫu nồi điện hấp bánh mướt đa dạng từ phi 30cm, 40cm, 50cm tại Quang Huy mà bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm:
Hoạt động thông minh nồi làm bánh mướt bằng điện Quang Huy
Với sự cải tiến ngày càng hiện đại, nồi bánh tráng mướt sử dụng điện với các thao tác nhanh gọn, năng suất cao
Quy trình hoạt động:
Sau khi nguồn điện được cấp vào nồi bánh cuốn. Bộ phận gia nhiệt là thanh nhiệt sẽ tạo nhiệt lượng làm đun sôi nước. Hơi nước bốc lên qua lớp vải mỏng tráng bánh và làm chín bánh.
Nhiệt lượng được cấp đều cho toàn bộ bề mặt bánh trên dưới nhờ thiết kế nắp nồi hình nón. Bánh được làm chín bằng hơi nước nên luôn khô ráo, chín đều không sống sượng, thơm ngon.
Trong quá trình tráng bánh hoàn toàn bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ với các núm xoay từ 30-110 độ C. Đèn báo sáng sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi hoạt động của nồi. Bạn có thể tắt bớt 1 thanh nhiệt theo từng thời gian đun nấu để giảm bớt lượng hơi nước bốc lên đồng thời giúp tiết kiệm điện năng
Bạn đừng lo sử dụng nồi hấp bánh mướt sẽ tiêu tốn nhiều tiền điện nhé. Nồi có bộ phận gia nhiệt ổn định, kèm điều chỉnh nhiệt độ theo quá trình tráng bánh. Thân nồi bánh mướt thiết kế lớp foam cách nhiệt dày luôn đảm bảo nhiệt lượng trong nồi không bị thất thoát. Hạn chế tiêu hao điện năng giúp bạn tiết kiệm tiền điện.
Nồi hấp bánh mướt điện vận hành hoàn toàn tự động. Bạn chỉ cần thao tác điều chỉnh nhiệt độ và theo dõi lượng nước qua phễu bên ngoài thân nồi mà không lo hết gas hay than như sử dụng các loại xoong tráng bánh bằng than củi trước đây
Bánh cuốn được làm chín bằng hơi nước thơm ngon. Chỉ cần 1-2 phút là bạn hoàn thành xong 1 mẻ bánh. Chất lượng bánh luôn được đảm bảo, chín đều, thơm ngon mà không bị nát
Đặt làm nồi tráng bánh mướt bằng điện Quang Huy chính hãng ở đâu?
Cơ khí Quang Huy với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề thiết bị bếp, trực tiếp sản xuất và gia công các loại nồi tráng bánh cuốn, bánh ướt, bánh mướt bằng điện theo yêu cầu.
Nồi điện hấp bánh mướt được sản xuất ngay tại xưởng Quang Huy. Phân phối trực tiếp từ cơ sở sản xuất tới khách hàng không qua bên trung gian nào nên bạn luôn đảm bảo mua được sản phẩm với giá tốt nhất.
Quang Huy là đơn vị cung cấp nồi bánh mướt điện uy tín, chất lượng tốt, giá rẻ số nhất thị trường. So với các đơn vị cơ sở khác khách hàng mua nồi tráng bánh cuốn tại Quang Huy luôn mua được giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Tặng kèm phiếu mua hàng trị giá 200.000 VND. Áp dụng giảm giá trực tiếp cho đơn hàng lần sau
- Cam kết chất lượng tốt nhất. Bảo hành nồi bánh mướt lên tới 1 năm. Bảo hành phần Inox 6 năm
- Miễn phí vận chuyển cho quý khách hàng gần cơ sở Quang Huy ( bán kính 20km)
- Hỗ trợ tới 50% chi phí vận chuyển trên Toàn quốc
- Tư vấn nhiệt tình, chính xác 24/7
Quang Huy cung cấp nồi tráng bánh cuốn, bánh mướt bằng điện trên Toàn quốc. Bạn có thể tìm tới đặt hàng trực tiếp tại cơ sở Quang Huy tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Quảng Ninh.
Với bất kì thắc mắc nào, quý khách hàng hãy liên hệ với hotline:0379.377.888 để nhận tư vấn miễn phí, tận tình nhất.