Tin tức
Review bánh mì Anh Phán 1999 ngon nức tiếng Sài Thành

Review bánh mì Anh Phán 1999 ngon nức tiếng Sài Thành

Thời gian cập nhật: Tháng Mười 2, 2022
Tác giả: NV Quang Huy
Chuyên mục: Tin tức chung

Bánh mì là món ăn được nhiều người ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon cũng như sự tiện lợi. Ngày nay người ta không chỉ kết hợp bánh mì với các phần nhân, trứng, xúc xích,…. đơn giản mà ngay kể cả thịt gà, thịt nguội cũng được đưa vào chế biến.

Một trong số đó có thể kể đến bánh mì Anh Phán – Thương hiệu bánh mì nổi tiếng đắt khách nhất tại đất Sài Thành. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé! 

Tiệm bánh mì anh Phán
Tiệm bánh mì anh Phán

1. Bánh mì Anh Phán có gì đặc biệt?

Bánh mì Anh Phán tọa lạc tại số 145 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM. Thương hiệu này nổi tiếng với món bánh mì gà kẹp thịt nguội thơm ngon nức tiếng. Ngoài ra, tại đây bạn cũng có thể chọn lựa các loại bánh khác nhau như bánh mì thập cẩm, bánh mì cá hộp, bánh mì chay, bánh bao chay,…. Tất cả nguyên liệu chế biến của bánh mì Anh Phán đều là những nguyên liệu tươi ngon nhất được mua hàng ngày, đảm bảo chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Không đắt đỏ như những thương hiệu bánh mì có tiếng khác, bánh mì Anh Phán có mức giá tương đối bình dân, phù hợp điều kiện kinh tế của nhiều người dân. 

Tiệm bánh mì Anh Phán phù hợp với nhiều người
Tiệm bánh mì Anh Phán bình dân phù hợp với nhiều người

2. Đặc điểm bánh mì thương hiệu Anh Phán 

Khác biệt so với những kiểu bánh mì nhân truyền thống, bánh mì Anh Phán có phần nhân thịt gà xé sợi dai ngon kết hợp cùng thịt nguội béo ngậy, rau, nước sốt đặc trưng cùng công thức gia vị độc đáo đem lại cho thực khách bữa ăn nhanh tiện lợi nhưng vẫn vẹn tròn dinh dưỡng. 

Ngoài sự công phu trong khâu chế biến, bánh mì Anh Phán còn được đánh giá cao trong khâu sản xuất nguyên liệu, chế biến tẩm ướp cho đến nước sốt làm nên tên tuổi của mình. 

Để có phần nhân béo ngậy thơm ngon đạt chuẩn, đội ngũ bánh mì Anh Phán đã phải tốn khá nhiều thời gian công sức để chế biến. Mỗi ngày đều phải chọn những nguyên liệu tươi ngon, nhất là phần thịt gà phải lọc ức và xé nhỏ,đảm bao thịt dai mềm, gia vị nêm nếm phải chuẩn. 

Ngoài ra, quán có số lượng khách hàng đông, mỗi ngày phải bán mấy trăm chiếc nên phần thịt nguội và gà đảm bảo số lượng lớn. Người làm luôn phải luôn tay nhồi nhân vào bánh đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng. 

Chính những lý do trên, mỗi khi ai nhắc tới bánh mì Anh Phán là có thể liên tưởng tới ngay đến món bánh mì gà và thịt nguội thơm phức, nóng hổi. 

Thương hiệu bánh mì Phán nổi tiếng tại Sài Gòn
Thương hiệu bánh mì Phán nổi tiếng tại Sài Gòn

3. Review về bánh mì Anh Phán cực chi tiết 

Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp một số đánh giá bánh mì Anh Phán khách quan và các ý kiến đánh giá từ các ứng dụng đặt đồ ăn.

3.1. Đánh giá khách quan về thương hiệu bánh mì Anh Phán 

Khách hàng đến với cửa hàng bánh mì Anh Phán luôn được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo. Quán cũng được vệ sinh gọn gàng, sạch sẽ. Vào những tầm giờ cao điểm có rất đông khách hàng và shipper chờ lấy bánh nên bạn sẽ phải mất một chút thời gian để chờ đợi. Quán sẽ chuẩn bị nhanh chóng đưa đến tay bạn những chiếc bánh mì nóng hổi hấp dẫn. 

Bánh mì gà
Bánh mì gà

Bánh mì Anh Phán mở cửa từ lúc 7h sáng cho đến 10h30 tối mỗi ngày để mọi khách hàng có thể dễ dàng đặt mua. Nhất là các đối tượng học sinh, sinh viên, dân văn phòng bận rộn thì món bánh mì Anh Phán chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

3.2. Review khách hàng về bánh mì Anh Phán 

Anh Mavrin Nguyen: “Mình được đứa bạn giới thiệu bánh mì gà x thịt nguội ở đây ngon lắm nên cũng hí hửng đi mua. Bánh ở đây giá chỉ 20k một phần, bánh nóng giòn phần thịt gà mặn ngọt vừa miệng.” 

Chị Trân Nguyễn: “Quán ngay gần công ty mình, giá siêu rẻ, gà nhiều và ngon. Ăn sáng hay ăn xế đều oke hết, nhân viên quán cũng nhiệt tình nữa.” 

Review của khách hàng
Review của khách hàng

Chị Nguyễn Kỳ Duyên: “Nghe con nhỏ bạn giới thiệu bánh mì Anh Phán ngon nên hôm qua ghé vào ăn thử. Bánh mì ngon và bánh giò mềm thơm, ăn khi còn nóng cứ phải gọi là ngon tuyệt cú mèo.” 

Anh Vương Hoàng: “Tuy ăn được nhưng bánh mì và hộp xôi bèo nhèo, có tí à. Bên trong ổ bánh mì còn có đúng 1 lát dưa leo, nói chung lần sau không đặt nữa.” 

Chị Linh Thái: “Mình có gọi bánh mì sandwich bò ăn khá ngon nhưng bánh cho ít rau và cà chua nên ăn nhanh ngán. Mỗi lần ăn ở đây được kèm thêm tăm và giấy ướt nhưng mùi giấy nồng quá.”

Anh Hoàng Thái: “Mình có gọi bánh mì thập cẩm và ấn tượng khâu sạch sẽ của quán. Nhân gà chà bông ăn khá ngon còn thịt nguội thì mình thấy bình thường. Người bán chu đáo và nhiệt tình cho thêm tăm và giấy ướt nhưng khăn mùi khá nồng, khó chịu, ngoài ra quán cho ít rau với ớt cả bánh mì được đúng miếng ớt lại còn ngay cuối ổ.” 

4. Bí kíp thu hút khách hàng khi kinh doanh bánh mì thành công 

Để kinh doanh thành công tạo tên tuổi lớn như bánh mì Anh Phán, bánh mì Huynh Hoa,…. bạn hãy tham khảo các kinh nghiệm sau đây. 

4.1. Công thức chế biến độc đáo, nguyên liệu tươi ngon 

Kinh doanh chưa bao giờ là điều dễ dàng, để có sức cạnh tranh với các thương hiệu khác bạn phải có bí quyết chế biến riêng. Một chiếc bánh mì thu hút khách bao giờ cũng là phần nước sốt, cách phối hợp giữa các loại nguyên liệu. 

Topping siêu hấp dẫn
Topping siêu hấp dẫn

Ngoài ra, bạn cũng phải chú ý đến yếu tố chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm khi kinh doanh. 

4.2. Trang trí bắt mắt 

Thị giác luôn là yếu tố khiến khách hàng quyết định có chọn món đó để thưởng thức hay không. Không bàn về chất lượng món ăn, nếu bạn biết cách bày trí, decor quán bắt mắt thì đây cũng là cơ hội níu chân khách hàng. Do đó bạn hãy suy nghĩ và lên kế hoạch trang trí quán cẩn thận nhé! 

Nếu bạn có số vốn mỏng chưa mở được quán thì có thể tham khảo chọn lựa những mẫu xe đẩy bánh mì tại Quang Huy. Không chỉ được thiết kế đẹp mắt, những mẫu xe của chúng tôi còn được tích hợp đa công dụng hỗ trợ bạn trong quá trình kinh doanh. 

4.3.Thái độ bán hàng thân thiện, niềm nở 

Phục vụ khách hàng với thái độ thân thiện, chân thành thì khách hàng sẽ luôn vui vẻ và ủng hộ bạn lâu dài. Chả ai thích khi phải ghé một nơi có người bán thái độ hách dịch, thờ ơ hay phục vụ tệ,… 

4.4. Marketing quảng bá thương hiệu bánh mì 

Nếu bạn có một khoản chi phí đầu tư thì hãy dành khoảng 20% cho các chi phí quảng cáo từ biển hiệu, quảng cáo trên các kênh online, tạo website,…. Điều này sẽ giúp thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng. 

4.5. Đăng ký gian hàng trên các ứng dụng đặt món 

Các ứng dụng gọi món như Grabfood, Gojek, Baemin, Shopee Food,… thu hút một lượng lớn người dùng. Kinh doanh thời đại 4.0 mà bạn không đăng ký gian hàng ở những ứng dụng này thì quả là một sai lầm. Bạn có thể tiếp cận hàng trăm, hàng nghìn khách hàng có nhu cầu thông qua các ứng dụng. Chưa kể, còn giảm được chi phí giao hàng, pr hình ảnh, thương hiệu quán hiệu quả hơn. 

Menu quán đa dạng
Đăng kí bán hàng trên các gian thương mại điện tử

5. Kết luận 

Trên đây là thông tin tổng quan về quán bánh mì Anh Phán Sài Gòn. Để tồn tại và phát triển hơn 23 năm, thương hiệu bánh mì Anh Phán đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước. 

Còn bạn đã trải nghiệm bánh mì Anh Phán chưa? Nếu chưa thì hãy cùng bạn bè và người thân đến thưởng thức nhé!

Đừng quên theo dõi website Noiphodien123.vn để cập nhật, theo dõi những thông tin hay ho thú vị về ẩm thực cũng như lĩnh vực kinh doanh F&B. Cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi!

Bình luận
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Tin liên quan
Chat với chúng tôi
Hỗ trợ Zalo
0966623666